TỬ VI THÁNG 2 CỦA CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 2 năm 2021 của Kim Ngưu sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Kim Ngưu. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Kim Ngưu như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 2 của Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 2 năm 2021 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi tháng 2 cung Kim Ngưu

Tình yêu

79%

Sự nghiệp

75%

Sức khỏe

95%

Tình yêu

- Sự xuất hiện của Mặt Trời tại Nhà Số 11 của Kim Ngưu vào ngày 18 tháng 2 ủng hộ việc tham gia các hoạt động cùng bạn bè, đồng nghiệp và tổ chức các sự kiện xã hội (chú ý làm việc với cộng đồng và quan hệ công chúng).
- Sự tương hợp của Kim Ngưu dự đoán sao Hỏa sẽ cung cấp năng lượng và niềm đam mê cho các cuộc tình. Nhưng sự lãng mạn và tình cảm sẽ thiếu vắng trong các mối quan hệ. Những cặp đôi đã kết hôn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong vấn đề tình cảm. Đừng để những vấn đề trong quá khứ làm ảnh hưởng tới tâm trạng. Phần cuối của tháng sẽ rất thú vị và có khả năng mang thai.
- Những người độc thân sẽ rất vội vàng trong các mối quan hệ tình cảm trong tháng này. Tuy nhiên, đây là những thay đổi tạm thời và không có khả năng vĩnh viễn. Điều quan trọng là phải suy nghĩ trước khi bạn quyết định.

Sự nghiệp

- Sự bắt đầu giai đoạn trực tiếp của sao Thủy, trong Nhà Số 10 của cung Kim Ngưu vào ngày 20 tháng 2, sẽ mang lại sự quyết đoán cao hơn cho người bản xứ, trong sự tương tác với các nhân vật quyền lực và cấp dưới.
- Năm 2021 dự đoán một giai đoạn tuyệt vời cho tài chính của những người thuộc cung Kim Ngưu. Doanh nhân và thương nhân sẽ làm rất tốt trong các dự án kinh doanh của họ. Những người trong lĩnh vực sáng tạo như nhà văn và nhạc sĩ sẽ có khả năng xuất sắc và phần thưởng tài chính sẽ rất rực rỡ.
- Tháng này cũng là một tháng tốt lành để bắt đầu các dự án mới. Các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận cao. Bạn sẽ có thời gian và tiền bạc để đam mê các hoạt động từ thiện và tôn giáo.

Sức khỏe

- Việc Ceres bước vào Nhà Số 12 của Kim Ngưu ngày 21 tháng 2, sẽ đặt ra câu hỏi về tính độc lập của bản thân, việc luyện tập thể dục, làm việc tinh thần và các hành động đoàn kết.
- Tử vi tháng 2 năm 2021 dự báo những triển vọng rất tốt về phúc khí của những người thuộc cung Kim Ngưu. Sức khỏe sẽ rất tốt và mọi vấn đề sức khỏe nhỏ đều có thể được chữa khỏi bằng cách chăm sóc y tế kịp thời.
- Tuy nhiên, điều quan trọng là không nên quá sức. Có thể duy trì sức khỏe bằng chế độ luyện tập và ăn uống điều độ.

Lưu ý quan trọng

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 2 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Kim Ngưu trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Kim Ngưu 2021 được dựa trên sự lựa chọn của từng lá bài cụ thể.

Giải Mã Cung Kim Ngưu

Yêu một ai đó, Kim Ngưu sẵn sàng không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương

Cung Kim Ngưu và Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.