BÓI BÀI HÔM NAY

Bói bài tây hàng ngày

 - Xem bói bài tây hàng ngày là hình thức bói toán tâm linh được rất nhiều người quan tâm, len lỏi và ăn sâu vào tất cả các tầng lớp trong xã hội. Bởi nó được xem là một phương tiện độc nhất khi cần mở lối cho công việc, tình duyên, học vấn hay gỡ rối tơ lòng. 

 - Bói bài hàng ngày hay bói bài tây dựa trên 52 lá bài tây, theo thứ tự các chất Rô, Cơ, Bích, Nhép tượng trưng sự biến chuyển vận số trong đời người tương ứng: Sự nghiệp, Ái tình, Tai hoạ và Tiền tài. Bộ bài Tây mang ý nghĩa 1 năm dương lịch trong đó: 4 chất cơ, rô, nhép, bích trong một bộ bài tương ứng với 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông; Mỗi chất trong bài đều có 13 lá, đó chính là tổng số tuần trong một mùa. Nếu coi mỗi quân Joker là 1, J là 11, Q là 12 và K là 13 thì tổng các phần tử mà 53 cây bài cộng lại là 365 - tương ứng với số ngày trong năm. Còn nếu cộng tổng 54 cây thì tổng sẽ bằng 366 - số ngày trong 1 năm nhuận. Mỗi hạng trong từng bộ 13 quân cùng chất cũng đại diện cho 1 tháng trăng kéo dài 28 ngày, gồm 4 quân khác nhau tức 4 tuần. Do đó cả bộ bài gồm 13 tháng, mỗi tháng có 4 tuần cũng ứng với 52 tuần trong 1 năm.

 - Biết trước tương lai, số mệnh luôn là khao khát của tất cả chúng ta. Xuyên suốt chiều dài lịch sử, khám phá ra sự huyền diệu của quẻ bói bài tây 52 lá đã thỏa mãn được phần nào những câu hỏi đặt ra hàng ngày trong cuộc sống. Hãy cùng ThienMenh.Net xem quẻ bói bài ngày hôm nay của bạn thế nào? 

 - Để quẻ bói được linh nghiệm, trước khi lật những lá bài, hãy khấn nguyện hoặc đặt câu hỏi về vấn đề bạn đang băn khoăn cần lời giải đáp và không quên nguyên tắc lật quẻ bói bài tây: Nam lật bài tay trái, nữ lật bài tay phải

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÌNH CHỌN KẾT QUẢ CỦA MỤC BÓI BÀI HÀNG NGÀY

Bình chọn của người dùng về kết quả bói hàng ngày

(Hãy tham gia bình chọn kết quả để giúp đội ngũ của chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ)

BÌNH LUẬN

Về Bói bài hàng ngày

Nguồn gốc và ý nghĩa bí ẩn các lá bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Trong bộ bài Tây, quân bài quyền lực nhất chính là quân Át. Đây chính là nguồn gốc của câu thành ngữ “quân át chủ bài”

Giải mã bí ẩn 12 Nhân Vật có thật xuất hiện trong Bộ Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Nhiều người cho rằng J bích là Albrecht von Wallenstein - nhà lãnh đạo quân sự và chính trị phục vụ dưới quyền Hoàng đế La Mã Thần thánh Ferdinand II.

Cách bói bài Tây chính xác tại nhà

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Sau khi bạn đã rút 3 lá bài bất kỳ hãy lật lên và xem xét kết quả như thế nào tương ứng với từng quân.

Một số kiểu bói bài Tây phổ biến và ý nghĩa các chất trong bộ bài

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Bạn bốc quân bài mang tính chất là Cơ, tức bạn là người rất dễ xúc động và đồng cảm. Luôn biết quan tâm người khác, yêu đời, trẻ trung và lãng mạn.

Hướng dẫn bói bài tây 32 lá

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Quy tắc khi xào bài bạn nên chú ý để không bị đảo lộn kết quả đó là: Nam xào 7 lần, nữ xào 9 lần.

Bói bài tây và ý nghĩa vận số của 52 lá bài tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Mỗi chất trong bộ bài tây đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói