TỬ VI THÁNG 1 CỦA CUNG Cự Giải

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Cự Giải

Tử vi tháng 1 năm 2021 của Cự Giải sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Cự Giải. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 1 của Cự Giải, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 1 năm 2021 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi tháng 1 cung Cự Giải

Tình yêu

92%

Sự nghiệp

95%

Sức khỏe

91%

Tình yêu

- Việc Sao Kim đi vào Nhà Số 7 của Cự Giải (Ngày 01 tháng 08) sẽ mang đến một bầu không khí hài hòa, trong đó có thể phân tích các mục tiêu chung, và trau dồi tinh thần hợp tác và các mối quan hệ tôn trọng.

- Cần lưu ý các sự kiện liên quan xảy ra trong quá trình vận chuyển này; vì hành tinh của dục vọng (Sao Kim) sẽ quay ngược lại trong cùng khu vực này của bản đồ vũ trụ (Nhà Số 7), vào ngày 19 tháng 12 năm 2021.

- Theo cách tương tự, mặc dù sự xâm nhập của sao Thủy (Ngày 08 tháng 01) và Mặt trời (19 tháng 01) vào Nhà Số 8 của Cự Giải, cho thấy một sự thân thiết sâu sắc hơn với người bạn đời, nhưng hành tinh này rõ ràng là sự rút lui khỏi giao tiếp, bạn có thể khám phá ra những hiểu nhầm trong quá khứ

- Sao Thủy nghịch hành trong Nhà Số 8 của Cự Giải, từ ngày 30 tháng 01 đến 20 tháng 02, đề cập đến những bất đồng với gia đình hoặc đối tác của bạn về các vấn đề về lòng tin hoặc lý do tài chính.

- Cự Giải có thể tận dụng quá trình này để tự vấn về mức độ mà bạn cho phép sự can thiệp của các bên thứ ba, trong các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn; Và thay vì níu kéo quá khứ, hãy nhớ rằng chỉ có 1 điều duy nhất là sự thay đổi.

- Đối với những người độc thân, sự hiện diện của tiểu hành tinh Eros trong Nhà Số 5, cùng với ảnh hưởng của Sao Kim trong Nhà Số 7 và Mặt Trăng Non ở Ma Kết vào ngày 13 tháng 01 ở cùng một vị trí (Nhà Số 7), cảnh báo về các mối quan hệ sẽ bị tạm dừng.

- Khi tiểu hành tinh của dục vọng (Eros) sẽ di chuyển đến Nhà Số 6 của bạn vào cuối tháng (ngày 30 tháng 01), một xung đột có thể phát sinh ở nơi làm việc hoặc trong không gian nơi bạn sinh hoạt ( với các đồng nghiệp hoặc bạn bè)

Sự nghiệp

- Sao Thủy (ngày 08 tháng 01) và Mặt Trời (Ngày 19 tháng 01) sẽ đi vào Nhà Số 8 của Cự Giải, nơi Sao Mộc, Sao Thổ và tiểu hành tinh Pallas cũng được tìm thấy. Cấu hình chiêm tinh này thúc đẩy các khoản đầu tư nhằm tăng gia thế gia đình; và hợp đồng bảo hiểm và các công cụ tài chính

- Tương tự như vậy, nó khuyến khích các thủ tục liên quan đến thừa kế và kế thừa; các cuộc họp với cố vấn tài chính, và các mục tiêu tài chính đạt được nhờ làm việc nhóm (với đối tác hoặc người thân).

- Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các sự kiện có thể không phát triển với tốc độ như mong đợi, hoặc bạn có thể phải tạm dừng hoạt động do sự suy thoái của sao Thủy trong Nhà Số 8, từ ngày 30 tháng 01 đến ngày 20 tháng 02 năm 2021

- Sự thụt lùi rõ ràng của hành tinh truyền thông (Sao Thủy), trong Nhà Số 8 của Cự Giải, cho thấy cần thận trọng trong việc quản lý tài sản, đầu tư và các nguồn lực được chia sẻ, đặc biệt là trong các hoạt động được thực hiện thông qua các nền tảng điện tử.

- Theo nghĩa này, Mặt Trăng Tròn ở Sư Tử vào ngày 28 tháng 01, đối với Nhà Số 2 của Cự Giải, sẽ ủng hộ việc xem xét tài chính, điều chỉnh ngân sách và các khoản đầu tư của Song Tử với lợi nhuận ngắn và trung hạn.

- Ở cấp độ công việc, Sao Hỏa tiến vào Nhà Số 11 của Cự Giải (Ngày 06 tháng 01), sẽ thúc đẩy các mối quan hệ xã hội và nghề nghiệp của Cự Giải; dự án tác động tập thể; nhiệm vụ nhóm; và các mục tiêu trong tương lai, từ góc độ thực tế.

- Thực tế là sao Thiên Vương bắt đầu quỹ đạo trực tiếp tại vị trí này (Nhà Số 11), vào ngày 14 tháng 1, cho thấy rằng Cự Giải sẽ quan tâm đến việc tăng cường tương tác với những người có thể đóng góp tầm nhìn mới cho ý tưởng của họ và cộng tác trong việc hiện thực hóa tương tự.

- Với sự kết hợp giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương trong cung Cự Giải thứ 11 (20/01), chúng ta nói về một liên minh, chiến lược hoặc kế hoạch dài hạn, sẽ có sự tham gia của các cá nhân khác nhau.

- Tuy nhiên, sự bắt đầu của các hoạt động kinh tế có thể bị trì hoãn được chỉ ra bởi các ô vuông giữa Sao Hỏa trong Nhà Số 11 và Sao Mộc trong Nhà Số 8 (23 tháng 01); Sao Thiên Vương ở Nhà Số 11 và Mặt trời ở Nhà Số 8 (26 tháng 01), và sự thoái trào của sao Thủy trong Nhà Số 8 (tính đến ngày 30 tháng 01).

- Cần nhớ đến sự hiện diện của Chiron trong Nhà Số 10 của Cự Giải, và của Hải Vương Tinh và hành tinh lùn Ceres trong Nhà Số 9, điều này cho thấy rằng, bất chấp những thất bại, Cự Giải rõ ràng rằng năng lực lãnh đạo, nguồn cảm hứng và sự an toàn của họ sẽ dẫn dắt Cự Giải để thành công.

Sức khỏe

- Sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno trong Nhà Số 6 của Cự Giải ám chỉ đến cam kết của Cự Giải đối với việc tự chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe và tìm kiếm trạng thái thanh thản bên trong.

- Vị trí chiêm tinh này rất thuận lợi nếu bạn muốn bắt đầu một chế độ ăn kiêng, tập thể dục hoặc thực hành tâm linh mới, hãy bắt tay ngay vào đầu năm 2021 (và không bỏ qua người đồng hành chuyên môn).

- Mặt khác, Trăng tròn ở Sư Tử vào ngày 28 tháng 01 sẽ chạm vào Nhà Số 2 của Cự Giải, đề cập đến việc xác định các niềm tin hạn chế, ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người bản xứ và nhận thức của họ về sự xứng đáng.

Lưu ý quan trọng

Ngày nổi bật: 9, 23, 28
Ngày thử thách: 4, 13, 14

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Cự Giải trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Cự Giải 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Bí Mật Của Chú Cua Cự Giải

Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.

Cung Cự Giải - Một Tâm Hồn Đẹp Trong Tình Yêu

Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.