Xem tử vi tháng 8 năm 2020 của cung Bạch Dương

Tử vi tháng 8 năm 2020 của Bạch Dương sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bạch Dương. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bạch Dương như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 8 của Bạch Dương, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 dương lịch đều thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng là con Cừu Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 8 của cung Bạch Dương. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 8 năm 2020 của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

(Sinh từ ngày 21/3 - 19/4)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Tử vi tháng 8 cung Bạch Dương

Tình yêu

80%

Sự nghiệp

70%

Sức khỏe

64%

Tình yêu

 - Vào ngày 11 tháng 8, tình cảm của bạn sẽ có nhiều xáo động đặc biệt, sự vui tươi trẻ trung, hồn nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần sảng khoái, khiến người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Điều này cũng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong tương lai.
 - Trong tháng 8 bạn sẽ trải qua rất nhiều thay đổi tâm trạng. Bạn sẽ cân bằng giữa niềm vui và nỗi buồn.
 - Rất thường xuyên, bạn sẽ đóng cửa cảm xúc mà không cho phép mình hay người khác thổ lộ, đặc biệt là trong những ngày đầu tiên của tháng.
 - Trong những ngày khó khăn này, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của một người thân yêu (nếu đó không phải là lý do cho sự đau buồn này), vì vậy hãy dành mọi khoảnh khắc rảnh rỗi với cô (anh) ấy và bạn sẽ thấy rằng tâm trạng sẽ tốt hơn ngay lập tức.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 15 tháng 8, sao Thiên Vương sẽ xuất hiện tại Nhà số II của Bạch Dương. Báo hiệu việc chi tiêu tài chính quá mức sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng thiếu thốn. Hãy tạo cho mình những thói quen chi tiêu có kế hoạch nếu không bạn sẽ lâm vào túng quẫn chỉ vì thích gì mua nấy.
 - Trong các vấn đề chuyên môn, sẽ có một khoảng thời gian bị trì trệ mọi lúc. Sự nhàm chán và đơn điệu trong công việc sẽ bắt đầu làm phiền bạn.
Hãy suy nghĩ về việc có nên nghỉ vài ngày để thư giãn và thỏa mãn các sở thích của bạn hay không.
 - Trong những ngày tới bạn sẽ bỏ lỡ điều này rất nhiều. Trong khoảng ngày 16 tháng 8, tình hình sẽ được cải thiện.
 - Sau đó, bắt đầu tìm kiếm những người thú vị, đặc biệt là những người sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã. Bạn sẽ thấy rằng, một phần lượng năng lượng tích cực sẽ chảy vào bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy sự tự tin tăng lên.
 - Tuy nhiên, trong vấn đề tài chính bạn sẽ rất bảo thủ. Tất nhiên, khả năng tiết kiệm là một tính năng quan trọng, nhưng nếu bạn cảm thấy muốn mua sắm cho một sự điên cuồng mua sắm nhỏ, hãy để bản thân được mang đi và nới lỏng phanh của bạn.

Sức khỏe

 - Sự xuất hiện của Mặt trời và Sao Thủy trong nhà số VI của Bạch Dương (lần lượt vào ngày 19 và ngày 22 tháng 8), sẽ biến tháng 8 năm 2020 thành một thời kỳ tích cực. Ăn uống sạch sẽ, lựa chọn thực phẩm tốt, tập thể dục là những điều mà bạn sẽ làm trong tháng này.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 6, 13, 14
- Ngày quan trọng tháng 8: 7, 10, 18, 20, 26
- Đặc biệt lưu ý: Cuối tháng sẽ là thời gian bình yên và nghỉ ngơi cho bạn. Với một bàn tay phòng thủ, bạn sẽ đi ra khỏi những mưu đồ diễn ra trong sự hiện diện của bạn. Vì lý do này, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm rõ rệt. Trong những tình huống khó khăn và phức tạp, đừng ngại nhờ người thân yêu giúp đỡ. Hãy nhớ rằng những người bạn thực sự quen nhau trong nghèo khó. Ngoài ra, sự hiện diện của một người thân mật sẽ cho phép bạn duy trì sự lạc quan và sẵn sàng hành động.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 8 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bạch Dương

Bạch Dương Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Bạch Dương sinh ra dưới sự bảo hộ của nữ thần Athena. Bạch Dương chính là biểu tượng của nhiệt huyết và tham vọng.

Bạch Dương - Tật Xấu Và Lòng Dũng Cảm

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Khi lên kế hoạch cho một việc gì đó, Bạch Dương cũng thường mơ mộng quá mức đến kết quả mỹ mãn mà không để ý đến những tiểu tiết trong quá trình làm v

Bạch Dương với Công Danh Sự Nghiệp Tính Cách Tình Yêu

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tuần trước
Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, và trong thần thoại Hy Lạp, Bạch Dương đại diện cho con cừu có bộ lông vàng óng được Jason