GIEO QUẺ - XIN XĂM

Gieo quẻ xin xăm

Gieo Quẻ hay còn gọi là Xin Xăm, là một trong những hình thức bói toán Kinh Dịch cổ xưa. Để gieo quẻ xin xăm được chính xác, trước khi gieo quẻ nhẩm trong đầu : “Con tên là ...(nói rõ họ tên, tuổi, địa chỉ của mình), nay cần xin các vị Thần linh chỉ cho con biết ................... như thế nào". Câu hỏi của bạn càng rõ ràng, chi tiết càng tốt, tránh lan man. Mấy lưu ý cần nhớ để quẻ dịch được chính xác và sát với thực tế hơn:

1. Tìm nơi yên tĩnh sạch sẽ để gieo quẻ ( Không gieo quẻ trong nhà vệ sinh, Phòng ngủ, phòng tắm...)

2. Khi gieo quẻ, nên tĩnh tâm, tập trung tinh thần, tránh để đầu óc sao nhãng vào việc khác, vì khi đó lời quẻ lại ứng với chính những câu chuyện miên man trong đầu bạn nghĩ lúc đó

3. Hạn chế gieo quẻ nhiều lần trong ngày. Khi nào có biến động, hãy gieo quẻ lại. Việc gieo quẻ xin xăm này có từ lâu đời chứ không phải mới đây, tuy nhiên, hãy là người có trí tuệ. Tức là sao: Đọc lời quẻ xấu không buồn, đọc lời quẻ tốt không vui. Hãy luôn giữ cho mình một sự bình tĩnh, lạc quan. Quẻ xấu là điềm báo để chúng ta biết tích phước tốt hơn, để giảm đi hạn xấu trong quẻ, còn quẻ tốt thúc đẩy cho chúng ta chăm chỉ làm việc thiện lành hơn, duy trì những thói quen tốt và từ bỏ những thứ xấu độc hại.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ Gieo quẻ, xin xăm của ThienMenh.Net.BÌNH LUẬN