Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2020 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình

Tình yêu

72%

Sự nghiệp

84%

Sức khỏe

72%

Tình yêu

 - Sao Hỏa xuất hiện trong Nhà số VII của Thiên Bình vào ngày 9 tháng 9 có thể tạo ra những bất đồng mạnh mẽ trong các mối quan hệ tình cảm (gia đình, người yêu…). Để vượt qua được những bất đồng này tự bản thân bạn phải thay đổi nhận thức từ bên trong mình. Những xung đột này đều xuất phát từ phía bạn chứ không phải đối tượng.
 - Trong tháng 9 sẽ có những sự kiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành vi của bạn.
Bạn sẽ muốn làm một cái gì đó quan trọng, một cái gì đó sẽ có một ý nghĩa ngoạn mục cho người khác. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, bởi vì một trong những người thân yêu của bạn sẽ cố gắng sử dụng sự giúp đỡ và lòng tốt của bạn để đạt được mục tiêu của riêng họ.
 - Đặc biệt, hãy chú ý đến người dưới dấu hiệu của cung Kim Ngưu, người mà bạn ở lại mỗi ngày. Với cô ấy bạn có thể tìm thấy được tiếng nói chung.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 20 tháng 9, tiểu hành tinh Juno sẽ vào Nhà số II của Thiên Bình, đây là thời điểm các khoản nợ của bạn sẽ được thực thi và thanh toán nhanh chóng.
 - Đánh giá lại các khoản tài chính của bạn. Để có được nguồn tài chính ổn định bản thân bạn phải cố gắng cân đối các khoản thu chi một cách rõ ràng. Nếu không việc rơi vào khánh kiệt sẽ xảy ra sớm thôi.
 - Thời điểm thích hợp đã đến để làm mới kiến thức và nâng cao trình độ của bạn.
 - Do sự quyến rũ cá nhân và kỹ năng của bạn, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của cấp trên.

Sức khỏe

 - Sự gia nhập của Mặt trời ở Thiên Bình vào ngày 22 tháng 9 sẽ mang lại sức sống mãnh liệt cho Thiên Bình với tâm trạng vui tươi, khỏe khoắn, tư duy sáng tạo. Tuy nhiên, hãy chú ý vì sao Hải Vương đang đi thụt lùi trong nhà số VI có thể gây ra những tổn thương bất ngờ như va chạm tai nạn nhẹ.
 - Hãy đăng ký một bể bơi hoặc phòng tập thể dục? Hoặc có thể dành thời gian cho đi xe đạp hoặc đi bộ bình thường? Bạn sẽ cần một số hoạt động thể chất, do đó cải thiện thể lực của bạn, điều mà nhiều người mong muốn.


Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 3, 12, 14
- Ngày quan trọng: 3, 4, 12, 15, 21
- Đặc biệt lưu ý:
Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để mua quần áo mới và làm phong phú tủ quần áo của bạn. Có lẽ đó là thời gian để suy nghĩ về nó để cải thiện ngoại hình của bạn? Đây là khi bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt đến đỉnh cao sự hấp dẫn của mình.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác