XEM BÓI

Xem bói xúc xắc tây tạng

        Từ thờ xa xưa, con người thường dùng các hiện tượng quan sát được để giải thích cho quá khứ và tương lai. Từ những điều quan sát nguyên thủy đó dần dà được tích lũy, đúc kết lại tạo ra một loại tín ngưỡng là xem bói - bói toán.

         Người dân Tây Tạng trong nhiều thế kỷ qua đã phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật tiên tri, xem bói, bởi tập tục phổ biến của họ là khảo ý một phương pháp tiên tri nào đó mỗi khi có nảy sinh những vấn đề khác nhau trong đời sống như những điềm mộng xấu, bệnh tật phát sinh, khởi đầu một công việc hay một chuyến đi, hoặc ngay cả khi bắt đầu ý định làm một công việc khởi sự nào đó. 

          Có rất nhiều phương pháp xem bói khác nhau từng được sử dụng để lý giải các điềm báo tương lai. Việc sử dụng xúc xắc ( xí ngầu) chỉ là một trong những phương pháp đó, một phương pháp xem bói từ thời xa xưa truyền lại đến chúng ta. Những kỹ thuật tiên tri đa dạng sử dụng súc sắc đều có liên quan đến những vị bổn tôn khác nhau trong truyền thống Mật thừa nói chung. 

           Nếu bạn đang có những câu hỏi hoặc những vấn đề chưa có lời giải đáp, hãy sử dụng phương pháp xem bói bằng cách gieo quẻ xúc xắc dưới đây của ThienMenh.Net. Hãy tập trung, tĩnh tâm trong vòng 5 giây, rồi gieo quẻ. Bấm xem ngay để nhận kết quả gieo quẻ của mình. *Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

BÌNH LUẬN

Về Xem bói

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Người Tuổi Tý với Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên và Sức Khỏe

Những người sinh năm Tý thường có óc quan sát nhạy bén, thái độ tích cực và đầu óc linh hoạt. Hãy cùng ThienMenh.Net khám phá về người Tuổi Tý

Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh có Ý Nghĩa gì

Xem bói chỉ tay những trường hợp của đường sinh mệnh có ý nghĩa thế nào đối với mỗi con người

Những Câu hỏi thường gặp khi XEM CHỈ TAY

Ngón út ngắn thường đồng nghĩa với khả năng sinh con gái rất cao. Con cái của bạn thường hiếu thảo và họ sẽ ít gặp rắc rối về tiền bạc.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 3)

Những người có đường tình duyên đứt đoạn nên từ bỏ thái độ ngoan cố của mình.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 2)

Con đường tình duyên này khiến bạn trở thành người trung thành và không thích viển vông trong nhiều mối quan hệ

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 1)

Đường tình duyên ngắn và Đường tình duyên dài thì có ý nghĩa như thế nào

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì

Ngôi sao ở vị trí nào trên bàn tay có nội dung ý nghĩa ra sao? Cùng Thienmenh.NET tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.