TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Bạch Dương

Xem tử vi tháng mới của cung Bạch Dương

Tử vi tháng 4 năm 2021 của Bạch Dương sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bạch Dương. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bạch Dương như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 4 của Bạch Dương, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 dương lịch đều thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng là con Cừu Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 4 của cung Bạch Dương. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 4 năm 2021 của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

(Sinh từ ngày 21/3 - 19/4)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Tử vi tháng 4 cung Bạch Dương

Tình yêu

91%

Sự nghiệp

66%

Sức khỏe

65%

Tình yêu

- Sự hiện diện của Sao Thủy trong Nhà Số 4 của Bạch Dương, kể từ ngày 19 tháng 4, tạo điều kiện thuận lợi cho các quá trình di chuyển dân cư, lắp đặt thiết bị điện tử trong nước và các dịch vụ liên lạc.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 của Bạch Dương cho thấy tình yêu sẽ dễ chịu trong nửa đầu tháng. Kỹ năng giao tiếp của Bạch Dương sẽ giúp bạn hình thành các mối quan hệ. Cuộc sống vợ chồng sẽ thân mật và Bạch Dương sẽ có một mối quan hệ thú vị với người bạn đời của mình. Tình yêu sẽ được thể hiện cùng với sự gợi cảm cho đến ngày 20 của tháng. Hòa bình sẽ bao trùm trong bầu không khí gia đình và sẽ có hạnh phúc đoàn viên khi có cơ hội mang thai.
- Những người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu trong một chuyến du lịch hoặc trong môi trường xung quanh nơi sinh sống. Sự năng động và giao tiếp tốt của Bạch Dương sẽ giúp ích cho việc hình thành các mối quan hệ yêu đương.

Sự nghiệp

- Với sao Hỏa trong cung số 6, từ 23 tháng 4, đối tượng sẽ sẵn sàng thể hiện mình là người đi đầu trong môi trường làm việc, thúc đẩy giá trị, sáng kiến ​​mới và cải tiến tổ chức.
- Dự báo tháng 4 năm 2021 của Bạch Dương về triển vọng nghề nghiệp, sẽ có rất nhiều vấn đề tại nơi làm việc. Mối quan hệ với cộng sự và tiền bối có xu hướng khó khăn. Đây sẽ là một trở ngại trong việc đạt được mục tiêu của bạn.
- Làm việc chăm chỉ không giúp Bạch Dương nhận được bất kỳ phần thưởng tài chính nào. Bạn nên chuyển hướng chú ý sang các vấn đề xã hội và tâm linh. Họ có thể cung cấp cho bạn sự thoải mái cần thiết.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 dự báo một tháng khởi sắc cho công việc kinh doanh, buôn bán của Bạch Dương. Những người tham gia vào các hoạt động văn học và mỹ thuật sẽ đạt được thành tựu. Điều này cũng sẽ giúp họ về mặt tài chính. Đầu cơ như cổ phiếu sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Các vị trí hành tinh rất hữu ích cho việc bắt đầu các hoạt động kinh doanh mới. Tiền dư có thể được đầu tư vào chứng khoán tài chính để có được thu nhập cao.

Sức khỏe

- Sự khởi đầu của sao Diêm Vương trong Nhà Số 12 dưới dấu hiệu của người vận chuyển nước (27/04), có thể tiết lộ sự tồn tại của những căn bệnh tiềm ẩn, hoặc những tổn thương trong quá khứ cần được chú ý.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 của cung hoàng đạo Bạch Dương dự báo rằng các ngôi sao không được ưu ái đặt cho triển vọng sức khỏe tốt. Bạn phải chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách tập thể dục thường xuyên và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Chăm sóc y tế kịp thời sẽ giúp giảm bớt các vấn đề sức khỏe nhỏ. Nên tránh tình trạng quá sức và các kỹ thuật thư giãn thích hợp sẽ làm giảm các vấn đề liên quan đến căng thẳng.

Lưu ý quan trọng

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 4 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bạch Dương

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bạch Dương trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Bạch Dương 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bạch Dương Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bạch Dương sinh ra dưới sự bảo hộ của nữ thần Athena. Bạch Dương chính là biểu tượng của nhiệt huyết và tham vọng.

Bạch Dương - Tật Xấu Và Lòng Dũng Cảm

Khi lên kế hoạch cho một việc gì đó, Bạch Dương cũng thường mơ mộng quá mức đến kết quả mỹ mãn mà không để ý đến những tiểu tiết trong quá trình làm v

Bạch Dương với Công Danh Sự Nghiệp Tính Cách Tình Yêu

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, và trong thần thoại Hy Lạp, Bạch Dương đại diện cho con cừu có bộ lông vàng óng được Jason