Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Nhân Mã

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Nhân Mã sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Nhân Mã. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Nhân Mã như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Nhân Mã, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 dương lịch đều thuộc cung Nhân Mã. Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2020 của cung Nhân Mã. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

(Sinh từ ngày 22/11 - 21/12)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Độc lập, phiêu lưu

Tử vi tháng 9 cung Nhân Mã

Tình yêu

72%

Sự nghiệp

64%

Sức khỏe

66%

Tình yêu

 - Sự gia nhập của Mặt trời trong Nhà số XI của Nhân Mã ngày 22 tháng 9, sẽ kích động đời sống xã hội của các Nhân Mã. Các hoạt động giải trí, các cuộc họp với đồng nghiệp và bạn bè, sẽ được mong đợi trong giai đoạn này của năm.

Sự nghiệp

 - Vào tháng 9 năm 2020, Pallas, Sao Mộc và Sao Thổ sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp trong Nhà số II của Nhân Mã, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sẵn sàng thực hiện các bài học kinh nghiệm về quản lý tài nguyên, vật liệu và trí thức với sự trưởng thành và trách nhiệm.

Sức khỏe

 - Vào ngày 27 tháng 9, Sao Thủy sẽ vào Nhà số XII của Nhân Mã, một phương tiện thuận lợi để khám phá thế giới nội tâm và những chấn thương thời thơ ấu, trong các buổi trị liệu tâm lý hoặc phân tâm học.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 9, 14, 18
- Ngày quan trọng: 22, 27
- Đặc biệt lưu ý:
Vào cuối tháng, đặc biệt chú ý đến các vấn đề liên quan đến gia đình, nhà cửa và tài chính.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác