TỬ VI CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có. Họ thích chiếm hữu mọi thứ, đặc biệt là thức ăn. Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Hãy cùng giải mã bí ẩn Cung Kim Ngưu nguồn gốc, truyền thuyết, biểu tượng, tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp tất tần tật mọi thứ bí ẩn của Kim Ngưu sẽ được ThienMenh.Net giải đáp ngay dưới đây. Mọi người cùng tham khảo nhé.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn KHÁM PHÁ VÀ GIẢI MÃ BÍ ẨN của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi trọn đời cung Kim Ngưu

Vị Trí Và Biểu Tượng Của Chòm Sao

- Đã từ rất lâu rồi hình ảnh chú bò đã trở nên rất thân thuộc với con người. Nhiều tôn giáo lớn trên thế giới coi bò là một loại linh vật. Tại Ấn Độ, nếu bạn làm bị thương một chú bò thì bạn sẽ bị tất cả những công dân theo đạo Hindu ở đó phỉ báng, lên án ngay lập tức.
- Trong Kinh Dịch của người Trung Quốc thì quê Khôn với khí chất mềm mỏng, nhu thuận, hiền từ, dịu dàng được thánh nhăn ví với đức tính của con bò...
- Chú bò còn là biểu tượng của một chòm sao và là một cung chiêm tinh Hoàng đạo của người phương Tây - chòm Taurus, chòm Kim Ngưu, cung Hoàng đạo Kim Ngưu.
- Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20/04 đến ngày 20/05 thuộc cung Hoàng đạo Kim Ngưu.

Truyền Thuyết Cung Kim Ngưu

- Thần thoại Hy Lạp viết rằng: Một buổi chiều tuyệt đẹp có nắng ấm và vàng như những giọt mật ong ngọt ngào tuyệt vời, gió thổi mát rượi hương hoa lan tỏa khắp không gian, bướm lượn rập rờn, nàng Europa xinh đẹp tuyệt trần, con gái vua Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì bỗng xuất hiện một chú bò trắng vô cùng dễ thương. Nhìn thấy chú bò hiền lành, đáng yêu nên nàng Europa không còn cảnh giác nữa mà ngồi lên mình chú bò. Bất thình lình, chú bò phi đi như bay vượt qua đất bằng, sông suối, đại dương, chạy trên mặt nước như trên đất bằng, chú bò ấy thực ra là thần Zeus, thần mang nàng vượt qua Địa Trung Hải rồi cưới nàng ở đảo Crete của Hy Lạp, sau đó họ lại di chuyển đến vùng đất mới để sinh sống, vùng đất mới mà nàng Europa đặt chân đến được mang tên Europe, chính là vùng châu Âu ngày nay. 

- Chòm sao Kim Ngưu trên bầu trời được người Hy Lạp dùng yếu tố thần thoại lý giải như vậy. Trong thực tế, chòm sao này nằm ở tọa độ xích kinh 4h, xích vĩ lĩ độ, tiếp giáp với các chòm sao Ngự Phu, Bạch Dương, Kình Ngư, Ba Giang, Lạp Hộ, Song Tử. Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ.

Tính Cách Cung Kim Ngưu

- Tính cách nổi bật nhất của cung Kim Ngưu: Đây là cung hoàng đạo thận trọng nhất, kềm chế tốt nhất, tham tiền nhất, đáng tin cậy nhất, chịu khổ giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo
- Người ở cung Kim Ngưu thích sự giàu có, không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Sức khỏe và chăm chỉ sẽ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc. Đa số cung Kim Ngưu là những người giàu có.
- Tính cách khá ổn định, tuy nhiên hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu.
- Kim Ngưu ngoài sự bướng bỉnh bạn còn có những ưu điểm: thành thực, bền chí và có đức tin, mọi người có thể trông cậy vào họ. Kim Ngưu có khuynh hướng làm việc theo phương pháp dù làm bất cứ chuyện gì cũng muốn có được sự hoàn hảo
- Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu, chậm chạp và lì lợm

Tình Yêu Cung Kim Ngưu

- Kim ngưu nhiệt tình hơn những chòm sao khác trong việc tìm kiếm người yêu như ý, không quan tâm đến tuổi tác và những khác biệt trên các phương diện, chỉ phải được xây dựng trên cơ sở sự thông hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương. Kim ngưu không có quá nhiều những lời hoa lá kiểu mơ mộng lãng mạn. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ hành động tốt hơn lời nói.
- Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Kim Ngưu là người bạn và người tình trung thành nhất. Họ thích việc dùng phương thức vật chất để thể hiện tình yêu, vì họ cũng hiểu rõ lễ nghĩa có đi có lại, báo đáp đối phương.
- Kim Ngưu yêu thích những người có cùng sở thích thưởng thức cái đẹp giống như mình, cùng quý mến những người có tính cách ổn định, kiên nhẫn và nhẫn nại. Nếu bạn là một người xinh đẹp với mùi hương cơ thể thơm mát, lại giỏi về nầu nướng ẩm thực, bạn sẽ khiến Kim Ngưu bị thu hút một cách không thể cưỡng lại được.

- Cách để tán tỉnh người thuộc cung Kim Ngưu: Hãy trổ tài đầu bếp, Kim Ngưu không thể cưỡng lại những món ăn ngon

- Điểm yếu trong tình yêu của Kim Ngưu: luôn tự cho rằng tình yêu là một thứ xa xỉ không cách nào với tới, chính cách suy nghĩ đó đã giết chết tình yêu ngay khi còn trong trứng nước. Kim Ngưu luôn vạch sẵn mọi kế hoạch nhưng không biết vô tình hay cố ý mà tình yêu luôn bị gạt qua một bên. Chỉ khi thấy những cặp đôi yêu nhau say đắm thì mới cuống cuồng đi kiếm tình yêu của riêng mình.

Công Việc Cung Kim Ngưu

- Những người cung Kim Ngưu mong muốn sự ổn định, an toàn là trên hết. Họ sẽ làm việc thật chăm chỉ khi được đảm bảo một số lợi ích nhất định như chế độ nghỉ ngơi, lương bổng. Nếu bạn là một Kim Ngưu, các lựa chọn công việc phù hợp có thể là nghề mang đến sự ổn định và yêu cầu tính tỉ mỉ, cần mẫn và trách nhiệm như kỹ sư, lập trình viên, kỹ thuật viên, trợ lý hành chính, kế toán, giáo viên, luật sư, đầu bếp.
- Đồng thời, Kim Ngưu cũng được đánh giá rất cao về trí tưởng tượng, sáng tạo. Vì thế, sẽ không lạ gì nếu bạn bắt gặp Kim Ngưu thành công trong các nghề kinh doanh, giáo dục.
- Công việc phù hợp với phụ nữ Kim Ngưu: Phụ nữ thuộc chòm sao Kim Ngưu khéo léo trong việc hỏi ý kiến người khác về cách họ phát triển khả năng tài chính, nhà cửa, vườn tược của mình. Công việc phù hợp với nữ Kim Ngưu là: quản lý trang trại, dược, giáo dục.
- Công việc phù hợp với nam Kim Ngưu: Đàn ông thuộc chòm sao Kim Ngưu thích những công việc mà bạn có thể áp dụng kiến thức, khả năng và cách làm việc tỉ mỉ của mình. Khi Kim Ngưu thấy vật chất trở nên quan trọng đối với họ, họ thích làm việc liên quan đến tiền bạc hoặc những vật quý giá khác.
- Công việc không thích hợp với người cung Kim Ngưu: Những công việc làm bẩn tay hoặc có những chuyện khó chịu sẽ không thích hợp dành cho bạn! Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu không biết cách ứng biến linh hoạt. Nếu muốn họ trở thành một nhà viết nhạc thì những bản nhạc trữ tình sâu lắng sẽ bị họ biến thành những khúc quân hành rầm rộ, thể hiện với một dàn chiêng trống.

Sức Khỏe Cung Kim Ngưu

- Kim ngưu ăn chậm, nhai kỹ vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hoá tốt. Người cung này ít khi đau ốm, nhưng nếu đã ốm thì quá trình bình phục hay bị kéo dài, chủ yếu bởi tính bướng bỉnh, không muốn nghe lời khuyên của thầy thuốc và vì thiếu tinh thần lạc quan.
- Bệnh có thể gặp ở Kim ngưu (nhất là khi đứng tuổi): đau họng, cổ, chân, cơ quan sinh dục, lưng và cột sống. Cảm cúm kéo theo viêm họng. Còn sự thừa cân, do ăn nhiều, dẫn đến các bệnh tim mạch. Tuy nhiên nếu chăm sóc sức khoẻ đúng mức và chế độ vận động tốt, họ có thể may mắn tránh được các bệnh kể trên.
- Ngoài ra, những người thuộc cung Kim Ngưu dễ gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe, chủ yếu là chứng viêm họng, cảm sốt…
- Chế độ chăm sóc dinh dưỡng hợp lý đối với người thuộc chòm sao Kim Ngưu là bổ sung nhiều nước và vitamin C nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng cần chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe thân thể thường xuyên

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất Trong Cung Hoàng Đạo

Nhân Mã, sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12, là nhà thám hiểm của cung hoàng đạo. Mặc dù được biết đến là người yêu thích khám phá........

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 29 -01-2024 đến ngày 04-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 04 tháng 02 năm 2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn