Xem tử vi tháng 10 năm 2020 của cung Bảo Bình

Tử vi tháng 10 năm 2020 của Bảo Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Bảo Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bảo Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 10 của Bảo Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 dương lịch đều thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng của Bảo Bình là một người ôm cái bình. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Hàng Ngày cung Bảo Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 10 năm 2020 của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

(Sinh từ ngày 20/1 - 18/2)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình

Tình yêu

69%

Sự nghiệp

84%

Sức khỏe

58%

Tình yêu

 - Lilith vào Nhà Số IV của Bảo Bình ngày 21 tháng 10, cùng với sự hiện diện của Thiên vương ngược trong khu vực bản đồ thiên văn này, tạo ra một số căng thẳng trong gia đình. Tránh cho ân oán, thù hận.
 - Tháng 10 sẽ là một tháng cực kỳ năng động cho bạn. Bây giờ là thời điểm mà một số đặc điểm về tính cách của bạn được phác thảo rõ ràng.
 - Đối với người khác giới, bạn sẽ trở thành một người rất hấp dẫn và có thể thu hút rất nhiều người, trong số đó cũng sẽ có một vài viên đá quý được quan tâm đặc biệt.
Hãy đặc biệt chú ý đến một trong những người này vào khoảng tuần thứ hai của tháng.

Sự nghiệp

 - Từ ngày 13 đến 26 tháng 10, sao Thủy sẽ bị thụt lùi trong Nhà Số X của Bảo Bình, do đó có thể xảy ra xung đột quyền lực với các nhân vật có thẩm quyền. Đây không phải là thời điểm tốt để yêu cầu về chi phí hoặc tăng lương.
 - Vào giữa tháng, kỹ năng sáng tạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Bạn sẽ xoay sở để có được thiện cảm với môi trường xung quanh, nhờ có nhiều tài lẻ, đặc biệt là trong nghệ thuật, văn học, âm nhạc hoặc các lĩnh vực nghệ thuật khác, bạn sẽ được coi là một người rất tài năng.
 - Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy rất cần tiền, đặc biệt là vào giữa tháng. Sau đó, sự chú ý của bạn sẽ hoàn toàn tập trung vào các vấn đề tài chính và bạn sẽ tự hỏi mình phải làm gì để đóng góp ngân sách với một lượng tiền mặt bổ sung để cải thiện tài chính của bạn.
 - Sau nhiều phản ánh, bạn sẽ đi đến kết luận hiệu quả và thực hiện các bước thích hợp, nhưng bạn sẽ phải chờ kết quả cuối cùng, đừng lo lắng - miễn là bạn có mức độ tự chối bỏ đúng đắn, mọi thứ sẽ đi theo bạn tính.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Sức khỏe

 - Với sự bắt đầu của giai đoạn trực tiếp của Sao Diêm Vương trong Nhà Số XII của Bảo Bình ngày 4 tháng 10, đối tượng sẽ trải nghiệm sự tự tin và trưởng thành hơn về mặt cảm xúc. Tham dự các buổi trị liệu tâm lý, để vượt qua nỗi sợ hãi sâu sắc trong giai đoạn này.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 4, 10, 14
- Ngày quan trọng: 3, 18, 23, 24, 26
- Đặc biệt lưu ý:
Bạn sẽ thấy tốt hơn nhiều khi bạn thỏa hiệp với cha mẹ, sếp hoặc người nắm giữ quyền lực.
Khi tình hình trở nên nhẹ nhàng hơn, hãy trình bày những mong đợi và nhu cầu của bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 10 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bảo Bình

Bảo Bình - Tình Yêu Và Gia Đình

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Những người thuộc cung Bảo Bình luôn có tính sở hữu cao trong tình yêu. Họ luôn sợ các mối quan hệ ràng buộc chính vì vậy những người này thường kết h

Cung Bảo Bình - Lạnh Lùng Và Bí Ẩn

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bọ Cạp).