TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Bọ Cạp

Xem tử vi tháng mới của cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 5 năm 2021 của Bọ Cạp sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bọ Cạp. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bọ Cạp như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Bọ Cạp, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 dương lịch đều thuộc cung Bọ Cạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là Chú Bọ Cạp. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem tháng 5 năm 2021 của cung Bọ Cạp. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

(Sinh từ ngày 24/10 - 21/11)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Tử vi tháng 5 cung Bọ Cạp

Tình yêu

73%

Sự nghiệp

82%

Sức khỏe

57%

Tình yêu

 - Vào ngày 10 tháng 5, Sao Thổ sẽ bắt đầu xuất hiện tại Nhà Số IV của Bọ Cạp cảnh báo về những người trong gia đình bạn nếu đã có tuổi dễ bị mắc các bệnh ốm vặt.
 - Sao Thổ nghịch hành trong Nhà Số IV, cũng báo hiệu sự độc đoán, nghiêm khắc và kỷ luật không phải là cách tốt nhất mà bạn nên làm, vì điều đó không phải là cách mà mọi người trong gia đình đối xử với nhau.
 - Tình yêu được hình thành dựa trên sự tin tưởng, bỏ qua và đôi khi là chấp nhận những nhược điểm của nhau.
Đừng quên nụ cười rằng bạn sẽ giành được cảm tình của nhiều người.
 - Bạn sẽ trải nghiệm một mối tình lãng mạn nóng bỏng với một người hấp dẫn, người sẽ có một trái tim nhân hậu và những ý định chân thành đối với bạn.
Nếu bạn cho mình thêm một chút thời gian, thì bạn có thể có cơ hội tạo ra một mối quan hệ lý tưởng.
Mặc dù sự khác biệt là rất nhiều từ nhau, nhưng sẽ có một số điều sẽ mang các bạn lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp

 - Sao Hỏa sẽ vào Nhà Số V của Bọ Cạp vào ngày 13 tháng 5, thôi thúc bạn trở nên sáng tạo và có nhiều ý tưởng hay ho. Tuy nhiên hãy nhớ rằng Sao Diêm Vương đang thụt lùi trong Nhà Số III của bạn, vì vậy bạn phải phân tích thật cụ thể và chi tiết các đề xuất và dự định trước khi trình diễn hoặc đề xuất chúng.
 - Hãy bắt đầu một trường hợp thú vị đã len lỏi trong tâm trí của bạn một thời gian, bởi vì bây giờ đây là cơ hội lớn nhất mà nó sẽ thành công.
Tham gia vào các dự án mới và làm mọi thứ trong khả năng của bạn để đưa ra kết quả.
 - Trong tuần thứ hai của tháng, tài năng sáng tạo của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh.
Các hoạt động như viết lách, diễn xuất hoặc xuất hiện công khai khác nhau sẽ được công nhận và thành công.
Cố gắng sắp xếp lịch trình hàng ngày của bạn theo cách để dành nhiều thời gian cho các sự kiện xã hội.


Sức khỏe

 - Trăng tròn trong Bọ Cạp vào ngày 7 tháng 5 nhắc bạn suy ngẫm về các mục tiêu đã đạt được, các mục tiêu mới và khắc phục thói quen xấu, những thói quen gây ra bệnh tật cho bạn.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 4, 7, 12
- Ngày quan trọng: 10, 20, 25, 28, 30
- Đặc biệt lưu ý:
Vào giữa tháng, bạn sẽ được gặp gỡ một người báo trước những ý tưởng sáng tạo. Tất cả những suy nghĩ nảy ra trong đầu bạn được viết ra trước khi chúng thoát ra khỏi đầu bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bọ Cạp

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bọ Cạp trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bọ Cạp - Đôi Mắt Thu Hút Như Thôi Miên

Người thuộc cung Bọ cạp thương ít nói và kín tiếng, khiến người khác dù đã quen rất lâu cũng không hiểu rõ tính cách. Họ thường ngụy trang, nói “không

Mật Ngữ Cung Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng thu hút. Cùng với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nội tâm phức tạp.