Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Bọ Cạp sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bọ Cạp. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bọ Cạp như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Bọ Cạp, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 dương lịch đều thuộc cung Bọ Cạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là Chú Bọ Cạp. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem tháng 9 năm 2020 của cung Bọ Cạp. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

(Sinh từ ngày 24/10 - 21/11)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Tử vi tháng 9 cung Bọ Cạp

Tình yêu

74%

Sự nghiệp

82%

Sức khỏe

62%

Tình yêu

 - Lối vào của tiểu hành tinh Juno trong Bọ Cạp ngày 20 tháng 9 là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm nếu đối phương còn đang lưỡng lự. Đối với những Bọ Cạp đã có gia đình, hãy thể hiện tình cảm bằng những món quà nho nhỏ hoặc những buổi đi chơi tối lãng mạn chỉ có 2 người.
 - Nửa đầu tháng sẽ thuyết phục bạn rằng một người quan trọng với bạn như thế nào. Nhiệm vụ của bạn là phải cho họ biết rằng họ thực sự là một người đặc biệt.
Bạn sẽ thấy tâm trạng sẽ được cải thiện sau đó.
 - Vào giữa tháng, bắt đầu tiếp cận các nhiệm vụ cụ thể hơn. Hãy tìm một người sẽ có những trải nghiệm giống như bạn.
 - Sau đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một ngôn ngữ chung, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.
Kết thúc tháng hoàn toàn dành cho việc thực hiện các sở thích cá nhân, đặc biệt là khi ước mơ của bạn là viết, nghiên cứu, giao tiếp với người khác hoặc thậm chí bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp

 - Mặt trăng mới trong Xử Nữ vào ngày 17 tháng 9 sẽ chạm vào Nhà Số XI của Bọ Cạp, điều này báo hiệu rằng chỉ cần tham gia một dự án mới hoặc một sự tác động nhỏ đến hoạt động tập thể sẽ mang đến cho Bọ Cạp một thành công không thể ngờ tới và đặc biệt là sự công nhận năng lực của bạn. Tài chính vẫn khả quan.
 - Bạn sẽ nổi bật với một nguồn năng lượng sáng tạo khổng lồ, vì vậy hãy làm mọi thứ có thể để tránh lãng phí nó.


Sức khỏe

 - Vào ngày 9 tháng 9, Sao Hỏa sẽ bắt đầu thụt lùi trong Nhà Số VI của Bọ Cạp, nơi Chiron tọa lạc.
Sự kết hợp này báo hiệu Bọ Cạp sẽ bị đau nửa đầu và cảm thấy kiệt sức cả về thể chất và tinh thần. Lúc này đây bạn cần phải nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 2, 10, 15
- Ngày quan trọng: 1, 2, 25, 27, 29
- Đặc biệt lưu ý:
Nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một chế độ ăn kiêng, tập thể dục cường độ cao hoặc có các kế hoạch khác sẽ đòi hỏi kỷ luật tuyệt vời từ bạn, hãy bắt đầu làm việc vào giữa tháng.
Đừng ngần ngại hỏi những người có kinh nghiệm trong các vấn đề bạn quan tâm - họ thực sự có thể giúp đỡ.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác