TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Song Tử

Xem tử vi tháng mới của cung Song Tử

Tử vi tháng 1 năm 2022 của Song Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 1 của Song Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 1 năm 2022 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2022 của cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi tháng 1 cung Song Tử

Tình yêu

88%

Sự nghiệp

91%

Sức khỏe

77%

Tình yêu

- Chu kỳ này với sao Kim bên cạnh Mặt trời mang đến một tâm trạng lãng mạn với những thú vui trong cuộc sống lứa đôi. Đã đến lúc hòa đồng với những điều giản dị nhất trong cuộc sống, vun đắp cảm giác sum vầy, viên mãn thì sự bình yên trong lòng mới thực sự đạt được.
- Trong những ngày tháng 1, một số tình huống có thể phát sinh khiến Song Tử thất vọng hoặc thậm chí tổn thương với người quan trọng trong cuộc đời bạn. Hãy cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ phán xét nào, tránh những lời nói gây tổn thương, vì việc quay lại sẽ không dễ dàng.
- Cuộc sống tình yêu của Song Tử có một thời gian tốt là hiện tại. Đây là thời điểm để củng cố các mối quan hệ và đừng để những bất an từ bản thân khiến bạn rơi vào tình trạng không ổn định trong phạm vi các mối quan hệ.
- Nếu có một số bất ổn, chúng có thể được giải quyết một cách dễ dàng.
- Mối quan hệ hợp tác thể hiện độ bền và sự cam kết. Song Tử có thể thấy ai luôn tốt cho bạn. Đừng đòi hỏi quá nhiều từ các mối quan hệ, hãy tận hưởng chúng!
- Năng lượng của Mặt Trăng khi đi vào Cung Cự Giải sẽ tìm kiếm sự ấm áp của các thành viên trong gia đình. Mong muốn được cảm thấy là một phần của mình và được bảo vệ sẽ rất lớn, Song Tử sẽ sẵn lòng chào đón và được chào đón.
- Song Tử từ tốn nếu có bất đồng, chấp nhận rằng mình đúng không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với hạnh phúc. Tìm kiếm sự nhẹ nhàng hơn là nói chuyện bất cứ lúc nào bằng mọi giá.

Sự nghiệp

- Khả năng sáng tạo của Song Tử ngày một thăng tiến, hứa hẹn sự năng động trong sự nghiệp. Tháng 1 là thời gian tuyệt vời để bắt đầu và lên kế hoạch cho hành trình của năm 2022 với những chiến lược tuyệt vời, phản ánh trên Trăng non về những mong muốn của Song Tử cho tương lai, điều đó thực sự có ý nghĩa đối với bạn.
- Song Tử có thể muốn ở một mình nhiều hơn. Bạn thậm chí có thể cảm thấy chậm lại một chút trong tham vọng của mình. Nhưng đây sẽ không phải là một điều xấu.
- Song Tử thấy rằng ảnh hưởng này thể hiện bằng cách khiến bạn trở nên khó gần hơn, thậm chí có vẻ hơi ích kỷ. Nhưng Song Tử thích tự mình làm việc hơn, có thể nghỉ ngơi khi thấy phù hợp. Bạn sẽ tỉ mỉ và cầu toàn hơn.
- Trong môi trường này, làm việc chăm chỉ, ý tưởng của Song Tử sẽ dễ dàng được người khác chấp nhận.

Sức khỏe

- Các hành tinh sao Thủy và sao Hỏa đi vào dấu hiệu của Ma Kết và cùng với sao Diêm Vương và sao Kim, tạo thành một khía cạnh hài hòa trong dấu hiệu này của Trái đất. Song Tử hãy chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn.
- Các sự kiện văn hóa sẽ được chào đón vào đầu tháng 1, thúc đẩy sự tương tác và sáng tạo tuyệt vời.
- Tránh hấp thụ năng lượng của người khác và những công việc không phải của mình mà quên mất bản thân. Hãy thử xem bạn có thể làm gì và không thể làm gì.
- Không phải ai cũng hiểu ý định tốt của Song Tử, hoặc không phải lúc nào cũng diễn giải theo cách thực tế. Cố gắng tìm sự nhẹ nhàng trong thái độ để không để lại bầu không khí căng thẳng. Cuộc giao tiếp sẽ cần được phân tích để tránh những xáo trộn có thể xảy ra.
- Song Tử cố gắng không có thái độ nghiêm khắc như vậy đối với bản thân. Theo quan điểm tâm linh, bạn có xu hướng tạo ra một số tưởng tượng tiêu cực về bản thân, tự phê bình hoặc thậm chí nghiêm trọng. Khía cạnh này là do ảnh hưởng căng thẳng hơn giữa các hành tinh Sao Hải Vương và Sao Hỏa. Cố gắng tìm lại sự nhẹ nhàng cho tinh thần để nhìn ra những khía cạnh tích cực của những sự việc. Sự phân tán vào cuối tháng 1 sẽ rõ ràng hơn, vì vậy hãy sắp xếp mọi thứ theo thứ tự ưu tiên và tôn trọng thời gian cho mọi việc. Ảnh hưởng này sẽ mang tính thời điểm.

Lưu ý quan trọng

- Ngày nổi bật: 1, 8, 22

- Ngày thử thách: 11, 16, 18

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Tử trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Song Tử - Tình Yêu Và Nhiều Hơn Thế

Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ.

Cung Song Tử - Chòm Sao Cô Đơn

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.