TỬ VI THÁNG 1 2023 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2023 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 1 cung Thiên Bình

Tình yêu

71%

Sự nghiệp

96%

Sức khỏe

90%

Tình yêu tháng 1 2023 của Thiên Bình

- Bắt đầu từ tháng 1 năm 2023, mối quan hệ của Thiên Bình dễ trở nên phức tạp vì người bạn đời của bạn.
Rahu sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 7 và là một khía cạnh của mặt trời và sao Thổ trong sự nghiệp. Bạn có thể bận rộn trong công việc. Mối quan hệ đối tác của bạn sẽ được cải thiện vào tháng tới, mang lại sự ổn định và mãn nguyện.
- Nếu Thiên Bình đã kết hôn, bạn sẽ gặp những kết quả thuận lợi và không thuận lợi bắt đầu từ tháng 1 năm 2023. Bạn sẽ đạt được một số thành công, nhưng chỉ sau khi vượt qua một số trở ngại.
- Sẽ không phải là một khởi đầu tuyệt vời cho tháng 1 năm 2023 cho bạn và người yêu của bạn. Quan hệ đối tác đã trở nên tồi tệ hơn trong những tháng qua. Thiên Bình sẽ gặp phải sự ghét bỏ trong mối quan hệ của họ vào đầu năm mới. Tuy nhiên, mối quan hệ sẽ được cải thiện trong tháng thứ 2 của năm 2023. Mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn sẽ dần trở nên tốt hơn.
- Nếu Thiên Bình còn độc thân, bạn sẽ gặp những người mới. Bạn cũng cảm thấy bị thu hút bởi ai đó, nhưng đây không phải là lúc để nói cho họ biết bạn cảm thấy thế nào. Cố gắng hiểu họ hơn và gần gũi hơn. Ngoài ra, điều này sẽ cho phép bạn quyết định xem họ có phải là người bạn đời lý tưởng hay không.

Sự nghiệp tháng 1 2023 của Thiên Bình

- Sự nghiệp của Thiên Bình sẽ thăng tiến đáng kể trong tháng 1 năm 2023 khi Mặt trời và sao Thủy ở cung địa bàn thứ ba. Bạn sẽ làm việc với những nỗ lực và khả năng của mình trong tháng 1. Thiên Bình cũng sẽ nhận được tin tốt vào giữa tháng. Trong tuần cuối tháng, bạn nên thận trọng nếu làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật.
- Vào tháng 1 năm 2023, các ngôi sao sẽ ủng hộ bạn. Đào tạo nâng cao khá có lợi nếu bạn có ý định thay đổi công việc trong năm nay.
- Vào năm 2023, kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao và sẽ được đền đáp về mặt tài chính. Sự trùng hợp giữa sao Thổ và sao Kim trong cung địa bàn thứ năm vào nửa cuối tháng 1 sẽ mang đến những cơ hội tốt hơn và Thiên Bình sẽ tận dụng chúng một cách triệt để. Cố gắng thực hiện các bước cần thiết để thiết lập các mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống cá nhân, gia đình hoặc nghề nghiệp của bạn. Thiên Bình dễ dàng tham gia vào sở thích của bạn. Vào tháng 1 năm 2023, bạn sẽ kiếm được tiền dưới nhiều hình thức khác nhau.
- Tài chính của Thiên Bình vào tháng 1 năm 2023 chỉ ra rằng một năm sẽ bắt đầu với một số cơ hội tốt. Là chúa tể của Ngôi Nhà Số 2, sao Hỏa là ngôi nhà của chính nó. Do đó, cần phải làm việc về quản lý tài chính, tổ chức và lập kế hoạch. Mặt khác, nếu bạn duy trì nỗ lực của mình và đi đúng hướng, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn. Sẽ có nhiều nguồn tiền khác nhau, vì vậy việc theo dõi nơi bạn đang tiêu tiền là "Rất quan trọng". Tháng 1 năm 2023 của cung Thiên Bình sẽ có cơ hội nhận được thu nhập từ nhiều nguồn.

Sức khỏe tháng 1 2023 của Thiên Bình

- Tháng 1 năm 2023, Thiên Bình cần giữ gìn tinh thần tốt cho gia đình. Sẽ là tốt nhất nếu bạn quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và sức khỏe của một thành viên trong gia đình vì sao Hỏa ở cung địa bàn thứ hai và được đặt ở cung địa bàn thứ tám.
- Hãy duy trì thói quen tập thể dục để luôn khỏe mạnh. Một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên là chìa khóa để có một thân hình cân đối. Cả hai đều đóng góp đáng kể và làm việc cùng nhau. Duy trì chế độ ăn kiêng và mức độ tập thể dục của bạn vì việc điều chỉnh theo một trong hai sẽ khiến các vấn đề sức khỏe của bạn tái phát.
- Bất kỳ chứng nghiện nào cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng duy trì lối sống lành mạnh của bạn. Hãy tiếp tục công việc tuyệt vời và tránh hình thành thói quen ăn uống và tập thể dục không tốt chỉ vì mọi thứ đã trở lại đúng quỹ đạo kể từ khi bạn được sinh ra trong tình trạng sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.