THIENMENH.net - Chuyên trang văn hóa Đông Tây bao gồm: Tra cứu lịch âm, Chuyển đổi lịch âm dương, Tử vi Phương Đông, Tử vi Phương Tây, Phong thủy...
Thienmenh.net là trang tin tức tổng hợp thông tin có chọn lọc từ nhiều nguồn trên các tạp chí, sách báo, nghiên cứu khoa học về cổ học phương đông và chiêm tinh học phương tây.
Chúng tôi tiếp cận bạn đọc dựa trên nền tảng website đơn giản, thân thiện để chia sẻ các bài viết và phát triển các ứng dụng, được chia nhóm theo các chủ đề tiêu biểu như:
- Tra cứu lịch âm: Là ứng dụng đổi lịch từ âm sang dương và ngược lại, ngoài ra còn cung cấp các thông tin chi tiết trong ngày được tra cứu: Bát tự ngày, nạp âm, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí…Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tra cứu Lịch tháng, Lịch năm một cách tiện lợi và nhanh chóng. Việc mọi người thường xuyên sử dụng kết hợp cả âm lịch và dương lịch vì nó có tính chính xác, phong phú và thực dụng đối với đời sống hàng ngày. Hiện nay trên thế giới có khoảng gần 10 quốc gia vẫn sử dụng Lịch âm dương kết hợp như Trung Quốc - Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ, Bhutan, Hàn Quốc -Triều Tiên và Singapore. 
 
- Xem ngày tốt xấu: Công cụ tra cứu ngày tốt, ngày xấu, ngày nên và không nên làm việc gì. Ngoài ra Thienmenh.NET cũng tư vấn chuyên mục này qua Facebook hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn đọc. Việc sử dụng công cụ tra cứu ngày tốt xấu giúp bạn dễ dàng tìm được những ngày tốt trong tháng để tiến hành các công việc đại sự: Làm nhà, cưới vợ, xuất hành đi xa, mua bán tài sản có giá trị lớn…và tránh những ngày xấu, ngày kiêng kỵ, ngày giờ hắc đạo.
 
- Tử vi Phương Đông: gồm có tra cứu Tử vi hàng ngày, Tử vi hàng tuần và Tử vi hàng tháng. Để từ đó nắm được trong ngày, trong tuần, trong tháng mình gặp điềm vui, buồn, tốt xấu ra sao. Mệnh, can chi theo từng ngày cụ thể. Tất cả sẽ được luận giải chi tiết khi bạn tiến hành tra cứu trên Thienmenh.NET.
 
- Tử vi Phương Tây: Tra cứu cung hoàng đạo thông qua ngày sinh, phân tích từng cung trên các khía cạnh tính cách, tình yêu, sự nghiệp. Đồng thời đưa ra những lời khuyên giúp bạn dễ dàng phát huy được sở trường và hạn chế sở đoản của bản thân.
 
- Phong thủy: Cung cấp các kiến thức về phong thủy nhà ở, vật phẩm phong thủy, xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà, tra cứu thước lỗ ban, giúp lưu thông sinh khí, gia tăng tài vận…
Ngoài các chủ đề kể trên, bạn đọc còn có thể khám phá thêm nhiều chủ đề khác như: Tin tức hot liên tục được cập nhật hàng giờ, phong tục tập quán, tổng hợp các bài văn khấn cổ truyền Việt Nam…
Với mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích một cách có chọn lọc nhằm cung cấp thêm các thông tin về lĩnh vực phong thủy và tử vi, ThienMenh.NET hi vọng bạn đọc có thể dùng duyệt Web và Tra cứu thông tin một cách đơn giản, dễ dàng hoặc bạn cũng có thể truy cập website với cả hai phiên bản Desktop hoặc Mobile.
 
Đội ngũ phát triển mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời, một công cụ đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng tra cứu, thông tin có ích, chính xác được tổng hợp từ các tài liệu tử vi phong thủy, chiêm tinh học. Trong quá trình biên tập và sưu tầm, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện các thuật toán cũng như chọn lọc và kiểm duyệt kỹ càng các nguồn tin tham khảo trên internet.
Tuy vậy, trong quá trình xây dựng khó có thể tránh khỏi những sai sót hoặc thiếu sót, mong bạn đọc gửi các ý kiến đóng góp giúp chúng tôi hoàn thiện nội dung