TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Cự Giải

Xem tử vi tháng mới của cung Cự Giải

Tử vi tháng 4 năm 2021 của Cự Giải sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Cự Giải. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Cự Giải, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2021 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 4 năm 2021 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi tháng 4 cung Cự Giải

Tình yêu

72%

Sự nghiệp

90%

Sức khỏe

86%

Tình yêu

- Vào ngày 27 tháng 4, sự suy thoái của sao Diêm Vương trong Nhà Số 7 của Cự Giải sẽ bắt đầu, một chuyển động của hành tinh mang đến những câu hỏi về sản lượng và sự phân phối quyền lực cá nhân trong các mối quan hệ.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 của Cự Giải chỉ ra rằng tình yêu sẽ có nhiều xáo trộn trong nửa đầu tháng. Sự gợi cảm và lãng mạn sẽ chiếm ưu thế trong tuần cuối cùng của tháng.
- Nếu Cự Giải đang ở trong một mối quan hệ đã được xác nhận, Cự Giải tương hợp sẽ là cả tình cảm cũng như năng lượng. Những người đã kết hôn có thể mong đợi cuộc sống sôi động hơn sau ngày 20 của tháng với khả năng mang thai cao.
- Những người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu ngay lập tức trong tháng, nhưng nó không có khả năng lâu dài. Trong tuần cuối cùng của tháng, Cự Giải sẽ có được những mối quan hệ nồng nàn.

Sự nghiệp

- Từ ngày 3 đến ngày 19 tháng 4, sao Thủy sẽ đi qua Nhà Số 10 của Cự Giải, một hành trình khuyến khích các bài thuyết trình chuyên nghiệp và các buổi gặp gỡ với cố vấn hướng nghiệp (trong trường hợp là sinh viên), huấn luyện viên kinh doanh.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 của Cự Giải dự đoán rằng sự nghiệp sẽ là trọng tâm trong tháng. Mặt trời, sao Thủy và sao Kim sẽ khiến cuộc sống nghề nghiệp đầy thử thách cho đến ngày 20 của tháng. Ảnh hưởng của sao Hỏa cũng có thể được nhìn thấy và nó sẽ khiến bạn có phần phục tùng. Sau ngày 20, Mặt trời và sao Thủy sẽ giúp Cự Giải đạt được mục tiêu với sự giúp đỡ của những người liên hệ.
- Tài chính dự báo cung hoàng đạo Cự Giải rất thuận lợi cho triển vọng kinh doanh và buôn bán. Những người tham gia vào các môn nghệ thuật và sáng tạo có thể mong đợi thu được lợi nhuận tài chính tốt. Giao dịch sẽ có lãi và bạn có thể mong đợi lợi nhuận tốt.
- Tháng này cũng rất thuận lợi để bắt đầu các dự án kinh doanh mới do các khía cạnh tích cực của các vì sao. Tiền thặng dư có thể được đầu tư vào tiền gửi dài hạn để có được tốt lợi nhuận tài chính tốt.

Sức khỏe

- Tiểu hành tinh Psyche sẽ tiến vào Cự Giải vào ngày 26 tháng 4, ngụ ý một cách tiếp cận tự phát với thế giới tình cảm, và sự hiểu biết về sự nhạy cảm của bản thân, từ sự trưởng thành.
- Chiêm tinh tháng 4 cho cung hoàng đạo Cự Giải dự báo thời điểm tuyệt vời cho sức khỏe. Sẽ không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào và các bệnh mãn tính hiện có sẽ được kiểm soát. Tất cả các vấn đề sức khỏe nhỏ cần được chăm sóc thông qua hỗ trợ y tế kịp thời.
- Thói quen ăn uống tốt và các hoạt động thể dục thường xuyên sẽ giúp Cự Giải giữ được vóc dáng. Các kỹ thuật thư giãn đúng cách sẽ khiến bạn lạc quan và vui vẻ.

Lưu ý quan trọng

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 4 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Cự Giải trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Cự Giải 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bí Mật Của Chú Cua Cự Giải

Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.

Cung Cự Giải - Một Tâm Hồn Đẹp Trong Tình Yêu

Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.