Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Kim Ngưu sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Kim Ngưu. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Kim Ngưu như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 9 của Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 9 năm 2020 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu

Tình yêu

66%

Sự nghiệp

78%

Sức khỏe

76%

Tình yêu

 - Juno sẽ bước vào Nhà số VIII của Kim Ngưu vào ngày 20 tháng 9, Kim Ngưu sẽ bắt đầu cải thiện các mối quan hệ mới, họ trở nên gợi cảm và hấp dẫn hơn. Thu phục được sự quan tâm từ các đối tượng khác giới. Lưu ý, điều này có thể dẫn đến những mối quan hệ ngoài lề.
 - Bạn sẽ có được sự quan tâm của một người khác giới, những người rõ ràng sẽ muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Mở rộng bản thân với thế giới và con người, hãy chuẩn bị cho những thay đổi.
Bạn cũng có thể làm mới một số người quen cũ với một người sẽ muốn nhiều hơn là tình bạn từ bạn.

Sự nghiệp

 - Tiểu hành tinh Pallas, Sao Mộc và Sao Thổ sẽ bắt đầu giai đoạn trực tiếp của chúng trong Nhà số IX của Kim Ngưu, vào ngày 5, 12 và 28 tháng 9. Điều này báo hiệu Kim Ngưu sắp có những chuyến đi du lịch hoặc công tác đến những vùng đất mới. Sẽ có những kiến thức lớn và hữu ích được thu nạp trong khoảng thời gian này. Tiền bạc và tài chính rất ổn.
 - Chẳng mấy chốc bạn sẽ có một bước tiến lớn. Một người nào đó sinh ra dưới dấu hiệu của cung Song Tử, cung Nhân Mã hoặc Xử Nữ sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn hoạt động sáng tạo, kích thích tâm trí. Trong thời gian rảnh, hãy xã hội hóa - đi dự tiệc, họp kinh doanh hoặc tiệc. Khi kết thúc nhiệm vụ, thời gian tốt nhất sẽ đến để bắt đầu một hành trình dài. Ngoài ra, đây là thời điểm hoàn hảo để kết hôn hoặc tham gia một dự án lớn.

Sức khỏe

 - Vào ngày 9 tháng 9, Sao Hỏa sẽ bắt đầu thụt lùi trong Nhà số XII của Kim Ngưu, cho thấy khó khăn của Kim Ngưu trong việc chia sẻ cảm xúc và các mối quan tâm với mọi người. Kể cả là người thân của họ. Với sao Hỏa trong Nhà số XII của Kim Ngưu, họ sẽ vui vẻ và có trách nhiệm giúp đỡ những người khác mặc dù đó không phải là việc của họ. Tuy nhiên điều này sẽ lại gây hại cho Sức khỏe thể chất và tinh thần của họ rất nhiều.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 3, 5, 12
- Ngày quan trọng: 1, 5, 12, 17, 21
- Đặc biệt lưu ý:
Ba tuần đầu tiên của tháng sẽ được bạn sử dụng rất tốt. Với sự lạc quan lớn, bạn sẽ bắt đầu nhìn về tương lai sắp tới. Đặt những ký ức sang một bên, nó không đáng để áp đảo chúng. Rút ra kết luận tích cực từ những gì đã và đi về phía trước.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Giải Mã Cung Kim Ngưu

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Yêu một ai đó, Kim Ngưu sẵn sàng không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương

Cung Kim Ngưu và Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.