TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Ma Kết

Xem tử vi tháng mới của cung Ma Kết

Tử vi tháng 5 năm 2021 của Ma Kết sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Ma Kết. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Ma Kết như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Ma Kết, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 01 dương lịch đều thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của Ma Kết là Con Dê Biển. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2021 của cung Ma Kết. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

(Sinh từ ngày 22/12 - 19/1)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Tử vi tháng 5 cung Ma Kết

Tình yêu

85%

Sự nghiệp

77%

Sức khỏe

83%

Tình yêu

 - Với sự xâm nhập của sao Hỏa vào Nhà Số III của Ma Kết ngày 13 tháng 5, người bản địa sẽ có thái độ chủ động khi nói đến việc tăng cường mối quan hệ với anh em hoặc hàng xóm; Tuy nhiên, nó không ngụ ý rằng đó là một mối quan hệ không có cạnh tranh.
 - Cố gắng liên lạc với những người có trải nghiệm tương tự, như bạn làm, đặc biệt là trong các lĩnh vực chưa được đoán và bí ẩn.
Hạnh phúc sẽ có lợi không chỉ cho các vấn đề tài chính, mà cả các vấn đề chuyên môn. Vị trí xã hội của bạn sẽ tăng mạnh, cũng như uy tín của bạn.
 - Rất có khả năng trong tương lai gần, một người từ quá khứ sẽ đến bên bạn, người luôn giúp đỡ bạn với những lời khuyên tốt. Bây giờ bạn cũng sẽ cần nó.
Do đó, nếu người này yêu cầu bạn liên hệ với anh ta trong một vấn đề quan trọng - hãy làm việc ngay lập tức.
Hãy nhớ rằng điều tốt đẹp sẽ quay trở lại với tất cả mọi người, và bạn không bao giờ biết khi nào mình thấy cần.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 10 tháng 5, Sao Thổ sẽ bắt đầu thụt lùi trong Nhà Số II của Ma Kết, vì vậy nếu bạn đã nâng cao công việc lập kế hoạch tài chính của mình, bạn sẽ bắt đầu để thực hiện các điều chỉnh nhỏ; nếu không, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước những cam kết trước đó.
 - Chắc chắn tháng 5 sẽ là tháng mà bạn sẽ nhớ nhất.
Nó chủ yếu là về các vấn đề tài chính mà bạn không thể phàn nàn về bất cứ điều gì.
Đúng là bạn không mong đợi trúng số hoặc một khoản tiền mặt khổng lồ khác.
Dựa vào bản thân và các kỹ năng của chính bạn có thể đưa mình đến hạnh phúc, trừ khi tất nhiên bạn mong muốn nhiều hơn thế.

Sức khỏe

 - Sao Mộc sẽ bắt đầu quá trình nâng cấp hàng năm tại Ma Kết, một dấu hiệu cho thấy sự mở rộng (tăng trưởng / tiến hóa) bắt đầu từ bên trong.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 3, 4, 11
- Ngày quan trọng: 3, 14, 21, 22, 24
- Đặc biệt lưu ý:
Bạn sẽ nói lời tạm biệt với tất cả những lo lắng mà bạn phải đối mặt vì tài chính vào giữa tháng.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Ma Kết

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Ma Kết trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới