TỬ VI NĂM 2022 CỦA CUNG Thiên Bình

Xem tử vi năm 2022 của cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 báo trước rằng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn so với năm trước. Bạn sẽ có ít trách nhiệm hơn và có nhiều thời gian hơn để làm những việc mà bạn muốn làm. Làm việc theo sở thích của bạn sẽ có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui trong năm nay 2022 là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ của bạn.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2022 cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình.

Xem tử vi năm 2022 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi năm 2022 cung Thiên Bình

Tổng quan

Tổng quan

71%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

68%

Tình duyên

Tình duyên

67%

Tài chính

Gia đình

79%

Sức khỏe

Sức khỏe

76%

Tổng Quan Cung Thiên Bình

- Sẽ là một năm khá suôn sẻ đối với những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Hãy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hành tinh Sao Thổ sẽ nằm ở Ngôi Nhà Số 5 trong biểu đồ ngày sinh của bạn. Sẽ có sự mới mẻ và nhiều thay đổi tích cực đến với bạn. Và khi sao Thổ đang ở trong một cung đường dễ chịu như Bảo Bình, Thiên Bình sẽ tận hưởng những điều bất ngờ tuyệt đẹp mà cuộc sống sẽ dành cho bạn. Sự viên mãn sẽ ở đó cho đến giữa tháng khi sao Hỏa di chuyển đến Ngôi Nhà Số 10 và trong cung Cự Giải, điều này sẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực một chút. Hãy tập trung tốt, và bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn này.
- Về tài chính, mọi thứ sẽ thay đổi khi Rahu bước vào Ngôi Nhà Số 8, và một số chi phí không mong muốn sẽ xuất hiện. Tập trung vào các khoản tiết kiệm, thu nhập của bạn và quản lý nó thật tốt. Các hành tinh lớn sẽ do những người điều hành hoạt động kinh doanh chịu trách nhiệm. Vận trình sẽ bắt đầu với sao Mộc trong quý đầu tiên, điều này sẽ giúp Thiên Bình được thăng chức và tăng lương. Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sở hữu một số công việc kinh doanh cho thấy dấu hiệu của lợi nhuận. Còn đối với sinh viên, nếu bạn lười biếng làm mọi thứ, thì hãy sẵn sàng cho những khó khăn sau này. Như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn nên chủ động và luôn tập trung vào những cuốn sách.
- Cuộc sống gia đình của Thiên Bình sẽ bị ảnh hưởng vào khoảng những tháng sau tháng 8, với việc sao Thổ nằm trong Ngôi Nhà Số 4 của phúc lợi gia đình. Nó có thể cản trở môi trường gia đình, tạo ra căng thẳng và xuất hiện các cuộc thảo luận sôi nổi. Hơn nữa, do hành tinh sao Hỏa, thậm chí cuộc sống hôn nhân của Thiên Bình có thể không suôn sẻ vào nửa cuối năm 2022. Vì vậy, hãy cố gắng giữ bình tĩnh.
- Về sức khỏe, năm 2022 đối với cung Thiên Bình sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống. Các vấn đề sức khỏe có thể phát sinh vào khoảng nửa cuối năm 2022. Tuy nhiên, khởi đầu sẽ tốt. Tình huống này phát sinh do vị trí của sao Mộc trong ngôi nhà của Thiên Bình. Nhưng khi Rahu và sao Thổ sẽ đi vào nó, thì Thiên Bình có thể gặp một số vấn đề liên quan đến cân nặng. Đảm bảo bạn tuân thủ chế độ ăn kiêng được khuyến nghị cho bạn.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Thiên Bình

- Một số Thiên Bình muốn thay đổi cách thức và địa điểm làm việc của họ, trong khi những người khác chỉ muốn tập trung vào phong cách làm việc mà họ đã đối mặt gần đây. Thiên Bình có thể có một số thăng trầm trong sự nghiệp nếu gần đây bạn đã chuyển vào một lĩnh vực kinh doanh hoặc công việc mới. Tuy nhiên, nếu bạn là một sinh viên dự định theo đuổi các nghiên cứu cao hơn, thì thời gian sẽ là của bạn trong nửa cuối năm. Những Thiên Bình tự kinh doanh và những người đang tìm việc có thể mong đợi sự thuận lợi trong những tháng giữa năm. Đối với những Thiên Bình đang có kế hoạch thay đổi công việc, hãy ứng biến bản thân một chút và sau đó cố gắng tìm kiếm những cơ hội thích hợp hoặc công việc mơ ước của bạn.
- Hơn nữa, năm 2022 sẽ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh và dự án mới. Bắt đầu mới sẽ giúp Thiên Bình tìm kiếm cơ hội và gặp gỡ những người mới đầu tư vào doanh nghiệp của bạn vào cuối năm. Từ tháng 3 đến tháng 5 sẽ rất tốt cho các ngành nghề thủ công hoặc kinh doanh liên quan đến nghệ thuật và thủ công. Khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 11 sẽ rất lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh liên quan đến hàng may mặc... Tử vi năm 2022 của Thiên Bình cho thấy, thu nhập của bạn có thể tăng chậm lại nhưng càng về cuối năm thì thu nhập sẽ tốt lên. Thêm vào đó, công việc kinh doanh của bạn cũng sẽ phát triển.
- Tử vi sự nghiệp năm 2022 của Thiên Bình cho thấy, có rất nhiều cơ hội trong năm nay đang chờ đón bạn. Đối với trình độ và kỹ năng của mình, bạn chỉ cần chú ý đến nó. Đừng lo lắng nếu bạn vẫn chưa có công việc ưng ý, năm 2022 sẽ là năm Thiên Bình có được “Công việc trong mơ”.
- Đối với học vấn, Thiên Bình sẽ có kết quả tốt trong các kỳ thi mà bạn đã thực hiện. Những Thiên Bình tham gia sáng tạo sẽ có những người bạn và cố vấn tốt cho sự nghiêp sau này và doanh nghiệp của họ. Vào những tháng cuối năm, tức là từ tháng 10 đến tháng 12, Thiên Bình sẽ có cơ hội và có một sự nghiệp học tập ở nước ngoài.

- Tử vi tài chính năm 2022 của Thiên Bình dự đoán một số điều nguy cấp và khó xử vào đầu năm. Do đó, cần có một tổ chức và kế hoạch hoàn hảo để làm việc về quản lý tài chính. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình tiếp tục nỗ lực và đi đúng tốc độ, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sẽ có nhiều nguồn thu nhập, và việc kiểm tra xem bạn đang chi tiêu ở đâu là “Siêu cần thiết”. Trong nửa cuối năm, Thiên Bình có thể thử một kế hoạch tài chính mới và có một chút bùng nổ với số tiền bạn tiết kiệm được.
- Trong tuần cuối cùng của tháng Giêng, sao Hỏa sẽ di chuyển trong Ngôi Nhà Số 3, ngôi nhà của tài lộc. Khoảng thời gian này rất lý tưởng nếu Thiên Bình định đầu tư hay mua bất kỳ loại bất động sản nào cho mình. Bạn sẽ có thể đạt được một thỏa thuận tốt hơn có lợi về lâu dài. Thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản sẽ vẫn còn cho đến tháng 4. Sau tháng 4, Ketu sẽ rời khỏi ngôi nhà của cải, mở ra con đường mới cho Thiên Bình. Sự chuyển giao này sẽ mang lại cho Thiên Bình thu nhập từ nhiều nguồn. Trong giai đoạn này, bạn cũng có thể đầu tư vào các dự án như cải tạo, mua một thiết bị mới hoặc một chiếc xe cho bản thân.
- Tháng 8 sẽ khiến Thiên Bình tăng thêm tiền tiết kiệm. Tử vi tài chính năm 2022 của Thiên Bình cho thấy, bạn thu được lợi nhuận từ bất kỳ khoản đầu tư nào trước đây của mình. Nó có thể là từ việc đầu tư, từ việc bán cổ phiếu vốn chủ sở hữu, v.v. Tuy nhiên, Thiên Bình phải cố gắng hết sức để tiết kiệm càng nhiều càng tốt vì đó là cơ hội hoàn hảo để gia tăng thu nhập và tích lũy.
- Nếu Thiên Bình sở hữu một doanh nghiệp gia đình, thu nhập từ nguồn này vẫn trì trệ cho đến nửa năm và sẽ chỉ tăng sau tháng Bảy. Bất kỳ hình thức đầu tư mới nào vào công việc kinh doanh của gia đình chỉ nên thực hiện sau tháng 8.
- Nếu Thiên Bình tìm kiếm một khoản vay, sẽ rất dễ dàng cho bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó một cách khôn ngoan. Điều thú vị là những người thuộc cung Thiên Bình, những người rất thận trọng về tiền bạc của mình, có thể sẽ tiêu tiền trong năm nay để loại bỏ một số nhiệm vụ trong danh sách "55 điều bạn nên làm trước khi bước sang tuổi 30". Đó là một khởi đầu tốt cho bạn vì cuộc sống là rất khó đoán, và bạn phải sống cho chính mình.

Tình Duyên Cung Thiên Bình

- Thiên Bình nên thử sức với cuộc sống tình yêu của mình vào năm 2022. Những tháng đầu tiên bạn sẽ có thể xảy ra một số mâu thuẫn với nửa kia. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy chán nản và có một chút xao động. Thiên Bình độc thân có thể mong đợi một số lựa chọn hẹn hò tốt trong nửa năm còn lại, nhưng kiên nhẫn là điều cần thiết để nó thành công! Nếu bạn cảm thấy chán nản trong tình yêu và đã trải qua khủng hoảng khi chia tay, hãy kiên nhẫn. Thiên Bình chỉ cần tin vào những gì đang xảy ra và bạn sẽ gặp được nửa kia vào quý cuối cùng của năm.
- Đừng phàn nàn nếu bạn cảm thấy như đối tác của mình không giữ được lời hứa. Thiên Bình nên tập trung vào những thứ có thể duy trì tốt mối quan hệ. Hãy kiên nhẫn với nửa kia và cố gắng hiểu vấn đề của họ. Hầu hết các vấn đề của bạn có thể được giải quyết thông qua đối thoại.
- Tử vi tình yêu năm 2022 của Thiên Bình cho thấy bạn sẽ là người đưa ra quyết định giữa hai người sau tháng 4. Bạn cũng nên học cách linh hoạt hơn. Bởi vì sự bướng bỉnh của bạn rất có thể là sự kết thúc cho mối quan hệ của bạn. Đừng ngần ngại xin lỗi khi bạn sai. Với sự di chuyển của sao Thổ trong cung hoàng đạo của bạn, trong giai đoạn cuối của tháng 4, bạn có thể kiểm soát mối quan hệ.
- Hơn nữa, Thiên Bình có thể gặp một người khá đặc biệt trong năm nay. Nhưng bạn sẽ thực sự phải thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và tìm kiếm người đó. Nó chắc chắn sẽ rất đáng giá. Mối quan hệ giữa bạn và ai đó sẽ bắt đầu bằng tình bạn và sẽ dành thời gian ngọt ngào của riêng nó để chuyển hóa thành một mối quan hệ đặc biệt hơn. Trong giai đoạn này, kết nối của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Và tất nhiên, người ta hiểu rằng tình bạn là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp nào. Vì vậy, đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì. Hãy dành thời gian để những nhịp đập gặp gỡ nhau đúng thời điểm.
- Vào đầu năm, hành tinh của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ ở ngôi nhà đầu tiên của nó, điều này sẽ gây ra một số bất ổn trong mối quan hệ yêu đương. Nhưng Thiên Bình sẽ có thể vượt qua những trở ngại mà không gặp chút khó khăn nào nếu bạn quyết tâm cải thiện bản thân và mối quan hệ này. Thời điểm tốt đẹp đang chờ đón bạn từ giữa tháng 5, nhờ sự kết hợp của sao Kim với Rahu trong Ngôi Nhà Số 7. Ngọn lửa tình yêu sẽ trở lại và bạn một lần nữa có thể thực sự tận hưởng khi ở bên nhau. Tháng 5, 6 và 7 là những tháng lý tưởng để bạn cầu hôn bạn trai hoặc bạn gái của mình.

Gia Đình Cung Thiên Bình

- Đây là một năm mạnh mẽ cho việc lập kế hoạch hôn nhân của các cặp đôi Thiên Bình. Tuy nhiên, nếu bạn đang độc thân và phụ thuộc vào bố mẹ để tìm cho mình một người bạn đời phù hợp, hãy kiên nhẫn nhé các Thiên Bình! Vì những tháng đầu năm không có lợi cho việc tìm kiếm bạn đời. Tuy nhiên, nửa năm còn lại thật tuyệt vời để tham gia “Cuộc săn tìm bạn đời”.
- Tử vi hôn nhân năm 2022 của Thiên Bình cũng dự báo rằng tình yêu sẽ nở rộ mạnh mẽ trong cuộc sống hôn nhân và tình yêu của bạn. Bạn sẽ khá hài lòng với vị trí của mình vào cuối năm và hiểu rõ hơn về cách cư xử với đối tác của mình.
- Tử vi năm 2022 của Thiên Bình cho các cặp đôi dự đoán thêm rằng những người đang có mối quan hệ nghiêm túc có cơ hội kết hôn cao trong năm nay. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ về việc nói chuyện với cha mẹ của mình hay không, thì những tháng đầu tiên rất tốt cho điều đó, và bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng mọi thứ.
- Đối với những Thiên Bình độc thân, thời gian cuối cùng đã đến. Những người có kế hoạch tái hôn và đã độc thân từ lâu, các ngôi sao hoàn toàn có lợi cho bạn. Cụ thể, Thiên Bình có thể bắt đầu tìm kiếm tình yêu vào quý 2 của năm. Gia đình sẽ ủng hộ bạn trong việc này và cũng sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm một người bạn đời phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đã tìm được ai đó, thì những tháng cuối năm sẽ rất lý tưởng để thắt chặt mối quan hệ. Gia đình sẽ chúc phúc cho bạn, và sau khi kết hôn, cuộc sống cũng sẽ rất tuyệt vời.
- Thiên Bình không chỉ đánh giá cao tính cách của họ mà còn yêu họ rất nhiều. Đối với Thiên Bình đã kết hôn, bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để tận hưởng trái ngọt mà mình đã gieo.
- Các Thiên Bình mới cưới có thể mong đợi một số người thân ở nhà của họ, khiến họ cảm thấy đặc biệt theo cách riêng của họ. Một số bạn cũng có thể mong đợi việc sinh con và bắt đầu một giai đoạn mới. Nhìn chung, Thiên Bình sẽ được hưởng mọi hạnh phúc trong năm 2022.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Thiên Bình

- Tử vi sức khỏe của Thiên Bình năm 2022, bạn có một cuộc sống tạm ổn về mặt sức khỏe. Thiên Bình có thể nuôi dưỡng nó trong đầu hoặc thiền định về nó và tin tưởng vào bản thân. Hãy thư giãn và kiểm tra một chút kế hoạch ăn kiêng của mình vì mọi thứ đều ảnh hưởng đến thói quen ăn uống. Nếu Thiên Bình duy trì một chế độ ăn uống hợp lý và giảm bớt áp lực trong công việc, tình yêu và các khía cạnh khác của cuộc sống, thì năm này sẽ diễn ra tốt đẹp về mọi mặt đối với bạn.
- Cùng với đó, tránh những thói quen ăn uống không tốt. Hãy thăm khám và dùng thuốc theo đúng liều lượng cho các buổi điều trị. Những Thiên Bình có bản mệnh ốm yếu có thể cảm thấy xuống tinh thần. Họ có thể cảm thấy mình không tiến triển tốt hơn với phương pháp điều trị đang thực hiện. Vì vậy, hãy lạc quan và đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào.
- Nếu bạn là một người yêu thích thực phẩm và ăn kiêng, hãy thử nghiệm chế độ ăn uống theo cách mà bạn có thể kiểm soát. Chuẩn bị bữa ăn theo cách vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe. Với những Thiên Bình lập kế hoạch ăn kiêng, hãy chăm sóc bản thân vào những tháng giữa năm. Chúng có thể gây khó khăn cho bạn và với thói quen ăn uống vô trách nhiệm, bạn có thể tăng cân.
- Một vóc dáng khỏe mạnh sẽ là người bạn của Thiên Bình vào năm 2022. Tuy nhiên, trường hợp đó sẽ chỉ xảy ra nếu bạn duy trì một lối sống năng động. Có thể xảy ra một số bệnh nhẹ như ho, cảm lạnh hoặc các vấn đề căng thẳng. Tất cả chúng có thể chỉ là tạm thời, và khi cuối năm, tất cả điều này sẽ trôi qua. Trên thực tế, một số Thiên Bình có thể ăn gian một chút và thưởng thức một số bữa ăn ngon hoặc tiệc tự chọn trong quý 3 của năm mà không cần lo lắng. Hãy nhớ chọn những món ăn phù hợp với cơ thể của mình.

Những câu hỏi thường gặp về Thiên Bình

Câu 1: Năm 2022 có phải là một năm may mắn đối với Thiên Bình?


- Các Thiên Bình sẽ có một năm thuận lợi về sức khỏe, tinh thần và sự nghiệp. Tuy nhiên, các tình huống sẽ không tốt về mặt gia đình và công việc.

Câu 2: Thiên Bình có thể tìm được việc làm vào năm 2022 không?

- Trong năm 2022, các Thiên Bình có thể mong đợi những lựa chọn nghề nghiệp thú vị. Công việc sẽ giúp Thiên Bình phát triển và tăng trưởng cũng như cơ hội để trau dồi khả năng thực tế.

Câu 3: Liệu những Thiên Bình độc thân có tìm được tình yêu đích thực vào năm 2022?

- Năm mới 2022, những Thiên Bình độc thân có thể sẽ gặp được người bạn đời của mình. Tất cả những người chân thành gắn kết với nhau đều có cơ hội kết hôn tốt.

Câu 4: Trong năm 2022, Thiên Bình sẽ gặp may mắn với con số nào?

- Con số 7 là con số tốt lành đối với những người thuộc cung Thiên Bình trong năm 2022.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.