TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Xử Nữ

Xem tử vi năm 2023 của cung Xử Nữ

Tử vi năm 2023 của Xử Nữ sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2023, Tử Vi cung Xử Nữ năm 2023 gợi ý rằng Xử nữ nên dành hết sức mạnh của mình để khám phá lĩnh vực mà bạn có lợi nhất để cố gắng cải thiện cá nhân ngay cả khi cuộc sống xã hội và công việc của bạn có vẻ tri trệ.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 - 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi năm 2023 cung Xử Nữ

Tổng quan

Tổng quan

81%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

92%

Tình duyên

Tình duyên

81%

Tài chính

Gia đình

77%

Sức khỏe

Sức khỏe

74%

Tổng Quan Cung Xử Nữ

- Ceres lùi vào cung Xử Nữ, vào ngày 22 tháng 3, và ngược lại cho đến ngày 6 tháng 5 năm 2023. Điều này khiến bạn cảm thấy ít được hỗ trợ hơn, giống như bạn không có đủ, và theo một số cách, Xử Nữ lười biếng hơn và rất ham mê, đồng thời làm việc chăm chỉ hơn theo những cách khác để đẩy bản thân đi quá xa. Có điều gì đó khiến Xử Nữ cảm thấy không vui và bạn cần đảm bảo rằng mình đang chăm sóc bản thân. Đừng để những thử thách là cái cớ để phớt lờ nhu cầu của bản thân và để mọi thứ khác khô cạn. Những Xử Nữ sinh từ ngày 12 - 19 tháng 9 có thể cảm thấy điều này khó khăn nhất vào khoảng cuối của quá trình ngược dòng.
- Ceres ở trong Xử Nữ cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023, và điều này mang đến cho bạn cơ hội bắt tay vào việc nuôi dưỡng bản thân, tạo cho bản thân sự hỗ trợ mà bạn đã thiếu và xoay chuyển bất cứ điều gì đã tiếp nhận do thiếu năng lượng.
- Xử Nữ cảm thấy dồi dào hơn và nỗ lực mở rộng điều này. Bạn có thể giải quyết mọi việc tốt hơn và cảm thấy ít bị choáng ngợp, đồng thời thoải mái và an toàn hơn.
- Sau đó, sao Hỏa sẽ tham quan cung đường của Xử Nữ vào giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023 và điều này mang lại cho bạn nguồn năng lượng và động lực dồi dào. Sao Hỏa trong dấu hiệu của bạn xảy ra khoảng hai năm một lần và là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới. Xử Nữ tập trung vào việc bắt đầu một dự án mới hoặc công việc mạo hiểm mà bạn nhiệt tình thực hiện và truyền cảm hứng cho bạn, đây là điều mà bạn đạt được một tầm cao sau khoảng 18 tháng. Xử Nữ cảm thấy tự tin hơn, sẵn sàng chủ động hơn và hào hứng hơn với cuộc sống.
- Nhưng mà! Người cai trị của bạn, sao Thủy nghịch hành trong cung Xử Nữ sắp ra khỏi vị trí này, từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9 năm 2023 và điều này có thể khiến bạn cảm thấy như mình đã có rất nhiều thứ trên bàh. Những khởi đầu mới và sự mạo hiểm sẽ kích thích bạn, nhưng chúng cũng đi kèm với nhiều trách nhiệm và điều này sẽ đè nặng lên bạn. Hãy cố gắng thoải mái với bản thân và đừng nhượng bộ sự cầu toàn của Xử Nữ. Với sự ngược dòng này trong dấu hiệu của bạn cũng như với sự ngược dòng của Ceres trong dấu hiệu của bạn, Xử Nữ có một số năng lượng cơ hội thứ hai mạnh mẽ.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Xử Nữ

- Năm 2023 bắt đầu với sự đảo ngược của sao Hỏa trong lĩnh vực con đường sự nghiệp và cuộc sống của Xử Nữ, bắt đầu vào cuối tháng 10 năm 2022. Năm 2022 kết thúc và năm 2023 bắt đầu với năng lượng đầy thử thách đối với bạn về mặt chuyên môn và bạn có thể đặt câu hỏi về những mục tiêu mình đang làm, trải nghiệm thất bại, chậm trễ, hoặc bị đẩy lùi khiến bạn mất đà. Xử Nữ nhận được sự chú ý mà bạn không muốn và thiếu sự công nhận mà bạn xứng đáng được nhận. Điều này dễ gây khó chịu và bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, nhưng điều đó có thể sẽ không hiệu quả. Thay vào đó, hãy cố gắng tỏ ra thông minh, dành chỗ trong các kế hoạch dài hạn của bạn để điều chỉnh và có những lối thoát lành mạnh để giải tỏa sự thất vọng. Hãy thực hiện nó và để lại những quyết định quan trọng khi bạn có cái nhìn rõ ràng hơn.
- Ceres cũng bắt đầu năm 2023 trong lĩnh vực tiền bạc của Xử Nữ và quay ngược lại vào đầu tháng 2 đến cuối tháng 3, vì vậy có một số thách thức tài chính mà bạn cần phải vượt qua. Xử Nữ cảm thấy bạn không có đủ những gì bạn cần, ngay cả khi bạn có và nhìn nhận mọi thứ một cách thiếu thẩm mỹ. Có những khoản chi tiêu bất ngờ hoặc những thứ tốn kém hơn bạn tưởng và Xử Nữ lo lắng về tương lai tài chính của mình. Cố gắng lưu giữ một số trước khi ngược dòng xảy ra, nếu có thể. Nếu mọi thứ bắt đầu khiến bạn căng thẳng, hãy tạm dừng, kết nối lại với thời điểm và tiếp tục bản thân. Đừng để sự thất vọng và thiếu kiên nhẫn ảnh hưởng và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.
- Ceres sẽ quay trở lại lĩnh vực tiền bạc của Xử Nữ vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023 và không còn ngược dòng nữa, vì vậy điều này giúp bạn xoay chuyển tình thế. Đây là nguồn năng lượng tài chính tuyệt vời, Xử Nữ có thể tối đa hóa các cơ hội tài chính và tìm các nguồn lực mới hoặc sử dụng các nguồn lực hiện có theo những cách mới. Xử Nữ cảm thấy thoải mái hơn và được hỗ trợ. Điều này nhận được sự trợ giúp của sao Hỏa, người di chuyển qua lĩnh vực tiền bạc của bạn vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, Xử Nữ có rất nhiều năng lượng và nỗ lực để kiếm nhiều tiền hơn, tập trung vào các cơ hội tài chính và tận dụng tối đa các dự án có thể mang lại nhiều lợi nhuận.
- Ngoài ra, nhật thực xảy ra trong lĩnh vực tiền Xử Nữ của bạn vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, điều này mang đến một cơ hội tài chính lớn, thứ có thể giúp bạn thiết lập trong một thời gian và sự nhiệt tình của bạn đối với tài chính và việc kiếm tiền trở nên cao ngất trời.
- Sao Thổ cũng kích thích lĩnh vực công việc của Xử Nữ vào đầu tháng 3 năm 2023, nơi nó đã tồn tại trong một vài năm, và điều này khiến công việc trở nên khó khăn hơnn. Nếu Xử Nữ ghét những gì bạn làm, bạn có thể càng ghét nó hơn và thậm chí còn gặp nhiều vấn đề hơn với nó. Có thể đã có những khó khăn với sếp, đồng nghiệp, nhân viên và khách hàng và bạn có nhiều trách nhiệm hơn nhưng không cảm thấy mình được đền bù xứng đáng cho họ. Hy vọng rằng bây giờ, bạn đã bắt đầu làm việc mà bạn đam mê hoặc ít nhất là cảm thấy thoải mái vì điều đó có thể dẫn đến tất cả các phần thưởng tài chính từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2023.
- Sao Diêm Vương cũng đang di chuyển đến lĩnh vực công việc của Xử Nữ vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023 và điều này sẽ thúc đẩy Xử Nữ làm điều gì đó mà bạn đam mê và đầu tư vào tình cảm nhiều hơn, kiểm soát công việc của bạn. Xử Nữ khẳng định quyền lực của mình và chiến đấu để đảm bảo nó không bị người khác kiểm soát và tước đoạt quyền lực của mình.

Tình Duyên Cung Xử Nữ

- Sao Hải Vương vẫn ở trong các mối quan hệ tình duyên của Xử Nữ cho đến năm 2023, tiếp tục tập trung vào các kết nối tâm linh và các mối quan hệ nhân duyên, đồng thời đưa mọi người đến với cuộc sống của bạn giống như Sao Hải Vương (tâm linh, nghệ thuật...).
- Sao Thổ di chuyển vào khu vực này vào đầu tháng 3 năm 2023 và điều này khiến Xử Nữ nghiêm túc hơn nhiều với các mối quan hệ và cam kết của mình, đồng thời mọi vấn đề về mối quan tình duyên cũng như hành trang mà Xử Nữ có đều bị đưa ra ngoài. Sao Thổ là hành tinh của những bài học, vì vậy nếu có những bài học để học về các mối quan hệ hoặc sự cam kết, bạn có thể buộc phải học chúng.
- Xử Nữ trở nên thân thiết hơn và gắn bó hơn với những người mà bạn có mối quan hệ lành mạnh nhờ sao Thổ, và nó có thể trở nên vững chắc hơn. Mặt khác, bất kỳ mối quan hệ nào không vững chắc cần được quan tâm nhiều hơn và bạn phải cải thiện chúng hoặc để ​​chúng thoát khỏi cuộc sống của bạn.
- Sao Diêm Vương đã ở trong lĩnh vực tình yêu của Xử Nữ hơn một thập kỷ, điều này sắp kết thúc vì sao Diêm Vương ở trong lĩnh vực này đến cuối tháng 3 và quay trở lại vào giữa tháng 6 trong phần còn lại của năm 2023. Sao Diêm Vương trong lĩnh vực tình yêu có thể đã kết bạn say mê hơn trong tình yêu và về tình yêu, Xử Nữ chỉ quan tâm đến tình yêu có sự gần gũi mật thiết. Bạn có thể đã phải đối mặt với một số người bị ám ảnh trong thập kỷ trước, hoặc phải quản lý cường độ của bản thân trong tình yêu.
- Sao Thủy bắt đầu ngược dòng vào năm 2023 (dường như đi lùi) trong lĩnh vực tình yêu của Xử Nữ đến giữa tháng 1 và một lần nữa sao Thủy ngược dòng trong lĩnh vực tình yêu của bạn vào giữa tháng 12 năm 2023, điều này có thể làm nảy sinh bất kỳ vấn đề tình yêu nào mà bạn đã tránh được trong thập kỷ qua. Nó có thể đào bới bất cứ thứ gì mà bạn đã bỏ đi vì tình yêu và bạn có thể làm việc để giải phóng. Đây cũng là thời điểm tốt để kết nối lại với những người thân yêu và ngọn lửa cũ.
- Sao Mộc ở trong khu vực tình duyên của Xử Nữ bắt đầu từ năm 2023 cho đến giữa tháng 5, vì vậy sự thân mật là điều mà bạn khá thoải mái nhờ sao Mộc ở đây và sao Diêm Vương trong khu vực tình yêu của mình. Với sao Mộc, Xử Nữ có thể mở rộng sự thân thiết trong cuộc sống của mình, làm sâu sắc thêm mối quan hệ và ngày càng thân thiết hơn với những người bạn yêu thương. Sự gần gũi về thể xác cũng quan trọng hơn đối với Xử Nữ và bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình.
- Nhật thực xảy ra trong khu vực tình duyên của Xử Nữ vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, điều này thúc đẩy bạn trở nên đầu tư hơn về mặt cảm xúc và củng cố mối quan hệ tình cảm với những người khác. Xử Nữ nghiêm túc hơn với các mối quan hệ của mình, nhưng theo một cách nhẹ nhàng hơn, điều đó không làm bạn nặng nề. Xử Nữ cũng có thể đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến một mối quan hệ thân mật hoặc kết nối.

Gia Đình Cung Xử Nữ

- Cả Sao Hỏa và Ceres đều di chuyển vào khu vực nhà ở và gia đình của Xử Nữ vào cuối tháng 11, và kết thúc năm 2023 trong lĩnh vực này. Điều này mang lại nhiều năng lượng và thúc đẩy các vấn đề gia đình, đồng thời bạn có thể lập kế hoạch chuyển nhà, cải thiện, thay đổi hoàn cảnh sống hoặc sắp xếp của bạn, xem ai đó dọn đến ở cùng bạn hoặc chuyển ra ngoài hoặc lên kế hoạch cho một buổi họp mặt gia đình.
- Xử Nữ muốn có nhiều thời gian hơn với gia đình hoặc những người bạn coi như gia đình, đồng thời có thể hỗ trợ thêm và muốn giúp họ bất cứ điều gì. Xử Nữ ở đó vì họ, cung cấp sự thoải mái và nuôi dưỡng nếu họ cần. Điều này cũng làm cho bạn cảm thấy được nuôi dưỡng và hệ thống hỗ trợ của bạn được củng cố. Xử Nữ thích dành thời gian ở những nơi quen thuộc và khiến bạn cảm thấy thoải mái.
- Tuy nhiên, năm 2023 sẽ kết thúc với việc sao Thủy đi ngược dòng trong khoảng một tuần trong lĩnh vực gia đình, vì vậy, có những thách thức mà Xử Nữ cần phải giải quyết ở nhà hoặc với gia đình khi năm 2023 khép lại. Xử Nữ có những thứ nhỏ nhặt ở nhà, chẳng hạn như vỡ đường ống hoặc một thiết bị cần được thay thế, hoặc những thứ nhỏ nhặt trong gia đình và bạn phải tới và giúp đỡ. Xử Nữ thấy điều này hơi phiền phức, nhưng những người khác nhìn vào bạn để quyết định, bạn làm được điều đó nhờ Ceres và Sao Hỏa. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cũng đang quan tâm đến nhu cầu cảm xúc của chính mình.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Xử Nữ

- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 ở một trong những lĩnh vực điều khiển tâm trí của Xử Nữ, bạn cần phải sắp xếp lại các ý tưởng và kế hoạch, đồng thời tập trung vào những ý tưởng và kế hoạch mà bạn cảm thấy có liên quan đến tình cảm. Xử Nữ cũng là một người giao tiếp mạnh mẽ xung quanh nhật thực, khi trái tim và cái đầu của bạn hợp nhất. Bạn có thể cởi mở hơn với những gì bạn đang nghĩ và lắng nghe những điều người khác nói, vì vậy Xử Nữ cần phải bảo vệ bản thân tốt hơn một chút và không cho rằng có ẩn ý đằng sau mỗi lời nói.
- Ceres sẽ tham quan khu vực đó vào giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 và các chuyến tham quan sao Hỏa vào giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm 2023. Điều này mang lại nhiều ý tưởng mới, kế hoạch mới, cũng như sự hào hứng và nhiệt tình khi thực hiện chúng. Xử Nữ cũng nên dành nhiều thời gian hơn để nuôi dưỡng tâm trí và hỗ trợ cho các ý tưởng cùng quan điểm của mình, điều này giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Xử Nữ thấy rằng một số ý tưởng của mình cũng có lợi nhuận và bạn sẽ tối đa hóa các kỹ năng và khả năng tinh thần của mình.
- Sao Thiên Vương vẫn ở trong khu vực khác cai trị tâm trí của Xử Nữ cả năm, và sao Mộc ở trong khu vực này vào giữa tháng 5 trong phần còn lại của năm 2023. Điều này mang lại nhiều ý tưởng lớn cho bạn, vì vậy bạn không chỉ tập trung vào bức tranh nhỏ hoặc thông tin chi tiết. Thay vào đó, Xử Nữ đang tập trung nhiều hơn vào bức tranh lớn và cho phép bản thân suy nghĩ rộng hơn và sáng sủa hơn. Xử Nữ cũng lạc quan hơn, điều này giúp bạn tập trung vào những ý tưởng và kế hoạch mà bạn thường nghĩ là không thể thực hiện được, nhưng bây giờ có thể trở thành hiện thực. Nguyệt thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, điều này giúp bạn thu hẹp những gì cần tập trung vào. Xử Nữ được đầu tư nhiều hơn vào những gì bạn quyết định theo đuổi và bạn khao khát nhiều không gian hơn để tâm trí của mình lang thang và chạm tới nhiều khả năng hơn nữa.
- Sao Thủy nghịch hành trong khu vực này vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023, ngay trước khi sao Mộc di chuyển đến, vì vậy ngay từ trước, bạn có thể gặp khó khăn khi nghĩ lớn hơn hoặc lạc quan. Xử Nữ có thể thu hẹp tầm nhìn của mình và chỉ muốn tập trung vào những điều nhỏ nhặt, hoặc bạn có thể nghĩ quá lớn và khó kiểm soát nó. Khi quá trình ngược dòng này kết thúc và sao Mộc di chuyển, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng tốt hơn.
- Sao Hỏa đang ở trong khu vực cai trị tiềm thức của Xử Nữ vào cuối tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023, bạn có thể tập trung vào việc đào sâu hơn vào tiềm thức của mình, các vấn đề cũ, nghiệp và tâm trí. Theo truyền thống, đây là thời gian để buông bỏ, giải phóng và thấu hiểu. Nó có thể rất tự do và rất quan trọng đối với bạn vì sao Kim sẽ đi ngược lại trong lĩnh vực này ngay sau đó, giữa tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2023.
- Sao Kim đưa ra nhiều vấn đề mà Xử Nữ đang tránh và có thêm thách thức với các vấn đề tiềm thức khiến bạn phải hành động theo những cách bạn không nên làm. Xử Nữ cũng có thể cảm thấy như kẻ thù bước ra từ khu rừng, và bạn phải xoay sở tốt nhất có thể mà không để mình trở thành nạn nhân hoặc bị lợi dụng. Giải quyết các vấn đề trước khi quá trình ngược dòng này xảy ra và sau đó cố gắng dành thêm thời gian ở một mình để nghỉ ngơi và suy ngẫm trong quá trình ngược dòng.

Những câu hỏi thường gặp về Xử Nữ

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Xử Nữ

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.