TỬ VI THÁNG 2 CỦA CUNG Bọ Cạp

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 2 năm 2021 của Bọ Cạp sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bọ Cạp. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bọ Cạp như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 2 của Bọ Cạp, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 dương lịch đều thuộc cung Bọ Cạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là Chú Bọ Cạp. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem tháng 2 năm 2021 của cung Bọ Cạp. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

(Sinh từ ngày 24/10 - 21/11)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Tử vi tháng 2 cung Bọ Cạp

Tình yêu

72%

Sự nghiệp

65%

Sức khỏe

82%

Tình yêu

- Sự khởi đầu trong quỹ đạo trực tiếp của sao Thủy trong Nhà Số 4 của cung Bọ Cạp ngày 20 tháng 02, ngụ ý việc nối lại các kế hoạch di chuyển và các cuộc trò chuyện trong gia đình, điều này tạo ra những bất đồng hoặc hiểu lầm mạnh mẽ.
- Sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ mang đến những xáo trộn trong các mối quan hệ yêu đương. Chúng có thể được giải quyết bằng cách thực hiện một số thỏa hiệp và khéo léo trong quá trình ngược dòng của sao Thủy năm 2021. Tính cách Bọ Cạp phải giữ lợi ích bản thân trong thời gian này và nên chú ý đến người khác cùng hành động của họ. Tình cảm sẽ nổi bật trong nửa cuối tháng. Sẽ có những cơ hội tốt để những người độc thân hình thành mối quan hệ yêu đương và sinh con.
- Khả năng tương thích của Bọ Cạp dự đoán rằng bạn sẽ phải thực hiện một số thỏa hiệp trong mối quan hệ. Người yêu của bạn có xu hướng thực hiện tính độc lập, điều này có thể gây ra một vài trục trặc. Sao Hỏa sẽ mang đến cho bạn niềm đam mê cần thiết cho mối quan hệ.
- Đầu tháng có thể nảy sinh một vài rắc rối trong mối quan hệ của các cặp đôi đã kết hôn. Phần cuối của tháng tràn đầy tình yêu và nhục dục. Vì vậy, hãy kiên nhẫn gợi ý về 12 cung hoàng đạo năm 2021.
- Người độc thân sẽ có những cuộc tình trắc trở trong nửa đầu tháng. Sao Hỏa sẽ cung cấp cho bạn niềm đam mê. Nửa cuối lý tưởng cho các mối quan hệ yêu đương lâu dài.

Sự nghiệp

- Vào ngày 18 tháng 2, Mặt Trời sẽ tiến vào Nhà Số 5 của Bọ Cạp, tài trợ cho các sáng kiến ​​mới và các dự án sáng tạo sẽ thu hút sự chú ý đến các tài năng của bản mệnh.
- Dự báo tháng 2 năm 2021 cho cung hoàng đạo Bọ Cạp không có lợi cho người bản xứ. Doanh nhân và nhân viên bán hàng sẽ cảm thấy khó khăn trong việc cân đối ngân sách của họ. Tiết kiệm có thể giúp ích ở một mức độ nào đó.
- Các hành tinh không được định hướng để bắt đầu các dự án mới và các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận âm. Bạn không thể mong đợi bất kỳ hỗ trợ tài chính nào từ các tổ chức.

Sức khỏe

- Sự xuất hiện của Ceres đến Nhà Số 6 của Bọ Cạp ngày 21 tháng 02, gợi ý ví dụ dẫn đầu về thói quen làm việc hiệu quả, chuyển đổi cá nhân và thay đổi lối sống.
- Tử vi hàng tháng năm 2021 dự báo những vấn đề trong cuộc sống cá nhân của các Bọ Cạp. Làm việc quá sức sẽ kéo bạn xuống và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Lên lịch làm việc hợp lý sẽ giúp bạn giảm thiểu vấn đề. Nếu không, bạn có thể phải đi tới gặp bác sĩ. Tập thể dục và thư giãn sẽ giúp bạn rất nhiều để duy trì sự cân bằng tinh thần.

Lưu ý quan trọng

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 2 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bọ Cạp

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bọ Cạp trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bọ Cạp - Đôi Mắt Thu Hút Như Thôi Miên

Người thuộc cung Bọ cạp thương ít nói và kín tiếng, khiến người khác dù đã quen rất lâu cũng không hiểu rõ tính cách. Họ thường ngụy trang, nói “không

Mật Ngữ Cung Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng thu hút. Cùng với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nội tâm phức tạp.