TỬ VI THÁNG 12 CỦA CUNG Song Tử

Xem tử vi tháng 12 năm 2020 của cung Song Tử

Tử vi tháng 12 năm 2020 của Song Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 12 của Song Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 12 năm 2020 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 12 năm 2020 của cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi tháng 12 cung Song Tử

Tình yêu

72%

Sự nghiệp

68%

Sức khỏe

62%

Tình yêu

 - Vào ngày 14 tháng 12, tại Nhà số VII của Song Tử, một địa điểm nơi Sao Kim (xuất hiện vào ngày 15 tháng 12) và Tiểu Hành Tinh Juno (xuất hiện vào ngày 18 tháng 12) cũng sẽ cùng đi vào.  - Điều này báo hiệu kết quả cuộc tình của bạn sẽ thành hiện thực với 1 đám cưới hoặc bạn sẽ phải đi dự rất nhiều đám cưới trong khoảng thời gian này.
 - Chú ý thêm, đây cũng là khoảng thời gian những mối quan hệ khác giới được đẩy lên. Hãy giữ khoảng cách nếu bạn không muốn bị hiểu nhầm.
 - Sau tuần đầu tiên của tháng, mối quan hệ tình cảm mà bạn đang có, có thể đạt tới một bước hoàn toàn mới. Bạn bắt đầu cuộc sống thiếu tự do rồi đó.


Sự nghiệp

 - Sao Mộc sẽ vào Nhà nhà số IX của Song Tử vào ngày 19 tháng 12, điều này chỉ ra rằng để có được tầm nhìn rộng lớn, đổi mới và có thêm các cơ hội mới để phát triển bạn nên tập trung vào đào tạo, du lịch và học tập thêm.
 - Từ giờ trở đi, thời gian rảnh của bạn sẽ được tiếp thu bởi những người bạn mới và những lớp học mới.
 - Trong tháng 12 bạn sẽ có một khoảng thời gian mất tập trung, điều đó khiến bạn có thể quên thanh toán đúng hạn.
 - Bạn cũng sẽ ít chịu trách nhiệm trong các vấn đề tài chính. Sẽ tốt hơn nếu bạn nhờ ai đó giúp đỡ trong lúc khó khăn này.

Sức khỏe

 - Eros, tiểu hành tinh của dục vọng, sẽ xuất hiện ở Nhà số VI của Song Tử, vào ngày 22 tháng 12. Nó sẽ khiến bạn trở nên tham lam, khao khát, và chiếm hữu.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 5, 8, 12
- Ngày quan trọng: 7, 17, 19, 25, 27
- Đặc biệt lưu ý:
Đừng làm quá nhiều! Ngay khi bạn cảm thấy căng thẳng về thể chất hoặc trí tuệ - hãy nghỉ ngơi. Hãy nhớ rằng chỉ có một cơ thể được nghỉ ngơi và được tái tạo đúng cách có thể làm việc hiệu quả hơn và sáng tạo hơn, vì vậy nó sẽ làm việc cho bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 12 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

Song Tử - Tình Yêu Và Nhiều Hơn Thế

Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ.

Cung Song Tử - Chòm Sao Cô Đơn

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.