Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 1)

Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Đường tình duyên ngắn và Đường tình duyên dài thì có ý nghĩa như thế nào

1. Đường chỉ tay - Đường Tình Duyên Ngắn

Nếu bạn có một đường tình duyên ngắn, nghĩa là một đường kết thúc ở gần ngón tay đeo nhẫn hoặc giữa ngón đeo nhẫn và ngón giữa, thì bạn là người sống khép kín. Bạn cũng có thể tự cao tự đại và có thể không gặp nhiều may mắn khi yêu. Bạn luôn cảm thấy mình cô đơn, điều đó không sai. Ngoài ra, bạn không thực sự cố gắng tiếp cận mọi người vì tình yêu bạn cho rằng mình không xứng đáng. Tuy nhiên, đường tình duyên ngắn khiến bạn dễ tự ái hơn. 

Những người có đường tình duyên ngắn không nên thử vận ​​may trong tình yêu. Tuy nhiên, thực tế có thể không thành công trong việc tìm kiếm tình yêu trong lần thử đầu tiên, vì vậy phải làm mọi thứ chậm lại và đầu tư nhiều thời gian hơn để tìm hiểu một người.

2. Đường Tình Duyên Dài 

Đường tình duyên dài là đường tình duyên bắt đầu từ rìa lòng bàn tay và lan ra khắp lòng bàn tay. Có  đường tình duyên dài với đàn ông  có nghĩa là bạn là một người rất lãng mạn và có thể khiến bất cứ ai cảm thấy đặc biệt mà không cần cố gắng nhiều. Mặt khác, đối với phụ nữ, có đường tình duyên dài đồng nghĩa với việc bạn là người chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên, đường tình duyên kéo dài cũng là dấu hiệu của những biến động lớn trong đời sống tình cảm. Đường tình duyên kéo dài đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng bị tổn thương và có thể không thể phục hồi sau nỗi đau trong một thời gian dài. 

Các nhà chiêm tinh cho rằng những người như vậy nên tiếp cận tất cả các tình huống trước khi cam kết một mối quan hệ. Họ không được để sự hiểu lầm phát triển giữa họ và người bạn đời của họ.

Xem thêm các trường hợp khác 

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 1

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 2

Xem bói chỉ tay đường tình duyên phần 3

BÓI HẮT XÌ HƠI

XEM BÓI

*Hãy đợi xúc xắc quay xong rồi bấm XEM NGAY

Tin về Hướng Dẫn Xem Bói Chỉ Tay

Xem Bói Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh có Ý Nghĩa gì

Xem bói chỉ tay những trường hợp của đường sinh mệnh có ý nghĩa thế nào đối với mỗi con người

Những Câu hỏi thường gặp khi XEM CHỈ TAY

Ngón út ngắn thường đồng nghĩa với khả năng sinh con gái rất cao. Con cái của bạn thường hiếu thảo và họ sẽ ít gặp rắc rối về tiền bạc.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 3)

Những người có đường tình duyên đứt đoạn nên từ bỏ thái độ ngoan cố của mình.

Xem Chỉ Tay: Bói Đường Tình Duyên (Phần 2)

Con đường tình duyên này khiến bạn trở thành người trung thành và không thích viển vông trong nhiều mối quan hệ

Tổng Hợp Thông Tin Về Bói Chỉ Tay Mà Bạn Cần Biết

Đọc chỉ tay, hay còn gọi là thuật xem tướng tay, là việc quan sát hình dạng bàn tay và các đường chỉ trong lòng bàn tay để suy đoán về vận mệnh và tín

Xem bói Chỉ Tay: 18 Vị Trí Tam Giác trên Lòng bàn tay ý nghĩa gì

Hình tam giác ở giữa đường Đời lại có thêm ngôi sao ở đầu đường Đời: danh giá, cao sang, gặp thời vận tốt và thành công sáng ngời.

Xem Bói Chỉ Tay: 38 Vị trí chữ Thập trên lòng bàn tay nói lên điều gì

Một chữ thập thẳng dưới ngón giữa, ở dưới đường Trái tim: người trung thành với sự bí hiểm, rùng rợn hoặc bị mất của, bị lừa.

Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao trên lòng bàn tay báo hiệu điều gì

Ngôi sao ở vị trí nào trên bàn tay có nội dung ý nghĩa ra sao? Cùng Thienmenh.NET tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Xem Bói Chỉ Tay: Phát Hiện Bệnh Tật Qua Đường Chỉ Tay

Xem bàn tay đoán bệnh là một việc làm bổ ích, được các bác sĩ, danh y áp dụng ở một số nước, một số vùng trên thế giới.

Nhìn Màu sắc hình dạng của Móng Tay biết ngay bệnh gì

Trong Đông Y lẫn Tây Y đều có phần chuẩn bệnh nhìn vào các dấu hiệu màu sắc trên lòng bàn tay và móng tay, ngón tay. Mời bạn cùng ThienMenh.Net đoán b