TỬ VI THÁNG 12 2022 CUNG Nhân Mã

Xem tử vi tháng mới của cung Nhân Mã

Tử vi tháng 5 năm 2024 của Nhân Mã sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Nhân Mã. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Nhân Mã như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Nhân Mã, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 dương lịch đều thuộc cung Nhân Mã. Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2024 của cung Nhân Mã. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

(Sinh từ ngày 22/11 - 21/12)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Độc lập, phiêu lưu

Tử vi tháng 12 cung Nhân Mã

Tình yêu

87%

Sự nghiệp

96%

Sức khỏe

79%

Tình yêu tháng 12 2022 của Nhân Mã

- Do sự hiện diện của Rahu trong Ngôi Nhà Số 5, Nhân Mã sẽ thoải mái trong những vấn đề liên quan đến tình yêu trong tháng 12 năm 2022. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không quan tâm đến bất kỳ người nào khác ngoài người bạn yêu thương nhất và dành toàn bộ thời gian cho họ. Sự khác biệt giữa hai bạn cũng sẽ loại bỏ, bạn sẽ chinh phục được những đỉnh cao mới của tình yêu. Nhân Mã sẽ hoàn toàn thoải mái. Bạn nên duy trì cách cư xử đàng hoàng vì do ảnh hưởng của sao Thủy và sao Kim cùng với Mặt trời và sao Hỏa trên Ngôi Nhà Số 10, Nhân Mã phải đối mặt với sự phỉ báng nếu đi sai hướng. Hãy thể hiện tình yêu của bạn nhưng hãy biết ranh giới để luôn hạnh phúc trong suốt cả tháng 12. Nửa sau sẽ thuận lợi vì tình yêu thương dồi dào của bạn dành cho nhau sẽ củng cố mối quan hệ của bạn.
- Nếu chúng ta nói về cuộc sống hôn nhân của Nhân Mã, sao Thủy hiện diện trong Ngôi Nhà Số 7, tiếp giáp với sao Kim và Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 12, điều này sẽ làm tăng tình yêu và sự thân thiết giữa các đối tác. Nhưng Mặt trời có thể dẫn đến xung đột bản ngã ở giữa, vì vậy bạn nên kiên nhẫn. Sự hiện diện của sao Thủy và sao Kim trong ngôi nhà đầu tiên và toàn diện của chúng ở Ngôi Nhà Số 7 sẽ giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các đối tác và họ sẽ có cảm giác yêu thương, tự tôn và hết lòng vì nhau. Do khía cạnh của sao Hỏa hiện diện trong Ngôi Nhà Số 6 trên ngôi nhà đầu tiên, Nhân Mã thể hiện một thái độ gay gắt có thể tạo ra căng thẳng trong mối quan hệ. Nhưng các vị trí hành tinh khác sẽ giúp bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về mối quan hệ của mình và bạn sẽ hạnh phúc tiến lên trong tình yêu.

