Mẹo Để Giữ Bình Tĩnh Trong Những Tình Huống Căng Thẳng Theo Cung Hoàng Đạo

Phong tục tập quán

Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và những gì bạn có thể làm để giữ bình tĩnh.

Nếu bạn cần các mẹo để giữ bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng theo cung Hoàng đạo của mình, thì chỉ cần kéo xuống cung của bạn và tìm hiểu cách xử lý bản thân tốt hơn trong những tình huống này.

Mặc dù căng thẳng và áp lực phần lớn là kết quả lối sống của mỗi người, cách chúng ta đối phó với các tình huống được phản ánh trong hạnh phúc của chúng ta: chúng ta có những phản ứng khác nhau đối với cùng một tình huống.

Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng cung và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và những gì bạn có thể làm để giữ bình tĩnh. Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu một số mẹo áp dụng cho 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Điều cần thiết là Bạch Dương phải xây dựng thói quen đưa vào các công việc hàng ngày của mình một hoạt động thể chất ở cường độ trung bình đến cao, cho phép bạn giải tỏa mọi căng thẳng tích tụ trong ngày.

Chạy bộ vào cuối ngày hoặc một giờ tại phòng tập thể dục là những lựa chọn tốt. Tránh các môn thể thao đồng đội, vì chúng dễ khiến bạn phấn khích hơn. Một tách trà bồ đề trước khi đi ngủ cũng là một phần trong sổ tay giảm căng thẳng của bạn.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2023 Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Các biện pháp tự nhiên có tác dụng tốt với Kim Ngưu, đó là uống trà hoa cà mỗi tối sẽ giúp tinh thần bạn thư thái hơn. Kim Ngưu cũng nên tham gia các hoạt động thể chất nhẹ nhàng, chẳng hạn như đi dạo vào cuối ngày cùng với một người bạn, điều này sẽ giúp bạn thư giãn.

Chấp nhận rằng bạn không thể kiểm soát phản ứng hay cảm xúc của người khác, bạn chỉ có thể quyết định cách bạn sẽ phản ứng… Hãy cười thường xuyên hơn!

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2023 Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Thư giãn đi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bối rối trước một loạt suy nghĩ hoặc bạn quá lo lắng để nghĩ về bao nhiêu việc phải làm, hãy dừng lại. Nhắm mắt lại.

Hít một hơi thật sâu và tập trung tất cả sự chú ý của bạn vào hơi thở của bạn. Ngay cả khi bạn bị phân tâm, hãy tập trung trở lại vào hơi thở của mình. Cảm nhận không khí đi vào cơ thể và rời khỏi cơ thể bạn. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Giữ nguyên như vậy trong vài phút. Được rồi, bây giờ bạn có thể tiếp tục ngày của bạn. 

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Cự Giải cảm thấy dễ chịu khi ở trong môi trường của họ, trong ngôi nhà của họ, với những người quen. Cách hiệu quả nhất để kiểm soát mức độ căng thẳng là dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn yêu thương bởi vì chính trong sự thoải mái và ấm áp của gia đình, bạn sẽ có được sự tự tin mà đôi khi bạn thiếu.

Có ai đó bên cạnh để giúp Cự Giải tương đối hóa các tình huống hàng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng giữ được sự tự tin hơn nhiều. Ngoài ra, khi tiếp xúc với nước nó còn giống như một loại dầu dưỡng tiếp thêm sinh lực cho bạn; luyện tập một môn thể thao dưới nước là một liệu pháp tuyệt vời cho Cự Giải.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2023 Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Sư Tử rất năng động, vì vậy bạn cần đưa thể thao vào thói quen của mình để thoát khỏi sự căng thẳng tích tụ trong ngày.

Vì Sư Tử là một người sành sỏi nhiệt thành về sự sang trọng, nên những kỳ nghỉ cuối tuần, trong một khách sạn quyến rũ với spa và hồ bơi, ở một vị trí yên tĩnh, là một phương thuốc tuyệt vời cho họ.

Các liệu pháp mát-xa và chăm sóc sắc đẹp cũng là những cách tuyệt vời để thư giãn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Trước hết và trên hết, hãy đặt bản thân lên hàng đầu trong cuộc sống của bạn. Hãy chấp nhận rằng bạn cũng sai và không có gì đáng tiếc khi nó như vậy: tất cả chúng ta đều phạm sai lầm, vấp ngã và thất bại khi chúng ta học cách làm mọi việc đúng cách.

Sau đó, sẽ rất có lợi cho Xử Nữ khi tạo thói quen dành thời gian để không làm gì cả, để bản thân chỉ đi theo ý thích của họ. Vì họ yêu thích lịch trình và thói quen, hãy dành một giờ mỗi ngày, ít nhất hai lần một tuần, trong đó bạn hoàn toàn không thể làm gì không chỉ vì niềm vui của riêng mình. Đọc sách, đi xem phim, làm vườn - vui chơi!

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2023 Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Tìm hiểu cách rút phích cắm. Hãy làm quen với việc dành thời gian cho riêng mình, không bật điện thoại, không chú ý đến mạng xã hội, không chụp ảnh tự sướng - chỉ tập trung vào bản thân, hướng nội.

Nghe nhạc, nhiều nhạc, to hết mức mà hàng xóm của bạn cho phép. Nhảy múa, tự do, xa nhà. Đi ra ngoài khiêu vũ với bạn bè. Đi dạo dọc theo bờ biển với một nửa tốt hơn của bạn. Song ca trong xe hơi với ca sĩ yêu thích của bạn. Tất cả những hoạt động này giúp Thiên Bình như được tái sinh.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Vì cung Bọ Cạp không biết cách sống dưới mức “quá nhiều”, nên cách tốt nhất để giữ cho mức độ căng thẳng của bạn ở mức chấp nhận được là tìm một hoạt động thể chất cho phép bạn cân bằng sự hao mòn hàng ngày với nguồn năng lượng được tái tạo liên tục.

Một hoạt động như bơi lội, giúp bạn thư giãn trong nước, Nguyên tố của bạn, hoặc một môn thể thao cấp tiến hơn, nơi bạn có thể trút bỏ mọi căng thẳng và xua đuổi ma quỷ, là những hoạt động cơ bản đối với người thuộc cung này, vốn có một mạch thần bí nguyên sơ, cũng có thể tìm lại sự cân bằng nhờ Yoga hoặc một môn võ thuật.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2023 Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Tài sản lớn nhất của Nhân Mã để đối phó với căng thẳng chắc chắn là khiếu hài hước. Bạn nên dùng nó bất cứ khi nào bạn cảm thấy nước sôi lửa bỏng (không sao, Nhân Mã khó mà dừng lại kịp thời), thư giãn, cười đùa, kể câu chuyện cười cuối cùng của bạn cho những người xung quanh - và điều đó sẽ ngay lập tức khiến cơ thể bạn thư giãn.

Mặt khác, dấu hiệu này, có biểu tượng là nhân mã, nửa người nửa ngựa, tìm thấy sự bình yên khi tiếp xúc với thiên nhiên. Những cuộc đi dạo ở vùng nông thôn hoặc trên bãi biển, những cuộc đi dạo cùng những người bạn tốt và những môn thể thao mạo hiểm như leo núi là lý tưởng cho Nhân Mã.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2023 Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Học cách thư giãn, hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, là điều cơ bản đối với Ma Kết. Dấu hiệu này cần phải buộc phải dừng lại, thư giãn, đơn giản là vui vẻ.

Họ thích tiệc tùng, vì vậy làm quen với bạn bè là một chiến lược tốt để giảm bớt căng thẳng vì chính trong bối cảnh này, Ma Kết mới được tự do và thể hiện khía cạnh táo bạo và cởi mở của mình.

Ở nhà, đam mê một sở thích nào đó chẳng hạn như trang trí - thứ gì đó hữu ích và thiết thực, vì Ma Kết ghét “lãng phí thời gian” - cũng là những kỹ thuật tốt để thư giãn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2023 Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Tập trung nhiều hơn vào khía cạnh thú vị của cuộc sống, học cách tổ chức bản thân tốt hơn để thoát khỏi quá nhiều lo lắng. Khó khăn trong việc tuân theo các quy tắc và tính kỷ luật có thể khiến cuộc sống của người này trở nên phức tạp hơn và biết cách quản lý thời gian tốt hơn có thể giúp bạn thư giãn.

Phát triển tâm linh của bạn cũng là một cách tuyệt vời để học cách làm dịu đi sự ồn ào trong tâm trí bạn. Bảo Bình rất nên thực hành Thiền, Reiki, Yoga.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Liệu pháp tiếng cười, liệu pháp thay thế và tất cả các hoạt động mang lại sự phát triển tinh thần đều phù hợp với Song Ngư. Biodanza, và tất cả các điệu nhảy khác nữa.

Một khóa học vẽ tranh, minh họa cho trẻ em, hội thảo sân khấu hoặc viết sáng tạo, tất cả những giả thuyết này đều rất phù hợp với Song Ngư, bởi vì bí quyết để tìm thấy sự yên tĩnh, trong trường hợp này, đòi hỏi phải truyền năng lượng của họ thông qua nghệ thuật, sự thể hiện và sự phát triển tâm linh. Bằng cách này, Song Ngư cảm thấy mạnh mẽ hơn, thanh thản và bình yên hơn.

 

Tử vi phương đông

Tin về Phong tục tập quán

Ý Tưởng Giúp Bạn Kiên Cường Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Nếu bạn có một mục tiêu tối cao ở phía trước, bạn sẽ không đạt được nó bằng cách chạy theo nó. Bạn phải tiến bộ dần dần, đặt ra những mục tiêu ngắn hạ

5 Cách Xây Dựng Khả Năng Phục Hồi Cảm Xúc Của Bạn

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Sự tăng trưởng và phát triển cá nhân diễn ra mạnh mẽ hơn khi mọi người bước ra khỏi vùng an toàn của họ.

6 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Lãng Phí Cuộc Đời Mình

Phong tục tập quán - 2 tháng trước
Nếu bạn không sống đích thực, có lẽ bạn đang phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và trở ngại khiến bạn không thể tiến lên phía trước.

7 Đặc Điểm Của Người Tự Nhận Thức - Tích Cực

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Những người tự nhận thức có khả năng điều chỉnh cách tiếp cận và phong cách của họ cho phù hợp với các tình huống khác nhau

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Yêu Nhầm Người

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Bài viết này có vẻ hơi buồn, nhưng nó sẽ làm sáng tỏ những điều mà mọi người chỉ khám phá ra khi họ trải qua những tình huống khó khăn trong tình yêu.

Cách Sử Dụng Năng Lượng Của Mặt Trăng

Phong tục tập quán - 3 tháng trước
Mặt trăng chắc chắn có một năng lượng mạnh mẽ; nó là hành tinh không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta mà còn là hành tinh quan trọng nhất trong hệ mặ

3 Kiểu Phù Thủy Bạn Nên Biết

Phong tục tập quán - 6 tháng trước
Có nhiều loại phù thủy / pháp sư, vì họ thường đi theo con đường riêng của họ, dựa trên sở thích, mối quan hệ của họ với phép thuật này hay phép thuật

Thần Số Học 2023, Năng Lượng Của Năm 7

Phong tục tập quán - 6 tháng trước
Trong công việc, năm 2023 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bạn khám phá khả năng sáng tạo và thực hiện các dự án mới.

Cây Kim Tiền Thu Hút Tài Lộc, Thịnh Vượng

Phong tục tập quán - 8 tháng trước
Cây Ngọc Bích là một trong những loại cây phổ biến nhất trồng trong nhà để thu hút của cải vật chất, may mắn và những mối quan hệ bạn bè có giá trị lớ

Cách Sử Dụng Luật Hấp Dẫn Đối Với Người Bạn Thích

Phong tục tập quán - 8 tháng trước
Luật hấp dẫn hoạt động mọi lúc và mọi lĩnh vực của cuộc sống ngay cả khi “có vẻ như” nó không hoạt động.