Xem tử vi tháng 8 năm 2020 của cung Ma Kết

Tử vi tháng 8 năm 2020 của Ma Kết sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Ma Kết. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Ma Kết như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 8 của Ma Kết, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 01 dương lịch đều thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của Ma Kết là Con Dê Biển. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 8 năm 2020 của cung Ma Kết. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 8 năm 2020 của cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

(Sinh từ ngày 22/12 - 19/1)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Tử vi tháng 8 cung Ma Kết

Tình yêu

76%

Sự nghiệp

78%

Sức khỏe

82%

Tình yêu

 - Lối vào của sao Kim trong Nhà Số VII của Ma Kết, vào ngày 7 tháng 8, thích những cuộc gặp gỡ lãng mạn với người bạn đời, đặc biệt là trong nhà và không gian mang ý nghĩa tình cảm cho cặp đôi.
 - Nhịp sống hàng ngày sẽ chậm hơn một chút, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và những người thân yêu.
 - Trong tháng 8, gia đình là điều giá trị nhất đối với bạn. Bạn sẽ dành tất cả sự chú ý của mình cho những vấn đề này.
 - Các vấn đề chuyên môn và sự nghiệp cá nhân sẽ rơi vào kế hoạch phụ.
Đó cũng là thời gian tuyệt vời để dừng lại một chút và suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống của bạn, đặc biệt là lĩnh vực tình cảm.
 - Đối phương sẽ bỏ lỡ những lời ấm áp và tử tế từ phía bạn.
Do đó, hãy tạo cho họ một chút niềm vui và tổ chức một cuộc gặp gỡ lãng mạn chỉ dành cho hai người.
 - Tuy nhiên, nếu bạn là một người cô đơn, thì bạn có cơ hội gặp gỡ một người rất quyến rũ nhưng cực kỳ bướng bỉnh, người có thể thiết lập một mối tình lãng mạn với bạn.

Sự nghiệp

 - Trăng tròn ở cung Bảo Bình vào ngày 3 tháng 8, sẽ tới Nhà Số II của Ma Kết, ám chỉ khả năng thích nghi của bạn khi đối mặt với những nghịch cảnh kinh tế. Tránh sử dụng các đối tượng vật chất thay thế cho sự trống rỗng cảm xúc. Tôn trọng quy trình nội bộ của bạn.
 - Tháng 8 sẽ là một tháng tuyệt vời để thu lại các khoản nợ tài chính chưa thanh toán của bạn, đặc biệt là vào khoảng ngày 30 tháng 8. Nó sẽ giúp bạn có một hoạt động tốt, đặc biệt là trong các trò chơi, cuộc thi.
 - Vì vậy, bạn có thể thử một số hoạt động mới trong các cuộc thi.

Xem thêm tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Sức khỏe

 - Vào ngày 15 tháng 8, Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu nâng cấp trong Nhà Số V của Ma Kết. Đối tượng có thể phải chịu sự thất vọng do đứt quãng khi sáng tạo.
 - Thay vì đắm mình trong công việc, hãy nhớ giá trị của việc tận hưởng những giây phút giải trí với những người xung quanh.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 8, 11, 13
- Ngày quan trọng: 6, 13, 16, 18, 25
- Đặc biệt lưu ý:
Vào cuối tháng, bạn sẽ gặp một người mà bạn đã không gặp trong một thời gian rất dài và đã từng là một người đặc biệt với bạn.
Bây giờ sẽ là cơ hội tốt để giải thích tất cả các tình huống cũ và bắt đầu lại từ đầu.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 8 các cung khác