Xem tử vi tháng 8 năm 2020 của cung Bảo Bình

Tử vi tháng 8 năm 2020 của Bảo Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bảo Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bảo Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 8 của Bảo Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 dương lịch đều thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng của Bảo Bình là một người ôm cái bình. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Hàng Ngày cung Bảo Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 8 năm 2020 của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

(Sinh từ ngày 20/1 - 18/2)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Tử vi tháng 8 cung Bảo Bình

Tình yêu

74%

Sự nghiệp

78%

Sức khỏe

68%

Tình yêu

 - Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu thụt lùi trong Nhà Số IV của Bảo Bình, vào ngày 15 tháng 8, hướng tới việc tìm kiếm sự cân bằng giữa tự do cá nhân và trách nhiệm với gia đình.
 - Một phần thân thiện hơn trong năm đang đến với bạn, khi bạn cảm thấy rằng vị trí, tầm ảnh hưởng cá nhân của bạn đang tăng lên từng phút. Hãy tận dụng điều này, bởi vì bạn có rất nhiều cơ hội để đạt được nhiều thứ hơn.
 - Tập trung hơn vào các vấn đề liên quan đến sự riêng tư của bạn.
Hãy ưu tiên cho việc theo đuổi sự độc đáo, bằng cách này bạn sẽ có được nhiều năng lượng sáng tạo hơn, đặc biệt là trong tuần đầu tiên của tháng.

Sự nghiệp

 - Từ ngày 4 đến 18 tháng 8, Sao Thủy sẽ đi qua Nhà Bảo Bình thứ XI, đây là giai đoạn tuyệt vời để mở rộng mạng lưới liên hệ của bạn (cá nhân và chuyên nghiệp) và tham gia các nhóm xã hội mới với những sở thích chung.
 - Những người sinh ra dưới dấu hiệu cung Ma Kếtcung Cự Giải sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Sự kết hợp với họ sẽ diễn ra tốt đẹp và cũng sẽ làm cho vị trí của bạn tăng lên.
 - Trước khi bạn có cơ hội cho nghề nghiệp mới, hoặc bắt đầu một mối tình lãng mạn nồng nàn, hãy nói với người đối diện toàn bộ sự thật về bản thân bạn.
Nếu bạn muốn có được một cái gì đó nhiều hơn từ kiến ​​thức này - hãy trung thực.
Những người đã có mối quan hệ lâu dài nên được xem xét.
Bây giờ hãy dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những chuyến đi xa, giáo dục, tự hoàn thiện bản thân, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn hoặc thực hiện một số thay đổi trong diện mạo của chính bạn hoặc bắt đầu từ tủ quần áo của mình.
 - Bạn thực hiện tất cả các ý tưởng của mình một cách cởi mở, đặc biệt là giữa tuần thứ hai của tháng, bởi vì khi đó trực giác sẽ rất quan trọng đối với bạn.
 - Bạn có thể xử lý tất cả các vấn đề với một tốc độ nhanh như chớp, bạn sẽ lên kế hoạch cho tất cả mọi người, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, và bạn sẽ rất hài lòng với toàn bộ tình huống.

Sức khỏe

 - Trăng tròn trong Bảo Bình vào ngày 3 tháng 8, sẽ khuyến khích cả Bảo Bình nam và nữ thể hiện cá tính thực của họ, phân tích kết quả làm việc nhóm và giảm bớt những thói quen có hại.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 3, 4, 11
- Ngày quan trọng: 1, 10, 12, 23, 27
- Đặc biệt lưu ý:
Tâm trạng thay đổi sẽ đồng hành cùng bạn. Vì lý do này, bạn có thể cảm thấy một chút bồn chồn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 8 các cung khác