TỬ VI NĂM 2022 CỦA CUNG Cự Giải

Xem tử vi năm 2022 của cung Cự Giải

Tử vi năm 2022 của Cự Giải sẽ như thế nào? Tử vi cung Cự Giải năm 2022 dự đoán rằng năm nay bạn sẽ học được nhiều điều cho bản thân bằng cách xem những gì người khác làm. Bạn có thể quan sát những đứa trẻ, nó sẽ như tấm gương phản chiếu bạn hồi còn trẻ và nhắc nhở bạn và nhắc bạn gợi nhớ về những gì bạn đà làm khi còn trẻ.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2022 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2022 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi năm 2022 cung Cự Giải

Tổng quan

Tổng quan

73%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

54%

Tình duyên

Tình duyên

64%

Tài chính

Gia đình

74%

Sức khỏe

Sức khỏe

74%

Tổng Quan Cung Cự Giải

- Tử vi năm 2022 của Cự Giải sẽ là sự nghiệp, sự phát triển cá nhân và tài sản. Tất cả những khía cạnh này sẽ thay đổi nhanh chóng và khiến bạn ngạc nhiên. Tử vi hàng năm 2022 cho cung hoàng đạo Cự Giải mong muốn người mệnh thổ hãy cởi mở để thay đổi và làm việc chăm chỉ nhất có thể. Một khi Cự Giải làm như vậy, bạn sẽ đạt được sự phát triển vượt bậc vào quý cuối cùng của năm.
- Hơn nữa, tử vi hàng năm 2022 của Cự Giải nói rằng bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức và sự chậm chạp vì sự kết hợp của các hành tinh khét tiếng vào đầu năm. Tuy nhiên, đừng nản chí, mọi nỗ lực đều mang lại kết quả.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Cự Giải

- Tử vi sự nghiệp năm 2022 cảnh báo Cự Giải về thái độ thờ ơ mà bạn đã mắc phải trong suốt năm 2021. Đã đến lúc từ bỏ những điều cũ nếu bạn tìm kiếm cuộc sống tươi sáng hơn. Cự Giải dự định ra nước ngoài học tập hoặc xây dựng sự nghiệp sẽ có vận may đến sau tháng 5 năm 2022. Hơn nữa, nam và nữ Cự Giải chuẩn bị cho các kỳ thi của chính phủ hoặc các kỳ thi cạnh tranh sẽ làm tốt hơn những người đang đi học hoặc đại học. Một lời khuyên rằng thay vì lãng phí thời gian để chăm chú điểm số học tập, bạn nên nhận một số công việc tự do cho một kỳ thực tập để cải thiện triển vọng của bạn.
- Một giai đoạn khá trung lập trong kinh doanh sẽ đến từ đầu năm mới 2022. Các doanh nhân sẽ mở rộng kinh doanh với khởi đầu thấp nhưng sẽ khởi sắc với những lựa chọn và đầu tư đúng đắn. Ngoài ra, sẽ có một loạt các sự kiện, cơ hội xuất hiện trong cuộc sống của Cự Giải.
- Làm việc với một trạng thái tinh thần lạc quan là rất cần thiết. Vì vậy, nếu Cự Giải đang tìm việc làm vào năm 2022, trước tiên hãy chuẩn bị tinh thần cho nó. Hãy dành phần lớn thời gian cho việc cải thiện kỹ năng và trạng thái tâm lý của bạn. Các tháng từ tháng 7 đến tháng 10 sẽ rất lý tưởng cho những người mệnh thổ đang tìm kiếm sự thay đổi công việc.
- Tử vi năm 2022 của Cự Giải nói rằng sinh viên nên tập trung vào các mục tiêu của kỳ thi. Sự phân tâm có thể phá hỏng kết quả. Những sinh viên có nguyện vọng học tập đang tìm cách nhập học cũng sẽ có được loại hình học tập mà họ muốn.

- Tài chính năm 2022 của Cự Giải, bạn sẽ xem xét lại các khoản đầu tư. Các Cự Giải đang kinh doanh nên đầu tư vào các lĩnh vực như năng lượng xanh, nhiên liệu sinh học, và những thứ tương tự để tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, đó là gợi ý cho Cự Giải trong năm 2022 là quan hệ đối tác.
- Nếu trong một công việc, Cự Giải sẽ nghĩ đến những phương tiện mới để đầu tư tiền vào. Nhiều người trong số bạn sẽ thử giao dịch đầu cơ. Điều tương tự chắc chắn sẽ mang lại tổn thất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia trò chơi với một tư duy dài hạn, khả năng kiếm tiền từ nhiều tài nguyên sẽ cao hơn.
- Ngoài ra, trong năm nay, Cự Giải cần phải từ bỏ với các hình thức đầu tư cũ và đầu tư vào trái phiếu, quỹ tương hỗ, và nhiều kế hoạch như vậy. Sự kết hợp của sao Kim và Mặt trời trong Nhà số 6, hành tinh sao Thổ sẽ quá cảnh trong nhà thứ 8 vào tháng 4. Giai đoạn này có thể tăng chi tiêu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chi tiêu vào một số hoạt động tâm linh.
- Sang tháng 5, tử vi tài chính năm 2022 của Cự Giải cho thấy rằng những bất ổn dưới mọi hình thức sẽ dần giảm xuống. Tháng 5 sẽ mang lại kết quả của những khoản đầu tư trong quá khứ. Nhiều người trong số các bạn sẽ thấy thu nhập được cải thiện do được tăng lương hoặc thăng chức. Cự Giải cũng sẽ có thể thanh toán các khoản vay nhanh hơn bao giờ hết. Hơn nữa, vì Mặt Trời sẽ di chuyển khỏi ngôi nhà của thu nhập và lợi nhuận, nên khả năng chi tiêu của bạn cho những món đồ xa xỉ sẽ tăng lên.
- Về cơ hội nước ngoài, Cự Giải sẽ chỉ nhận được tin tốt sau tháng 5 năm 2022. Đầu tư vào thị trường nước ngoài thông qua vốn chủ sở hữu không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Nếu Cự Giải là sinh viên muốn đi học nước ngoài, bạn có thể phải đợi. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm việc làm tự do từ nước ngoài, bạn sẽ có đủ triển vọng để mong đợi.
- Tử vi tài chính năm 2022 của Cự Giải cho thấy một đường cong lên và xuống. Vì vậy, lợi ích của Cự Giải là năm nay bạn làm việc để phát triển kinh doanh của gia đình để có thu nhập ổn định. Ngoài ra, hãy mở rộng các nguồn thu nhập của mình.

Tình Duyên Cung Cự Giải

- Đường tình duyên của Cự Giải năm 2022 vẫn duy trì và ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng có người yêu cũ, bạn phải chấp nhận họ tồn tại trong cuộc sống của mình. Thật thú vị, lần này, họ sẽ trở thành một đối tác tốt hơn, và bạn cũng sẽ chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này, cố gắng lên kế hoạch cho những bữa tối lãng mạn, đi du lịch đến những nơi lãng mạn nhất hoặc những nơi đáng đến nhất. Làm như vậy sẽ giúp bạn quên đi quá khứ và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
- Các cặp đôi Cự Giải sẽ xảy ra xung đột về bản ngã. Bạn cần phải thỏa hiệp với đối tác để làm cho mối quan hệ thành công. Thái độ của Cự Giải đối với mối quan hệ đó có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự hợp nhất của bạn, vì vậy Cự Giải nên tích cực hơn. Hãy cư xử dịu dàng hơn với nửa kia của mình, và bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình thăng hoa.
- Đừng tìm kiếm tình yêu ngoài luồng, vì nó chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Những người đang độc thân nên học cách dễ tiếp thu hơn. Nếu bạn tìm thấy tình yêu, bạn nên làm điều gì đó hơn là để nó trôi qua bạn.
- Hãy tự tin và thấu hiểu bản thân, và bạn sẽ thấy đối tác của mình cũng hòa hợp với bạn. Các cặp đôi thuộc cung Cự Giải cũng có một khoảng thời gian tương đối thoải mái từ ngày 17 tháng 5 đến cuối tháng 11. Sự di chuyển của sao Mộc trong cung Song Ngư sẽ đảm bảo rằng mối quan hệ của bạn vẫn tốt đẹp và hạnh phúc.
- Tử vi tình yêu năm 2022 của những Cự Giải độc thân được dự đoán là một chặng đường đáng nhớ. Bạn sẽ dễ dàng chấp nhận tình yêu hơn trong cuộc sống của mình.
- Sẽ có một sự thay đổi đáng kể trong vị trí của Rahu sau ngày 17 tháng 4 trong cung hoàng đạo Cự Giải. Việc di chuyển sẽ giúp người ấy nhận ra tầm quan trọng của bạn. Bạn có thể giúp đưa ra quyết định có lợi cho mình bằng cách đưa người ấy đến với những buổi hẹn hò lãng mạn và thể hiện con người thật của bạn. Nếu bạn cố gắng xây dựng tình bạn đồng nghiệp với người mình thích, bạn đã đi được nửa chặng đường trong việc chinh phục họ.

Gia Đình Cung Cự Giải

- Khi tiến tới hôn nhân, Cự Giải phải nhận thức kỹ lưỡng về những trách nhiệm đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy kêu gọi tiến tới hôn nhân chỉ khi bạn tự tin về điều đó chứ không phải khi người khác muốn bạn kết hôn. Bởi việc không tự nguyện sẽ khiến Cự Giải thấy cuộc hôn nhân của mình không suôn sẻ về lâu dài.
- Hôn nhân cũng nằm trong thẻ dành cho những người bản xứ hẹn hò với nhau. Nhưng tất nhiên, gia đình và cha mẹ của Cự Giải cũng sẽ ủng hộ bạn. Tuy nhiên, nếu có sự phản đối của bố mẹ, bạn cũng đừng mất hy vọng vì bạn cần phải kiên trì nỗ lực và tiếp tục đấu tranh cho tình yêu của mình. Nếu Cự Giải đang có ý định nói chuyện với gia đình về hôn nhân, thời điểm sau tháng 7 là rất tốt cho điều đó. Với những rung cảm và mong muốn, bạn thậm chí sẽ tìm kiếm sự ủng hộ của gia đình.
- Nếu Cự Giải đang có kế hoạch thực hiện những quyết định lớn trong đời, thì năm 2022 không phải là năm dành cho tất cả, đặc biệt là về hôn nhân hoặc kết thân với ai đó. Vì vậy, gợi ý lý tưởng cho những Cự Giải còn độc thân là hãy giữ vững bước đường hôn nhân trong năm nay, tìm hiểu người bạn đời của mình và dành thời gian cho họ. Hơn nữa, nếu bạn vẫn chưa gặp ai đó, thì hãy vui mừng, bạn sẽ sớm gặp được họ, cụ thể là vào quý 3 năm 2022.
- Có rất nhiều cơ hội dành cho những Cự Giải đã kết hôn vào năm 2022. Trong những tháng đầu năm, từ tháng 1 đến tháng 4, bạn sẽ trải qua đủ loại hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Sẽ có sự hiểu biết khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, những cuộc trò chuyện lành mạnh và khích lệ về những quyết định lớn, nhỏ của cuộc đời cũng sẽ có ở đó. Tuy nhiên, những tháng giữa có thể sẽ mang lại một số khác biệt trong quan điểm sống giữa bạn và vợ / chồng.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Cự Giải

