Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Song Tử

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Song Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Song Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2020 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi tháng 9 cung Song Tử

Tình yêu

72%

Sự nghiệp

69%

Sức khỏe

72%

Tình yêu

 - Sao Mộc và Sao Thổ sẽ bắt đầu xuất hiện trực tiếp tại Nhà số VIII của Song Tử vào ngày 12 đến 28 tháng 9. Điều này có thể làm giảm căng thẳng trong các mối quan hệ tình cảm yêu đương hoặc trong quan hệ của các cặp vợ chồng. Bởi trách nhiệm của đôi bên đã được thiết lập. Mối quan hệ với người khác phái cũng đem lại nhiều thành tựu. Đây cũng là khoảng thời gian tốt để phát triển các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp, đối tác.
Có thể nói, cuộc sống trong tháng 9 của gắn liền với những giấc mơ và tưởng tượng.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 9 tháng 9, sao Hỏa xuất hiện trong Nhà số XI của Song Tử, điều này cảnh báo một sự xung đột, ganh đua, ganh ghét mạnh mẽ trong các mối quan hệ công việc. Mặc dù bên ngoài thì không có biểu hiện gì to tát nhưng kỳ thực các mối quan hệ đang có nguy cơ bùng nổ và cạnh tranh dữ dội.
 - Nếu bạn thấy mình cần, hãy đến gặp đối tác để được giúp đỡ. Chỉ bằng cách này, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.
 - Bạn sẽ bắt đầu dành nhiều thời gian hơn để nghĩ về quá khứ, bạn sẽ phân tích từng bước tất cả những thất bại, thất bại và thành công của bạn.
Người bạn tâm tình tốt nhất sẽ là một người sinh ra dưới dấu hiệu của cung Xử Nữ.

Sức khỏe

 - Tiểu hành tinh Juno sẽ vào Nhà số 6 của Song Tử, vào ngày 20 tháng 9, bạn sẽ nhận ra mình đã bỏ bê bản thân một thời gian dài, và giờ thì là lúc phải thay đổi một lối sống mới khoa học và khỏe mạnh hơn. Điều này cũng giúp mang lại niềm hạnh phúc cho bạn.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 2, 7, 8
- Ngày quan trọng: 2, 11, 16, 22, 25
- Đặc biệt lưu ý:
Một người nào đó sẽ bắt đầu lan truyền những tin đồn không đúng sự thật về bạn. Nếu có thể, hãy cố gắng từ chối họ, nhưng theo cách ngoại giao và không gây hấn. Tuy nhiên, trước khi bạn thực hiện bất kỳ bước nào trong lĩnh vực này, hãy tham khảo ý kiến ​​của một người thân yêu và đáng tin cậy.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

Song Tử - Tình Yêu Và Nhiều Hơn Thế

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ.

Cung Song Tử - Chòm Sao Cô Đơn

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.