Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh có Ý Nghĩa gì

Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Xem bói chỉ tay những trường hợp của đường sinh mệnh có ý nghĩa thế nào đối với mỗi con người

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong 3 đường chỉ tay chính( Đường Tâm Đạo: đường tình cảm, Đường Sinh Đạo: Đường đời và Đường Nghiệp Đạo: sự nghiệp). Đường Sinh đạo bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Nhiều người cho rằng xem bói chỉ tay đường sinh mệnh sẽ biết người đó sống thọ hay đoản mệnh. Nhưng có thật sự là như vậy, mời bạn đọc cùng ThienMenh.net xem bói chỉ tay đường sinh mệnh 

Cách phân biệt các dấu hiệu, đặc thù của đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Đường sinh mệnh có nốt ruồi nằm ở trên đại diện cho việc sức khỏe không tốt, thể chất yếu, có khả năng mắc nhiều bệnh, càng về già khi cơ thể yếu càng tồi tệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng, tổn thương phụ thuộc vào màu sắc nốt ruồi. Màu xanh là tổn thương cơ thể, màu nâu hạt dẻ là bị bệnh, màu đen nhạt là bệnh nặng hoặc bị thương nặng, đen thẫm là bị bị thương rất nặng và khó hồi phục.

Cách hóa giải: phải cải thiện sức khỏe ngay từ khi còn trẻ từ chế độ ăn uống cho tới rèn luyện cơ thể, sống cẩn trọng để tránh tai họa.

Xem thêm : Các bài viết về Xem Bói Chỉ Tay

Đường sinh mệnh bị đứt rời rạc

Nhận biết:

Đường sinh mệnh bị đứt gãy không phải là một dấu hiệu tốt về sức khỏe. Những khoảng thời gian nghỉ ngơi dự báo bệnh tật hoặc tai nạn trong suốt cuộc đời của người đó. Chiều dài của phần bị gãy cho biết thời gian và mức độ nghiêm trọng của bệnh tật hoặc tai nạn.

Không cần biết đường đời dài hay ngắn, bạn có thể chia nó thành ba đoạn .
Phần đầu tiên, bắt đầu từ ngón trỏ và ngón cái, là viết tắt của tuổi thơ.
Phần thứ hai đề cập đến tuổi trung niên.
Phần thứ ba, gần nhất với cổ tay, đại diện cho tuổi già hoặc phần sau của cuộc đời người đó.

Luận giải: Về cơ bản khi đường sinh mệnh có vết đứt thường sẽ có chuyện ngoài ý muốn, biến cố xảy ra hoặc cơ thể bị bệnh tật nặng. Trong trường hợp khi bị đứt nhưng vẫn tiếp tục nối lại, vết đứt hẹp cỡ 1,5mm thì có thể là cơ thể bị tổn thương nhưng dễ hồi phục và trở lại bình thường.

Ngược lại vết đứt lớn thì tổn thương sẽ rất nặng, khó hồi phục như cũ mặc dù vẫn có thể duy trì sự sống. Nếu vết đứt xuất hiện trên cả 2 tay thì nhiều khả năng sẽ có nguy hiểm đến tính mạng.

Trong trường hợp có thêm đường cong song song với đường sinh mệnh nằm bên trong (nhỏ hơn, mờ hơn – thường được gọi là đường tỷ muội) cũng xuất hiện vết đứt thì sẽ tránh được tai họa.

Người có đường sinh mệnh bị đứt nét thường là người sống rất thận trọng, tránh hung cát.

Đường sinh mệnh sâu, thô (to – dày)

Người có đường sinh mệnh này thường sẽ rất khỏe mạnh, cơ bắp phát triển, tinh lực dồi dào, khả năng chịu đựng, đối mặt với khó khăn, rủi ro rất cao. Tất nhiên đường sâu, thô nhưng độ dài phải đủ, còn quá ngắn, không kéo dài cho tới cuối bàn tay thì lại đại diện cho việc tuổi trẻ khỏe mạnh mà càng về sau càng yếu nhược.

Nếu bạn hoặc người bạn nhìn thấy có đường sinh mệnh như thế này cần phải biết tiếp thu ý kiến, biết học hỏi, vì kiểu người này thường rất tự tin, nhiều khi là tự tin thái quá, trong mắt nhiều người trở thành ngạo mạn, tự mãn, gây ra những hệ lụy tới quan hệ với người thân, bạn bè, xã hội.

Nếu đường sinh mệnh giống như một sợi dây chuyền từ đầu đến cuối , người đó có khả năng sinh ra đã bị suy nhược cơ thể, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Những chiếc nhẫn trong đường sinh mệnh chỉ ra các vấn đề sức khỏe hoặc tai nạn. Vị trí của chiếc nhẫn tương ứng với giai đoạn của cuộc đời khi bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra: tuổi trẻ gần ngón trỏ nhất, tuổi trung niên, hoặc tuổi già (đời sau) gần cổ tay nhất. Kích thước của vòng có liên quan đến mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

(Các) đường ngắn cắt ngang đường sinh mệnh cho thấy những nguy hiểm bất ngờ, tai nạn hoặc bệnh tật trong cuộc sống của người đó.

Đường sinh mệnh rõ nhưng nhạt màu

Thường chủ nhân bàn tay sẽ thiếu kiên định, không thiên về công việc cần đến thể lực vì thế chất không mạnh. Tính cách của họ sẽ nghiêng về bảo thủ, nhưng sống rất hi sinh, có thể chăm lo cho người khác vô điều kiện. Kiểu đường chỉ tay này chủ yếu xuất hiện trên bàn tay nữ giới.

Đường sinh mệnh mảnh, yếu, mờ nhạt

Kiểu đường sinh mệnh này thường đại biểu cho thể chất yếu, tinh thần không mạnh, tình cảm hay bị rơi vào ngõ cụt, đồng thời cũng là người dễ bị lừa gạt, gặp chuyện xấu, tâm tính nhiều khi nhỏ nhen, hay so đo tính toán, tự phụ.

Cách để thay đổi đó là phải rộng tâm, đối diện mọi thứ với thái độ tích cực, không nên quá chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt, thường xuyên chú ý tới sức khỏe, tránh xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng tới bản thân.

Đường sinh mệnh phía dưới nhiều vân tạp loạn

Nhận biết: Khi đuôi đường sinh mệnh có nhiều nhánh đường nhỏ, đều hướng xuống cổ tay, không hướng lên.

Luận giải: Đây là báo hiệu cơ thể suy kiệt, sức khỏe yếu như ngọn đèn sắp tắt, đồng thời sự nghiệp công việc cũng gặp nhiều vấn đề, ngưng trệ do thể lực không đảm bảo. Cũng vì thế mà các mối quan hệ rơi vào trì đọng.

Khai vận: cần tập trung khôi phục sức khỏe, suy nghĩ tích cực để khắc phục từng phần, cho dù không được như lúc vượng thì cũng giảm bớt nguy hại.

Cuối đường sinh mệnh có nhiều đường xiên chéo

Nhận biết: nhìn vào cuối đường sinh mệnh, có nhiều những đường xiên qua.

Luận giải: Khi có tình trạng này dự báo cuối đời dễ rơi vào khốn khổ, bệnh tật đeo đẳng, sức khỏe yếu, từ đó mà tiền tài hao tận, vất vả bôn ba. Cả tâm thần lẫn cơ thể đều mệt mỏi.

Cách khắc phục: Biết tình trạng như vậy thì nên thay đổi về sức khỏe, tích lũy tài chính ngay từ khi còn trẻ.

Cuối đường sinh mệnh phân nhánh nhỏ

Nhận biết: Đuôi đường sinh mệnh có nhiều nhánh nhỏ, chẻ 3 chẻ 4.

Luận giải: Còn trẻ vận thế khá tốt, từ trung niên bắt đầu gặp sóng gió, khó khăn, nhiều sự không thuận.

Khắc phục: Học cách thích nghi với hoàn cảnh, rèn luyện tâm trí, tránh rơi vào cô đơn khi về già.

Đường sinh mệnh phân nhánh ở giữa hướng xuống dưới

Nhận biết: Đường sinh mệnh phân nhánh ngay ở giữa thay vì ở cuối, đường phân nhánh hướng xuống dưới.

Luận giải: bản thân có thể gặp phải cảnh lạnh nhạt với người thân hoặc sống xa người thân, cuộc đời bôn ba vất vả, ít thời gian ở bên cạnh gia đình đặc biệt là với bố mẹ anh em ruột. Mặc dù vậy họ được nhận định là người sống có trách nhiệm, có hiếu nghĩa.

Khắc phục: Cần cân nhắc để dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân để cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Đường sinh mệnh có đường nhánh nhỏ hướng lên trên

Nhận biết: Trên đường sinh mệnh có đường vân nhỏ như phân nhánh, hướng xiên thẳng lên trên.

Luận giải: Biểu hiện cho người tư chất thông minh, thiên về suy nghĩ, luôn là người tò mò, tìm hiểu mọi vấn đề. Nhờ vậy họ có năng lực học tập rất mạnh. Tuy nhiên đây là mẫu người không biết khiêm nhường, hay bị vướng vào những chuyện thị phi.

Khắc phục: Mặc dù là chỉ tay hiếm, tuy nhiên cần học cách chế ngự bản thân để tránh rơi vào những hoàn cảnh không hay.

Đường sinh mệnh bị ngắt đoạn liên tục

Nhận biết: Liên tục có những phân nhánh, ngắt đường chính, khiến cho đường chính không liền mạch, tạo thành từng đoạn.

Luận giải: Người này sẽ hay gặp những sự việc có chiều hướng không tốt, không thuận lợi, nhưng cho dù gặp phải tai họa, họ có thể chuyển nguy thành an, vận mạng dần dần ổn định lại.

Khắc phục: Luôn cẩn thận để đề phòng rủi ro, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Đường sinh mệnh xuất hiện chữ thập

Nhận biết: trên đường sinh mệnh có vân xuyên ngang tạo thành hình chữ thập.

Luận giải: Dấu hiệu cho thấy cuộc đời sẽ gặp khó khan, vận thế không như ý muốn, cuộc đời ảm đạm.

Khắc phục: Cần tu tâm dưỡng tính ngay, khiến cho tâm yên lành mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Đường sinh mệnh tách rời khỏi các đường chính

Nhận biết: Đường sinh mệnh thường sẽ khởi đầu và đính với đường trí đạo, đôi khi là dính cả với đường tâm đạo. Tuy nhiên trường hợp này thì đường sinh mệnh tách rời hoàn toàn khỏi 2 đường trên, tạo thành 3 đường riêng biệt.

Luận giải: Người có đường chỉ tay này sẽ thường là người phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, hành sự hay cố chấp, luôn có dục vọng khống chế người khác. Phần lớn kiểu người này đều luôn coi mình là trung tâm, không quý trọng cơ hội người khác mang tới, thường bị người khác xa lánh, quan hệ xã hội không thuận.

Khác phục: Học cách chia sẻ, lắng nghe, giảm bớt cái tôi cá nhân, bồi dưỡng tri thức quan hệ xã hội.

Đường sinh mệnh xuất hiện hình vuông

Nhận biết: Trên đường sinh mệnh xuất hiện các được khác giao cắt với nhau tạo thành hình có 4 cạn.

Luận giải: Hình vuông trên đường sinh mệnh báo hiệu khó khăn chồng chất, nếu xuất ngoại có khả năng dễ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên nếu như bản thân có thể kiên trì nỗ lực thì có thể hóa giải hoàn cảnh, cuộc sống yên ổn. Trong trường hợp ô vuông xuất hiện ở đầu trên và đầu dưới của đường sinh mệnh thì cơ thể có thể sẽ mắc bệnh, phải nằm viện hoặc gặp nạn lao tù.

