TỬ VI THÁNG 1 CỦA CUNG Bảo Bình

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Bảo Bình

Tử vi tháng 1 năm 2021 của Bảo Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bảo Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bảo Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 1 của Bảo Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 dương lịch đều thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng của Bảo Bình là một người ôm cái bình. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Hàng Ngày cung Bảo Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

(Sinh từ ngày 20/1 - 18/2)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Tử vi tháng 1 cung Bảo Bình

Tình yêu

86%

Sự nghiệp

84%

Sức khỏe

81%

Tình yêu

- Việc sao Hỏa tiến vào Nhà Số 4 của Bảo Bình (Ngày 6 tháng 1), đề cập đến quyết tâm của Bảo Bình thực hiện những công việc cần thiết, biến nơi họ sinh sống thành ngôi nhà mà gia đình họ xứng đáng có được.

- Vì sao Thiên Vương sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp tại vị trí này (Nhà Số 4), vào ngày 14 tháng 01, các hành động có thể bao gồm cả việc tu sửa không gian, cũng như sửa chữa và những thay đổi bất ngờ.

- Sao Hỏa và sao Thiên Vương (trực tiếp) trong Nhà Số 4 của Bảo Bình ám chỉ mức độ cống hiến của Bảo Bình cho nhóm gia đình, mong muốn bảo vệ và cung cấp một môi trường an toàn, nơi họ có thể phát triển.

- Tuy nhiên, các ô vuông giữa Sao Hỏa trong Nhà Số 4 và Sao Mộc trong Bảo Bình (Ngày 23 tháng 01); và Sao Thiên Vương ở Nhà Số 4 và Mặt Trời trong Bảo Bình, cho thấy rằng thái độ chuyên quyền và quyết đoán của Bảo Bình có thể nhường chỗ cho các cuộc tranh cãi và nổi loạn.

- Sự tái tạo của tiểu hành tinh Vesta trong Nhà Số 8, kể từ ngày 19 tháng 01, tái khẳng định xu hướng này và đề cập đến những khoảnh khắc mà Bảo Bình thích ở một mình hơn là lắng nghe người thân của họ.

- Với tình huống này, sẽ rất thuận tiện nếu bạn thử đặt mình vào vị trí của người kia, đồng cảm và hiểu rằng những thay đổi nhất định có thể (và nên) cần thời gian vì lợi ích của tất cả những người có liên quan.

- Cuối cùng, Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 28 tháng 01 sẽ chạm vào Nhà Số 7 của Bảo Bình, chỉ ra sự kết thúc tình cảm của một mối quan hệ hoặc mức độ cam kết tiếp theo trong đó (tán tỉnh, chính thức, hôn nhân)

- Sự kiện Mặt Trăng trong Nhà Số 7 của Bảo Bình có thể là thời điểm hoàn hảo để phân tích vai trò của Bảo Bình, trong các mối quan hệ vợ chồng; cách bạn hỗ trợ người kia hiện thực hóa ước mơ của họ; và bạn quyết đoán ở mức độ nào.

- Lưu ý : một phần của các chủ đề nói trên sẽ lại được đặt lên bàn, trong thời gian rút lui rõ ràng của hành tinh giao tiếp (Sao Thủy), trong Bảo Bình, từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2 năm 2021.

- Mặt khác, việc Lilith tiến vào Nhà Số 3 của Bảo Bình (27 tháng 01) có thể phát sinh xung đột với hàng xóm hoặc anh chị em, do những tình huống liên quan đến bản ngã, hoặc những mối hận thù cũ.

- Hãy nhớ lại rằng Chiron cũng đang ở Nhà Số 3 của Bảo Bình, đại diện cho cơ hội chữa lành vết thương cũ, bằng cách giao tiếp, sự đồng cảm và hiểu vị trí của người kia.

Sự nghiệp

- Tài chính sẽ vẫn ổn định đối với những người thuộc cung Bảo Bình, trong suốt tháng 1 năm 2021. Sự hiện diện của sao Hải Vương và hành tinh lùn Ceres trong Nhà Số 2 của Bảo Bình, cho thấy sự tin tưởng vào thần thánh và các dự án kinh tế trong trung và dài hạn.

- Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vào ngày 19/01, tiểu hành tinh Vesta sẽ bắt đầu quay ngược lại trong Nhà Số 8 của Bảo Bình, khiến người thân hoặc cộng sự mất lòng tin nhất định vì lý do quản lý tài nguyên và kế hoạch đầu tư.

- Ở cấp độ nơi làm việc, sự hiện diện của North Node trong Nhà Số 5 nói lên sự quan tâm đến việc thể hiện tiềm năng và tài năng thực sự của Bảo Bình, thông qua các sáng kiến ​​cá nhân, phù hợp với đam mê của họ.

- Theo cách tương tự, tiểu hành tinh Juno trong Nhà Số 11 của Bảo Bình chỉ ra rằng có sự cam kết cao khi đề cao tinh thần đồng đội, đồng thời thăng tiến theo nguyện vọng của bản thân.

- Cuối cùng, đừng quên rằng Chiron vẫn ở trong Nhà Số 3 của bạn, mời bạn sử dụng giao tiếp để hỗ trợ những người khác và tập trung vào việc phát triển các khả năng và kỹ năng mới.

Sức khỏe

- Vào ngày 8 tháng 1, sao Kim sẽ đi vào Nhà Số 12 của Bảo Bình, một vị trí chiêm tinh thúc đẩy việc thực hành hiểu biết, tha thứ và lòng trắc ẩn, hướng tới từng cá nhân.

- Sao Kim trong Nhà thứ 12 của Bảo Bình, cũng ủng hộ một thái độ nhân từ đối với cái “tôi” của quá khứ; các buổi thiền hàng ngày; và tham gia các hoạt động hỗ trợ nhân đạo.

- Thực tế là Trăng non ở Ma Kết vào ngày 13 tháng 01 xảy ra chính xác trên Bảo Bình thuộc cung 12, chỉ ra việc tìm kiếm sự bình yên bên trong; những suy tư về các sự kiện của năm 2020; kết nối với năng lượng thần thánh; và nhận ra kẻ thù bí ẩn.

- Theo nghĩa này, sự đi vào của Sao Thủy (Ngày 08 tháng 01) và Mặt Trời (19 tháng 01) vào Bảo Bình, tạo thành một cơ hội tuyệt vời để củng cố mối liên kết với bản chất của bạn, sắp xếp khuôn khổ, đặt mục tiêu mới và kế hoạch thể dục hoàn hảo (bạn sẽ tận hưởng sức sống lớn hơn).

- Chúng ta hãy nhớ rằng Sao Thổ, Sao Mộc và tiểu hành tinh Pallas cũng nằm trong Bảo Bình vì vậy sự xuất hiện của vua sao và hành tinh liên lạc trong khu vực này của bản đồ thiên văn cho phép Stellium (sự tích tụ của các hành tinh) là một nguồn năng lượng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế của mình, vừa để tái tạo bản thân, vừa để thúc đẩy mục tiêu cuộc sống hoặc hiện thực hóa ước mơ của bạn.

- Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cấu hình này có thể tự biểu hiện như một nguồn năng lượng hỗn loạn, nếu bạn không rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được (trong dài hạn) và các chiến lược để chinh phục nó.

Điều đáng chú ý là, từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2, sao Thủy nghịch hành hàng năm đầu tiên ở Bảo Bình, đây là khoảng thời gian vô tổ chức và đối đầu, do đó bạn nên tập trung vào việc khắc phục thành kiến

Lưu ý quan trọng

Ngày nổi bật: 1, 23, 28
Ngày thử thách: 12, 13, 17

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bảo Bình

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Bảo Bình trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Bảo Bình - Tình Yêu Và Gia Đình

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn có tính sở hữu cao trong tình yêu. Họ luôn sợ các mối quan hệ ràng buộc chính vì vậy những người này thường kết h

Cung Bảo Bình - Lạnh Lùng Và Bí Ẩn

Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bọ Cạp).