TỬ VI THÁNG 11 CỦA CUNG Bọ Cạp

Xem tử vi tháng 11 năm 2020 của cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 11 năm 2020 của Bọ Cạp sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bọ Cạp. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bọ Cạp như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Bọ Cạp, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 dương lịch đều thuộc cung Bọ Cạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là Chú Bọ Cạp. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem tháng 11 năm 2020 của cung Bọ Cạp. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2020 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

(Sinh từ ngày 24/10 - 21/11)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp

Tình yêu

84%

Sự nghiệp

88%

Sức khỏe

88%

Tình yêu

 - Nguyệt thực ở Song Tử vào ngày 30 tháng 11 sẽ chạm vào Nhà Số VIII của Bọ Cạp, tình cảm lứa đôi sẽ có nhiều xáo trộn, cảm xúc bị đẩy lên đỉnh điểm, các cuộc cãi vã có thể xảy ra.
 - Bọ Cạp sẽ cảm thấy vui buồn lẫn lộn, cảm xúc không được điều hòa. Tất cả điều này đều do bạn quá độc đoán trong suy nghĩ, nhiều khi những hành động của đối tượng hoặc mọi người lại khiến bạn hiểu sang ý khác. Bớt nhạy cảm và đơn giản trong suy nghĩ bạn sẽ có 1 tháng vui vẻ.
 - Nếu mối quan hệ của bạn với người bạn đời gần đây không được suôn sẻ, thì cuối cùng cũng sẽ có lúc định mệnh bắt đầu ủng hộ bạn trong tình yêu.
 - Một người nào đó rất tốt và đồng thời cực kỳ hấp dẫn về thể chất sẽ bắt đầu xoay quanh bạn.
 - Vào giữa tháng sẽ có một sự bùng nổ thực sự của cảm xúc. Có thể bạn sẽ nhận được một chiếc nhẫn đính hôn hoặc một người thân yêu mang tới cho bạn một đề nghị nghiêm túc khác.
Bạn sẽ ngạc nhiên với ý tưởng của đối tác, hứa hẹn một kết quả rất lãng mạn.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 21 tháng 11, Mặt trời sẽ vào Nhà Số II của Bọ Cạp. Điều này báo hiệu nguồn tài chính của bạn đang tăng lên đáng kể, bạn sẽ có cơ hội được tăng lương, thưởng, hoặc được nhận các khoản đầu tư sinh lời.
 - Bạn sẽ có một lý do để ăn mừng một thứ gì đó rất đặc biệt.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Sức khỏe

 - Sự xâm nhập của sao Kim vào Bọ Cạp ngày 21 tháng 11 khiến bạn trở nên gợi cảm, hấp dẫn và sexy trong mắt mọi người. Bọ Cạp sẽ có hình tượng mới khiến mọi người si mê và để mắt đến nhiều hơn.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 3, 4, 15
- Ngày quan trọng: 2, 15, 20, 26, 28
- Đặc biệt lưu ý:
Hãy chắc chắn rằng sự khác biệt về ý kiến ​​hoặc quan điểm không ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của bạn với người thân, đặc biệt là vào cuối tháng.
Một cuộc thảo luận hoặc cuộc họp sẽ diễn ra vào thời điểm này có thể rất quan trọng. Bảo vệ bạn khỏi sự lạc quan thái quá về tương lai, đặc biệt là khi nói trước công chúng - điều này có thể chống lại bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 11 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp - Đôi Mắt Thu Hút Như Thôi Miên

Người thuộc cung Bọ cạp thương ít nói và kín tiếng, khiến người khác dù đã quen rất lâu cũng không hiểu rõ tính cách. Họ thường ngụy trang, nói “không

Mật Ngữ Cung Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng thu hút. Cùng với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nội tâm phức tạp.