Khắc phục: Có lẽ tới đây thì bạn đã biết rồi, khi trên tay xuất hiện những điềm báo như vậy, sự cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng sẽ giảm các rủi ro.

Đường sinh mệnh xuất hiện hình tam giác

Nhận biết: Là các đường giao nhau tại đường sinh mệnh xuất hiện hình 3 cạnh khép kin như hình tam giác.

Luận giải: Hình tam giác xuất hiện cảnh báo cơ thể bị tổn thương, thậm chí có khả năng phải nằm viện để phẫu thuật nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Nếu toàn bộ đường sinh mệnh được tạo thành từ các hình tam giác thì không có nghĩa là cơ thể tổn thương trầm trọng bệnh tật triền miên. Trường hợp này chúng ta cần cẩn trọng, rèn luyện và khám sức khỏe thường xuyên.

Đường sinh mệnh ngắn có nghĩa là sống không thọ?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đường sinh mệnh ngắn đại diện tuổi thọ thấp. Đứng ở góc nhìn về mặt thiên phú thể chất, cơ thể người có đường sinh mệnh ngắn thường yếu, dễ bị bệnh tật, cũng vì thế mà ảnh hưởng tới tuổi thọ.

Tuy nhiên, nếu như chúng ta nhận biết được điều này từ sớm, luôn nỗ lực cải thiện sức khỏe bản thân, thì sức sống sẽ được bồi đắp, cơ thể dần khỏe mạnh lên, từ đó cải thiện tuổi thọ. Bạn cần nhớ rằng hầu hết các đường vân, chỉ trên lòng bàn tay đều có khả năng thay đổi theo thời gian và những thành tựu mà chủ nhân đạt được. Thời gian thay đổi phụ thuộc vào sự thay đổi của bản thân bạn.

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Những Câu hỏi thường gặp khi XEM CHỈ TAY

Ngón út ngắn thường đồng nghĩa với khả năng sinh con gái rất cao. Con cái của bạn thường hiếu thảo và họ sẽ ít gặp rắc rối về tiền bạc.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 3)

Những người có đường tình duyên đứt đoạn nên từ bỏ thái độ ngoan cố của mình.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 2)

Con đường tình duyên này khiến bạn trở thành người trung thành và không thích viển vông trong nhiều mối quan hệ

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 1)

Đường tình duyên ngắn và Đường tình duyên dài thì có ý nghĩa như thế nào

Tổng Hợp Thông Tin Về Bói Chỉ Tay Mà Bạn Cần Biết

Đọc chỉ tay, hay còn gọi là thuật xem tướng tay, là việc quan sát hình dạng bàn tay và các đường chỉ trong lòng bàn tay để suy đoán về vận mệnh và tín

Xem bói Chỉ Tay: 18 Vị Trí Tam Giác trên Lòng bàn tay ý nghĩa gì

Hình tam giác ở giữa đường Đời lại có thêm ngôi sao ở đầu đường Đời: danh giá, cao sang, gặp thời vận tốt và thành công sáng ngời.

Xem Bói Chỉ Tay: 38 Vị trí chữ Thập trên lòng bàn tay nói lên điều gì

Một chữ thập thẳng dưới ngón giữa, ở dưới đường Trái tim: người trung thành với sự bí hiểm, rùng rợn hoặc bị mất của, bị lừa.

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì

Ngôi sao ở vị trí nào trên bàn tay có nội dung ý nghĩa ra sao? Cùng Thienmenh.NET tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Xem Bói Chỉ Tay: Phát Hiện Bệnh Tật Qua Đường Chỉ Tay

Xem bàn tay đoán bệnh là một việc làm bổ ích, được các bác sĩ, danh y áp dụng ở một số nước, một số vùng trên thế giới.

Nhìn Màu sắc hình dạng của Móng Tay biết ngay bệnh gì

Trong Đông Y lẫn Tây Y đều có phần chuẩn bệnh nhìn vào các dấu hiệu màu sắc trên lòng bàn tay và móng tay, ngón tay. Mời bạn cùng ThienMenh.Net đoán b