TỬ VI THÁNG 1 CỦA CUNG Bạch Dương

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Bạch Dương

Tử vi tháng 1 năm 2021 của Bạch Dương sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bạch Dương. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bạch Dương như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 1 của Bạch Dương, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 dương lịch đều thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng là con Cừu Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 1 của cung Bạch Dương. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

(Sinh từ ngày 21/3 - 19/4)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Tử vi tháng 1 cung Bạch Dương

Tình yêu

96%

Sự nghiệp

86%

Sức khỏe

90%

Tình yêu

- Mặt Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 28 Tháng 1 năm 2021 sẽ chạm vào Nhà số 5 của Bạch Dương, chỉ ra sự kết thúc của một chu kỳ cảm xúc; sự bắt đầu của những người độc thân tiến lên đính hôn hoặc kết thúc một chuyện tình như chia tay đối với các cặp đôi
- Đối với các cặp đôi của dấu hiệu, sự hiện diện của tiểu hành tinh Eros trong Nhà số 8 của Bạch Dương, cho thấy mong muốn mạnh mẽ về sự thân mật, những cuộc phiêu lưu tình dục và sự cống hiến với người bạn đời.
- Trong tháng 1 năm 2021, sự chuyển dịch của Sao Thủy và Mặt Trời qua Cung thứ XI của Bạch Dương (nơi cũng tìm thấy Sao Mộc và Sao Thổ), nói lên một đời sống xã hội năng động của cả Bạch Dương nam và Bạch Dương nữ
- Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vào ngày 30 tháng 1 năm 2021, hành tinh của giao tiếp (sao Thủy) sẽ bắt đầu đi ngược lại ở vị trí này (Nhà số 11), điều này có thể tạo ra căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè.
- Chú ý : mặc dù sao Thủy nghịch hành làm tăng xung đột với các thành viên trong vòng kết nối xã hội hiện tại của bạn, nhưng bạn có thể sử dụng năng lượng của nó để kết nối lại với những người bạn thời thơ ấu và đồng nghiệp cũ.

Sự nghiệp

- Vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, sao Hỏa sẽ đi vào Nhà số 2 của Bạch Dương, dẫn đến quyết tâm cao hơn trong sự nghiệp; tuy nhiên, mong muốn có được tiền nhanh chóng có thể dẫn đến các khoản đầu tư rủi ro cao.
- Theo nghĩa này, sự khởi đầu của quỹ đạo trực tiếp của sao Thiên Vương trong khu vực này của bản đồ vũ trụ (Nhà số 2), vào ngày 14 tháng 01 năm 2021, mời bạn chấp nhận rủi ro có tính toán và khám phá các hình thức quản lý thu nhập mới (tham khảo ý kiến ​​của các cố vấn về vấn đề ).

- Sự kết hợp giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương trong Nhà số 2 của Bạch Dương (20 tháng 01 năm 2021), củng cố xu hướng này và thúc giục Bạch Dương chuẩn bị triển khai các hệ thống tiết kiệm, đầu tư và quản trị, khác với các hệ thống truyền thống.

- Ở nơi làm việc, sự suy thoái của tiểu hành tinh Vesta trong Nhà số 6 của Bạch Dương (vào ngày 19 tháng 01 năm 2021) gợi ý những khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ đang chờ xử lý, do mong muốn giúp đỡ đồng nghiệp.

- Cộng tác với những người khác trong khu vực làm việc là một phẩm chất quan trọng; tuy nhiên, công việc và thời gian của bạn cũng có liên quan. Nhận thức được nghĩa vụ của Bạch Dương và phân bổ thời gian một cách khôn ngoan.

- Nhờ sao Kim đi vào nhà số 10 của Bạch Dương (Vào Ngày 08 tháng 01 năm 2021), tháng 1 năm 2021 được dự báo là một giai đoạn tích cực để thúc đẩy bản thân một cách chuyên nghiệp, nhấn mạnh thế mạnh của bạn, chẳng hạn như khả năng lãnh đạo quyết đoán.

