TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi tháng mới của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 1 năm 2022 của Kim Ngưu sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Kim Ngưu. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Kim Ngưu như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 1 của Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 1 năm 2022 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2022 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi tháng 1 cung Kim Ngưu

Tình yêu

69%

Sự nghiệp

82%

Sức khỏe

78%

Tình yêu

- Sao Thủy ở khía cạnh khó khăn có thể đòi hỏi Kim Ngưu nhiều hơn về sự chú ý và khả năng tập trung tinh thần. Tránh lập luận dựa trên sự vội vàng, điều đó chỉ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Sử dụng đồ uống có cồn một cách điều độ sẽ là một điều tốt. Mặt Trăng ở Cung Thiên Bình tạo nên những khía cạnh tốt trên bầu trời, nâng cao đời sống xã hội. Kim Ngưu có thiện chí với bạn bè và giao lưu tình cảm với mọi người, hãy tận dụng cơ hội để tâm trí của bạn được nghỉ ngơi, bỏ những lo lắng sang một bên, phá bỏ những thói quen thường ngày hoặc trau dồi những thói quen cũng tốt cho bản thân.
- Mức độ sâu sắc trong tình yêu và đời sống xã hội của Kim Ngưu đang tăng lên vào đầu năm. Nhưng hãy cẩn thận đừng đòi hỏi quá nhiều ở người khác.
- Những tình bạn lâu đời sẽ trải qua những mối quan hệ mới, trong đó Kim Ngưu có thể xem ai sẽ đi cùng với mình.
- Kim Ngưu tránh trút lo lắng lên những người thân yêu và gần gũi nhất của bạn. Cố gắng thay thế những lời chỉ trích bằng sự thấu hiểu và bao dung với mọi người. Tránh nghĩ về cùng một điều mọi lúc; điều hòa tâm trí của bản thân.
- Thận trọng và kiên nhẫn với những lời nói có vẻ gay gắt, tôn trọng nhịp độ chậm rãi của người khác; tìm kiếm sự nhẹ nhàng và vui vẻ. Kim Ngưu có thể gặp khó khăn trong giao tiếp, vì vậy hãy cẩn thận khi đối mặt với những điều khó chịu trong cuộc sống và đừng xa lánh những người thân yêu.

Sự nghiệp

- Sự khởi đầu của năm 2022 diễn ra trong sự lu mờ bởi Ma Kết với những khía cạnh tích cực giữa Sao Thiên Vương và Mặt Trời; điều này làm cho khoảng thời gian có lợi cho bất kỳ điều gì Kim Ngưu muốn thay đổi. Cho dù trong bối cảnh cá nhân hay nghề nghiệp, hãy để trực giác hướng dẫn các bước.
- Kim Ngưu lên tinh thần những mong muốn và kế hoạch tại Trăng non, tận dụng giai đoạn tuyệt vời của việc xem xét nội tâm và sáng tạo. Đây cũng là thời điểm tốt để đưa ra quyết định đúng đắn và vạch ra chiến lược. Chẳng bao lâu, những ý tưởng của Kim Ngưu trong công việc sẽ được tiếp thu rất nhanh và do đó có được một kế hoạch nhất định.
- Tuần đầu tiên của tháng 1, sẽ là thời điểm tốt để vượt qua nỗi sợ hãi và sự trì hoãn. Nhưng hãy cẩn thận với những kỳ vọng cao vì chúng có thể dẫn đến thất vọng.
- Kim Ngưu hãy chăm sóc tốt các tài liệu, tạo một bản sao hoặc "sao lưu" để tránh những bất ngờ khó chịu. Hãy chú ý đến các chữ ký và tài liệu, hợp đồng và thỏa thuận mới. Tiếp tục thận trọng trong giao tiếp, linh hoạt hơn và khoan dung hơn đối với bất kỳ thất bại cá nhân nào.
- Khi Kim Ngưu bước vào tuần thứ hai của tháng , sức mạnh cá nhân và khả năng lãnh đạo của bạn sẽ tăng lên. Nếu cần, hãy tạo thêm các quy tắc được xác định; nó xứng đáng với tất cả nỗ lực tập trung, ưu ái cho công việc. Sao Thiên Vương và Mặt Trăng trong cung Xử Nữ mang đến sự thực dụng và hiệu quả trong công việc.

Sức khỏe

- Vào đầu năm 2022, cụ thể hơn là tháng 1, Mặt Trời và Sao Thiên Vương mang lại nhiều sáng tạo và năng động, rất tuyệt vời để đầu tư sức lực cho những kế hoạch mới.
- Vào những ngày giữa tháng, Kim Ngưu hãy cẩn thận hơn trong giao tiếp.
- Cảm xúc của Kim Ngưu sẽ dễ xúc động hơn khi có Trăng tròn và những cảm xúc thái quá dễ bị bộc lộ ra ngoài. Những kỷ niệm được xem lại và những bí mật được tiết lộ. Nhưng không có gì khó chịu.
- Mặt Trăng đi vào Cung Sư Tử, tam hợp với sao Hỏa trong Cung Nhân Mã, mang lại nhiều sức sống, tinh thần và niềm vui trong cuộc sống. Kim Ngưu hãy tận dụng tốt nguồn năng lượng này để có những quyết định đúng đắn nhất cho tương lai.

Lưu ý quan trọng

- Ngày nổi bật: 8, 28, 18

- Ngày thử thách: 10, 13, 14

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Kim Ngưu trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Kim Ngưu 2021 được dựa trên sự lựa chọn của từng lá bài cụ thể.

Giải Mã Cung Kim Ngưu

Yêu một ai đó, Kim Ngưu sẵn sàng không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương

Cung Kim Ngưu và Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.