TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi tháng mới của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 5 năm 2021 của Kim Ngưu sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Kim Ngưu. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Kim Ngưu như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 5 của Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 5 năm 2021 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu

Tình yêu

59%

Sự nghiệp

68%

Sức khỏe

55%

Tình yêu

 - Sao Kim, hành tinh cai trị của Kim Ngưu, sẽ bắt đầu thụt lùi, vào ngày 13 tháng 5, tại Nhà số II. Điều này cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu đã quan tâm nhiều hơn đến thái độ của người đối thoại, và quan trọng hơn là bạn coi trọng những giá trị vật chất mà các đối tượng này đem đến. Đôi khi bạn còn từ bỏ cả tự tôn của bản thân chỉ vì giá trị vật chất trước mắt.
 - Hai tuần đầu tiên sẽ rất mãnh liệt đối với bạn, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Do đó, nếu bạn ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ cảm thấy một lần nữa nhiệt độ của cảm xúc tăng lên như thế nào.
 - Ngoài ra, sự lạc quan và hạnh phúc đi kèm sẽ khiến bạn đưa ra chủ đề lên kế hoạch cho tương lai của mình, điều này sẽ được mỗi bên đón nhận tích cực.
 - Nếu bạn là một người độc thân chưa gặp nửa kia của mình cho đến nay, bây giờ bạn có cơ hội tốt nhất rằng một người mới gặp sẽ hoàn toàn đảo lộn thế giới chồng chất của bạn. Bạn tiếp cận một người mà bạn luôn nghĩ rằng sẽ chia rẽ bạn nhiều hơn là kết nối bạn.
 - Cuối tháng sẽ mang theo rất nhiều sự kiện nhanh chóng và không thể đoán trước mà bạn có thể bỏ lỡ. Đó là lý do tại sao bạn nên lập kế hoạch trước tất cả các vấn đề.

Sự nghiệp

 - Về tài chính, tháng 5 năm 2020 sẽ là giai đoạn tích cực cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Sự xuất hiện của Mặt trời trong Nhà số II vào ngày 2 tháng 5, báo hiệu nguồn thu nhập tài chính của bạn gia tăng. Có thể là Tăng lương hoặc được thưởng một khoản tiền không nhỏ cho những công việc mà bạn đã tận tụy trước đây.
 - Từ những ngày đầu tiên của tháng 5, bạn sẽ cảm nhận mạnh mẽ bầu không khí vui vẻ, điều này sẽ đưa bạn vào một tâm trạng lạc quan, rất tốt.
 - Một thực tế tiềm ẩn gần đây sẽ xuất hiện, điều này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ và lên kế hoạch trước khi bạn bắt đầu bất kỳ dự án nào.

Sức khỏe

 - Khoảng đến ngày 9 tháng 5, sẽ xuất hiện dấu hiệu stress nhẹ. Bạn cần dừng lại các mối quan hệ vui chơi quá đà, hãy bắt đầu quan tâm chăm sóc cho tinh thần của bạn, như một con mèo nhỏ dễ thương.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 4, 6, 13
- Ngày quan trọng: 4, 5, 11, 15, 18
- Đặc biệt lưu ý:
Vào cuối tháng, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc họp rất thú vị với một người quan trọng trong quá khứ. Cô ấy sẽ có nhiều bình luận thú vị và lời khuyên để truyền đạt cho bạn. Rất đáng để tận dụng những lời khuyên này, bởi vì chúng có thể rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một số dự án quan trọng trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Kim Ngưu trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Kim Ngưu 2021 được dựa trên sự lựa chọn của từng lá bài cụ thể.

Giải Mã Cung Kim Ngưu

Yêu một ai đó, Kim Ngưu sẵn sàng không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương

Cung Kim Ngưu và Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.