Sự nghiệp tháng 12 2022 của Nhân Mã

- Tháng 12 năm 2022 sẽ thuận lợi về mặt sự nghiệp của Nhân Mã. Sao Thổ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 4 sẽ có một khía cạnh hoàn chỉnh trên Ngôi Nhà Số 10, điều này sẽ mang lại kết quả thuận lợi trong sự nghiệp của Nhân Mã. Do sự hiện diện của Chúa tể Ngôi Nhà Số 10, sao Thủy, trong Ngôi Nhà Số 12, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều vào đầu tháng 12. Nhân Mã sẽ có cơ hội ra nước ngoài.
- Sao Thủy sẽ đi vào cung của bạn vào ngày 3 và sao Kim vào ngày 5 tháng 12. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu chú ý đến bản thân. Bạn sẽ tìm ra những cách có lợi cho mình và cố gắng thoát khỏi những trở ngại để cải thiện vị trí của bản thân trong công việc. Mặt trời sẽ đi vào cung của bạn vào ngày 16 tháng 12. Nhân Mã có Chúa trời trong ngôi nhà của số mệnh, điều này sẽ củng cố vận may của bạn. Nhân Mã sẽ được thăng chức và nhận được nhiều danh dự cùng sự tôn trọng hơn ở nơi làm việc.
- Đầu tháng 12 sẽ khá yếu kém đối với các doanh nhân do Chúa tể của Ngôi Nhà Số 7 sẽ hiện diện cùng với sao Kim và trùng tụ với Mặt trời, do đó sẽ có những thách thức trong kinh doanh. Nhưng khi sao Thủy đi vào cung của chính nó và chiếu vào Ngôi Nhà Số 7, các vấn đề của bạn sẽ bắt đầu được giải quyết.
- Do khía cạnh của sao Kim và Mặt trời ở Ngôi Nhà Số 7 tính từ Ngôi Nhà thứ nhất, Nhân Mã có cơ hội làm việc với khu vực chính phủ, điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích lớn và những mối quan hệ lớn. Những liên hệ này sẽ giúp bạn mở rộng kinh doanh.
- Từ quan điểm tài chính, Sao Thổ hiện diện trong dấu hiệu của chính nó trong Ngôi Nhà Số 2, Rahu và Ketu có ảnh hưởng đến Ngôi Nhà Số 11 của chiêm tinh. Ngoài ra, sao Thủy, sao Kim và Mặt trời đều nằm trong Ngôi Nhà Số 12, và sao Hỏa có một khía cạnh đầy đủ về chúng. Vì vậy, chi phí và thu nhập của Nhân Mã sẽ tăng lên nhanh chóng ngay từ đầu tháng 12.
- Nhưng vào ngày 3 và 5 tháng 12, sao Kim sẽ đi vào ngôi nhà đầu tiên và giảm chi phí của bạn đến mức đáng kể. Nhân Mã sẽ tiêu tiền cho bản thân và một số khoản quan trọng, nhưng sự thay đổi của các cung hoàng đạo của sao Kim và sao Mộc sẽ khiến các khoản chi của bạn giảm đi.
- Sau ngày 16 tháng 12, các khoản chi sẽ giảm đáng kể và tình hình tài chính của bạn sẽ tốt. Các doanh nhân có dấu hiệu này sẽ được hưởng lợi từ khu vực chính phủ, và công việc kinh doanh của bạn sẽ phát đạt. Những nhân viên đang làm việc sẽ thu được lợi ích lớn vào nửa cuối tháng 12. Nhìn chung, tháng 12 này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt trước khi kết thúc.

Sức khỏe tháng 12 2022 của Nhân Mã

- Sức khỏe sẽ mạnh mẽ do sự hiện diện của chúa tể của dấu hiệu của Nhân Mã trong Ngôi Nhà trung tâm của dấu hiệu của bạn. Nhưng sự hiện diện quá nhiều của các hành tinh trong Ngôi Nhà Số 12 dễ gây ra một số vấn đề về sức khỏe.
- Sự hiện diện của sao Hỏa ở trạng thái ngược dòng trong Ngôi Nhà Số 6 gây ra các vấn đề liên quan đến máu, chấn thương, phẫu thuật, mụn nhọt, hoặc các vấn đề về huyết áp. Cũng có thể bị bệnh về mắt hoặc chứng mất ngủ.
- Sự hiện diện của sao Thủy và Mặt trời trong Ngôi Nhà đầu tiên sẽ cải thiện sức khỏe của Nhân Mã, nhưng các vấn đề, chẳng hạn như sốt cao ngày càng tăng, có thể gây rắc rối cho bạn trong suốt tháng 12.
- Nhân Mã phải chăm sóc sức khỏe của mình ngay từ đầu và hỏi ý kiến ​​bác sĩ trong trường hợp cần thiết. Ăn đúng giờ và ăn nhiều đồ lỏng. Điều này sẽ cải thiện sức khỏe của bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 12 các cung khác

Về Tử Vi Cung Nhân Mã

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.