TỬ VI THÁNG 11 CỦA CUNG Nhân Mã

Xem tử vi tháng 11 năm 2020 của cung Nhân Mã

Tử vi tháng 11 năm 2020 của Nhân Mã sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Nhân Mã. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Nhân Mã như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Nhân Mã, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 dương lịch đều thuộc cung Nhân Mã. Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 11 năm 2020 của cung Nhân Mã. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2020 của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

(Sinh từ ngày 22/11 - 21/12)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Độc lập, phiêu lưu

Tử vi tháng 11 cung Nhân Mã

Tình yêu

84%

Sự nghiệp

66%

Sức khỏe

78%

Tình yêu

 - Vào ngày 9 tháng 11, Ceres sẽ vào Nhà số IV của Nhân Mã, nhằm mục đích tận hưởng cùng gia đình, kết nối lại với mọi người và cảm ơn vì sự đóng góp của thế hệ đi trước.
 - Tháng 11, là tháng sẽ mang theo rất nhiều phần còn lại phía sau bạn. Bạn sẽ có thể ngưng kết nối hoàn toàn khỏi nhiều hoạt động thiết thực.
 - Tuy nhiên, để điều này xảy ra, bạn phải hoạt động rất nhiều vì bạn không thể chấp nhận sự sắp xếp như vậy trong bản chất bẩm sinh của mình.
Nếu bạn không làm điều đó cuối cùng bạn sẽ phát điên.
 - Hãy suy nghĩ ít nhất khoảng một vài ngày và dành trọn vẹn cho việc nghỉ ngơi.
 - Bạn có thể chắc chắn rằng trong thời gian này, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và hoàn toàn thư giãn.
 - Nửa cuối tháng sẽ mang lại cho bạn sự hấp dẫn được cải thiện. Bạn sẽ bắt đầu tạo ấn tượng tuyệt vời về môi trường xung quanh và bản thân sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.
 - Công việc hàng ngày của bạn chủ yếu dựa trên mong muốn có một tình yêu tuyệt vời.
 - Có khả năng thực sự là điều này sẽ xảy ra, nếu bạn bắt đầu rời khỏi nhà với mọi người để tới các bữa tiệc, tiệc chiêu đãi hoặc các bữa tiệc nghi lễ hàng ngày.

Sự nghiệp

 - Sao Hỏa sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp trong Nhà số V của Nhân Mã, vào ngày 13 tháng 11, tạo động lực mới cho những dự án và sáng kiến ​​sáng tạo đang được xem xét.

Sức khỏe

 - Mặt trời ở Nhân Mã, từ ngày 21, mang đến sức sống tuyệt vời cho người bản xứ và mời họ kết nối lại với bản chất của họ, khám phá những cách suy nghĩ mới và những chân trời mới.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 5, 10, 11
- Ngày quan trọng: 2, 6, 16, 28, 30
- Đặc biệt lưu ý:
Thay vì chi tiêu một cách mất kiểm soát, hãy mua hàng thông minh hơn.
Không thể loại trừ rằng bạn sẽ nhận được các đề xuất có lợi để cải thiện ngân sách của mình.
Vào cuối tháng, hãy bình tĩnh phân tích các khoản thu và chi phí của bạn. Lập kế hoạch ngân sách cho những tháng sắp tới.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 11 các cung khác

Về Tử Vi Cung Nhân Mã

Nhân Mã - Kẻ Thận Trọng Khi Yêu

Chừng nào mà nữ Thiên Bình còn có thể theo kịp cuộc sống đầy tự do phóng khoáng của Nhân Mã thì mối quan hệ này vẫn còn đầy rẫy những điều thú vị.

Khám Phá Tính Cách Cung Nhân Mã

Với một Nhân Mã, việc tìm kiếm những thứ mới lạ để khám phá khiến họ cảm thấy hưng phấn, kích thích.