BÓI BÀI THÁNG 8 ÂM LỊCH

Bói bài tây tháng mới

 - Bên cạnh xem bói bài hàng ngày thì Thienmenh.net còn có thêm công cụ xem bói bài tháng, xem bói bài năm, xem bói bài tarot hàng ngày hay bói bài lenormand

 - Xem bói bài tháng cũng dựa vào những lá bài tây phổ biến dựa trên những lần xáo bài, trộn bài. Quẻ bói này sẽ sử dụng 32 lá bài bao gồm tám lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, với mỗi một quân bài cùng ý nghĩa riêng sẽ cho bạn những lời giải đáp hay những băn khoăn trong cuộc sống mà bạn đang gặp phải.

 - Quẻ bói bài tháng sẽ bốc ra 5 lá bài và được xếp như hình. Đây là một quẻ có 5 lá gọi là tứ tượng: bài được chọn ra trong 32 lá bài. Ý nghĩa mỗi lá bài đại diện cho một tuần lễ. Lá bài thứ 5 đại diện cho bổn mạng. Hãy lật lần lượt các lá bài theo thứ tự con số hướng dẫn trên lá bài và không quên nguyên tắc khi xem bài tây“Nam tả nữ hữu” ( tức là Nam thì bốc bài tay trái và nữ thì bốc bài tay phải). Công cụ bói bài tháng được xây dựng từ sự nghiên cứu chi tiết dựa trên cơ sở khoa học và sử dụng ứng dụng xem bói bài tây và đem đến kết quả một cách chính xác nhất. Đây có thể coi là ứng dụng xem quẻ bài đơn giản và dễ dùng, ai cũng có thể xem được và rất linh ứng. Điều quan trọng nhất khi xem bói bài tháng này đó chính là sự thành tâm của người xem quẻ, chỉ có sự thành tâm mới mang lại sự linh ứng cho vận mệnh của mình. Hãy cùng ThienMenh.Net xem quẻ Bói bài tháng này của bạn thế nào.

 

1

4

5

2

3

* Hãy lật các con bài theo vị trí lần lượt. Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

BÌNH LUẬN

Về Bói Bài Tháng

Nguồn gốc và ý nghĩa bí ẩn các lá bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Trong bộ bài Tây, quân bài quyền lực nhất chính là quân Át. Đây chính là nguồn gốc của câu thành ngữ “quân át chủ bài”

Giải mã bí ẩn 12 Nhân Vật có thật xuất hiện trong Bộ Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Nhiều người cho rằng J bích là Albrecht von Wallenstein - nhà lãnh đạo quân sự và chính trị phục vụ dưới quyền Hoàng đế La Mã Thần thánh Ferdinand II.

Cách bói bài Tây chính xác tại nhà

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Sau khi bạn đã rút 3 lá bài bất kỳ hãy lật lên và xem xét kết quả như thế nào tương ứng với từng quân.

Một số kiểu bói bài Tây phổ biến và ý nghĩa các chất trong bộ bài

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Bạn bốc quân bài mang tính chất là Cơ, tức bạn là người rất dễ xúc động và đồng cảm. Luôn biết quan tâm người khác, yêu đời, trẻ trung và lãng mạn.

Hướng dẫn bói bài tây 32 lá

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Quy tắc khi xào bài bạn nên chú ý để không bị đảo lộn kết quả đó là: Nam xào 7 lần, nữ xào 9 lần.

Bói bài tây và ý nghĩa vận số của 52 lá bài tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Mỗi chất trong bộ bài tây đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói