TỬ VI NĂM 2022 CỦA CUNG Bọ Cạp

Xem tử vi năm 2022 của cung Bọ Cạp

Tử vi năm 2022 của Bọ Cạp sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2022, Tử vi cung Bọ Cạp năm 2022 dự đoán rằng bạn sẽ được giải thoát khỏi điều gì đó trong quá khứ. Bạn được tự do hơn để đưa ra quyết định của riêng mình trong năm nay. năm 2022 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn thực sự muốn. Bạn sẽ ngập tràn năng lượng và cảm thấy hạnh phúc hơn.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 dương lịch đều thuộc cung Bọ Cạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là Chú Bọ Cạp. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2022 cung Bọ Cạp. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2022 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

(Sinh từ ngày 24/10 - 21/11)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Tử vi năm 2022 cung Bọ Cạp

Tổng quan

Tổng quan

79%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

67%

Tình duyên

Tình duyên

67%

Tài chính

Gia đình

79%

Sức khỏe

Sức khỏe

58%

Tổng Quan Cung Bọ Cạp

- Năm 2022 đối với cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ rất thư giãn và nhẹ nhàng. Ngay từ đầu, hành tinh Sao Mộc sẽ tạo ra một chuyển động tích cực trong biểu đồ sinh của bạn. Vì vậy, Bọ Cạp sẽ tích trữ may mắn và tận hưởng một cuộc sống thoải mái. Tất cả những trở ngại sẽ biến mất, và Bọ Cạp sẽ tiến về phía trước một cách dễ dàng. Sau đó với sao Thổ trong cung hoàng đạo Bảo Bình, một số sự chậm trễ trong công việc sẽ đến. Khó khăn sẽ ở đó. Nhưng những can đảm để phá vỡ chúng sẽ tiếp cận bạn trong nửa cuối năm 2022.
- Dự đoán tài chính năm 2022, Bọ Cạp sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận trong nửa đầu năm. Nhờ hành tinh Sao Mộc, hành tinh này sẽ quá cảnh trong Ngôi Nhà Số 11 và cung Xử Nữ. Ngôi Nhà Số 11 là ngôi nhà của sự giàu có và sự hiện diện của sao Mộc sẽ cho Bọ Cạp được hưởng sự giàu có. Hơn nữa, có một số chi tiêu trong quý cuối cùng của năm. Vì vậy, hãy quản lý nó một cách cẩn thận. Nếu Bọ Cạp đang có ý định đầu tư, hãy lập kế hoạch trong quá trình vận chuyển của sao Mộc trong ngôi nhà của cải.
- Mọi thứ có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy hơi đảo lộn khi Rahu ở Ngôi Nhà Số 7 trong biểu đồ sinh của bạn. Hơn nữa, sao Thổ sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ với các cặp đôi trong quý cuối cùng của năm 2022. Vì vậy, hãy giữ cái đầu lạnh và giải quyết vấn đề với sự đồng thuận của cả hai bên.
- Về sự nghiệp và sức khỏe, mọi thứ sẽ được kết nối với nhau. Căng thẳng sẽ bủa vây Bọ Cạp khi khối lượng công việc ngày càng nhiều. Nó sẽ xảy ra vào khoảng tháng 4 khi sao Mộc quá cảnh ở Ngôi Nhà Số 10 và Sư Tử đăng quang. Tuy nhiên, tử vi 2022 của cung Bọ Cạp báo trước rằng chính điều đó sẽ giúp bạn có được vị trí tốt hơn tại nơi làm việc và sức khỏe tốt hơn vào cuối năm nay. Và, khi đấu trường sự nghiệp của bạn trở nên tốt hơn, sức khỏe cũng sẽ được cải thiện. Chỉ những bệnh nhân mãn tính mới phải chăm sóc đặc biệt trong vài tháng cuối năm. Còn lại, mọi thứ sẽ nghiêng về phía bạn.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Bọ Cạp

- Bọ Cạp sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ trong năm nay, đặc biệt là liên quan đến sự chuyên nghiệp. Bọ Cạp sẽ gặt hái được thành công chỉ trong vài cú click chuột. Bạn sẽ tận hưởng hầu hết thời gian của mình mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì, ở nơi làm việc hoặc trong kinh doanh. Hơn nữa, tử vi sự nghiệp 2022 của cung Bọ Cạp nói rằng điều duy nhất bạn cần tránh là “Căng thẳng”. Đừng phân tích tổng thể bất cứ điều gì hoặc phán đoán các tình huống quá sớm, phần còn lại sẽ diễn ra theo kế hoạch. Trong khi một số sẽ có được công việc mơ ước, số lại tận hưởng thành quả của sự thăng tiến và lợi nhuận.
- Đối với những Bọ Cạp kinh doanh, những kế hoạch lý tưởng và đáng kinh ngạc của bạn đã chờ đợi từ lâu. Đã đến lúc thích hợp để trình bày ý tưởng của bạn với mọi người. Với sự hỗ trợ của đồng nghiệp, Bọ Cạp cũng sẽ tìm thấy các nhà đầu tư thích hợp. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là đừng quá vội vàng vì nó sẽ khiến bạn bị thua lỗ hay lãng phí. Hãy tính toán kỹ lưỡng, suy nghĩ chín chắn và tìm kiếm lời khuyên từ một người có kinh nghiệm trước khi bạn đặt bất kỳ khoản đầu tư nào vào kế hoạch của mình. Thêm vào đó, khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, sẽ là tốt nhất để thể hiện kỹ năng kinh doanh của bạn.
- Những Bọ Cạp đang làm việc có thể nới lỏng bản thân một chút vì tử vi công việc 2022 báo trước rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu tăng trưởng đã đặt ra vào cuối năm. Có một số trở ngại và sự mâu thuẫn trong công việc, nhưng khi đạt đến đỉnh điểm, bạn sẽ ở đỉnh cao tích cực và sự nhiệt tình. Hơn nữa, nếu Bọ Cạp muốn thay đổi công việc, hãy đợi đến những tháng giữa năm vì chúng sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tốt hơn những tháng còn lại. Trong khi, nếu bạn chỉ mới bước chân vào thế giới nghề nghiệp, những nỗ lực đúng chỗ sẽ giúp Bọ Cạp có được công việc mơ ước hay công ty mà bạn đã ao ước làm việc bấy lâu nay.
- Sinh viên quản lý, tài chính và khoa học có thể thử cho các dự án và thực tập, vì cả hai đều có lợi cho họ sau này. Đối với những người xuất hiện trong một số kỳ thi của chính phủ, bạn phải tập trung hơn bình thường một chút, vì những tháng cuối năm có thể kiểm tra kỹ năng và sự cống hiến của bạn.

- Bọ Cạp sẽ khó có một cuộc khủng hoảng về tài chính trong năm 2022. Sẽ có một nguồn thu nhập và tiết kiệm, đặc biệt là trong những tháng đầu năm. Vào thời điểm giữa năm, một giai đoạn tốt lành cho các khoản đầu tư sẽ đến. Tuy nhiên, vào cuối năm, Bọ Cạp có thể phải trải qua một gia đoạn khủng hoảng tài chính. Nhưng nếu bạn lên kế hoạch trước và có tổ chức, bạn sẽ vượt qua tất cả mà không cần vội vàng và khó khăn.
- Các lá bài trong tử vi tài chính năm 2022 của cung Bọ Cạp cũng báo trước rằng những nỗ lực tích lũy tài sản của bạn sẽ thành công. Những Bọ Cạp mong đợi lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cũng sẽ có kết quả tốt. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể mong đợi dòng tiền đến từ một số nguồn bất ngờ và hoàn toàn không có trong danh sách đầu tư.
- Khi giai đoạn này kết thúc, các tháng 3 và 4 sẽ mang sao Mộc vào nhà về tài sản và sức khỏe. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất thuận lợi vì Bọ Cạp có thể đầu tư vào việc mua tài sản và xe cộ. Khi sao Mộc di chuyển trong Ngôi Nhà Số 5 của Kundali, cơ hội kiếm tiền từ các nguồn phụ cũng tăng lên. Trong giai đoạn này, Bọ Cạp cũng có thể đầu tư vào một sở thích của mình và thu được lợi nhuận từ nó. Ngoài lợi ích, làm những gì bạn yêu thích sẽ cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn hơn nữa. Ngoài ra, nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đưa nó trở thành một nghề trong tương lai sắp tới.
- Sang tháng 5 năm 2022, hành tinh sao Hỏa sẽ kết hợp với hành tinh sao Mộc trong ngôi nhà của lợi nhuận, do đó cải thiện hơn nữa sức khỏe tiền tệ của Bọ Cạp. Vì vậy, thật tình cờ, nếu bạn đang phân vân không biết bắt đầu kinh doanh hay đầu tư mới, thì tháng 5 năm 2022 chính là điều bạn cần để mắt tới. Bất kỳ hình thức đầu tư hay mạo hiểm nào xuất hiện trong tháng này đều sẽ mang lại kết quả khả quan cho bạn.
- Vào tháng 8 năm 2022, hành tinh sao Thủy sẽ cải thiện hơn nữa triển vọng cho bất kỳ ai sở hữu một doanh nghiệp. Bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện trong những tháng này sẽ thêm vào lợi tức đầu tư của Bọ Cạp. Tuy nhiên, các khoản chi tiêu của gia đình cũng sẽ tăng cao trong giai đoạn này. Vì vậy, Bọ Cạp cần phải tìm ra cách để cân bằng tất cả.
- Tử vi tài lộc 2022 cho cung Bọ Cạp khuyên bạn nên tránh thực hiện bất cứ khoản đầu tư mới nào trong tháng 10 vì ngôi nhà thu nhập sẽ chuyển sang trạng thái thua lỗ trong giai đoạn này. Hơn nữa, chi tiêu của bạn sẽ gia tăng trong giai đoạn này. Hình thức kinh doanh gia đình cũng sẽ gặp khó khăn, và nếu bạn là sinh viên đang bắt đầu sự nghiệp, bạn cũng có thể phải vật lộn để tìm kiếm vai trò thích hợp cho mình.

Tình Duyên Cung Bọ Cạp

- Theo tử vi tình yêu năm 2022 của cung Bọ Cạp, thời gian tuyệt vời đang diễn ra. Tuy nhiên, những tháng đầu nămn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn một chút và khuyến khích bạn nên kiềm chế nỗ lực của mình vào mối quan hệ của mình. Nhưng, đừng lo lắng! Nửa năm còn lại sẽ đi đúng hướng của bạn. Bọ Cạp độc thân có những khoảng thời gian hẹn hò đẹp đẽ. Một số bạn cũng sẽ có được “Mối quan hệ lâu dài”. Các tranh luận, suy nghĩ bi quan và tất cả các loại nghi ngờ đều phải dừng lại. Đối tác của Bọ Cạp có thể làm bạn ngạc nhiên theo một cách nào đó, và tình yêu sẽ nở rộ trên mọi phương diện, cách cư xử, đặc biệt là trong vài tháng cuối năm.
- Các Bọ Cạp độc thân sẽ gặp một mối tình mới trong năm 2022. Nếu cầu hôn người mình thích, Bọ Cạp sẽ có được những gì bạn mong muốn. Nhưng hãy chắc chắn rằng lời cầu hôn thật lãng mạn và chân thành. Nếu ai đó đã làm tan nát trái tim Bọ Cạp vào năm 2021, họ sẽ quay lại và xin lỗi bạn trong năm nay. Nếu họ chân thành và nếu trái tim bạn thực sự khao khát họ, bạn nên đồng ý hòa giải với họ. Mặc dù thời điểm đầu năm mới 2022 có thể hơi khắc nghiệt, nhưng cuộc sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ cải thiện nếu bạn giữ được sự kiên nhẫn đó.
- Bọ Cạp có thể giải quyết hầu hết các vấn đề của mình nếu giữ một cái đầu tỉnh táo. Cố gắng đừng để sự tức giận ảnh hưởng đến bạn. Nếu bạn cảm thấy như ngọn lửa tình yêu đã biến mất khỏi mối quan hệ của mình, hãy cố gắng hết sức để khôi phục lại nó. Dành thời gian bên nửa kia, tham gia các chuyến đi, lễ hội và tổ chức tiệc tùng. Bạn phải mang lại cảm giác hồi hộp và phấn khích đã bị thiếu trong cuộc sống tình yêu. Bọ Cạp cũng có thể phải đưa ra một số quyết định thay đổi cuộc đời nếu bạn muốn tiếp tục ở bên người bạn đời lâu năm của mình. Năm 2022 sẽ mang đến những điều tốt và xấu trong cuộc sống tình cảm của bạn. Đừng nản lòng nếu Năm mới 2022 bắt đầu với những hoài nghi và thất vọng.
- Mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn nếu bạn cho nó một thời gian. Bọ Cạp sẽ dễ dàng giải quyết mọi vấn đề trong tình yêu của mình nếu bạn thực sự muốn ở bên người ấy. Bạn có thể phải nghĩ đến một vài giải pháp không cần thiết nhưng chắc chắn nó sẽ rất đáng giá. Tháng 4 và tháng 9 sẽ tràn ngập tình yêu và sự dịu dàng dành cho những Bọ Cạp đã kết hôn.

Gia Đình Cung Bọ Cạp

- Có thể có một số rung cảm “Không cam kết” từ nửa kia của Bọ Cạp. Tử vi hôn nhân 2022 của cung Bọ Cạp nói rằng bạn sẵn sàng cam kết và thực hiện mọi thứ trong cuộc sống để biến nó thành vĩnh viễn, nhưng đối tác của bạn sẽ từ chối điều đó. Như vậy, có thể thấy một giai đoạn đánh giá lại, đặc biệt là vào dịp đầu năm. Một số Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy nửa kia để kết hôn, trong khi một số sẽ tiếp cận cha mẹ của họ để có những cuộc thảo luận nghiêm túc. Những Bọ Cạp đã kết hôn có thể mong đợi một số thay đổi bất ngờ sẽ mang lại cho họ hạnh phúc và hạnh phúc vô cùng.
- Những lá bài phía trước cho Bọ Cạp biết rằng tất cả đều nằm trong tay bạn! Nếu bạn muốn mọi việc tiến triển và dự định kết hôn, bạn phải bước tới. Tuy nhiên, nếu không chắc chắn về mối quan hệ hiện tại của mình, hãy nói tất cả với đối phương. Hãy kiềm chế tất cả các loại tranh luận và các cuộc trò chuyện nóng nảy vì nó sẽ chỉ gây khó khăn cho hai bạn. Bọ Cạp độc thân sẽ thu hút các đối tác tương thích. Phần hấp dẫn nhất trong tử vi 2022 của cung Bọ Cạp dành cho những Bọ Cạp còn độc thân là bạn có thể gặp nhiều hơn một tình yêu lý tưởng. Khi bạn dành thời gian, bạn sẽ hiểu ai phù hợp với mình nhất và tương thích với bạn theo cách tốt nhất.
- Theo tử vi hôn nhân 2022 của cung Bọ Cạp, nhiều khả năng bạn đưa ra quyết định cuối cùng với sự đồng ý của cha mẹ. Trên thực tế, Bọ Cạp sẽ sớm có được điều gì đó vững chắc và ổn định với một trong những người bạn đã gặp trong quá khứ. Những Bọ Cạp đã kết hôn sẽ tận hưởng khoảnh khắc bầu bạn của người bạn đời và có khoảng thời gian lãng mạn trong cả năm. Tuy nhiên, vì những lý do khác mà giữa bạn và nửa kia có những tranh chấp, cãi vã.
- Các cặp đôi Bọ Cạp sắp cưới sẽ nhận được một số tin tức bất ngờ. Đó sẽ là một điều tốt lành. Một số bạn cũng có thể mong đợi sự chào đời của một em bé.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Bọ Cạp

- Mặc dù phần lớn thời gian trong năm sẽ suôn sẻ và dễ dàng đối với Cung Bọ Cạp, nhưng sức khỏe và thể trạng của bạn cần được kiểm tra thường xuyên trong năm 2022. Có nhiều khả năng những đám mây căng thẳng và bệnh tật vây lấy bạn nếu không chăm sóc chúng một cách thích hợp. Đó có thể là do cuộc sống công việc hoặc cuộc sống cá nhân của Bọ Cạp. Tuy nhiên, các lá bài gợi ý rằng cảm giác tệ hại và lười biếng sẽ đến từ bên trong. Hơn nữa, tử vi sức khỏe của cung Bọ Cạp năm 2022 cho biết rằng chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên và sự hỗ trợ của bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe. Sẽ không có bất cứ điều gì nghiêm trọng, nhưng Bọ Cạp nên thận trọng để có một cơ thể khỏe mạnh.
- Bọ Cạp cần đề phòng đến mức cực đoan để mọi việc hanh thông trong năm mới 2022. Đặc biệt là nửa đầu năm, khi các lá bài báo trước rằng sức khỏe không tốt có thể sẽ đuổi theo bạn. Hãy thường xuyên uống thuốc, giữ một suy nghĩ lạc quan và đảm bảo rằng bạn tránh xa bất kỳ những thực phẩm hay hành động có hại nào đối với sức khỏe. Cách duy nhất để thoát khỏi bệnh tật của Bọ Cạp là tuân theo các chuyên gia và sử dụng một số thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống.
- Không phải năm để thực hiện một số tiểu xảo và mong đợi sự hoàn hảo về hình thể và cơ thể. Theo tử vi sức khỏe năm 2022 của cung Bọ Cạp dành cho những người lên kế hoạch ăn kiêng, việc tập gym hay thực phẩm lành mạnh sẽ không giúp ích gì cho bạn cả. Cả hai điều cần được đồng bộ hóa tối đa để bạn đạt được mục tiêu sức khỏe mà mình đã đặt ra. Lời khuyên lớn dành cho Bọ Cạp là hãy tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch ăn kiêng mà các chuyên gia đã đưa ra cho bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn tránh phần body-shaming và tập trung nhiều hơn vào phần tạo dáng cơ thể.
- Năm 2022 không phải là một năm nghiêm trọng đối với Bọ Cạp. Nhưng, bạn không thể xem nhẹ mọi thứ. Các khía cạnh khác của cuộc sống có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của Bọ Cạp. Vì vậy, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Bọ Cạp cũng đừng quên chăm sóc bản thân. Bạn sẽ ăn uống và vận động đúng cách. Ngoài ra, hãy lưu ý vào những tháng giữa năm, vì khi đó bạn có thể mắc phải một số vấn đề về bệnh tật.

Những câu hỏi thường gặp về Bọ Cạp

Câu 1: Liệu năm 2022 có thuận lợi cho Bọ Cạp?


- Năm 2022 sẽ khá hứa hẹn đối với những người thuộc cung Bọ Cạp trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống.

Câu 2: Bọ Cạp nên kết hôn với người như thế nào vào năm 2022?


- Cự Giải, một dấu hiệu thủy chung, là đối tác hoàn hảo cho một Bọ Cạp. Bọ Cạp và Song Ngư cũng rất hợp nhau. Cả hai đều là những người có trí tuệ sâu sắc với trực giác mạnh mẽ - như thể họ có thể cảm nhận được suy nghĩ của nhau.

Câu 3: Năm 2022, một Bọ Cạp độc thân có gặp được tình yêu?


- Năm 2022 là một năm tốt cho những người độc thân muốn bắt đầu hẹn hò. Đối với những người đã yêu lâu, chuyện tình cảm nên được khơi lại.

Câu 4: Những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ có tiền vào năm 2022?


- Một năm thuận lợi cho những người thuộc cung Bọ Cạp, và bạn sẽ có được những kết quả tốt về tiền bạc.

Câu 5: Năm 2022 có thuận lợi cho người cung Bọ Cạp không?


- Các sinh viên sẽ tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ trong năm mới 2022.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bọ Cạp

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.