- Thực tế là Trăng non ở cung Ma Kết vào ngày 13 tháng 01 cũng xảy ra trong Nhà số 10 của con người, gợi ý cho bạn những mục tiêu công việc mới, khả năng thăng chức và sự công nhận.

- Mặt khác, sự xâm nhập của Sao Thủy (Ngày 08 tháng 01) và Mặt Trời (Ngày 19 tháng 01) vào cung Bạch Dương, nói lên những thành công hiện thực hóa thông qua tinh thần đồng đội và sự kết nối với năng lượng của những ước mơ.

- Điều cần thiết là phải chú ý đến các sự kiện diễn ra trong mùa giải này; kể từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2, hành tinh giao tiếp (sao Thủy) sẽ quay ngược lại trong Nhà Số 11 của Bạch Dương.

- Sao Thủy nghịch hành trong cung Bảo Bình trong Nhà Số 11 cảnh báo về virus máy tính, các tập tin vô tình bị xóa và sự thất vọng trong việc xử lý thiết bị điện tử.

- Sử dụng chuyển động hành tinh này để xác minh phạm vi và mục tiêu của các dự án tập thể hoặc cộng đồng; và cam kết đối thoại khi đối mặt với các tình huống căng thẳng với bạn bè, đồng nghiệp và các nhóm khác.

- Trước khi bắt đầu sự rút lui rõ ràng của Sao Thủy trong Nhà Số 11 (Ngày 30 tháng 01), nó sẽ có một bước tiến trước những người thuộc cung Bạch Dương, với các ô vuông giữa Sao Mộc trong Nhà Số 11 và Sao Hỏa trong Nhà Số 2 (23 tháng 01); và Mặt trời trong Nhà Số 11 với Sao Thiên Vương trong Nhà Số 2 (26 tháng 01).

- Cả hai hướng liên kết đều cảnh báo về các cuộc thảo luận vì lý do tài chính hoặc sự không thống nhất về ý kiến ​​với bạn bè, đồng nghiệp hoặc hiệp hội. Thuận lợi hãy tỏ thái độ thận trọng, tránh xung đột

- Cuối cùng, Trăng tròn ở Sư Tử trong Nhà số 5 của Bạch Dương (28 tháng 01), báo hiệu đỉnh cao của một nhiệm vụ hoặc dự án cá nhân, mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới và thú vị.

Lưu ý : Các bạn học sinh thuộc cung Bạch Dương sẽ có một khởi đầu năm mới thuận lợi, vì với sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno trong Nhà số 9, cam kết về tương lai học tập và các kế hoạch phát triển cá nhân sẽ nằm trong tầm ngắm của Bạch Dương

Sức khỏe

- Việc sao Hỏa tiến vào Nhà Số 2 của Bạch Dương (ngày 06 tháng 01) cho thấy Bạch Dương sẽ có thái độ chủ động trong việc tự chăm sóc bản thân, làm việc tận tâm và phát triển lòng tự trọng.

- Thực tế là Sao Thiên Vương bắt đầu quỹ đạo trực tiếp tại vị trí này (Nhà số 2), vào ngày 14 tháng 01, có thể dẫn đến những nhận định cá nhân sai lầm

- Các hoạt động như xem xét nội tâm, đi biển, thực hành thiền định, cầu nguyện hoặc các hình thức tôn giáo khác sẽ trở nên có ích hơn

Lưu ý quan trọng

Ngày nổi bật: 4, 13, 23

Ngày thử thách: 12, 14, 26

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bạch Dương

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Bạch Dương 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bạch Dương Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bạch Dương sinh ra dưới sự bảo hộ của nữ thần Athena. Bạch Dương chính là biểu tượng của nhiệt huyết và tham vọng.

Bạch Dương - Tật Xấu Và Lòng Dũng Cảm

Khi lên kế hoạch cho một việc gì đó, Bạch Dương cũng thường mơ mộng quá mức đến kết quả mỹ mãn mà không để ý đến những tiểu tiết trong quá trình làm v

Bạch Dương với Công Danh Sự Nghiệp Tính Cách Tình Yêu

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, và trong thần thoại Hy Lạp, Bạch Dương đại diện cho con cừu có bộ lông vàng óng được Jason