BÓI BÀI NĂM 2020 ÂM LỊCH

Bói bài tây năm 2020

 - Muốn xem tổng quát một năm hay một tháng, bạn có thể xem bói bài tây tháng, xem bói bài tây năm 2020 thông qua các bộ bói bài tây 2020. Và muốn xem được quẻ bài năm 2020, bạn cần rút 9 lá trong bộ bài 32 lá để xem cho 1 năm. Trong khi xem bói bài bạn nên thành tâm đừng để tâm trí bị chi phối bởi ngoại cảnh. Dưới đây là quẻ bài được trải theo phương vị bát quái. Lá bài đầu tiên đặt ở cung Càn, lá thứ 2 đặt ở cung Khảm, lá thứ ba đặt ở cung Cấn, lá thứ 4 đặt ở cung Chấn, lá thứ năm đặt ở cung Tốn, lá thứ 6 đặt ở cung Ly, lá thứ 7 đặt ở cung Khôn, lá thứ 8 đặt ở cung Đoài, lá thứ 9 bạn đặt ở Trung cung bát quái. Bạn sẽ lật lần lượt từng lá bài theo số thứ tự được ghi trên lá bài. Luôn nhớ, nếu là Nam lật bài bằng tay trái, còn nếu là Nữ hãy lật bài bằng tay phải. Đây là quẻ bói bài theo năm cực kỳ linh nghiệm. Hi vọng bạn sẽ có một năm khởi sắc và những luận giải của chúng tôi sẽ góp phần làm phong phú thêm cuộc sống tinh thần của bạn. Nhiều bạn sẽ hỏi rằng quẻ bói theo năm này tôi muốn bói đi bói lại nhiều lần có được không? Câu trả lời bạn có thể bói lại vào một ngày khác cũng được. Vì tương lai dù biết trước nhưng vẫn có thể thay đổi được. Tất cả đều phụ thuộc ở bạn. Chúc bạn một năm Canh Tý đầy an vui sung túc, vạn sự như ý ! 

5

6

7

4

1

8

3

2

9

* Hãy lật các con bài theo vị trí lần lượt. Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

BÌNH LUẬN

Về Bói Bài Năm

Nguồn gốc và ý nghĩa bí ẩn các lá bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Trong bộ bài Tây, quân bài quyền lực nhất chính là quân Át. Đây chính là nguồn gốc của câu thành ngữ “quân át chủ bài”

Giải mã bí ẩn 12 Nhân Vật có thật xuất hiện trong Bộ Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Nhiều người cho rằng J bích là Albrecht von Wallenstein - nhà lãnh đạo quân sự và chính trị phục vụ dưới quyền Hoàng đế La Mã Thần thánh Ferdinand II.

Cách bói bài Tây chính xác tại nhà

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Sau khi bạn đã rút 3 lá bài bất kỳ hãy lật lên và xem xét kết quả như thế nào tương ứng với từng quân.

Một số kiểu bói bài Tây phổ biến và ý nghĩa các chất trong bộ bài

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Bạn bốc quân bài mang tính chất là Cơ, tức bạn là người rất dễ xúc động và đồng cảm. Luôn biết quan tâm người khác, yêu đời, trẻ trung và lãng mạn.

Hướng dẫn bói bài tây 32 lá

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Quy tắc khi xào bài bạn nên chú ý để không bị đảo lộn kết quả đó là: Nam xào 7 lần, nữ xào 9 lần.

Bói bài tây và ý nghĩa vận số của 52 lá bài tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 6 tháng trước
Mỗi chất trong bộ bài tây đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói