TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Bạch Dương

Xem tử vi năm 2023 của cung Bạch Dương

Tử vi năm 2023 của Bạch Dương sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2023, Dự báo trong năm 2023 của Bạch Dương cho thấy một giai đoạn hỗn loạn trong nửa đầu năm nay. Bạn có thể sẽ có những thay đổi trong sự nghiệp. Tuy nhiên, thay đổi này sẽ có lợi. Bạn nên giữ mối quan hệ hài hòa với tiền bối và đồng nghiệp của mình. Dự đoán tình yêu của Bạch Dương năm 2023 rất thuận lợi cho người độc thân. Tử vi năm 2023 của Bạch Dương cho dự báo sức khỏe rằng bạn nên tập trung vào cuộc sống bình yên và không căng thẳng. Tử vi năm 2023 của Bạch Dương báo trước rằng bạn sẽ khá bình yên trong năm nay. Đối với hầu hết các việc, mọi thứ sẽ ở mức ổn định. Những thay đổi đáng kể có thể đến, nhưng chỉ khi bạn là ngưòỉ tự tạo ra chúng. Bởi vậy chỉ có bạn mới có thể làm cho cho năm 2023 của mình trở nên thú vị hơn. Nào cùng ThienMenh.Net xem chi tiết tử vi năm 2023 của Bạch Dương nhé
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 dương lịch đều thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng là con Cừu Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 của cung Bạch Dương. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

(Sinh từ ngày 21/3 - 19/4)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Tử vi năm 2023 cung Bạch Dương

Tổng quan

Tổng quan

79%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

88%

Tình duyên

Tình duyên

82%

Tài chính

Gia đình

83%

Sức khỏe

Sức khỏe

81%

Tổng Quan Cung Bạch Dương

- Hành tinh cai trị của Bạch Dương, sao Hỏa, quay ngược lại để bắt đầu từ ngày 12 tháng 1 năm 2023, điều này khiến năm mới của Bạch Dương khá lạc quan. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tập trung, đặc biệt là về mặt tinh thần và cam kết thực hiện bất kỳ kế hoạch cụ thể nào. Tốt hơn là Bạch Dương nên đợi cho đến khi quá trình ngược dòng kết thúc, để tâm trí của bạn có thể minh mẫn và sẵn sàng hành động.
- Sao Mộc ở trong dấu hiệu của bạn để bắt đầu năm 2023 cho đến ngày 16 tháng 5 và điều này chỉ bắt đầu trước khi năm 2023 bắt đầu, vì vậy nó có thể cảm thấy mới mẻ. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới, chương mới, dự án mới, cơ hội mới và hành trình mới. Bạch Dương nên chớp lấy cơ hội cho bất kỳ điều gì mới và chủ động cho những gì bạn muốn. Hãy lạc quan hơn về cuộc sống và cảm thấy hài lòng về cơ hội của mình. Điều này có thể không giống như ngay lập tức vào năm 2023 mặc dù với sao Hỏa ngược dòng, nhưng sau khi kết thúc, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nó. Điều này xảy ra 12 năm một lần, vì vậy hãy tận dụng tối đa nó.
- Nhật thực xảy ra trong Bạch Dương vào ngày 20 tháng 4 và đây là nhật thực đầu tiên trong cung của bạn kể từ tháng 3 năm 2006! Nó đi kèm với sao Mộc vẫn ở trong cung của bạn và sao Hỏa không còn đi ngược lại nữa, vì vậy điều này sẽ khuếch đại năng lượng cho những khởi đầu mới, hành trình mới và cơ hội mới.
- Nhật thực này xảy ra tại một điểm nhạy cảm, vì vậy nó có năng lượng cao hơn nhiều so với bình thường và Bạch Dương cảm thấy rất hứng khởi để hành động cho những gì bạn muốn. Đảm bảo thực hiện điều đó, hoặc lên kế hoạch trước để không phải lo lắng. Đừng để sự bốc đồng xảy ra với các hành động của bạn.
- Một nhật thực xảy ra tại cùng một vị trí nhạy cảm ở Bạch Dương vào tháng 4 năm 2004, vì vậy nếu bạn sinh trước thời điểm đó, hãy nghĩ lại và xem những diễn biến nào đã xảy ra trong cuộc sống của bạn để có được ý tưởng về năng lượng với lần này vào năm 2023.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Bạch Dương

- Sao Hỏa bắt đầu đi ngược dòng vào năm 2023 trong khu vực nhà và gia đình của Song Ngư đến giữa tháng 1, bắt đầu từ cuối tháng 10 năm 2022. Sao Hỏa đi ngược dòng trong khu vực này sẽ gây ra các vấn đề với nhà cửa và cuộc sống gia đình của Song Ngư, bạn có thể thêm bực bội, dễ cáu kỉnh và dễ mắc bệnh. Cảm xúc của Song Ngư mạnh mẽ và bạn dễ dàng bị thúc đẩy. Song Ngư có một vấn đề cốt lõi cần được giải quyết để củng cố nền tảng nội bộ của bạn, vì vậy bạn không quá nhạy cảm.
- Song Ngư thấy gia đình mình cũng rất nóng tính, những điều nhỏ nhặt có thể biến thành thất bại. Mọi người cần kiên nhẫn hơn một chút, giữ chặt lời nói và suy nghĩ về những gì mình sẽ nói trước, đừng quá chủ quan trước các tình huống.
- Sao Hỏa vẫn ở trong khu vực này sau khi quá trình ngược dòng kết thúc cho đến cuối tháng 3 năm 2023, điều này cho Song Ngư cơ hội để cải thiện và trở lại trạng thái tốt đẹp với gia đình và những người bạn coi như gia đình. Song Ngư nên tận hưởng nhiều thời gian hơn với họ và cảm thấy kết nối tốt hơn. Song Ngư sẽ thực hiện các cải tiến tại nhà và điều này giúp bạn yên tâm hơn.

Tình Duyên Cung Bạch Dương

- Năm 2023 bắt đầu với việc hành tinh lùn Ceres tham gia vào mối quan hệ và những cam kết của Bạch Dương, và điều này giúp bạn nuôi dưỡng và hỗ trợ nhiều hơn những người trong cuộc sống của mình, đồng thời mang lại nhiều năng lượng nuôi dưỡng hơn cho các mối quan hệ của bạn. Bạch Dương quan tâm rất nhiều đến các mối quan hệ mà bạn có với những người bạn thân thiết, cả về cá nhân và nghề nghiệp, và muốn cảm thấy rằng bạn đang nhận được điều gì đó có ý nghĩa từ nó.
- Ceres sẽ đi lùi trong lĩnh vực này từ tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 2023 và đây sẽ là khoảng thời gian cho Bạch Dương cơ hội để suy ngẫm về các mối quan hệ và quan hệ đối tác của mình, đồng thời tìm ra những gì cần cải thiện mối quan hệ đó. Những người khác có thể yêu cầu bạn nhiều hơn, vì vậy bạn cần phải thiết lập một số ranh giới tốt.
- Sao Kim cũng kiểm tra các mối quan hệ của Bạch Dương vào năm 2023, và điều chỉnh lại lĩnh vực tình yêu của bạn từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7, điều này sẽ khuấy động các vấn đề tình yêu có thể cần được giải quyết. Bạch Dương nên tập trung vào việc cố gắng có những kết nối lành mạnh hơn trong tình yêu để nó không chỉ trôi theo một chiều và tập trung vào những tổn thương tình yêu cũ hoặc nghiệp chướng. Những cải thiện này sẽ tốt cho việc kết nối lại với những người thân yêu, nếu những điều này gần đây bị bỏ quên.
- Ceres quay trở lại lĩnh vực mối quan hệ và cam kết của Bạch Dương vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023, bạn có thể thực hiện bất kỳ bản sửa lỗi nào cần thiết và mang năng lượng nuôi dưỡng đó trở lại theo cách lành mạnh hơn. Sao Hỏa theo dõi, thăm dò mối quan hệ và lĩnh vực cam kết của Bạch Dương từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và động lực để tập trung vào các mối quan hệ của mình khi có đối tác giúp đỡ.
- Nhật thực xảy ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và điều này mang lại cơ hội mới để tham gia vào các mối quan hệ đối tác mới và các cam kết mới, để làm mới các cam kết hiện có và gặp gỡ những người mới. Bạch Dương có những cơ hội liên quan đến việc làm việc cho hoặc với những người khác.
- Nguyệt thực xảy ra trong khu vực thân thiết của Bạch Dương vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 và đây là thời điểm cảm xúc sâu sắc, nơi bạn có một số vấn đề cần giải quyết, đặc biệt là các vấn đề xung quanh sự thân mật, gần gũi và đam mê. Bạch Dương cảm thấy cần phải rời xa người mà bạn không còn yêu mến và đây có thể là trọng tâm trong nửa đầu năm 2023 với lần nguyệt thực này và hai lần nâng cấp trở lại. Điều này dễ gây xúc động, nhưng bạn sẽ cảm thấy cần phải tìm ra cách tích cực để tiến về phía trước.
- Ceres tham quan khu vực thân thiết của bạn vào giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 và sao Hỏa tham quan khu vực này vào giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm 2023. Đây là thời điểm tuyệt vời để vun đắp mối quan hệ tình cảm với những người bạn thân nhất và cải thiện sự thân mật trong các mối quan hệ của bạn. Bạch Dương sẽ cố gắng phát triển càng gần càng tốt, để hiểu những người bạn yêu quý hơn và cải thiện mối quan hệ của bạn.

Gia Đình Cung Bạch Dương

- Sao Hỏa ở trong nhà và khu vực gia đình của Bạch Dương từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023, Bạch Dương cảm thấy có động lực để tập trung vào các vấn đề gia đình.
- Bạch Dương muốn dành nhiều thời gian hơn ở nhà hoặc làm những việc để cải thiện tình hình đời sống của mình, chuyển nhà, trang trí lại hoặc cải tạo, hoặc nhờ ai đó sống cùng hoặc chuyển ra ngoài. Bạch Dương cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc những người bạn thân thiết và bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi ở bên mọi người.
- Nếu Bạch Dương có con, sao Kim ngược dòng vào giữa tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023 xảy ra trong lĩnh vực cai trị con cái của bạn, bạn có thể thấy chúng nổi loạn hơn, năng lượng tràn trề, và bạn ít kiên nhẫn hơn với chúng, nhưng bạn cần nhiều hơn thế. Đôi khi chúng có thể lười biếng, sau đó bật ra khỏi bức tường và thử thách sự kiên nhẫn của bạn, nhưng Bạch Dương cần phải là bậc cha mẹ gương mẫu. Chúng sẽ cần bạn vì điều gì đó, một số tình huống khó khăn mà chúng phải trải qua, và bạn sẽ ở đó với tư cách là cha mẹ hỗ trợ. Điều này giúp các con yên tâm hơn.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Bạch Dương

- Sao Hỏa bắt đầu ngược dòng vào năm 2023 ở một trong những khu vực cai trị tâm trí của Bạch Dương, cho đến giữa tháng Giêng. Điều này bắt đầu vào cuối tháng 10 năm 2022, và Bạch Dương có thể vô cùng bực bội, dễ bị ném đá, dễ đánh nhau và khó kiểm soát năng lượng tinh thần của mình, đồng thời thấy nó lên quá cao hoặc quá thấp. Bạch Dương cần phải giải quyết các vấn đề về tinh thần, ký ức tồi tệ và tìm cách thể hiện bản thân mới. Sao Hỏa ở trong khu vực này cho đến cuối tháng 3 năm 2023, và bạn có một khoảng thời gian để thiết lập lại tâm trí, cải thiện khả năng giao tiếp và lấy lại cái nhìn tích cực.
- Cả sao Hỏa và Ceres đều đi vào một trong những cung điều khiển tâm trí của Bạch Dương vào giữa tháng 11 đến cuối năm 2023, và sao Thủy tiến hành lùi một phần vào khu vực này vào cuối tháng 12 năm 2023.
- Sao Hỏa và Ceres mang lại năng lượng cho những ý tưởng lớn, kế hoạch lớn và sự lạc quan, đồng thời Bạch Dương dễ dàng giao tiếp những câu chuyện lớn và kế hoạch lớn với những người khác. Bạch Dương sẽ muốn mở mang đầu óc, tiếp thu kiến ​​thức mới và chia sẻ kiến ​​thức bạn có được. Với sao Thủy ngược dòng, Bạch Dương dễ dàng giải quyết các vấn đề xung quanh việc mở rộng tâm trí của mình và cần một chút không gian, ít nhất là về mặt tinh thần, từ những người khác. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đi quá xa.
- Sao Hải Vương vẫn ở trong khu vực cai trị tiềm thức của Bạch Dương suốt năm 2023 và không còn đi cùng với sao Mộc (xuất hành vào giữa tháng 12 năm 2022, vì vậy ngay trước khi năm 2023 bắt đầu). Sao Hải Vương đã ở trong lĩnh vực này một thời gian và giúp Bạch Dương kết nối với tiềm thức của mình một cách lặng lẽ, bỏ qua quá khứ và chấm dứt những vấn đề cũ. Trực giác của Bạch Dương vẫn mạnh mẽ, đặc biệt nếu bạn cố gắng củng cố nó vào năm 2022.
- Sao Thổ tiến vào khu vực này vào đầu tháng 3 năm 2023 trong thời gian còn lại của năm, và Bạch Dương sẽ nghiêm túc hơn về các vấn đề tiềm thức và giải quyết rất nhiều thông tin. Sao Thổ trong khu vực này là thời điểm để làm sạch tâm trí và tâm hồn của bạn. Hãy làm việc để hiểu thêm về quá khứ và cuối cùng là đến một nơi mà bạn có thể tiếp tục.

Những câu hỏi thường gặp về Bạch Dương

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bạch Dương

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.