Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Cự Giải

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Cự Giải sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Cự Giải. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Cự Giải, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2020 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi tháng 9 cung Cự Giải

Tình yêu

68%

Sự nghiệp

77%

Sức khỏe

64%

Tình yêu

 - Việc di chuyển tiểu hành tinh Juno đến nhà số V của Cự Giải vào ngày 20 tháng 9, đề cập đến một mối quan hệ tình cảm, có lẽ bắt đầu như một trò chơi, nhưng bây giờ được dự đoán có kết quả trong tương lai.
 - Vào giữa tháng, bạn sẽ gặp một người có tầm nhìn xa với người mà bạn đã từng có một mối quan hệ rất tốt. Nếu sự xa cách bấy lâu là do một số hiểu lầm, bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để trở lại và giải thích mọi thứ.
 - Không bao giờ là quá muộn để xây dựng lại tình bạn. Bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong tháng này, nhưng người mà bạn đang có mối quan hệ sẽ không hài lòng về điều đó.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 9 tháng 9, Sao Hỏa sẽ bắt đầu thụt lùi trong Nhà số X của Cự Giải. Với quá cảnh này, nên tránh các cuộc thảo luận với các nhân vật có thẩm quyền và không đưa ra quyết định vội vàng vì điều đó có thể làm hỏng hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.
 - Có thể nói, tháng 9 bạn sẽ có rất nhiều công việc, nhưng nó sẽ không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Nhờ có nhiều nhiệm vụ công việc, bạn sẽ hoàn thành một dự án mà mình đã thực hiện trong một thời gian dài.
 - Bằng cách này, bạn có thể chứng minh cho mọi người thấy những gì mình thực sự có thể làm với những năng lực tiềm ẩn lớn như thế nào.
 - Năng lượng và sự sẵn sàng hành động sẽ đồng hành cùng bạn, thành công bạn đạt được sẽ khiến động lực làm việc của bạn trở nên lớn hơn.

Tra cứu tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cập nhật liên tục tại Thienmenh.NET

Sức khỏe

 - Vào tháng 9 năm 2020, North Node và tiểu hành tinh Psyche vẫn ở trong Nhà số XII của Cự Giải, hướng dẫn những nỗ lực chữa lành cảm xúc của đối tượng và tái hiện quá khứ mà không cảm thấy tội lỗi hay phẫn nộ.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 7, 8, 13
- Ngày quan trọng: 6, 12, 13, 21, 27
- Đặc biệt lưu ý:
Trong giai đoạn này, những người là đồng minh của bạn sẽ có hỗ trợ tốt nhất để đạt được kết quả. Các liên hệ với thế giới cũng sẽ hồi sinh với sức mạnh mới. Bạn sẽ có thể chấp nhận ý kiến ​​của người khác dễ dàng hơn nhiều.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

Bí Mật Của Chú Cua Cự Giải

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.

Cung Cự Giải - Một Tâm Hồn Đẹp Trong Tình Yêu

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.