TỬ VI CUNG Nhân Mã

Xem tử vi trọn đời cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã có lòng quả cảm phi thường, thích những nghề nghiệp mạo hiểm, không thích làm những công việc bình thường. Họ không bao giờ quay đầu nhìn lại, cũng không mong muốn sống trong những ký ức, không chịu bất cứ sự khống chế ràng buộc nào, luôn hướng về phía trước tìm kiếm cơ hội. Hãy cùng giải mã bí ẩn Cung Nhân Mã nguồn gốc, truyền thuyết, biểu tượng, tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp tất tần tật mọi thứ bí ẩn của Nhân Mã sẽ được ThienMenh.Net giải đáp ngay dưới đây. Mọi người cùng tham khảo nhé.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 dương lịch đều thuộc cung Nhân Mã. Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn KHÁM PHÁ VÀ GIẢI MÃ BÍ ẨN của cung Nhân Mã. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi trọn đời cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

(Sinh từ ngày 22/11 - 21/12)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Độc lập, phiêu lưu

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã

Vị Trí Và Biểu Tượng Của Chòm Sao

- Nhân Mã là cung Hoàng đạo nằm ở vị trí có chòm sao hình nửa dưới là ngựa, nửa trên là người. Khi Mặt Trời chuyển động biểu kiến qua vị trí của chòm sao này thì một khoảng không từ vị trí chính vị của chòm sao lan tỏa sang mỗi phía bên phải và bên trái 15 độ. - Những người sinh từ ngày 22/11 đến ngày 21/12 khi mà Mặt Trời chuyển động biểu kiến qua vị trí chòm sao Nhân Mã sẽ thuộc cung Hoàng đạo Nhân Mã. Thời gian kể trên là thời điểm chòm sao này rực sáng trên bầu trời, con người có thể quan sát thấy nó rõ nhất. Khi sao này rực sáng, trường khí của nó tác động đến tâm lý, tính cách của những người sinh vào thời điểm này. Do vậy, chòm sao này trở thành một cung chiêm tinh, có thể dùng để dự đoán vận mệnh con người.
- Biểu tượng của chòm sao Nhân mã là con vật nửa trên là Người nửa dưới là Ngựa

Truyền Thuyết Cung Nhân Mã

- Theo thần thoại Hy Lạp, một vị vua tên là Ixion cả gan dám tán tỉnh nữ thần hôn nhân và gia đình Hera (vợ thần Zeus), thần Zeus (chúa tể của các vị thần) đánh lừa Ixion bằng cách dùng một đám mây tạo ra một nhân vật có hình dạng bên ngoài giống Hera - đây là thần Nephele. Ixion lấy Nephele và sinh ra một loài quái vật tên là Centaurus. Centaurus có hình dạng nửa trên là người, nửa dưới là ngựa, loài quái vật này cùng với các giống ngựa vùng thảo nguyên sinh ra một loài vật là loài Nhân Mã.
- Đặc điểm của Nhân Mã là di chuyển rất nhanh, (gót chân Asin được lắp bằng chốt khớp của một con Nhân Mã nên Asin chạy rất nhanh). Các sinh vật của loài này có một đặc điểm chung đó là hung hãn, thô bạo, gian xảo. Một nhân vật điển hình của loài Nhãn Mã là Cheiron, ông là một người giỏi bắn cung, thông thái, thấu hiểu nhân tình thế thái, mưu lược và giỏi các môn nghệ thuật. Rất nhiều người anh hùng của Hy Lạp như Achilles, Heracles... đều được Cheiron dạy dỗ, đào tạo.
- Một lần, trong cuộc truy quét tiêu diệt quái thú, Heracles vô tình bắn nhầm trúng thầy của mình, tuy Cheiron có sự bất tử nhưng vết thương do mũi tên tẩm độc của người học trò khiến ông vô cùng đau đớn, dùng hết kiến thức y học của mình để điều trị nhưng loại độc tố được tẩm trong mũi tên của Heracles là nọc của quái vật rắn nhiều đầu nên cuối cùng ông ta không thể tự chữa lành vết thương. Thần Zeus - cha của Heracles thấy vậy mới đưa Cheiron lên bầu trời thành chòm sao Nhân Mã.

Tính Cách Cung Nhân Mã

- Tính cách nổi bật nhất của cung Nhân Mã: Đây là cung hoàng đạo ham chơi nhất, hồ đồ nhất, đáng yêu nhất, dám mạo hiểm nhất, vô phép tắc nhất
- Người ở cung Nhân Mã thông minh và có tinh thần cầu tiến, họ có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong tình yêu Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, cung Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo.
- Nhân Mã đáng yêu, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Hầu như mọi người đều biết những điều Nhân Mã đang dự định. Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Mọi người nghĩ họ hơi thô lỗ nhưng đó chỉ là vì họ thành thật và luôn nói chính xác những điều họ nghĩ. Người Nhân Mã không nên dùng thẻ tín dụng vì họ xài tiền vô bờ bến.
- Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo.
- Bên cạnh đó, Nhân Mã thích các hoạt động xã hội, thích sự tự do. Trong tính cách của Nhân Mã có sự đối kháng với các nguyên tắc mang tính áp đặt. Họ ghét nhất là sự quanh co, lừa dối. Bất kỳ hành động không trung thực nào mà con người này phát hiện ra, họ sẽ nổi giận và tìm hiểu cho tới tận gốc rễ của vấn đề.
- Điểm đặc biệt trong tính cách của Nhân Mã là lòng quả cảm phi thường, hòa đồng, hào hiệp, hoạt bát, nhanh nhẹn, am hiểu các lĩnh vực trong cuộc sống.

Tình Yêu Cung Nhân Mã

- Nhân Mã là sao rộng lượng và đa tình nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Trong chuyện tình yêu, Nhân Mã hài hước và dí dỏm. Nhân Mã cũng thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Có một mối liên hệ rất khăng khít giữa tình yêu và s.e.x đối với người trong cung này. Họ thích thay đổi và họ mang cả tính cách hài hước sáng tạo vào phòng ngủ. Họ biết cách làm mới mình trong “chuyện ấy”. Khi đã yêu, Nhân Mã trung thành và tận tâm. Nhưng họ cũng ngầm yêu cầu “nửa kia” phải có nét tế nhị và thông minh để hiểu những điều họ nói và làm.
- Trên phương diện tự do và chung thuỷ, họ không có tiêu chí hai mặt; về cơ bản họ không ghen, không vì ghen mà sinh ra oán hận. Họ cho rằng chỉ cần đầu xuôi là đuôi lọt. Loại quan điểm này là tương đối phù hợp với quan điểm bình đẳng nam nữ trong xã hội hiện đại. Nam, nữ thuộc chòm Nhân Mã đều không có mong muốn chi phối đối phương. Khi tín hiệu phản hồi của đối phương đã cho phép rồi, họ sẽ tìm kiếm xung quanh một chỗ nào để hai bên tình tự. Nhân Mã xem ra rất thích hợp với việc làm người yêu vì họ rất có sức thu hút.
- Cách để tán tỉnh người thuộc cung Nhân Mã: Hãy đối xử nhẹ nhàng với Nhân Mã.
- Điểm yếu trong tình yêu của Nhân Mã: Đối với người yêu vẫn luôn là một đứa trẻ thích nhõng nhẽo. Nhân Mã vô tâm với đối phương nhưng lại mong được quan tâm từng li từng tí. Chính sự bay nhảy và xem tình yêu là một bến đỗ khi cần của Nhân Mã nhiều lúc khiến người ấy cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Xem thêm tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Công Việc Cung Nhân Mã

- Đến và đi nhanh như một cơn gió, Nhân Mã theo đuổi kiến thức và tận hưởng niềm vui trên con đường khai phá những chân trời mới. Khó ai có thể cầm chân nổi những Nhân Mã thích bay nhảy, ham tìm tòi và khám phá. Người cung này thường chìm đắm trong các kiến thức mới mẻ, danh thắng nước ngoài và lĩnh vực giảng dạy triết học. Sáng tạo, nhạy bén và hoạt ngôn là những điểm mạnh của họ, vì thế những công việc ổn định, lặp lại nhàm chán sẽ không phù hợp với Nhân Mã. Những ngành nghề thích hợp dành cho cung này có thể kể đến du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.
- Nghề nghiệp phù hợp với phụ nữ Nhân Mã: Nếu bạn là người phụ nữ thuộc chòm sao Nhân mã, bạn có thể tìm một công việc về du lịch như đại lý du lịch, hàng không hay khách sạn.
- Nghề nghiệp phù hợp với đàn ông Nhân Mã: Nếu bạn là một người đàn ông thuộc chòm sao Nhân Mã, bạn lại thích chọn những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp để phù hợp với những chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc sống của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc trong các lĩnh vực như luật kinh doanh, luật dân sự. Bạn cũng có thể là một nhà ngoại giao làm việc trong đại sứ quán ở các nước. Những người thuộc chòm sao
- Nghề nghiệp không thích hợp với người thuộc cung Nhân Mã : có chút trăng hoa và luôn lạc quan tích cực, họ không thích hợp làm diễn viên tình cảm bi kịch vì họ không thể diễn được những cảnh phim lâm ly, đẫm nước mắt. Cho dù có cố diễn thì khán giả cũng dễ nhận ra sự khiên cưỡng, giả tạo của họ.

Sức Khỏe Cung Nhân Mã

- Mọi người sẽ dễ dàng tìm ra người sinh cung Nhân mã vì họ là nhân vật ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Nhân mã có khả năng sống thọ tới tuổi già mà vẫn minh mẫn, tinh anh.
- Những chỗ đau thường thấy ở Nhân mã là hông, phổi, gan, tay và vai. Nhưng khó mà bắt được Nhân mã nằm lâu trên giường bệnh, sự hồi phục thường nhanh chóng đến ngạc nhiên.
- Nhân Mã cũng là người ít khi bị stress xâm chiếm bởi đó là những con người luôn vui vẻ lạc qua. Đó là lý do mà những người thuộc cung Nhân Mã lại hồi phục bệnh khá nhanh.
- Các chứng bệnh có liên quan đến người có ngày sinh thuộc cung Nhân Mã là các chứng bệnh đau cơ, đau lưng, khó lưu thông máu. Các nhà chiêm tinh học và giới khoa học sau khi nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người này nên có chế độ tập luyện thể chất thích hợp để tăng cường sự lưu thông máu.
- Chế độ ăn uống với nhiều thực phẩm ít béo và các loại chống ôxy hóa cũng rất có lợi cho hệ tim mạch của những người thuộc cung Nhân Mã

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi các cung khác

Về Tử Vi Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Ngư

Triển vọng tài chính có vẻ hứa hẹn cho Song Ngư vào tháng 7 năm 2024, với tác động của sao Thổ lên chi phí được cân bằng bởi ảnh hưởng tích cực của sa

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bảo Bình

Triển vọng tài chính khởi đầu tích cực, với tốt lành ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính) và sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Ma Kết

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Nhân Mã

Về mặt sự nghiệp, tháng 7 năm 2024 mang đến những thách thức cho những Nhân Mã đang đi làm, với những sự xao nhãng và khả năng khó phát triển.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bò Cạp

Đối với những Bò Cạp đã kết hôn, giai đoạn đầu của tháng 7 năm 2024 là sự hòa hợp, tạo nên tông màu tích cực cho các mối quan hệ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Thiên Bình

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng khi sự liên kết của các hành tinh ủng hộ hành trình nghề nghiệp của Thiên Bình.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Xử Nữ

Tháng 7 năm 2024 mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho những người thuộc cung Xử Nữ trong các nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Sư Tử

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Cự Giải

Cự Giải nên thận trọng trong các vấn đề sức khỏe trong tháng 7 năm 2024. Sự hiện diện của sao Thổ ở cung thứ tám ( Chuyển đổi và tái sinh) ám chỉ các

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Tử

Triển vọng tài chính của Song Tử dao động giữa mức cao và mức thấp trong tháng này.