TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 5 năm 2021 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2021 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 5 cung Thiên Bình

Tình yêu

83%

Sự nghiệp

63%

Sức khỏe

73%

Tình yêu

 - Vào ngày 10 tháng 5, Sao Thổ sẽ bắt đầu thụt lùi trong nhà số V của Thiên Bình. Đối với những Thiên Bình đã có gia đình, chuyện căng thẳng giữa cha mẹ và con cái sẽ được đẩy lên cao, cung hoàng đạo Thiên Bình cảm thấy con cái không còn trong tầm kiểm soát của bạn.
 - Đối với những Thiên Bình còn đang độc thân. Bạn sẽ cảm thấy đối tượng đang theo đuổi là kẻ phù phiếm, hời hợt, chưa trưởng thành, mối quan hệ tình cảm này có thể trở nên dần xa cách.
Tháng năm sẽ được đánh dấu bởi nhiều khoảnh khắc tình cảm và cảm động với chủ nghĩa lãng mạn tuyệt vời.
 - Bạn sẽ làm quen với những người rất quan trọng với bạn. Với bạn bè, bạn sẽ có một cảm giác an toàn, ổn định và tin tưởng cao.
Bạn bè rất háo hức được giúp đỡ bạn trong mọi việc, vì vậy nếu đang lên kế hoạch thay đổi căn hộ của mình, bạn có thể nhờ họ hỗ trợ.
Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều đồng minh sẽ đến với mình.

Sự nghiệp

 - Sao Kim sẽ bắt đầu xuất hiện vào ngày 13 tháng 5, tại Nhà số IX của Thiên Bình, điều này sẽ gây ra những bất tiện làm trì hoãn công việc, học tập hoặc các chuyến đi của bạn. Hãy từ từ giải quyết hết các vấn đề, bạn có bực bội hoặc trách móc người khác cũng không giúp gì được cho mình. Đây là việc của bạn, hãy vì bạn mà làm.
 - Cách tiếp cận của bạn với thế giới là rất quan trọng trong việc này.
Nhờ một nụ cười trên khuôn mặt và cách tiếp cận lạc quan, bạn đã chiến thắng nhiều người.

Xem thêm tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Sức khỏe

 - Tiểu hành tinh Juno bắt đầu quỹ đạo trực tiếp của nó ở Thiên Bình vào ngày 26 tháng 5. Thiên Bình tạo được niềm vui thích, sự lạc quan, cân bằng giữa gia đình và công việc

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 10, 12, 13
- Ngày quan trọng: 9, 12, 16, 19, 24
- Đặc biệt lưu ý:
Ai đó sẽ đến thăm bạn, vì vậy hãy chuẩn bị cho chuyến thăm diễn ra vào giữa tháng. Thể hiện tình cảm và lòng hiếu khách. Trong mọi trường hợp, bạn nên cho thấy rằng một chuyến thăm phức tạp không phải là lý do cho niềm vui. Một trong những vị khách sẽ cho bạn một thông điệp rất quan trọng. Hãy lắng nghe cô ấy một cách cẩn thận.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Thiên Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Thiên Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới.