TỬ VI NĂM 2022 CỦA CUNG Ma Kết

Xem tử vi năm 2022 của cung Ma Kết

Tử vi năm 2022 của Ma Kết sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2022, Tử vi cung Ma Kết năm 2022 dự đoán rằng Ma Kết sẽ nỗ lực hết sức để đạt được sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Ma Kết kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn trẻ hóa. Do đó, bạn sẽ hướng sự chú ý đến tâm linh và đam mê các cách thư giãn như thiền và yoga.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 01 dương lịch đều thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của Ma Kết là Con Dê Biển. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2022 của cung Ma Kết. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2022 của cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

(Sinh từ ngày 22/12 - 19/1)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Tử vi năm 2022 cung Ma Kết

Tổng quan

Tổng quan

88%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

89%

Tình duyên

Tình duyên

79%

Tài chính

Gia đình

86%

Sức khỏe

Sức khỏe

65%

Tổng Quan Cung Ma Kết

- Năm 2022, Ma Kết chỉ cần một kế hoạch và việc thực hiện nó sẽ diễn ra theo cách tốt nhất có thể. Điều tương tự sẽ mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ và những khoảng thời gian hạnh phúc. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trong suốt cả năm trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
- Hơn nữa, tử vi nửa cuối năm 2022 của Ma Kết sẽ rất thú vị, nó sẽ mở ra một cánh cửa của nhiều cơ hội và thời gian để nắm bắt. Các tình huống và kịch bản sẽ có lợi cho bạn đến mức bạn có thể khó chọn được cái nổi bật nhất.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Ma Kết

- Những người bắt đầu trở lại kinh doanh cần phải xem những gì đang là xu hướng trong thời điểm này. Theo tử vi sự nghiệp năm 2022 của Ma Kết, mặc dù năm nay sẽ có lợi cho bạn, nhưng hãy để nó trôi qua. Những Ma Kết mới bắt đầu kinh doanh có thể phải đối mặt với những thách thức trong việc thành lập công ty khởi nghiệp của họ. Đối với những Ma Kết có kế hoạch mở rộng, sự kiên nhẫn là những gì lá bài gợi ý bởi vì những tháng đầu tiên của năm 2022 sẽ chỉ mang lại những trở ngại và căng thẳng.
- Ma Kết nổi bật. Bạn đang làm việc chăm chỉ. Bạn là một trong những nhân viên lý tưởng ở nơi làm việc của mình. Tuy nhiên, thu hút sự chú ý và công nhận cần nhiều hơn thế. Ma Kết nên trình bày ý tưởng của mình một cách tự tin và vững vàng hơn. Chính tiềm năng của bạn sẽ thành công và giúp bạn phát triển tại nơi làm việc. Những người thay đổi công việc có thể phải đợi đến những tháng cuối năm mới có được một công việc với mức lương tương ứng với mục tiêu của họ. Trong khi các sinh viên tốt nghiệp, cố gắng cho công việc đầu tiên của họ, bạn sẽ thành công sau tháng 7.
- Nửa đầu năm sẽ rất quan trọng đối với những người có kế hoạch học tập ở nước ngoài. Tuy nhiên, nửa sau sẽ rất quan trọng đối với những người dự định tiếp tục học sau một khoảng thời gian trống. Ma Kết có thể thử cơ hội vào các trường cao đẳng và đại học nước ngoài để học, đặc biệt nếu có kế hoạch cho sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật và khoa học. Tuy nhiên, nếu bạn đang chuẩn bị cho các kỳ thi cạnh tranh, cơ hội nhận được kết quả như ý là 50-50.
- Ma Kết sẽ kiếm được khá tốt trong năm nay. Tử vi tài chính năm 2022 của Ma Kết dự đoán rằng sẽ có một loạt cơ hội ở phía trước để bạn lựa chọn. Nếu Ma Kết muốn đầu tư nhiều hơn hoặc muốn chuyển sang lựa chọn tiết kiệm an toàn, tốt nhất là lập kế hoạch và tham khảo ý kiến ​​của một người có kinh nghiệm.
- Theo tử vi tài chính năm 2022 của Ma Kết, bạn sẽ có một dòng tiền lớn đổ vào nửa cuối năm nay. Bạn cần phải nắm bắt thời cơ thích hợp và sau đó tìm kiếm sự phát triển dòng tiền đó. Hãy đảm bảo rằng bạn tránh xa những cặp mắt tò mò và tiếp cận mọi thứ một cách chậm rãi và tinh tế, vì một cách tiếp cận khôn ngoan chắc chắn sẽ mang lại kết quả mong muốn.
- Những người thuộc cung Ma Kết, trong năm 2022, phải đề phòng những ảnh hưởng của sự lôi kéo. Bạn sẽ có những trường hợp không muốn tiêu tiền trong tay nhưng lại không thể bỏ qua mong muốn của đối phương. Mặc dù khó từ chối, nhưng bạn luôn có thể ngăn tình huống như vậy xảy ra. Và nếu làm điều đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều. Hơn nữa, sự chuyển dịch của hành tinh Ketu trong tháng 4 cũng sẽ mang lại sự ổn định và nhất quán cho thu nhập của Ma Kết. Đây cũng sẽ là thời điểm hoàn hảo để theo dõi thêm các lựa chọn công việc có sẵn. Đối với những Ma Kết thích kinh doanh, những tháng sau tháng 4 thật tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền tốt và có thể đầu tư chúng một cách khôn ngoan.
- Nếu Ma Kết tham gia vào các ngành nghề như điện ảnh, quảng cáo, trang trí, tổ chức đám cưới, v.v., bạn sẽ đạt được lợi nhuận cao từ sau tháng 7 năm 2022. Tiếp theo, ở một nơi nào đó gần tháng 8, hành tinh sao Kim sẽ xuất hiện trong ngôi nhà giàu có.
- Bên cạnh quý đầu tiên, cả năm sẽ thuận lợi cho Ma Kết về mặt tài chính. Vì vậy, bạn có thể muốn tìm ra những điều nên làm và không nên trong khi đảm bảo rằng bạn không đầu tư tiền vào bất động sản. Tuy nhiên, thời gian này có thể được sử dụng để mua cổ phiếu. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ tài chính từ cha mẹ vợ / chồng của bạn nếu được yêu cầu.

Tình Duyên Cung Ma Kết

- Tử vi tình yêu 2022 của Ma Kết gợi ý rằng bạn cần có tình yêu để có thể hoàn thành tốt cuộc sống của mình. Một người bạn thân hoặc người mà bạn đã quen biết từ lâu có một vị trí nhỏ bé nhưng đặc biệt trong trái tim bạn sẽ tiếp cận bạn theo cách chưa từng có.
- Tử vi tình yêu năm 2022 của Ma Kết báo trước rằng một tình bạn hoặc mối quan hệ cũ sẽ tiến vào cuộc sống của bạn một cách lãng mạn. Tuy nhiên, khi đã ở trong một mối quan hệ, các cặp đôi sẽ tìm kiếm tình yêu và tình cảm bao la từ nửa kia. Có thể có lúc nghi ngờ, cảm giác bị phản bội chế ngự bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm ra một lối thoát vì không có ai làm hại bạn trong cuộc sống. Tất cả đều ở trong đầu bạn, và bạn phải hạn chế nhìn vào những tiêu cực đó.
- Ma Kết đôi khi cần đặt bản thân lên hàng đầu. Đừng để người yêu rời xa hoặc thiếu tôn trọng bạn. Nếu bạn tiếp tục duy trì nhu cầu của đối tác hơn nhu cầu của mình, bạn có thể sẽ hối hận về điều đó. Ngoài ra, Ma Kết có thể muốn làm những điều ngọt ngào cho đối phương để khiến họ cảm thấy đặc biệt, nhưng có lẽ đôi khi bạn đã làm quá mức. Nó có thể khiến đối tác của bạn cảm thấy bị mắc kẹt hoặc ngột ngạt. Hãy cho họ không gian riêng tư mà họ muốn. Bạn không muốn trở thành người quá bám víu hoặc chiếm hữu. Cố gắng kiềm chế cơn ghen của mình nếu bạn thấy nửa kia có nhiều bạn khác giới. Nó sẽ chỉ làm cho bạn trông kém hấp dẫn.
- Tử vi tình yêu 2022 của Ma Kết cho biết thêm rằng đây sẽ là một năm đáng yêu đối với các cặp đôi. Nhiều điều mới mẻ và thú vị sẽ đến và bạn có thể khám phá chúng cùng với nửa kia. Ma Kết sẽ thực sự an tâm trong mối quan hệ của mình bởi vì 2 bạn sẽ đầu tư cho nhau một cách bình đẳng. Sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu và chuyến đi thú vị. Đó sẽ là một năm khiến bạn nhớ mãi. Nếu Ma Kết đang muốn kết hôn, tháng 5 và 6 sẽ đặc biệt có lợi cho bạn.
- Những Ma Kết độc thân có thể gặp một người rất đặc biệt trong năm 2022. Và nếu cư xử một cách thích hợp, Ma Kết thậm chí có thể biến họ trở thành nửa kia của cuộc đời mình. Mong muốn được đoàn tụ với người cũ hoặc nảy sinh tình cảm với một người bạn thân. Sự kết hợp sẽ đặc biệt may mắn nếu bạn yêu vào tháng 6 và tháng 7 vì Mặt trời và sao Thủy sẽ di chuyển đến Ngôi Nhà Số 5 trong cung hoàng đạo Ma Kết trong khoảng thời gian này.

Gia Đình Cung Ma Kết

- Có nhiều khả năng Ma Kết sẽ thực hiện một bước chắc chắn về việc dành trọn cuộc đời cho người ấy vào cuối năm 2022. Nếu bạn đã làm điều này trong một thời gian dài, bạn sẽ thành công. Ma Kết có thể phải đối mặt với sự thay đổi tâm trạng và những khoảng tâm trí đang dao động. Vì vậy, bạn nên làm mọi thứ chậm lại và tập trung vào việc làm cho mọi thứ tốt hơn giữa bạn và nửa kia. Ngoài ra, tử vi hôn nhân 2022 của Ma Kết báo trước rằng những Ma Kết độc thân sẽ thu hút được đối tác tương thích. Đối với những người đã kết hôn, mong đợi một sự thấu hiểu và gắn kết trực quan trong suốt cả năm. Những suy nghĩ về việc thành lập một gia đình sẽ được thảo luận trong nửa năm còn lại.
- Đối với những Ma Kết độc thân sẽ thu hút được những đối tác tương hợp. Khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ, bạn sẽ nhận ra mình có thể tốt hay xấu với nhau như thế nào. Tuy nhiên, vì tâm trí mâu thuẫn, bạn có thể cố gắng quen biết nhiều người hơn một người. Cuối cùng bạn sẽ kết hôn với người mà cha mẹ bạn sẽ chấp thuận.
- Sử dụng tình yêu của bạn để giải tỏa tình trạng khó xử và nghi ngờ của bạn. Ma Kết thực sự cần nói chuyện với nửa kia của mình trước khi chuyển sang bất cứ điều gì nghiêm trọng.
- Tử vi hôn nhân 2022 của Ma Kết cho các cặp vợ chồng báo trước rằng từ tháng 5 đến tháng 8, bạn có thể phải đối mặt với sự thay đổi tâm trạng và suy nghĩ. Vì vậy, hãy làm mọi thứ chậm lại và tập trung vào việc làm cho mọi thứ tốt hơn giữa bạn và nửa kia. Ngoài ra, trước khi tiến tới một bước quan trọng như hôn nhân, bạn nên chắc chắn rằng cả hai đều đang đi chung một con đường.
- Trong những tháng đầu năm, tức là từ tháng Giêng đến tháng Ba, Ma Kết cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống hôn nhân của mình. Sẽ có sự hiểu biết sâu rộng và liên kết trực quan khi đưa ra quyết định.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Ma Kết

- Ma Kết sẽ vượt lên trên những lo lắng và căng thẳng trong năm 2022. Sẽ có một loạt trở ngại, nhưng với kế hoạch sống bình tĩnh và phù hợp, bạn sẽ vượt qua được tất cả. Bạn không chỉ giải phóng nội tâm mà còn kết nối sợi dây của bạn với một lối sống lành mạnh. Ma Kết cũng nên chuyển sang một kế hoạch ăn kiêng sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài.
- Hơn nữa, tử vi sức khỏe năm 2022 của Ma Kết nói rằng nếu bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến yếu tố sức khỏe, thì điều đó sẽ được hoàn thành và những căn bệnh bất ngờ sẽ được chữa khỏi. Tuy nhiên, một lời khuyên là không nên mạo hiểm với sức khỏe, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn cảm thấy khác đi, về mặt tình cảm, thể chất hoặc theo bất kỳ cách nào.
- Xác định rõ nguyên nhân và tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt. Ma Kết phải thực hiện câu thần chú này về mặt sức khỏe trong năm mới 2022. Ma Kết cần phải chăm sóc sức khỏe của mình một cách nghiêm túc, bạn phải giải quyết những vấn đề lo lắng của mình và không được mất bình tĩnh theo bất kỳ cách nào. Đảm bảo rằng bạn làm những điều khiến bạn hạnh phúc. Hãy cố gắng tránh xa tất cả các loại suy nghĩ tiêu cực. Những bệnh nhân có vấn đề về tim mạch và tăng huyết áp phải tự chăm sóc bản thân đúng cách trong vài tháng cuối năm. Hãy chắc chắn rằng bạn không che giấu những rắc rối về sức khỏe của mình với bất kỳ ai và đến gặp bác sĩ để được điều trị ngay lập tức trong trường hợp nghiêm trọng.
- Nếu Ma Kết đang có kế hoạch tham gia một số hoạt động để giảm cân, thì hãy dừng lại. Tử vi sức khỏe 2022 của Ma Kết dự báo rằng mặc dù bạn có thể cảm thấy thích thú với tất cả những gì mình đang tham gia, nhưng bạn có thể gặp một số chấn thương do bất cẩn. Nên tham gia một phòng tập thể dục hoặc thuê một số chuyên gia cho các buổi tập yoga tại nhà sẽ rất hữu ích. Bạn sẽ thấy những nỗ lực của mình có hiệu quả trong nửa cuối năm.
- Các Ma Kết khỏe mạnh, hãy đảm bảo rằng bạn tập yoga, thiền và tất cả những gì cần thiết để có sức khỏe dẻo dai. Quý thứ ba có thể xảy ra một chút khó khăn. Vì vậy, hãy chăm sóc tốt cho bản thân. Ngoài ra, hãy cẩn thận trên đường và xung quanh xe cộ.

Những câu hỏi thường gặp về Ma Kết

Câu 1: Năm 2022 có phải là một năm tồi tệ đối với Ma Kết?

- Không, năm 2022 sẽ may mắn và thịnh vượng cho những người thuộc cung Ma Kết. Vì là người cai trị của cung hoàng đạo và năm 2022, sức khỏe của bạn sẽ ở trạng thái tốt, đi kèm với thời gian thoải mái trong tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống.

Câu 2: Khi nào là thời điểm tốt lành nhất cho Ma Kết trong năm 2022?

- Hậu vận và nửa cuối năm 2022 sẽ rất may mắn cho Ma Kết.

Câu 3: Vào năm 2022, những người thuộc cung Ma Kết có được đi du lịch nước ngoài không?

- Năm 2022 sẽ là trung bình về các lựa chọn du lịch cho Ma Kết. Vị trí của Sao Mộc trong chu kỳ sẽ khuyến khích mọi người du lịch nước ngoài. Ngoài ra, chuyển công tác có thể là một lựa chọn cho một số Ma Kết.

Câu 4: Màu gì sẽ may mắn cho người mệnh thổ Ma Kết trong năm 2022?

- Màu đen và các sắc thái của màu đen sẽ có tác dụng tốt trong năm mới 2022 đối với Ma Kết.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Ma Kết

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.