TỬ VI CUNG Thiên Bình

Xem tử vi trọn đời cung Thiên Bình

Khi người cung Thiên Bình cô đơn, đó là dấu hiệu bất thường. Họ luôn luôn muốn giao tiếp cùng mọi người, với người mình yêu, họ rất cởi mở và công bằng. Hãy cùng giải mã bí ẩn Cung Thiên Bình nguồn gốc, truyền thuyết, biểu tượng, tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp tất tần tật mọi thứ bí ẩn của Thiên Bình sẽ được ThienMenh.Net giải đáp ngay dưới đây. Mọi người cùng tham khảo nhé.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn KHÁM PHÁ VÀ GIẢI MÃ BÍ ẨN của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi trọn đời cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình

Vị Trí Và Biểu Tượng Của Chòm Sao

- Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23-9 đến 22-10 Dương lịch thuộc Thiên Bình
- Chòm sao Thiên Bình trên bầu trời có hình ảnh là cái cân, tại khu vực Hy Lạp, chòm sao này sáng nhất vào thời điểm kể trên. Sao này còn có một tên khác đó là sao Thiên xứng. Hình ảnh cái cân được lấy là hình ảnh biểu tượng cho chòm sao, cung Hoàng đạo Thiên Bình. Hiểu cụ thể thì “Thiên” nghĩa là bầu trời, "Bình" nghĩa là quân bình, bình ổn, cân bằng, không thiên lệch. Không chỉ có vậy, hình ảnh này còn là biểu tượng của luật pháp, công lý...
- Biểu tượng của cung Thiên Bình chính là cái cân

Truyền Thuyết Cung Thiên Bình

Theo thần thoại Hy Lạp, chòm sao Libra (Thiên Bình), được coi là cán cân mà nó được nữ thần Athena (nữ thần trí tuệ và công lý) có thể dùng nó để phân định giữa thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, các vị thần dùng kim loại này để tạo ra giống người đầu tiên (Con người trải qua năm thế hệ Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần và Sắt), cán cân của nữ thần Athena luôn hướng về công bằng. Con người và các loài muông thú sống hạnh phúc, vĩnh hằng với mùa xuân quanh năm. Khi thời đại vàng đi qua, con người bước vào thời đại Bạc, con người lúc này rất xấu xa, tàn ác, kẻ mạnh ức hiếp người yếu. Các vị thần lần lượt rút lui vì sự chịu đựng của họ đối với con người đã khô kiệt, chỉ còn chiếc cân ở lại tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi khi thời đại Đồng mở ra, con người trở nên hung bạo vô cùng, gây ra các cuộc chiến tranh, chém giết. Cán cân này cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, kẻ mạnh. Cuối cùng vị thần công lý không thể chịu đựng được nữa đành rút khỏi thế gian trở về thế giới của các vị thần

Tính Cách Cung Thiên Bình

- Tính cách nổi bật nhất của cung Thiên Bình: Đây là cung hoàng đạo thích chưng diện nhất, hay do dự nhất, lười nhác nhất, lý sự cùn nhất, công bằng nhất.
- Người ở cung Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình là người hài hước và nhiệt tình, trong tình bạn họ là người rất tuyệt vời. Còn về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này
- Phần lớn các Thiên Bình đều có ngoại hình rất thu hút người đối diện. Nụ cười của họ rất dịu dàng, ngọt ngào, thân hình cân đối, vẻ đẹp duyên dáng ở cả nam lẫn nữ. Thiên Bình luôn hướng đến tri thức, nghệ thuật và cái đẹp, họ yêu chuộng hòa bình, hiểu biết nhiều, lý luận rất giỏi. Họ đặc biệt yêu thích tranh luận và có thể ngồi cái lý với bạn hàng giờ từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn.
- Người Thiên Bình sống tình cảm và luôn thích được yêu.

Tình Yêu Cung Thiên Bình

- Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người thuộc cung Thiên Bình .Họ thường mơ tưởng có ngày gặp được nàng công chúa hoặc bạch mã hoàng tử mà mình ao ước. Kinh nghiệm, những vấp váp bước đầu, trái tim đau khổ và mộng mơ tan vỡ mà họ gặp phải khi tìm kiếm các nhân vật này thường ảnh hưởng lớn đến cách cử xử và cái nhìn của họ về tương lai. Được yêu hay thất tình đều khiến Thiên Bình thay đổi ghê gớm mặc dù bề ngoài luôn tỏ ra vui vẻ, yêu đời.
- Nếu một ngày, người trong mộng của Thiên Bình xuất hiện. Họ sẽ tưng bừng, ríu rít và tươi trẻ như 4 mùa đều là xuân. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống: đến các quán bar, nhà hàng, đi nghỉ ở bãi biển, thưởng thức món ngon, mặc đẹp, và thấy cuộc sống là thiên đường như họ tưởng tượng.
- Khi người cung Thiên Bình cô đơn, đó là dấu hiệu bất thường. Họ luôn luôn muốn giao tiếp cùng mọi người. Với người mình yêu, họ rất cởi mở và công bằng. Thiên Bình thích thú khi thấy người mình yêu hài lòng về cách giao tiếp và hài lòng trong “chuyện ấy”. Thiên Bình sẽ không trao trái tim cho bạn một cách dễ dàng nhưng một khi đã quyết định chính thức ràng buộc mình vào một mối quan hệ thì Thiên Bình sẽ rất chung thủy và nghiêm túc. Thế nhưng nếu bạn không yêu họ thì cũng đừng cố giả vờ cho họ vui,… vì với sự tinh tế của mình thì chắc chắn Thiên Bình sẽ nhận ra ngay điều đó.
- Cách để tán tỉnh người thuộc cung Thiên Bình: Hãy kich thích lòng chiếm hữu của Thiên Bình.
- Điểm yếu trong tình yêu của Thiên Bình : luôn thích trưng ra bộ dạng "tốt mọi mặt" nhằm đối phó với mọi người xung quanh. Thiên Bình đóng kịch ngay cả với người mà mình yêu thương nhất chỉ để che đậy cho bản tính sĩ diện của riêng mình.

Xem thêm tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Công Việc Cung Thiên Bình

- Những người cung Thiên Bình luôn tỏa ra sự vui vẻ, thân thiện, nhiệt huyết và có khả năng chinh phục tất cả những ai tiếp xúc với họ. Vì thế, Thiên Bình thường là trung tâm giữa đám đông và họ cần những tương tác xã hội để phát triển mạnh trong cuộc sống. Người cung này sẽ làm tốt các công việc mà hoạt động giao tiếp và liên hệ với người khác chiếm phần lớn thời gian trong ngày của họ. Cung Thiên Bình được khuyên nên lựa chọn những nghề nghiệp giúp phát huy tối đa thế mạnh giao tiếp của họ như du lịch, nghệ thuật, ngoại giao, kinh doanh, đàm phán, nhân sự, giám sát và dịch vụ khách hàng.
- Nghề nghiệp phù hợp với phụ nữ cung Thiên Bình: Bạn cần sử dụng sức quyến rũ và vẻ yêu kiều của mình. Vì thế vị trí của một người phát ngôn sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể là một bác sĩ chữa trị bằng liệu pháp tâm lý hoặc một giám đốc nhân sự tuyệt vời. Bạn muốn giúp đỡ và ủng hộ những người mà bạn đang lãnh đạo, cho họ sự hài lòng và thú vị.
- Nghề nghiệp phù hợp với nam giới cung Thiên Bình: Là một người đàn ông thuộc chòm sao Thiên Bình, bạn luôn trăn trở về những điều đúng và sai. Bạn đấu tranh để tạo ra sự bình đẳng quanh mình. Điều này giúp bạn trở thành một quan tòa hoàn hảo vì bạn có khả năng đặt mình vào mọi trường hợp và nhìn sự việc bằng con mắt vô tư, không thiên vị. Bạn cũng có thể là một huấn luyện viên, quản lý nghệ sĩ hoặc thậm chí là một người trong làng giải trí.

Sức Khỏe Cung Thiên Bình

- Thiên Bình nghĩa là cái cân nhưng tuy nhiên, khó có thể nói Thiên bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.
- Thiên bình là những người khoẻ mạnh cả về tâm hồn lẫn thể chất. Một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực.
- Bệnh tật thường xảy ra nhất với Thiên bình là ăn quá mức, uống rượu quá nhiều, dẫn đến các bệnh về gan, thận và đau đầu
- Theo các nhà chiêm tinh học Thiên Bình dễ mắc các chứng bệnh đau lưng hoặc stress. Chế độ nghỉ ngơi với massage và châm cứu, bấm huyệt rất tốt cho những trường hợp bệnh nhân bị bệnh đau lưng.
- Lời Khuyên cho những người có ngày sinh thuộc cung Thiên Bình nên ăn nhiều hoa quả, đặc biệt là dâu tây nhằm tăng cường sức miễn dịch và chống lại các viêm nhiễm.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.