TỬ VI THÁNG 5 2022 CUNG Cự Giải

Xem tử vi tháng mới của cung Cự Giải

Tử vi tháng 5 năm 2022 của Cự Giải sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Cự Giải. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Cự Giải, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2022 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2022 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi tháng 5 cung Cự Giải

Tình yêu

88%

Sự nghiệp

82%

Sức khỏe

75%

Tình yêu tháng 5 2022 của Cự Giải

- Đây là thời điểm thuận lợi cho những người thuộc Cung Cự Giải trong vấn đề tình yêu. Có thể gặp một số rắc rối trong đời sống tình cảm vào nửa đầu tháng 5. Do sự kết hợp của sao Hỏa của Ngôi Nhà Số 5 với sao Thổ trong Ngôi Nhà Số 8, một tình huống bất đồng có thể được tạo ra. Có thể có căng thẳng về tinh thần. Những tình huống như nghi ngờ sẽ nảy sinh trong tâm trí đối với nhau.
- Vào nửa cuối tháng 5, sao Hỏa sẽ quá cảnh ở Ngôi Nhà Số 9. Với điều này, các tình huống sẽ thuận lợi do sao Thủy nằm trong Ngôi Nhà Số 11 với Mặt trời và có một khía cạnh đầy đủ trên Ngôi Nhà Số 5. Cự Giải có thể đi chơi đâu đó với bạn gái của mình. Suy nghĩ tích cực sẽ tốt cho mối quan hệ của bạn.
- Thời điểm này sẽ rất tốt cho những người đã có gia đình. Tình cảm vợ chồng sẽ êm ấm. Cảm giác yêu thương và hòa hợp lẫn nhau sẽ bền chặt trong mối quan hệ. Ở vợ, chồng sẽ có ý thức thực hiện nghĩa vụ gia đình, có tinh thần trách nhiệm. Sẽ rất tốt nếu bạn nghĩ về những đức tính tốt của một người vợ vì suy nghĩ tích cực sẽ có lợi cho mối quan hệ.

Sự nghiệp tháng 5 2022 của Cự Giải

- Tháng 5 năm 2022 sẽ khá bình thường đối với những người thuộc cung Cự Giải xét từ khía cạnh sự nghiệp. Sự hiện diện của Rahu và Mặt Trời trong Ngôi Nhà Số 10 trong nửa đầu tháng 5 sẽ khiến mọi việc trở nên khó khăn. Đây sẽ là một khoảng thời gian đầy thử thách đối với những người tìm việc. Bất đồng với sếp trong văn phòng có thể trở thành vấn đề đối với bạn. Trong lĩnh vực hành sự, tức là trong Ngôi Nhà Số 10, do phương diện hoàn toàn của sao Thổ, bạn phải giữ hòa giải với sếp hoặc quan chức cấp cao, nếu không, bạn có thể phải gánh chịu hậu quả. Các tình huống như ghẻ lạnh với các sếp có thể phát sinh, điều này chứng tỏ có hại cho công việc của bạn.
- Do vị trí của sao Thổ chủ Ngôi Nhà Số 7 trong Ngôi Nhà Số 8, đây sẽ là thời điểm thuận lợi cho tầng lớp kinh doanh. Có một số giao dịch kinh doanh dài hạn trong thời gian này, điều này có lợi cho Cự Giải. Bạn sẽ nhận được lợi ích của một mối quan hệ tốt với một đối tác kinh doanh. Một người bạn nữ có thể đóng góp tốt cho doanh nghiệp. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để đầu tư kinh doanh.
- Về mặt tài chính, thời gian này sẽ khá bình thường đối với Cự Giải. Mặt trời, Chúa tể của Ngôi Nhà Số 2, sẽ kết hợp với Rahu trong nửa đầu tháng 5. Điều này sẽ làm tăng chi phí. Tiền sẽ được tiêu vào những thứ không cần thiết. Tiền tích lũy của bạn cũng có thể được tiêu. Tiền bạc cũng có thể được chi cho sức khỏe. Tuy nhiên, có khả năng thu được nhiều lợi nhuận hơn vào nửa cuối tháng. Trong thời gian này, chi phí có thể giảm xuống. Những người thuộc cung Cự Giải có khả năng kiếm được tiền nhờ những người bạn đời. Sức mạnh của may mắn cũng sẽ giúp bạn kiếm được tiền. Sự giàu có sẽ đến từ các công trình tôn giáo. Tiền nước ngoài cũng sẽ tràn vào, nửa cuối tháng, bạn hãy lên kế hoạch đầu tư để thu về nhiều tiền hơn. Một sự đầu tư chu đáo có thể mang lại cho bạn lợi ích trong tương lai.

Sức khỏe tháng 5 2022 của Cự Giải

- Đó là một thời gian thăng trầm về mặt sức khỏe đối với những người thuộc cung Cự Giải. Sao Mộc, Chúa tể của Ngôi Nhà Số 6, sẽ ở trong dấu hiệu riêng của nó với sao Kim trong Ngôi Nhà Số 9. Do đó, Cự Giải sẽ thoát khỏi bất kỳ bệnh tật nào. Bạn sẽ tìm ra cách chữa khỏi một số bệnh mãn tính.
- Trong nửa đầu tháng 5 năm 2022, sao Thổ kết hợp với sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 8 có thể tạo ra rắc rối. Hãy cẩn thận trong cuộc hành trình dài này. Các tình trạng như rối loạn máu hoặc tai nạn có thể xảy ra.
- Trong nửa cuối của tháng 5, sao Hỏa kết hợp với sao Mộc ở Ngôi Nhà Số 9 và Mặt trời chuyển động ở Ngôi Nhà Số 11 sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho bạn. Vấn đề sức khỏe sẽ mang lại sự nhẹ nhõm và hạnh phúc. Sẽ có dũng khí và sức mạnh liên quan đến sức khỏe. Cự Giải sẽ giảm bớt các vấn đề như căng thẳng tinh thần.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Có Ham Muốn Tình Dục Cao Nhất

Bọ Cạp khao khát sự thân mật, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng với bất kỳ ai.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 16-5-2022 Đến Ngày 22-5-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá dự báo chiêm tinh hàng tuần của bạn từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 9-5-2022 Đến Ngày 15-5-2022

Bảo Bình hiện tại có khả năng lãnh đạo cuộc sống tài chính hoặc kinh doanh thực sự truyền cảm hứng

Màu sắc và Con Số may mắn năm 2022 của Cự Giải

Đối với hầu hết mọi người, màu xám sẽ không phải là màu yêu thích.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 2-05-2022 Đến Ngày 8-05-2022

Có thể bạn thậm chí sắp kiếm được lợi nhuận từ sự khó lường về tài chính ngoài kia, Song Ngư.

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 29 Tháng 4 Năm 2022

Tìm hiểu dự đoán chiêm tinh cho Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 29/4/2022.

Tử Vi Về Tình Yêu Và Các Mối Quan Hệ Cho Ngày 28 Tháng 4 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh tình yêu cho Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Bảo Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Dấu Hiệu Đang Lên Ở Kim Ngưu: Không Cần Quá Vội Vàng

Một người có dấu hiệu thăng hoa ở Kim Ngưu rất tham vọng và háo hức với những cuộc chinh phục.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 25-04-2022 Đến Ngày 01-05-2022

Trọng tâm của tuần này là sự kết thúc của một chu kỳ mà Nhân Mã sẽ không thấy trong 12 năm nữa.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 11-04-2022 Đến Ngày 17-04-2022

Mối quan hệ của Ma Kết với thế giới trẻ em, sẽ trải qua một cuộc cách mạng sâu sắc trong chu kỳ này