XEM BÓI

Xem bói xúc xắc tây tạng

        Từ thờ xa xưa, con người thường dùng các hiện tượng quan sát được để giải thích cho quá khứ và tương lai. Từ những điều quan sát nguyên thủy đó dần dà được tích lũy, đúc kết lại tạo ra một loại tín ngưỡng là xem bói - bói toán.

         Người dân Tây Tạng trong nhiều thế kỷ qua đã phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật tiên tri, xem bói, bởi tập tục phổ biến của họ là khảo ý một phương pháp tiên tri nào đó mỗi khi có nảy sinh những vấn đề khác nhau trong đời sống như những điềm mộng xấu, bệnh tật phát sinh, khởi đầu một công việc hay một chuyến đi, hoặc ngay cả khi bắt đầu ý định làm một công việc khởi sự nào đó. 

          Có rất nhiều phương pháp xem bói khác nhau từng được sử dụng để lý giải các điềm báo tương lai. Việc sử dụng xúc xắc ( xí ngầu) chỉ là một trong những phương pháp đó, một phương pháp xem bói từ thời xa xưa truyền lại đến chúng ta. Những kỹ thuật tiên tri đa dạng sử dụng súc sắc đều có liên quan đến những vị bổn tôn khác nhau trong truyền thống Mật thừa nói chung. 

           Nếu bạn đang có những câu hỏi hoặc những vấn đề chưa có lời giải đáp, hãy sử dụng phương pháp xem bói bằng cách gieo quẻ xúc xắc dưới đây của ThienMenh.Net. Hãy tập trung, tĩnh tâm trong vòng 5 giây, rồi gieo quẻ. Bấm xem ngay để nhận kết quả gieo quẻ của mình. *Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

BÌNH LUẬN

Về Xem bói

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì

Ngôi sao ở vị trí nào trên bàn tay có nội dung ý nghĩa ra sao? Cùng Thienmenh.NET tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.