TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Bảo Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Bảo Bình

Tử vi tháng 5 năm 2021 của Bảo Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bảo Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bảo Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Bảo Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 dương lịch đều thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng của Bảo Bình là một người ôm cái bình. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Hàng Ngày cung Bảo Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

(Sinh từ ngày 20/1 - 18/2)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Tử vi tháng 5 cung Bảo Bình

Tình yêu

67%

Sự nghiệp

77%

Sức khỏe

71%

Tình yêu

 - Với sao Kim đi lùi trong Nhà Số V của Bảo Bình, kể từ ngày 13 tháng 5, công việc ý thức và hàn gắn mối liên kết với đứa trẻ bên trong sẽ dễ tiếp cận hơn. Đó không phải là thời gian tốt cho sự lãng mạn hay vui vẻ vô trách nhiệm.
 - Nếu tháng trước là một tháng thành công với bạn, trong đó bạn đã cố gắng tăng cường sức mạnh tinh thần và giải phóng bản thân khỏi những vấn đề và nghi ngờ hàng ngày, thì tháng 5 bạn sẽ có tâm trạng lạc quan và bạn sẽ tận hưởng một sức mạnh vô hình và quyết tâm cho nó.
 - Trong các vấn đề liên quan đến cảm xúc, người ta có thể mong đợi một sự đột phá, đặc biệt là trong tuần thứ hai của tháng.
Nếu bạn không thể đối phó với các công việc gia đình, hãy nhờ người thân giúp đỡ.
Đừng sợ rằng họ sẽ từ chối bạn.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 13 tháng 5, Sao Hỏa sẽ vào Nhà Số II của cung Bảo Bình, một vị trí chiêm tinh, mặc dù nó ủng hộ thành tựu của các nguồn tài chính, có thể thúc đẩy sự tham gia vào các khoản đầu tư rủi ro, từ góc độ không thực tế.
 - Tuần đầu tiên của tháng dành trọn vẹn cho công việc, và những tuần tiếp theo được dành cho việc chuẩn bị cho các kỳ nghỉ sắp tới, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để xem xét thêm về trạng thái tâm trí của bạn.

Sức khỏe

 - Sao Thổ sẽ bắt đầu thụt lùi trong Bảo Bình vào ngày 10 tháng 5. Đối tượng có thể miễn cưỡng tuân theo các quy tắc hoặc tuân thủ các quy trình cần thiết cho hạnh phúc của họ.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 10, 11, 13
- Ngày quan trọng: 7, 17, 18, 19, 23
- Đặc biệt lưu ý:
Thay vì đắm chìm trong những giấc mơ và mơ mộng về những gì bạn dự định làm trong tương lai và những việc cần làm - hãy thực hiện nó.
Và tháng này sẽ là một thuận lợi cho bạn, vì vậy hãy tự mình làm việc và bắt đầu nhận thấy những kết quả từ công việc và nỗ lực của bạn.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bảo Bình

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bảo Bình - Tình Yêu Và Gia Đình

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn có tính sở hữu cao trong tình yêu. Họ luôn sợ các mối quan hệ ràng buộc chính vì vậy những người này thường kết h

Cung Bảo Bình - Lạnh Lùng Và Bí Ẩn

Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bọ Cạp).