TỬ VI NĂM 2022 CỦA CUNG Sư Tử

Xem tử vi năm 2022 của cung Sư Tử

Tử vi năm 2022 của Sư Tử sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi cung sư Tử năm 2022 dự đoán rằng năm nay tất cả là dành cho sự phát triển cá nhân. Hứa hẹn năm mới là năm tươi sáng, nhiều niềm vui tích cực để sư Tử cảm thấy bản thân đã thực sự trưởng thành. Hầu hết những gì diễn ra đều ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng đừng lo lắng vì vũ trụ nhiệm màu sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ. vì thế, hãy tự tin thể hiện minh, đừng quá cứng nhắc khi phải tuân theo những gì bạn nghĩ là "phải làm", hay "phải thực hiện

Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2022 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2022 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi năm 2022 cung Sư Tử

Tổng quan

Tổng quan

90%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

96%

Tình duyên

Tình duyên

82%

Tài chính

Gia đình

76%

Sức khỏe

Sức khỏe

83%

Tổng Quan Cung Sư Tử

- Năm 2022 sẽ là thời kỳ thiêng liêng đối với Sư Tử. Từ đầu năm, sao Mộc sẽ ở Ngôi Nhà Số 9 trong biểu đồ ngày sinh của bạn. Nó sẽ mang lại tài chính tốt và thịnh vượng cho Sư Tử. Ngoài ra, khi Rahu bước vào Ngôi Nhà Số 10, Sư Tử sẽ thích đạt được một số mục tiêu đang chờ đợi từ lâu.
- Theo tử vi năm 2022 của Sư Tử, bạn sẽ tránh xa mọi căng thẳng, lo lắng và tận hưởng thời gian cá nhân bằng cách đến thăm một số địa điểm linh thiêng và thần thánh. Vào những tháng giữa năm, sao Thiên Vương có thể cản trở và khiến bạn chậm lại một chút trong cuộc sống. Sao Hỏa trong quý 3 sẽ giúp Sư Tử mang lại năng lượng tích cực, may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống và sẽ giúp bạn vượt qua mọi thăng trầm của năm 2022.
- Tử vi năm 2022 của Sư Tử cũng cho thấy sự phát triển và thành tựu vượt bậc. Sao Mộc sẽ giúp bạn đạt được những đỉnh cao trong nửa đầu năm. Hơn nữa, với sao Thổ trong Ngôi Nhà Số 6, Sư Tử có thể gặp một số vấn đề trong những tháng cuối năm 2022. Các ứng viên đang tìm kiếm cơ hội về giáo dục và việc làm ở nước ngoài sẽ gặt hái được thành công trong quý đầu tiên. Những sinh viên muốn theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn sẽ tìm thấy cơ hội với rất nhiều nỗ lực và cống hiến. Ngoài ra, với Rahu ở Ngôi Nhà Số 10 cùng sao Thổ và sao Mộc ở Ngôi Nhà Số 6, Sư Tử sẽ đạt được thành công đột ngột và sau đó là một số biến động tại nơi ở.
- Đối với đời sống tình cảm, hãy mong đợi điều gì đó tốt đẹp sau khi sao Thổ rời khỏi biểu đồ của bạn trong nửa đầu năm. Tử vi hàng năm 2022 của Sư Tử cũng dự đoán rằng khi sao Kim đi vào cung Bạch Dương, khả năng tương thích của bạn với người ấy sẽ được cải thiện, và với sự duyên dáng của sao Hỏa, bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm hạnh phúc bên gia đình và người bạn đời của mình.
- Tử vi năm 2022 của Sư Tử nói thêm rằng hành tinh sao Thiên Vương có thể khiến bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe. Và do sự kết hợp của sao Thổ và sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 6, các vấn đề sẽ gia tăng vào khoảng quý 2. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cụ thể về những gì bạn ăn và chăm sóc sức khỏe của bản thân trong suốt cả năm.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Sư Tử

- Tử vi sự nghiệp năm 2022 của Sư Tử mong đợi một khoảng thời gian tuyệt vời trong suốt cả năm. Những phẩm chất của bạn sẽ được cải thiện trong khi những điểm yếu của bạn sẽ tiếp tục được cải thiện. Tuy nhiên, vài tháng cuối cùng có thể là một thách thức. Những Sư Tử nam và nữ đang làm việc phải tránh chính trị văn phòng, và những người bạn trong chính phủ nên cố gắng tìm cách thay đổi hoặc thăng chức.
- Đối với những Sư Tử đang kinh doanh, sẽ tìm kiếm các kết quả khác nhau, đặc biệt là trong những tháng đầu năm. Thời gian có thể gặp nhiều thử thách trong những tháng từ cuối tháng 9 đến tháng 10 năm ngoái, nhưng vì thời gian là tạm thời nên khó khăn của bạn cũng sẽ như vậy.
- Theo tử vi sự nghiệp năm 2022 của Sư Tử, một số bạn có thể cố gắng giảm bớt sự thành công và danh tiếng của mình để giảm thiểu nguy cơ bị người khác để mắt tới. Nửa còn lại, tức là những tháng sau tháng 7, sẽ khiến bạn năng động hơn bao giờ hết, và khi đó bạn sẽ thu hút được nhiều cơ hội tốt và có lợi hơn.
- Các chuyên gia trẻ và mới tham gia vào thế giới công việc, hãy sẵn sàng! Năm của bạn cuối cùng đã đến. Những cơ hội tuyệt vời và thành công to lớn đang chờ đợi Sư Tử, bạn cần phải thúc đẩy bản thân để nắm lấy. Những người đã đi làm sẽ có trong tay một loạt các dự án tuyệt vời. Điều tương tự sẽ cải thiện hiệu suất của bạn tại nơi làm việc. Những người đang lên kế hoạch thay đổi công việc, hãy tin tưởng vào bản thân và cố gắng đạt được mục tiêu tốt nhất mà bạn có được!
- Đối với giới học thuật, vấn đề nan giải lớn sẽ là chọn cái gì và bỏ cái gì. Vì vậy, hãy tham khảo một chút hướng dẫn từ những người đã có kinh nghiệm. Tử vi năm 2022 của Sư Tử nói rằng đó là thời điểm lý tưởng để định hình sự nghiệp của bạn xung quanh nghệ thuật và thiết kế. Hãy cống hiến và cam kết với những gì bạn muốn và bạn sẽ đạt được thành tựu.

- Tử vi tài chính năm 2022 của Sư Tử báo trước rằng bạn sẽ được hưởng tiền của mình trong cả năm. Cùng với nó, sẽ có những món đồ bạn sẽ mua trong những tháng đầu tiên và một số khoản chi tiêu phát sinh cũng sẽ đến, thậm chí bạn cũng được hưởng một số của cải thừa kế.
- Tử vi tài chính năm 2022 của Sư Tử cảnh báo bạn không nên đầu tư vào bất kỳ loại tài sản nào trong quý đầu tiên của năm. Nếu bạn là một doanh nhân, các khoản đầu tư có thể không mang lại kết quả trong quý đầu tiên của năm. Việc không đầu tư sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình vào những tháng sau đó.
- Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho Sư Tử vào năm 2022 sẽ là bất cứ thứ gì liên quan đến trang trí nhà cửa, tổ chức đám cưới hoặc chụp ảnh. Ngay cả khi bạn đầu tư bán thời gian vào những việc này, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành tựu. Sau tháng 4, khi hành tinh sao Mộc di chuyển trong Ngôi Nhà Số 8, rất có thể Sư Tử sẽ đạt được lợi nhuận bất ngờ. Những khoản lợi nhuận này sẽ là một số tài sản thừa kế hoặc sau khi bán cổ phần trên thị trường chứng khoán. Số tiền thu được từ các nguồn này sẽ được chi tiêu nhanh chóng. Nó có thể là mua một ngôi nhà hoặc tài sản lớn hay đơn giản là đầu tư vào việc giáo dục con người.
- Tử vi tài chính năm 2022 từ tháng 8 sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho Sư Tử trong lĩnh vực dịch vụ khi sao Thủy sẽ di chuyển từ Ngôi Nhà Số 2 của sự giàu có. Điều thú vị là giai đoạn này cũng sẽ có lợi cho những người kinh doanh. Cơ hội và thị trường sẽ rất tốt để thực hiện bất kỳ khoản đầu tư lớn nào. Cuối năm sẽ rất tuyệt vời để đầu tư tiền vào một số công việc kinh doanh hoặc bắt đầu một dự án. Nó sẽ được chứng minh là có lợi và sẽ mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào trong tương lai. Nếu tìm kiếm bất kỳ cơ hội nước ngoài nào, năm 2022 sẽ giúp ích cho Sư Tử. Dù là công việc hay nghiên cứu, bạn sẽ là người đi đầu trong việc đón nhận cơ hội. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đủ hứng thú với bất cứ điều gì mình muốn làm về sự nghiệp.

Tình Duyên Cung Sư Tử

- Cuộc sống tình cảm của Sư Tử cho đến thời điểm hiện tại vẫn rất suôn sẻ, và tử vi tình yêu 2022 cho biết bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn hơn nữa với người bạn đời của mình. Những Sư Tử có kế hoạch hẹn hò với những người mới sẽ tìm được bạn tình phù hợp. Người đó sẽ rất tương thích với bạn. Ngoài ra, bạn sẽ kết nối với anh ấy / cô ấy ở mọi cấp độ. Nếu bạn phải lòng và đã chờ đợi rất lâu để được mở lòng với người ấy, rủ họ đi uống cà phê hoặc hẹn hò, hãy mong đợi một phản hồi tích cực.
- Những Sư Tử đã từng tan vỡ có thể tìm thấy đối phương lý tưởng trong năm nay. Hãy dành thời gian và chữa lành bản thân trước khi ràng buộc với ai đó. Sự di chuyển của Mặt trời trong hành tinh sao Thủy có khả năng tác động tiêu cực đến mối quan hệ của bạn với đối tác. Cố gắng lắng nghe và thấu hiểu mối quan tâm của đối tác trong giai đoạn khó khăn này. Nhắc họ về tầm quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Nếu bạn muốn kết nối bền chặt hơn với họ, đừng lặp lại những sai lầm tương tự trong quá khứ.
- Những tháng đầu tiên có thể kéo theo một vài bất đồng và tranh luận giữa bạn và người yêu, nhưng bạn sẽ không thể giải quyết bằng một chút cố gắng. Một khi đã vượt qua được điều tồi tệ, bạn sẽ có được hạnh phúc. Nhờ sự di chuyển của sao Mộc, tình yêu sẽ trở nên tốt đẹp sau giữa tháng 4. Từ giữa năm đến cuối năm là khoảng thời gian vô cùng tốt lành đối với bạn. Mối liên hệ giữa bạn và người bạn đời lâu năm sẽ trở nên sâu sắc hơn đáng kể và bạn sẽ thấy mình yêu nhau hơn mỗi ngày. Các bạn cũng sẽ hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau trong giai đoạn này.
- Những Sư Tử độc thân nên đón nhận tình yêu bằng vòng tay rộng mở, nhưng chỉ sau khi họ đã dành thời gian để hàn gắn vết thương lòng. Sự di chuyển của sao Thổ vào tháng 4 sẽ đảm bảo bạn có thể kết nối với người ấy về mặt tinh thần và tình cảm. Vì vậy, bạn có thể nói với họ về những lo lắng và băn khoăn của mình. Nó sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn và ở mức độ cá nhân. Nếu bạn thử kết nối mới này, nó có thể trở thành một thứ gì đó đầy hứa hẹn. Bạn có khả năng gặp người đặc biệt này trong các tháng 5, 4, 11 và 12.

Gia Đình Cung Sư Tử

- Tử vi hôn nhân năm 2022 của Sư Tử báo trước rằng có thể có một vài khả năng xảy ra nếu bạn đã kết hôn. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định tìm một người bạn đời phù hợp, bạn sẽ tìm được mẫu người như ý. Đối với các cặp đôi mới cưới, sẽ có một loạt các khả năng. Một mặt Sư Tử sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc đẹp đẽ và hạnh phúc, mặt khác, bạn có thể xảy ra một số mâu thuẫn vì chuyện gia đình.
- Các cặp đôi đang yêu sẽ thuyết phục thành công cha mẹ của họ về những điều cần thiết trong hôn nhân. Giữa hai bạn có thể sẽ xảy ra một số cuộc tranh cãi nảy lửa, nhưng đó chỉ là tạm thời. Và, nếu bạn vững vàng trong quyết định của mình thì cuối cùng họ cũng sẽ đồng ý. Cuộc hôn nhân hoặc sự hàn gắn mối quan hệ sẽ xảy ra vào cuối năm 2022. Các ngôi sao hoàn toàn có lợi cho bạn và với sự đồng ý của gia đình, Sư Tử sẽ tận hưởng khoảng thời gian của cuộc đời mình.
- Với những Sư Tử độc thân, đừng vội vàng kết hôn, các lá bài cho thấy bạn chưa sẵn sàng ràng buộc với các vấn đề hôn nhân. Tử vi năm 2022 cho những người mệnh thổ độc thân nói rằng bạn sẽ tìm thấy mẫu người như ý. Bạn sẽ gặp nửa kia trong một số cuộc họp mặt xã hội hoặc kinh doanh. Hai bạn hợp nhau về hệ tư tưởng, quá trình suy nghĩ và sẽ cảm nhận được mối liên hệ đó ngay lập tức.
- Đối với các Sư Tử mới cưới, rất nhiều khả năng sẽ xảy ra. Một mặt, bạn sẽ củng cố mối quan hệ của mình với người bạn đời. Mặt khác, có một số trường hợp mà hai bạn có thể rơi vào tình huống khó xử. Lời khuyên là nên tránh những bất hòa nhỏ nhặt và duy trì hạnh phúc gia đình bằng mọi cách.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Sư Tử

- Sức khỏe năm 2022 của Sư Tử chỉ ra rằng bạn có thể đã phải vật lộn với sức khỏe của mình trong một thời gian dài. Tuy nhiên, năm mới 2022 là thời điểm để bạn cảm thấy thoải mái. Sư Tử sẽ giảm bớt nỗ lực đối với sức khỏe của mình. Những Sư Tử có kế hoạch từ bỏ bất kỳ thói quen xấu nào cũng sẽ đạt được thành công. Căng thẳng sẽ bủa vây bạn vì lịch trình công việc, nhưng đó chỉ là tạm thời và bạn sẽ vượt qua nó.
- Nhà có người ốm phải cẩn thận một chút, điều này có thể làm tăng thêm bệnh tật và rắc rối của bạn. Hơn nữa, tử vi sức khỏe năm 2022 của Sư Tử cho người mệnh Thổ nói rằng bạn cần phải tìm kiếm nhiều lựa chọn dinh dưỡng hơn và cắt giảm những lo lắng đeo đuổi trong năm. Tình trạng sức khỏe liên tục của bạn sẽ chuyển từ nặng sang nhẹ hoặc hầu như không có gì. Cụ thể, kể từ quý đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi gặp phải những rắc rối liên quan đến sức khỏe.
- Để giữ được sức khỏe tuyệt vời, Sư Tử phải tiếp tục ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Trong những tháng giữa năm, bạn phải tránh tiêu thụ đồ uống lạnh và cocktail. Chúng là một thói quen có hại đối với kế hoạch ăn kiêng của bạn. Những Sư Tử lập kế hoạch ăn kiêng nên tiếp tục thực hành các thói quen ăn uống và tập thể dục lành mạnh như trước đây thay vì tránh chúng để giữ cho mình có được thân hình như ý.
- Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo biểu đồ Ăn, Làm việc, Ngủ. Những Sư Tử khỏe mạnh chỉ cần ăn uống đầy đủ và duy trì trạng thái tuyệt vời để chạy bộ và tập thể dục. Vì đây sẽ là năm "Không có triệu chứng hay bệnh tật". Vì vậy, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Chỉ nên nhớ ăn những gì lành mạnh và tốt chứ không phải những thứ có thể dẫn bạn đến bất kỳ vấn đề y tế nào. Hơn nữa, hãy kiểm tra kỹ về chứng dị ứng của bạn vì chúng có thể gây rắc rối cho bạn vào giữa năm.

Những câu hỏi thường gặp về Sư Tử

Câu 1: Năm 2022 có tốt cho Sư Tử không?
- Tử vi hàng năm 2022 lưu ý rằng Sư Tử sẽ được hưởng những tác động thuận lợi của hầu hết các hành tinh. Dù sẽ có một số trục trặc, nhưng lòng nhiệt thành muốn thịnh vượng trong cuộc sống sẽ giúp Sư Tử vượt qua mọi trở ngại. Tuy nhiên, chi tiêu của Sư Tử có thể tăng lên trong năm 2022.

Câu 2: Cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong năm 2022?
- Thiên Bình là cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm 2022. Ngoài Thiên Bình, Nhân Mã và Kim Ngưu cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2022.

Câu 3: Sư Tử có nên sinh con vào năm 2022?
- Nếu muốn, bạn chắc chắn có thể sinh con vào năm 2022. Vị trí tích cực của sao Mộc sẽ giúp phụ nữ Sư Tử thụ thai vào năm 2022.

Câu 4: Sư Tử có thể mong đợi điều gì từ năm 2022?
- Rahu trong Ngôi Nhà Số 10 có thể gây ra một số thăng trầm vào đầu năm cho Sư Tử. Tuy nhiên, sau này sự kết hợp tương tự sẽ có lợi cho bạn. Tử vi hàng năm 2022 của Sư Tử cho biết rằng bạn sẽ có một mối quan hệ tốt với những người thân yêu của mình.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.