TỬ VI THÁNG 2 CỦA CUNG Song Tử

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Song Tử

Tử vi tháng 2 năm 2021 của Song Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 2 của Song Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 2 năm 2021 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi tháng 2 cung Song Tử

Tình yêu

82%

Sự nghiệp

61%

Sức khỏe

83%

Tình yêu

- Mặt Trăng tròn ở Xử Nữ, vào ngày 27 tháng 2, sẽ chạm vào Nhà Số 4 của Song Tử, biến thành cơ hội cho việc hàn gắn mối quan hệ trong gia đình và nhu cầu xây dựng một không gian an toàn.
- Song Tử tương hợp cho thấy rằng cuộc sống tình yêu sẽ rất lãng mạn với giao tiếp tốt do ảnh hưởng của sao Kim. Cuộc sống hôn nhân sẽ khá tình cảm và đầy ắp những ý tưởng mới. Sẽ có sự hợp tác tốt trong nửa cuối tháng 2 năm 2021.
- Người độc thân nên tập trung vào các mối quan hệ xã hội của mình để tìm bạn tình. Bạn có thể đạt được những mối quan hệ đã được xác nhận nếu bạn cố gắng nhiều hơn trong nửa đầu tháng. Giao lưu nhiều hơn là yếu tố chính báo trước tử vi năm 2021.

Sự nghiệp

- Sự xuất hiện của Mặt Trời đối với Nhà Số 10 của Song Tử ngày 18 tháng 2 là ý định để trở nên nổi bật về mặt chuyên môn. Người bản xứ sẽ được công nhận trong môi trường làm việc của họ, ngoài khả năng đảm nhận vị trí lãnh đạo.
- Tháng 2 năm 2021 đối với cung hoàng đạo Song Tử dự đoán một thời gian tồi tệ cho tài chính của các doanh nhân và thương nhân. Ngay cả những người say mê theo đuổi sáng tạo cũng sẽ không thể kiếm được lợi nhuận tài chính nào. Khoản tiết kiệm trước đó sẽ giúp bạn trang trải các chi phí thường ngày.
- Bạn nên tránh bắt đầu các dự án và đầu tư mới vì chúng có thể không mang lại lợi nhuận. Bạn nên hoãn kế hoạch của mình lại một thời gian sau đó.

Sức khỏe

- Sao Thủy, hành tinh cai trị của Song Tử, sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp của nó vào ngày 20 tháng 2, cho thấy sự phục hồi tốt sau những cơn đau đột ngột và tổ chức ý tưởng tốt hơn (Sao Thủy trong Nhà Số 9).
- Tháng 2 năm 2021 cung hoàng đạo dự báo những trục trặc nghiêm trọng trong cuộc sống của các cá nhân Song Tử. Bạn phải theo dõi nghiêm ngặt chế độ ăn uống và luyện tập để tránh các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Mọi sự thái quá sẽ tạo ra nhiều vấn đề hơn và cần phải có kỷ luật hơn. Chăm sóc y tế đúng cách sẽ giảm thiểu các vấn đề sức khỏe ở mức độ lớn.

Lưu ý quan trọng

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 2 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Song Tử - Tình Yêu Và Nhiều Hơn Thế

Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ.

Cung Song Tử - Chòm Sao Cô Đơn

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.