TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi năm 2023 của cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2023 của Kim Ngưu sẽ như thế nào? Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023 báo hiệu một năm ổn định và bình yên. Hãy chuẩn bị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, bạn nên tự tin về sự lựa chọn của bạn. Và cũng đừng ngần ngại tham khảo ý kiến các chuyên gia tài chính về các khoản đầu tư của bạn.
Năm nay bạn sẽ được dẫn đường chỉ lối từ các “quý nhân” bởi những ảnh hưởng rất tích cực của Sao Mộc. Kết quả là, bạn sẽ có được những thuận lợi để tái cấu trúc cuộc sống của bạn dựa trên những ý tưỏng tuyệt vời, theo sau là những hành động hỗ trợ cụ thể. Sao Thổ sẽ hoạt động như một lực lượng kiềm chế, nhưng dù có vậy thì bạn vẫn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc đạt được mục tiêu của mình trong năm 2023. Nào cùng ThienMenh.Net xem chi tiết tử vi năm 2023 của Bạch Dương nhé
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi năm 2023 cung Kim Ngưu

Tổng quan

Tổng quan

86%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

96%

Tình duyên

Tình duyên

83%

Tài chính

Gia đình

78%

Sức khỏe

Sức khỏe

79%

Tổng Quan Cung Kim Ngưu

- Sao Thiên Vương tiếp tục chuyển động của nó thông qua cung Hoàng đạo của Kim Ngưu trong suốt năm 2023 và bạn sẽ tiếp tục thực hiện những thay đổi lớn trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống và tính cách của bản thân. Kim Ngưu sẵn sàng đón nhận những thay đổi lớn và đón nhận những điều độc đáo, nhưng thực hiện nó theo cách của riêng mình. Kim Ngưu cảm thấy độc lập hơn và sống thật hơn với chính mình. Những người trong số các bạn sinh từ ngày 4 - 14 tháng 5 sẽ nhận được tác động trực tiếp từ Sao Thiên Vương đến Mặt trời sinh của bạn vào năm 2023.
- Sao Thủy nghịch hành trong cung đường của bạn vào cuối tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023, và Kim Ngưu cảm thấy như có rất nhiều điều nhỏ nhặt sắp xảy ra khiến bạn thất vọng. Có thể có hàng triệu việc để bạn làm và bạn rất dễ bị choáng ngợp. Đây sẽ là thời gian để thử bất cứ điều gì mới, nhưng tuyệt vời để có cơ hội thứ hai và làm tốt hơn.
- Sau đó, sao Mộc di chuyển vào Kim Ngưu giữa tháng 5, ở lại trong suốt năm 2023 và bạn cơ hội phát triển. Kim Ngưu nên tập trung vào những khởi đầu mới, những hành trình mới và những dự án mới, đồng thời theo đuổi những cơ hội dành cho bạn, trong đó có thể có rất nhiều. Kim Ngưu chủ động và tạo ra những gì bạn muốn cho chính mình. Đây là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng của sự lạc quan và những kế hoạch lớn, và nó chỉ xuất hiện một lần sau mỗi 12 năm hoặc lâu hơn, có nghĩa là, hãy tận dụng nó khi bạn có thể!
- Nguyệt thực xảy ra trong Kim Ngưu vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 và là lần nguyệt thực cuối cùng trong cung của bạn trong nhiều năm, vì vậy điều này sẽ mang lại một số kết quả và đỉnh cao to lớn trong cuộc đời bạn. Kim Ngưu sẽ thấy kết quả của những gì bạn làm, có thể nhận được những phần thưởng và thành công lớn, đồng thời cảm thấy hài lòng về nơi bạn đang đi; hoặc gặp phải những thất bại và chậm trễ lớn, cần phải đánh giá lại những gì mình đang làm. Cảm xúc của bạn có thể dâng cao hơn rất nhiều và bạn cần dành một chút thời gian để nghỉ ngơi, quan tâm đến nhu cầu và ưu tiên cho bản thân.
- Sao Kim, người cai trị của bạn, đi ngược lại vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2023, vì vậy ngoài việc nó ảnh hưởng đến gia đình và cuộc sống gia đình, Kim Ngưu cũng cảm thấy khó chịu trong thời gian này. Kim Ngưu cần phải thoải mái với bản thân và những người khác, nếu bạn cảm thấy mình đang bị quá tải, hãy cố gắng nghỉ ngơi hoặc yêu cầu sự giúp đỡ.
- Kim Ngưu nên quan tâm nhiều hơn đến tương lai và ước mơ của mình khi sao Thổ di chuyển vào khu vực đó vào đầu tháng 3 năm 2023, tham gia cùng sao Hải Vương, người ở trong lĩnh vực đó cả năm và đã được một thời gian. Sao Thổ yêu cầu bạn bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình và biến chúng thành hiện thực, đồng thời bạn phải lập ra những kế hoạch thực tế, và sau đó làm việc một cách có kỷ luật, có đạo đức. Nếu không, bạn có thể trở nên bi quan về tương lai và từ bỏ ước mơ của mình, nhưng đó không phải là điều mà sao Thổ mong muốn. Sao Thổ muốn bạn có nó, bạn chỉ cần đi theo cách mà sao Thổ yêu cầu, thông minh, thực hành, thực tế và làm đúng. Sao Hải Vương hỗ trợ từ trực giác của bạn khi cần thiết.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Kim Ngưu

- Sao Thổ bắt đầu năm 2023 vẫn ở trong lĩnh vực sự nghiệp của Kim Ngưu, nhưng sẽ xuất hành vào đầu tháng 3 năm 2023. Trong 2-3 năm qua, Kim Ngưu cảm thấy mình đã tập trung cao độ cho các mục tiêu và định hướng trong cuộc sống, nếu bạn đã làm đúng, bạn có thể đã đạt được một số thành công. Nếu không làm mọi thứ đúng, Kim Ngưu dễ dàng phải hủy bỏ kế hoạch của mình và bắt đầu lại từ đầu. Nếu bạn đã bắt đầu lại và điều chỉnh một cách chính xác, sẽ có một số chỗ để thành công trước khi sao Thổ thoát ra.
- Khi một hành tinh thoát ra, một hành tinh khác sẽ vào vị trí của nó, trong kịch bản này. Sao Thổ rời khỏi lĩnh vực sự nghiệp của Kim Ngưu vào đầu tháng 3, và sao Diêm Vương bắt đầu vào từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023. Sao Diêm Vương trong lĩnh vực này yêu cầu Kim Ngưu tập trung vào các mục tiêu mà bạn đam mê và thực sự có thể dấn thân vào. Nếu không đam mê nó, bạn có thể mất bất kỳ và tất cả sự quan tâm rất nhanh. Kim Ngưu cần có mối liên hệ chặt chẽ với các mục tiêu của mình, để cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc với chúng và để cảm thấy bản thân đang làm một điều gì đó quan trọng, ngay cả khi nó ở quy mô nhỏ. Kim Ngưu cần phải thay đổi theo một cách nào đó trong 1-2 năm tới để đạt được mục tiêu của mình và đôi khi đây có thể là một thách thức, nhưng bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nhờ nó. Cuối cùng Kim Ngưu sẽ được coi là một người rất khôn ngoan, người quyết định cho sự tôn trọng và đạt được một địa vị nhất định.
- Sao Hỏa nghịch hành trong lĩnh vực tiền bạc của Kim Ngưu, bắt đầu vào cuối tháng 10 năm 2022 và kéo dài đến giữa tháng 1 năm 2023. Điều này sẽ khuấy động một số vấn đề tài chính cần được giải quyết hoặc một số phát triển tài chính mà bạn cần điều chỉnh và linh hoạt. Sao Hỏa vẫn ở trong khu vực tiền bạc của Kim Ngưu cho đến cuối tháng 3 năm 2023, vì vậy bạn dễ dàng xoay chuyển tình thế nhanh chóng với tài chính của mình và sẽ được trao các cơ hội tài chính và phần thưởng cho sự thông minh. Điều này xảy ra khi sao Thổ đang rời khỏi khu vực sự nghiệp, vì vậy công việc khó khăn và những lựa chọn thông minh với sao Thổ sẽ được đền đáp với sao Hỏa trước khi họ tiếp tục.
- Ceres bắt đầu một năm trong lĩnh vực công việc của Kim Ngưu và nâng cấp lại trong lĩnh vực này từ đầu tháng 2 đến giữa tháng 3 năm 2023. Điều này khiến Kim Ngưu khao khát công việc mà bạn yêu thích, cho dù đó là tình cảm, tinh thần hay tài chính. Nếu bạn không có điều đó, bạn sẽ ít quan tâm đến những gì mình đang theo đuổi. Kim Ngưu cần được nuôi dưỡng thông qua công việc của mình và bạn dễ bị thu hút bởi công việc phù hợp với bản thân. Đây có thể là thời điểm mà Kim Ngưu muốn làm lại công việc đã làm trong quá khứ và đạt được thành tựu. Ceres quay trở lại lĩnh vực công việc của bạn vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023, điều này giúp Kim Ngưu đi đúng hướng với công việc bạn muốn làm.
- Sao Hỏa tham quan khu vực làm việc của Kim Ngưu vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, Kim Ngưu có rất nhiều năng lượng và thúc đẩy công việc. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, giải quyết được nhiều hơn và hoàn thành tốtcông việc của mình. Nó sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục. Kết quả là Kim Ngưu sẽ vượt qua rất nhiều dự án nhỏ hơn. Cuối cùng, nhật thực xảy ra trong lĩnh vực công việc của Kim Ngưu vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và điều này báo hiệu thời điểm của các cơ hội làm việc, công việc mới mà bạn nhiệt tình hoặc những trách nhiệm công việc mới đi kèm với phần thưởng. Kim Ngưu sẽ trở nên phấn khích và cảm thấy trẻ lại.

Tình Duyên Cung Kim Ngưu

- Hành tinh lùn Ceres tiến lùi (dường như đang lùi lại) trong lĩnh vực tình yêu của Kim Ngưu vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 năm 2023, và đây là thời điểm bạn đánh giá lại các mối quan hệ tình yêu của mình. Tình yêu trong cuộc sống của bạn có lành mạnh không? Nó có đóng góp vào cuộc sống của bạn theo những cách tích cực không? Dòng năng lượng có tương hỗ và chảy theo cả hai chiều không? Những vấn đề về tình yêu cũ có gây ra vấn đề của ngày hôm nay?
- Kim Ngưu sẽ nhìn nhận kỹ hơn về tình yêu vào năm 2023 và cố gắng tìm ra những gì bạn cần cải thiện. Tình yêu cần nuôi dưỡng bạn, hỗ trợ bạn và khiến bạn nhận thức được những điều tốt đẹp về bản thân với Ceres, Kim Ngưu sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn khi quá trình ngược dòng kết thúc và Ceres ở lại lĩnh vực này cho đến cuối tháng 6 năm 2023. Từ tháng 7 đến cuối tháng 8, điều này mang lại năng lượng, thúc đẩy tình yêu và tình cảm, Kim Ngưu khao khát điều này nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
- Ngoài ra, sao Thủy cũng sẽ đi ngược lại trong lĩnh vực tình yêu của Kim Ngưu vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, điều này khiến bạn chú ý trở lại những vấn đề cần giải quyết. Đó là một cú đánh khác trong việc cải thiện và kết nối lại với trái tim của bạn. Năng lượng ngược dòng này sẽ hữu ích nếu bạn muốn kết nối lại ngọn lửa cũ. Các mối quan hệ yêu đương hiện tại có thể cần được chăm sóc nhiều hơn.
- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 trong lĩnh vực tình duyên và các mối quan hệ, điều này dẫn đến một số vấn đề trong các mối quan hệ hiện tại và quan hệ đối tác. Kim Ngưu nên quyết định xem bạn muốn hoàn thành công việc để làm cho mọi thứ tốt hơn hay bạn muốn bỏ đi. Bạn có thể nhận thức rõ hơn về tình trạng các mối quan hệ của mình, tốt hơn hay xấu hơn. Các mối quan hệ lành mạnh phát triển mạnh mẽ hơn và bạn sẽ cam kết nhiều hơn.
- Ceres tham quan lĩnh vực mối quan hệ và cam kết của Kim Ngưu vào giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 năm 2023, và sao Hỏa sẽ tham quan lĩnh vực này từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11. Kim Ngưu có thêm năng lượng và thúc đẩy các mối quan hệ của mình, ở bên cạnh những người trong cuộc sống của bạn và dành nhiều thời gian hơn cho những người khác. Kim Ngưu làm việc để tìm sự cân bằng giữa các mối quan hệ và trách nhiệm của mình, và bạn cảm thấy tốt hơn khi có được sự cân bằng lớn hơn. Kim Ngưu nuôi dưỡng và hỗ trợ người khác nhiều hơn, đổi lại bạn khao khát nhiều hơn thế. Nhìn chung, các mối quan hệ sẽ giúp Kim Ngưu an tâm hơn.
- Cả Sao Hỏa và Ceres đều tiến vào khu vực thân thiết của Kim Ngưu vào cuối tháng 11 cho đến hết năm 2023, và điều này khiến bạn tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ tình cảm với những người thân yêu. Kim Ngưu cảm thấy khao khát được gần gũi nhất có thể và hiểu họ hơn. Bạn có thể hơi căng thẳng trong trọng tâm này, vì vậy hãy cố gắng tránh trở nên bám víu.
- Sao Thủy tiến lùi trong lĩnh vực này một thời gian ngắn vào cuối tháng 12 năm 2023, và điều này cho thấy các vấn đề thân mật cần được giải quyết. Kim Ngưu sẽ giải quyết chúng, thực hiện các chuyển đổi khi cần thiết và thực hiện công việc khó khăn cần phải hoàn thành.

Gia Đình Cung Kim Ngưu

- Sao Kim sẽ đi ngược chiều trong khu vực gia đình của Kim Ngưu vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2023.
- Điều này sẽ mang lại một số năng lượng tiêu cực và Kim Ngưu có thể gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến gia đình. Kim Ngưu không muốn dành nhiều thời gian ở nhà, hoặc không thể vì một lý do nào đó (như đi làm thêm hoặc đi du lịch). Kim Ngưu sẽ dành nhiều thời gian hơn ở những nơi không cảm thấy thoải mái hoặc không được ủng hộ, và điều này khiến bạn cảm thấy hụt hẫng, vì vậy bạn cần phải linh hoạt hơn.
- Gia đình hoặc những người bạn coi là gia đình sẽ tạo ra một số vấn đề khiến Kim Ngưu có thể gặp khó khăn trong việc tìm ra cách giải quyết. Kim Ngưu sẽ cần phải có một khoảng trống để khách quan hơn, bởi vì sự chủ quan có thể là một vấn đề trong thời gian này. Đây là một giai đoạn tuyệt vời để kết nối lại với gia đình mà bạn đã lâu không gặp, đi đến những nơi bạn đã sống trước đây, trang trí lại hoặc cải tạo, hoặc sống với người bạn đã có trước đây.
- Nếu Kim Ngưu có con, Ceres sẽ cải tổ lại lĩnh vực cai trị con cái vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 năm 2023, và con bạn có thể nổi loạn hơn trong thời gian này. Sự cân bằng cần thiết trong cách bạn tạo sự chú ý cho con. Ceres ở lại lĩnh vực này đến cuối tháng 6 năm 2023, vì vậy Kim Ngưu nên dành thời gian để làm mọi thứ tốt hơn cho con.
- Tuy nhiên, sao Thủy tiến lùi trong khu vực này vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, và điều này làm tăng thêm sự nổi loạn của chúng. Kim Ngưu sẽ cần phải kiên nhẫn ở bất cứ đâu bạn có thể có được và tiếp tục là người nuôi dưỡng, cha mẹ đáng tin cậy.
- Sao Hỏa tham quan khu vực này vào giữa Ceres và sao Thủy, giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023 và yêu cầu Kim Ngưu chú ý nhiều hơn, dành thời gian và giúp họ giải quyết bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Kim Ngưu

- Sao Hỏa tham quan một trong những khu vực kiểm soát tâm trí của Kim Ngưu vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023 và điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng tinh thần. Kim Ngưu dễ dàng nảy ra nhiều ý tưởng mới, nhanh chóng hành động, lập kế hoạch mới và thu thập thông tin mới mà bạn cần. Kim Ngưu có thể cởi mở với thông tin bạn có và chia sẻ kiến ​​thức với những người khác. Vài tháng trước có thể bạn cảm thấy chậm chạp và đây là thời điểm mà năng lượng cuối cùng cũng tăng lên và bạn đang di chuyển nhanh hơn.
- Sao Diêm Vương gần kết thúc thời gian của nó trong lĩnh vực khác cai trị tâm trí, ở lại cho đến cuối tháng 3 và trở lại vào giữa tháng 6 trong phần còn lại của năm 2023. Kim Ngưu đã phát triển chuyên môn về một thứ gì đó trong thập kỷ qua, và đã thu thập được nhiều kiến ​​thức nhất để trở nên thông thái hơn. Kim Ngưu đã dành nhiều thời gian hơn để giảng dạy, nói hoặc viết và cởi mở hơn với sự thông thái và kinh nghiệm của mình. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong lĩnh vực này.
- Sao Thủy di chuyển ngược dòng trong lĩnh vực này từ đầu năm 2023 đến giữa tháng 1 và sau đó một thời gian ngắn nữa vào giữa tháng 12, và điều này khiến Kim Ngưu chú ý nhiều hơn đến niềm tin, ý kiến ​​của bạn và những gì bạn đam mê. Kim Ngưu sẽ nghiêm túc hơn về những gì bạn muốn cống hiến và sắp xếp thông qua các khối.
- Sao Mộc ở trong khu vực cai trị tiềm thức của Kim Ngưu bắt đầu từ năm 2023 cho đến giữa tháng 5, và bạn dễ dàng khám phá tiềm thức của mình, giải quyết các vấn đề tiềm thức cũ hoặc hành lý, bắt đầu hiểu và tiếp tục, hoặc tìm cách giải quyết vấn đề đó, để có thể quản lý được. Kim Ngưu lặng lẽ tự sắp xếp để có ít hành lý hơn khi sao Mộc di chuyển vào cung của bạn.
- Nhật thực cũng xảy ra trong khu vực này vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và đây là năng lượng siêu hữu ích để buông bỏ hành lý, giải phóng nghiệp chướng và loại bỏ những cảm xúc đã kìm hãm bạn. Kim Ngưu cảm thấy tự do hơn, nhẹ nhàng hơn và tích cực hơn ở cấp độ tâm hồn. Bạn cũng rất trực quan trong khoảng thời gian này, vì vậy hãy chú ý đến bất kỳ sự quan tâm nào bạn nhận được.

Những câu hỏi thường gặp về Kim Ngưu

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Ngư

Triển vọng tài chính có vẻ hứa hẹn cho Song Ngư vào tháng 7 năm 2024, với tác động của sao Thổ lên chi phí được cân bằng bởi ảnh hưởng tích cực của sa

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bảo Bình

Triển vọng tài chính khởi đầu tích cực, với tốt lành ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính) và sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Ma Kết

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Nhân Mã

Về mặt sự nghiệp, tháng 7 năm 2024 mang đến những thách thức cho những Nhân Mã đang đi làm, với những sự xao nhãng và khả năng khó phát triển.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Thiên Bình

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng khi sự liên kết của các hành tinh ủng hộ hành trình nghề nghiệp của Thiên Bình.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Xử Nữ

Tháng 7 năm 2024 mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho những người thuộc cung Xử Nữ trong các nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Sư Tử

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Cự Giải

Cự Giải nên thận trọng trong các vấn đề sức khỏe trong tháng 7 năm 2024. Sự hiện diện của sao Thổ ở cung thứ tám ( Chuyển đổi và tái sinh) ám chỉ các

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Tử

Triển vọng tài chính của Song Tử dao động giữa mức cao và mức thấp trong tháng này.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Kim Ngưu

Đối với những Kim Ngưu đã kết hôn, sự liên kết của sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 8 ( Sự thay đổi và tái sinh) cảnh báo về các mối quan hệ ngoài luồ