TỬ VI CUNG Bạch Dương

Xem tử vi trọn đời cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là kẻ thích phiêu lưu, mạo hiểm. Tính tình của họ rất khó đoán trước và điều này làm cho họ thêm quyến rũ. Bạch Dương sáng tạo ngay cả trong cách tán tỉnh đó là một số những điểm đặc biệt của Bạch Dương. Hãy cùng giải mã bí ẩn Cung Bạch Dương, nguồn gốc, truyền thuyết, biểu tượng, tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp tất tần tật mọi thứ bí ẩn của Bạch Dương sẽ được ThienMenh.Net giải đáp ngay dưới đây. Mọi người cùng tham khảo nhé.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 dương lịch đều thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng là con Cừu Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn KHÁM PHÁ VÀ GIẢI MÃ BÍ ẨN của cung Bạch Dương. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi trọn đời cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

(Sinh từ ngày 21/3 - 19/4)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương

Vị Trí Và Biểu Tượng Của Chòm Sao

- Khi Mặt Trời chuyển động biểu kiến qua vị trí của chòm sao Bạch Dương khiến chòm sao này trở nên rực rỡ, lung linh sắc màu, ánh sáng, trường khí và nguồn năng lượng của nó tác động mạnh mẽ đến Trái Đất vào một khoảng thời gian trong năm. Khi qua giai đoạn này, nó nhường chỗ cho một cung Hoàng đạo kế tiếp. Khoảng thời gian này có ý nghĩa quan trọng vi nó tác động, chi phối mạnh đến Trái Đất, và những người sinh trong khoảng thời gian này mang ảnh hưởng đặc trưng của chòm sao Bạch Dương. Cung Bạch Dương bắt đầu từ ngày 21/3 đến ngày 19/4.

- Biểu tượng cho cung Bạch Dương là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư TửNhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma KếtCự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Truyền Thuyết Cung Bạch Dương

- Theo thần thoại Hy Lạp: Đức vua Athamas xứ Beotie có hai người con, con trai là Phrixus con gái là Helle với người vợ thứ nhất là nàng Nephele (con gái của nữ thần mây), về sau này, giống như bao người đàn ông đa tình, chán cơm thèm phở, vua Athamas phai nhạt tình yêu với nàng, đuổi nàng đi nơi khác để cưới nàng Ino (con gái Cadmus - vua xứ Thebes). Khi đã có con với nhà vua, Ino ghen ghét con đầu của vua (do nàng Nephele sinh ra) nên lập mưu để con của mình chiếm được lòng yêu thương của vua, sau này thừa kế ngôi báu. Trên toàn cõi Beotie lúc bấy giờ ngô là cây lương thực chính, bằng mưu kế sắc sảo, Ino ngẩm thuyết phục những người phụ nữ trong nước rang chín những hạt ngô giống trước khi gieo trồng, năm ấy toàn xứ mất mùa. Sau đó, Ino hối lộ nhà tiên tri để nhà tiên tri đưa thông tin sai lầm về sự việc: “Nguyên nhân dẫn đến mất mùa là do người con đầu của nhà vua được nàng Nephele sinh ra và nhà vua phải đem con của mình ra để tế các thần linh thì đất nước mới qua khỏi tai họa..." Dù rất thương con nhưng vua Athamas không đủ sự sáng suốt để nhìn thấu được âm mưu đó. Để cứu cả đất nước, vua đành hy sinh hai người con do vợ cả sinh ra. Lo lắng cho sự an toàn của hai con, nàng Nephele sai một người dội bộ lông cừu vàng của thần Zeus tặng cho, hóa trang thành một con cừu đến xứ sở Beotie chờ cơ hội cứu hai đứa trẻ. Đến ngày tế thần, hai người con của nàng Nephele là Phrixus và Helle ngồi trên lưng chú cừu mang bộ lông vàng đó, vượt qua sự nguy hiểm, bằng qua đại dương và đất liền đến vương quốc Colchis, được vua Aietes nhận làm con nuôi, sau này chàng lớn được gả người con gái lớn của vua rồi trở thành phò mã của vương quốc này.

- Để nhớ ơn thần Zeus, Phrixus để bộ lông cừu vàng ở chồ một con rồng canh giữ. Con rồng hung hãn này không bao giờ ngủ. Người ta dồn rằng, người nào sở hữu bộ lông cừu vàng sẽ làm vua của vương quốc đời đời thái bình, thịnh trị, giàu sang. Nên vì thế, nhiều đoàn thám hiểm và các anh hùng lên đường đi tìm bộ lông cừu vàng này. Người bảo vệ Phrixus ngày trước đội bộ lông cừu vàng được thần Zeus đưa lên làm chòm sao Bạch Dương để ca ngợi lòng trung thành và dũng cảm của anh.

Tính Cách Cung Bạch Dương

- Tính cách nổi bật nhất của cung Bạch Dương: Đây là cung hoàng đạo nông nổi nhất, làm cho đã rồi hay hối hận nhất, to gan nhất, dám yêu dám hận nhất trong 12 cung hoàng đạo
- Bạch Dương vốn là người rất nhiết huyết và có tố chất người thủ lĩnh, thích thử thách, chính trực và nghĩa khí. Trong tình cảm rất nghiêm túc và thể diện. Biết cách che giấu cảm xúc khi bị tổn thương và tự "dày vò" bản thân. Nếu là đàn ông thì có nguy cơ bị hói.
- Người cung Bạch Dương có cá tính, hoạt bát, vui vẻ, hài hước, thân thiện, dũng cảm, thẳng thắn, rất có tinh thần trách nhiệm và luôn bùng nổ những ý tưởng mới, cực kì có chính kiến và thừa tự tin dể bảo vệ ý kiến của mình. Tuy nhiên họ có nhược điểm: Rất thiếu kiên nhẫn nên có xu hướng dễ nản và nhanh bỏ cuộc nếu mọi việc không thuận buồm xuôi gió; hơi nóng vội và hay nổi nóng.
- Người thuộc cung Bạch Dương rất dễ kích động, thích sự mạo hiểm, tính tình khảng khái, không sợ trời và không sợ đất. Một khi đã hạ quyết tâm, dù khó khăn đến mấy Bạch Dương cũng phải cố gắng đạt được mục đích của mình.
- Phần đông người thuộc cung bạch dương khá nóng nảy, nhưng chỉ là tâm trạng thoáng qua chứ họ không để bụng. Thêm nữa, cung Bạch Dương thuộc sao Hỏa nên luôn phải thắp lên một ngọn lửa hừng hực, nếu không, cuộc đời họ thật u ám và tẻ nhạt.

Tình Yêu Cung Bạch Dương

- Bạch Dương sáng tạo ngay cả trong cách tán tỉnh. Nhưng không phải ai cũng gây được sự chú ý được với các chú cừu này, họ cũng phải năng động và nhiệt huyết giống như Bạch Dương. Ngọn lửa tình yêu trong Bạch Dương rực cháy mãi nếu đó đúng là người mà bạn mong đợi. Họ tin tưởng rằng “ tình yêu lãng mạn” thực sự tồn tại, đặc biệt là tình yêu lãng mạn kiểu thần thoại. Việc chung thủy tuyệt đối là xung đột với bản tính của họ

- Cách để tán tỉnh người thuộc cung Bạch Dương: Hãy tấn công Bạch Dương thật mạnh mẽ. Nếu có tình cảm với bạn, Bạch Dương sẽ đáp trả bằng sự cuồng nhiệt

- Điểm yếu trong tình yêu của Bạch Dương : Có người nâng niu tình yêu như một bảo vật, sợ nó mong manh và dễ vỡ, cũng có người xem nhẹ tình yêu để cho nó "tự sinh tự diệt". Bạch Dương chính là một kiểu mẫu điển hình cho việc bỏ mặc tình yêu. Việc thiếu vắng người ấy không hề khiến Bạch Dương cảm thấy phiền lòng. Tình yêu đối với người cung này có cũng được, không có cũng chẳng sao.

Công Việc Cung Bạch Dương

- Bạch Dương làm việc tốt trong những lĩnh vực cần đến người mạnh mẽ, sôi nổi, tình tình bộc trực. Thẳng thắn và tự tin là hai nét tiêu biểu nhất đi cùng cung hoàng đạo này. Các Bạch Dương thường có xu hướng tìm kiếm việc làm trong chính phủ, cơ quan nhà nước, xây dựng và khách sạn.
- Đối với nữ giới thuộc cung Bạch Dương: bạn sẽ có công việc nổi trội hơn nam giới. Khi bạn đã là một người độc lập, bạn có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc ít ra bạn là một người đảm trách trong công ty đó.
- Đối với nam giới thuộc cung Bạch Dương: bạn là một người năng động và bạn cần được thử thách. Một công việc không có mạo hiểm và khám phá sẽ không hấp dẫn bạn. Vì thế, bạn là một người bảo vệ, một lính thủy đánh bộ, hoặc là một thanh tra cảnh sát hoàn hảo. Bạn có thể có một chút vấn đề với những công việc hoàn toàn thuộc về trí tuệ hoặc những công việc liên quan đến hộ lý.
- Công việc không phù hợp với cung Bạch Dương: Là người không nhẫn tâm đứng nhìn người khác hơi một tý là đòi tìm đến cái chết. Vì thế, nếu muốn họ làm chuyên gia xét xử hay cảnh sát, rất có khả năng họ sẽ không khống chế được cảm xúc của mình mà buột ra những lời nói cảm tính.

Sức Khỏe Cung Bạch Dương

- Người thuộc cung Bạch Dương không run sợ khi phải đối mặt với bất kỳ ai nhưng lại không chịu được đau đớn về thể xác. Bạch Dương hoàn toàn không phải kẻ hèn nhát, nhưng họ lại rất nhạy cảm với những vết thương, đau đớn dù nhỏ nhất.
- Đặc biệt là các bệnh về răng miệng.
- Bạch Dương cũng hay bị những vết thương nhỏ, đứt tay, bỏng.
- Bệnh thường gặp ở họ là các chứng đau đầu, thận, xương khớp và đặc biệt là hay cảm cúm.
- Nghiên cứu chiêm tinh học chỉ ra rằng, những người thuộc Chòm Sao Bạch Dương thường là những người thiên về hoạt động trí óc và rất dễ bị mắc các chứng căng thẳng thần kinh, đau đầu. Để khắc phục những nguy cơ này, những người thuộc chòm sao Bạch Dương nên có một chế độ nghỉ ngơi và ăn uống phù hợp.
- Chế độ ăn tốt nhất cho sức khỏe của Bạch Dương là các loại rau quả, cà chua, thịt bò… Giống như biểu tượng hình ngọn lửa, màu sắc phù hợp với những người có ngày sinh thuộc Cung Bạch Dương là màu đỏ của lửa.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi các cung khác

Về Tử Vi Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Ngư

Triển vọng tài chính có vẻ hứa hẹn cho Song Ngư vào tháng 7 năm 2024, với tác động của sao Thổ lên chi phí được cân bằng bởi ảnh hưởng tích cực của sa

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bảo Bình

Triển vọng tài chính khởi đầu tích cực, với tốt lành ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính) và sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Ma Kết

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Nhân Mã

Về mặt sự nghiệp, tháng 7 năm 2024 mang đến những thách thức cho những Nhân Mã đang đi làm, với những sự xao nhãng và khả năng khó phát triển.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bò Cạp

Đối với những Bò Cạp đã kết hôn, giai đoạn đầu của tháng 7 năm 2024 là sự hòa hợp, tạo nên tông màu tích cực cho các mối quan hệ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Thiên Bình

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng khi sự liên kết của các hành tinh ủng hộ hành trình nghề nghiệp của Thiên Bình.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Xử Nữ

Tháng 7 năm 2024 mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho những người thuộc cung Xử Nữ trong các nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Sư Tử

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Cự Giải

Cự Giải nên thận trọng trong các vấn đề sức khỏe trong tháng 7 năm 2024. Sự hiện diện của sao Thổ ở cung thứ tám ( Chuyển đổi và tái sinh) ám chỉ các

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Tử

Triển vọng tài chính của Song Tử dao động giữa mức cao và mức thấp trong tháng này.