TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Song Tử

Xem tử vi tháng mới của cung Song Tử

Tử vi tháng 5 năm 2021 của Song Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Song Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2021 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi tháng 5 cung Song Tử

Tình yêu

75%

Sự nghiệp

80%

Sức khỏe

61%

Tình yêu

 - Sao Mộc sẽ bắt đầu thụt lùi trong Nhà số VIII của Song Tử vào ngày 14 tháng 5, trong đó Sao Diêm Vương cũng đang trong giai đoạn giật lùi rõ ràng. Với bản đồ sao này cho thấy bạn nên có giới hạn lành mạnh đối với các vấn để tình cảm và để duy trì mối quan hệ được lâu dài.
 - Nếu bạn chưa đi du lịch trong năm nay, hãy chuẩn bị cho một chuyến đi dài hơn. Bạn sẽ cảm thấy một nhu cầu mạnh mẽ để vượt ra ngoài ranh giới hiện tại.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 10 tháng 5, Sao Thổ sẽ bắt đầu xuất hiện tại Nhà số IX của Song Tử, điều này báo hiệu về việc cãi vã và thiếu trách nhiệm trong công việc. Nó sẽ dẫn đến những hậu quả xấu mà bạn không lường trước được.
 - Tham vọng của bạn sẽ tăng trong tháng này, nhưng hãy đợi ít nhất là đến ngày 8 tháng 5 với việc thực hiện các kế hoạch mới.
 - Một cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn và khiến bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới, cũng như tìm hiểu những địa điểm và con người mới.
Hầu hết sẽ phụ thuộc vào công việc mà chính bạn có thể là ông chủ. Bạn sẽ làm việc siêng năng và chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Hãy kiên nhẫn và bạn sẽ sớm thấy kết quả của hành động đó.

Xem thêm tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Sức khỏe

 - Sao Kim, hành tinh của ham muốn, sẽ bị thụt lùi ở Song Tử, từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 25 tháng 6, điều này sẽ mang đến sự bất an cho Song Tử, cần đề phòng các bệnh ngoài da, giao thông, đi đứng cẩn thận tránh té ngã.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 4, 12, 15
- Có thể ngày quan trọng: 19, 22, 24, 25, 28
- Đặc biệt lưu ý:
Trước khi bạn mua một cái gì đó đắt tiền, hãy nghĩ về nó, hoặc nó sẽ là một chi phí hợp lý của sự cần thiết đầu tiên ...

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Song Tử - Tình Yêu Và Nhiều Hơn Thế

Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ.

Cung Song Tử - Chòm Sao Cô Đơn

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.