TỬ VI THÁNG 11 CỦA CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi tháng 11 năm 2020 của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 11 năm 2020 của Kim Ngưu sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Kim Ngưu. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Kim Ngưu như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 11 của Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 11 năm 2020 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2020 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu

Tình yêu

76%

Sự nghiệp

68%

Sức khỏe

68%

Tình yêu

 - Sao Kim bắt đầu xuất hiện trong Nhà số VIII của Kim Ngưu, vào ngày 21 tháng 11, đề cập đến việc tìm kiếm sự cân bằng trong các mối quan hệ, trao đổi quan điểm về việc phát triển các mục tiêu chung và sẵn sàng chia sẻ thời gian tốt đẹp với bạn bè, người yêu và gia đình.
 - Tháng 11 sẽ là một tháng cho bạn, trong đó bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định quan trọng đối với tương lai của mình.
 - Những lựa chọn này sẽ thúc đẩy bạn thay đổi cách cư xử, kết hợp các mối quan hệ với người khác và dự báo sự nghiệp thăng tiến.

Sự nghiệp

 - Mặt trăng ở Song Tử, vào ngày 30 tháng 11, sẽ chạm vào Nhà số II của Kim Ngưu, báo hiệu sẽ có sự thay đổi trong việc quản lý các công việc hiện tại. Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ gia tăng bất ngờ, thời điểm này bạn có thái độ vô cùng hào phóng và thoải mái chi tiêu mà không cần suy nghĩ.
 - Những ngày đầu tiên của tháng dành trọn cho việc khám phá những tài năng và kỹ năng bị lãng quên từ lâu.
 - Trong tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để thử các tùy chọn của mình trong một lĩnh vực mà bạn chưa từng thấy trước đây. Bạn sẽ thấy nó hấp dẫn và thú vị như thế nào sẽ tùy thuộc vào nỗ lực bạn sẽ làm.
 - Chúc may mắn! Bạn sẽ cảm thấy một sự cám dỗ không thể cưỡng lại để bám lấy những người sinh ra dưới dấu hiệu của cung hoàng đạo Thiên Bình hoặc cung Bạch Dương. Những người này sẽ thu hút bạn như một nam châm.
 - Và mặc dù bạn sẽ không đồng ý về nhiều vấn đề, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi năng lượng, sức mạnh và tài năng của họ.

Sức khỏe

 - Vào ngày 13 tháng 11, Sao Hỏa sẽ bắt đầu xuất hiện tại Nhà số XII của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu trở nên nóng nảy, vội vã. Nếu biết duy trì thái độ vừa phải thì kết quả bạn được được sẽ là thái độ nồng nhiệt tốt bụng, còn nếu không sẽ trở thành kẻ nóng nảy bất chấp.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 9, 14, 15
- Ngày quan trọng: 1, 13, 23, 25, 26
- Đặc biệt lưu ý:
Một chút ấm áp và hào phóng sẽ có ích cho bạn. Hãy để những người thân yêu biết rằng bạn đang ở bên cạnh họ, chăm sóc họ và yêu họ bằng cả trái tim. Bạn sẽ thấy rằng những gì bạn cho người khác sẽ trở lại với bạn với sức mạnh gấp đôi.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 11 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Giải Mã Cung Kim Ngưu

Yêu một ai đó, Kim Ngưu sẵn sàng không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương

Cung Kim Ngưu và Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.