TỬ VI THÁNG 1 CỦA CUNG Ma Kết

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Ma Kết

Tử vi tháng 1 năm 2021 của Ma Kết sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Ma Kết. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Ma Kết như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 1 của Ma Kết, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 01 dương lịch đều thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của Ma Kết là Con Dê Biển. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 1 năm 2021 của cung Ma Kết. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

(Sinh từ ngày 22/12 - 19/1)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Tử vi tháng 1 cung Ma Kết

Tình yêu

93%

Sự nghiệp

83%

Sức khỏe

94%

Tình yêu

- Tháng 1 năm 2021 được dự báo là một khoảng thời gian tích cực đối với Ma Kết, về các mối quan hệ. Sự xâm nhập của sao Hỏa vào Nhà Số 5 (Ngày 6 tháng 1), cho chúng ta biết về động lực của Ma Kết để chinh phục đối tượng mà họ yêu mến, thông qua các cách tiếp cận trực tiếp và gián tiếp

- Việc sao Thiên Vương bắt đầu quỹ đạo trực tiếp tại vị trí này (Nhà Số 5) vào ngày 14/01 cho thấy Ma Kết sẽ bị thu hút bởi những người cởi mở và đổi mới, nhưng có mục tiêu rõ ràng cho tương lai.

- Sao Hỏa và sao Thiên Vương (trực tiếp) trong Nhà Số 5 của Ma Kết cũng gợi ý mong muốn được vui chơi, và tổ chức các hoạt động giải trí cho gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và (tất nhiên) sự quan tâm lãng mạn.

- Đối với các cặp vợ chồng Ma Kết, Trăng tròn ở Sư Tử trên Nhà Số 8, liên quan đến việc xác định những yếu tố ngăn cản mối quan hệ tin cậy thực sự với gia đình hoặc đối tác của bạn.

- Điều quan trọng cần nhớ là sao Hải Vương và hành tinh lùn Ceres nằm trong Nhà Số 3 của Ma Kết, ngoài việc ưa thích những bài viết sáng tạo và những bài phát biểu giàu cảm xúc, còn nhằm mục đích vun đắp mối quan hệ sâu sắc và hài hòa hơn với mọi người trong môi trường xung quanh, đặc biệt là anh chị em.

- Theo cách tương tự, sự hiện diện của Chiron trong Nhà Số 4 của Ma Kết, tạo thành một lời mời để kết nối lại với họ hàng; chữa lành vết thương neo vào bí mật gia đình cũ; tìm (hoặc xây dựng) nơi an nghỉ của riêng bạn (vật chất hoặc tình cảm); và tôn vinh mối ràng buộc.

Sự nghiệp

- Sự xâm nhập của sao Thủy (Ngày 08 tháng 01) và Mặt trời (Ngày 19 tháng 01) trong Nhà Số 2 của Ma Kết, nơi sao Mộc và sao Thổ cũng được tìm thấy, sẽ tập trung vào việc tiếp nhận các nguồn tài nguyên bất ngờ và tạo ra các chiến lược cho phép đa dạng hóa các nguồn thu nhập sẵn có.

- Tuy nhiên, các kế hoạch của Ma Kết có thể tạm dừng (tạm thời) do sự rút lui rõ ràng của hành tinh giao tiếp (Sao Thủy), trong khu vực này của bản đồ thiên văn (Nhà Số 2), từ 30 tháng 01 đến 02/02.

- Sao Thủy nghịch hành trong Nhà Số 2 của Ma Kết chỉ ra sự điều chỉnh lại tình trạng tài chính; cập nhật hệ thống công việc; và xác định các mục tiêu kinh tế, trong ngắn hạn và trung hạn.

- Trong quá trình vận chuyển này, thuận tiện (càng xa càng tốt) để tránh việc thuê người vào phút cuối; các giao dịch có giá trị cao thông qua và các phương tiện điện tử, ứng dụng và nền tảng trực tuyến; và các khoản đầu tư rủi ro cao.

- Mặt khác, Trăng tròn ở Sư Tử vào ngày 28/01 sẽ chạm vào Nhà Số 8 của Ma Kết, ám chỉ việc thanh toán bảo hiểm và các tài khoản đang chờ xử lý cũ (nơi mà Ma Kết là con nợ); và việc hủy bỏ các khoản vay gia đình.

- Ở cấp độ công việc, sao Hỏa tiến vào Nhà Số 5 (Mùng 6 tháng 1) sẽ tạo động lực mới cho các dự án cá nhân của Ma Kết, đặc biệt là những dự án đòi hỏi cảm hứng nghệ thuật, tài năng sáng tạo hoặc sự đổi mới.

- Vì sao Thiên Vương sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp tại vị trí này (Nhà Số 5), vào ngày 14 tháng 01, chúng ta nói về sở thích của Ma Kết trong việc làm những điều khác biệt, vượt qua chính họ.

- Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các kế hoạch có thể bị chậm lại, vì lý do kinh tế như đề xuất của sao Thủy nghịch hành trong Nhà Số 2 (kể từ 30 tháng 1); và các ô vuông giữa Sao Hỏa trong Nhà Số 5 và Sao Mộc trong Nhà Số 2 (23 tháng 01), và Sao Thiên Vương trong Nhà Số 5 và Mặt trời trong Nhà Số 2 (26 tháng 01).

- Đối với sinh viên Ma Kết, sự rút lui rõ ràng của tiểu hành tinh Vesta trong Nhà Số 9 của Ma Kết (19 tháng 01), có thể thúc đẩy cảm giác vô dụng, ghẻ lạnh và (thậm chí) nghi ngờ về lựa chọn học tập. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn, vượt quá áp lực xã hội và yêu cầu của người khác.

Sức khỏe

- Vào ngày 8 tháng 1, sao Kim sẽ đi vào cung Ma Kết, đối với những người mệnh thổ đại diện cho một giai đoạn dành riêng cho việc trau dồi lòng tự trọng, chăm sóc bản thân và biểu hiện của tình dục; ngoài việc kết nối với những khát khao đích thực của tâm hồn.

- Điều cần thiết là phải chú ý đến các sự kiện liên quan của mùa giải, vì chúng sẽ được đặt lên bàn cân một lần nữa, vào cuối năm 2021, khi sao Kim quay trở lại Ma Kết (Ngày 5 tháng 11), nơi nó cũng sẽ đi ngược lại từ ngày 19 tháng 12.

- Mặt khác, Trăng non ở cung Ma Kết vào ngày 13 tháng 01 năm 2021 sẽ mang đến cho Ma Kết cơ hội để tái tạo lại bản thân, đặt ra những mục tiêu mới (cá nhân và nghề nghiệp) và suy nghĩ về mục đích của bạn.

- Sự kiện Mặt Trăng sẽ song hành với sự gia nhập của Sao Thủy (Ngày 08 tháng 01) và Mặt Trời (19 tháng 01) trong Nhà Số 2 của Ma Kết, điều này sẽ thúc đẩy việc tạo ra một thang giá trị mới.

- Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2, hành tinh giao tiếp (sao Thủy) sẽ quay ngược lại trong Nhà Số 2 của bạn, mang theo sự đối đầu của những niềm tin cũ.

Lưu ý quan trọng

Ngày nổi bật: 1, 9, 13

Ngày thử thách: 12, 23, 26

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Ma Kết

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Ma Kết trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới