Xem tử vi tháng 10 năm 2020 của cung Bạch Dương

Tử vi tháng 10 năm 2020 của Bạch Dương sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bạch Dương. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bạch Dương như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 10 của Bạch Dương, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 dương lịch đều thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng là con Cừu Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 10 của cung Bạch Dương. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 10 năm 2020 của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

(Sinh từ ngày 21/3 - 19/4)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương

Tình yêu

64%

Sự nghiệp

60%

Sức khỏe

72%

Tình yêu

 - Mặt trời sẽ vào Nhà số VIII của Bạch Dương, vào ngày 22 tháng 10. Vị trí hành tinh này sẽ thiên về giao tiếp cởi mở và trung thực giữa các cặp vợ chồng và các đôi tình nhân, đó chính là cách để các mối quan hệ tình cảm được gắn bó bền chặt và tin tưởng nhau hơn.
 - Hãy thư giãn để tình yêu và sự lãng mạn đến với bạn. Bạn có quyền thêm một chút điên rồ để tạo niềm vui.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 4 tháng 10, Sao Diêm Vương sẽ bắt đầu xuất hiện tại Nhà số X của Bạch Dương. Đối với người thuộc cung Bạch Dương, điều này sẽ kích thích họ đầu tư vào các kế hoạch và mục tiêu của bản thân, họ sẽ chăm chỉ và tập trung hơn. Điều này là rất tốt.
 - Tháng 10 sẽ không phải là thời điểm tốt nhất để cải tạo và làm mới công việc của bạn. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn sắp xếp, tổ chức các tài liệu và giấy tờ cũ của bạn.
 - Đi mua sắm những gì bạn cần và những gì bạn đã mơ ước từ lâu. Không có điểm nào trong việc liên tục tiết kiệm và giới hạn bản thân với mọi thứ

Sức khỏe

 - Từ ngày 2 đến 26 tháng 10, Sao Kim sẽ có mặt tại Nhà số VI của Bạch Dương, thúc đẩy các thói quen tự chăm sóc, mang lại sự thanh thản và hạnh phúc cho cá nhân.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 9, 10, 14
- Ngày quan trọng tháng 10: 11, 15, 21, 22, 28
- Đặc biệt lưu ý: Bạn sẽ trở nên tham vọng hơn và bạn sẽ cố gắng tăng tài sản của mình. Thời gian tốt nhất để kinh doanh sẽ là vào nửa cuối tháng.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 10 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bạch Dương

Bạch Dương Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Bạch Dương sinh ra dưới sự bảo hộ của nữ thần Athena. Bạch Dương chính là biểu tượng của nhiệt huyết và tham vọng.

Bạch Dương - Tật Xấu Và Lòng Dũng Cảm

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Khi lên kế hoạch cho một việc gì đó, Bạch Dương cũng thường mơ mộng quá mức đến kết quả mỹ mãn mà không để ý đến những tiểu tiết trong quá trình làm v

Bạch Dương với Công Danh Sự Nghiệp Tính Cách Tình Yêu

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, và trong thần thoại Hy Lạp, Bạch Dương đại diện cho con cừu có bộ lông vàng óng được Jason