TỬ VI THÁNG 12 CỦA CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng 12 năm 2020 của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 12 năm 2020 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 12 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 12 năm 2020 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 12 năm 2020 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 12 cung Thiên Bình

Tình yêu

70%

Sự nghiệp

83%

Sức khỏe

58%

Tình yêu

 - Tiểu hành tinh Chiron sẽ bắt đầu xuất hiện tại Nhà số VII của Thiên Bình, vào ngày 15 tháng 12, điều này chứng tỏ bạn đang cố sống và quyết định theo ý người khác. Để tránh mất đi mối quan hệ này mà bạn sẵn sàng sống theo ý muốn của họ, để hài lòng họ.
 - Hãy nhớ, mối mối quan hệ lâu bền không phải như vậy, mà phải chân thật và cùng nhau chia sẻ để cùng nhau phát triển.
 - Bạn sẽ không thiếu sức mạnh và năng lượng cho những cuộc phiêu lưu tình ái. Vì con người của bạn sẽ được bao bọc bởi một bí mật nhẹ, ai đó muốn tìm hiểu sẽ chú ý đến bạn. Sẽ có rất nhiều dịp cho các cuộc gặp lãng mạn và thú vị.
 - Không thể loại trừ rằng ai đó muốn gặp bạn sẽ là người thuộc cung Sư tử hoặc Bảo Bình.
Sẽ rất hữu ích khi có một cuộc gọi điện thoại cho một người mà bạn đã không liên lạc trong một thời gian dài và người đang chờ đợi nó mọi lúc.
 - Bạn cần quan tâm đến bạn bè - đặc biệt là về những người cũ, bởi vì chính họ mới là người có ích nhất cho bạn trong tương lai.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 19 tháng 12, Sao Mộc sẽ vào Nhà số V của Thiên Bình và ở lại đó cho đến hết tháng 12 năm 2021, điều này thật kỳ diệu, nó sẽ giúp bạn phát huy hoàn toàn năng lực sáng tạo và khả năng tuyệt vời trong học tập và công việc.
 - Chuyên môn của bạn được đánh giá cao, hãy tranh thủ cơ hội này, làm những việc bạn cho là đúng đắn. Khoảng thời gian này bạn sẽ dễ dàng thành công hơn những khoảng thời gian khác. Thời điểm tuyệt vời của bạn đã đến rồi.
 - Vào giữa tháng, bắt đầu một dự án quan trọng. Đó là khi bạn sẽ có cơ hội thành công cao nhất, đặc biệt là nếu bạn đã đợi nó trong một thời gian rất dài.

Sức khỏe

 - Sức khỏe Thiên Bình sẽ ổn định, trong tháng 12 năm 2020; Tuy nhiên, sự xâm nhập của Eros vào Nhà số II vào ngày 22 tháng 12 báo hiệu bạn có nguy cơ đau bụng hoặc nạn nhân của sự ăn uống bê trễ không khoa học.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 3, 12, 15
- Ngày quan trọng: 2, 12, 15, 19, 27
- Đặc biệt lưu ý:
Các vấn đề cá nhân và gia đình sẽ bắt đầu ảnh hưởng vào các vấn đề chuyên môn. Mặc dù công việc sẽ không thiếu và bạn sẽ không phàn nàn về sự nhàm chán, nhưng đừng quên rằng bạn có một gia đình cần bạn. Các vấn đề gia đình quan trọng hơn những vấn đề liên quan đến công việc.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 12 các cung khác