- Tử vi sức khỏe 2022 của Cự Giải dự đoán rằng bạn phải hết sức thận trọng. Đó là vì một số bệnh trong quá khứ có thể sẽ trở lại vào năm nay. Sự liên kết hành tinh hỗ trợ một phương pháp điều trị tốt, nhưng như người ta đã nói, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì thế, việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên cùng với thuốc sẽ tiếp tục hữu ích đối với Cự Giải.
- Tử vi sức khỏe năm 2022 của Cự Giải cho biết những thay đổi về khí hậu sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, các tháng 4, 5, 7 và 9 có thể khắc nghiệt với bạn. Cự Giải có thể gặp một số chấn thương hoặc tai nạn. Những tháng tương tự cũng sẽ khó khăn về mặt tài chính. Vì sức khỏe hết bệnh này đến bệnh khác, Cự Giải sẽ mất số tiền vô cùng lớn. Thêm vào đó, những bệnh nhân cao huyết áp, phải đặc biệt lưu ý và dành nhiều thời gian nhất có thể để thực hiện một số hoạt động nhẹ nhàng đầu tiên vào buổi sáng.
- Những phụ nữ thuộc cung Cự Giải vừa bước qua giai đoạn mang thai hẳn đã lên kế hoạch thực hiện trong năm nay. Đừng lo, các ngôi sao ở bên bạn giúp bạn lấy lại vóc dáng.
- Với những Cự Giải đang lên kế hoạch ăn kiêng thì sẽ có tin tốt lành trong nửa đầu năm 2022. Chỉ cần nhớ rằng thay vì bỏ qua bất kỳ bữa ăn nào, hãy tập trung vào việc ăn những món ăn ít tinh bột, chất béo và lành mạnh. Nếu có thể, hãy chuyển sang các bài tập như yoga, thiền hoặc chạy bộ thường xuyên. Có thể có một số kế hoạch cho kỳ nghỉ. Những người có kế hoạch ăn kiêng phải đảm bảo không ăn nhiều trong chuyến đi và phải thực hiện nghiêm túc về kế hoạch đã đặt ra trong chuyến đi chơi.
- Năm 2022 sẽ chỉ diễn ra suôn sẻ khi bạn thường xuyên thực hành một số phương pháp lành mạnh trong cuộc sống. Có bạn khỏe mạnh nhưng vẫn phải tự lo cho bản thân và đề phòng. Nếu Cự Giải thấy khí hậu có một số thay đổi và có người ốm trong nhà, hãy đảm bảo bạn thực hiện các biện pháp cần thiết để hỗ trợ và thay đổi nó.

Những câu hỏi thường gặp về Cự Giải

Câu 1: Liệu năm 2022 có may mắn cho Cự Giải?
- Quả thực năm 2022 sẽ may mắn cho Cự Giải, đặc biệt là trong tình yêu. Ngoài ra, các cơ hội nghề nghiệp sẽ tiến tới với bạn. Nhìn chung, Cự Giải mong đợi một sự thăng tiến và tăng vọt trong sự nghiệp trong năm 2022.

Câu 2: Liệu những người thuộc cung Cự Giải có phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe vào năm 2022?
- Nếu bạn tăng cân không cần thiết, thì các vấn đề liên quan có thể gây ra căng thẳng, lo lắng về cảm xúc.

Câu 3: Một số điểm yếu của cung hoàng đạo Cự Giải là gì?
- Những người thuộc cung Cự Giải thường rất nhạy cảm và dễ xúc động. Họ không phải là người giỏi nhất khi pha trò. Ngoài ra, họ phải đối mặt với rất nhiều tâm trạng thất thường ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Câu 4: Năm 2022 sẽ mang lại điều gì cho Cự Giải?
- Theo tử vi cung Cự Giải, hãy kỳ vọng vào một số thành tựu về tình duyên và công việc trong năm 2022. Ngoài ra, bạn phải tập thói quen không bỏ cuộc nếu muốn cải thiện hơn nữa trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

Vận mệnh của Xử Nữ năm 2024 sẽ ra sao?

Bước sang năm 2024, khi vận may trong công việc của bạn tiếp tục được cải thiện, nguồn thu nhập sẽ ngày càng nhiều

Vận mệnh của Sư Tử trong năm con Rồng 2024 là gì?

Bước sang năm 2024, Sư Tử sẽ gặp xui xẻo về sức khỏe và cần chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình.

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.