TỬ VI THÁNG 1 CỦA CUNG Sư Tử

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Sư Tử

Tử vi tháng 1 năm 2021 của Sư Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Sư Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Sư Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 1 của Sư Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 1 năm 2021 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 1 năm 2021 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi tháng 1 cung Sư Tử

Tình yêu

83%

Sự nghiệp

95%

Sức khỏe

86%

Tình yêu

- Vào ngày 8 tháng 1, sao Thủy sẽ tiến vào Nhà Số 7 của Sư Tử, thúc đẩy các cuộc trò chuyện với đối tượng của Sư Tử về các mục tiêu chung và tương lai của mối quan hệ.

- Khi Mặt Trời đi vào khu vực đó của bản đồ vũ trụ (Nhà Số 7), vào ngày 19 tháng 1, các mối quan hệ tán tỉnh, cam kết, hôn nhân, liên minh và gia hạn hợp đồng sẽ diễn ra.

- Điều đáng chú ý là các quyết định được đưa ra về những vấn đề này, trong tháng 1 năm 2021, sẽ được đánh giá lại, với sự suy thoái của sao Thủy trong Nhà Số 7 của Sư Tử, từ 30/01 đến 20/02/2021

- Mặc dù sự rút lui rõ ràng của hành tinh giao tiếp (Sao Thủy) trong Nhà Số 7 của ám chỉ đến những bất đồng và căng thẳng với đối tác của Sư Tử, Sư Tử có thể tận dụng quá trình này, đặt cược vào một cuộc đối thoại cởi mở và tôn trọng, và kích hoạt lại tinh thần của mọi người

- Kiên nhẫn và đồng cảm trong việc trao đổi ý kiến ​​sẽ là yếu tố then chốt để vượt qua những thất bại; cũng như hành động với công lý, cả trong tương tác với người khác, cũng như đối xử với chính bạn.

- Hãy nhớ rằng Neptune và hành tinh lùn Ceres được lưu giữ trong Nhà Số 8 của Sư Tử, vì vậy Sư Tử sẽ tìm kiếm một mối liên hệ sâu sắc hơn với người kia, ngoài những điều thường ngày.

- Đối với những người độc thân, sự xuất hiện của tiểu hành tinh Eros trong Nhà Số 5 (Ngày 22 tháng 01) cho thấy xu hướng tán tỉnh, đi chơi lãng mạn, tình dục và vui vẻ khi ở bên nhau.

Sự nghiệp

- Tài chính sẽ vẫn ổn định đối với Sư Tử, trong suốt tháng 1 năm 2021. Sự hiện diện của Sao Hải Vương và hành tinh lùn Ceres trong Nhà Số 8 của Sư Tử, nói lên nguồn cảm hứng được truyền vào các dự án kinh tế, với gia đình hoặc cộng sự.

- Ở cấp độ công việc, sao Hỏa đi vào Nhà Số 10 của Sư Tử (01 tháng 06) cho thấy quyết tâm của Sư Tử trong việc đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, điều khôn ngoan là nên cảnh giác với chủ nghĩa độc đoán, đặc biệt nếu bạn giữ vị trí lãnh đạo.

- Theo cách tương tự, sự khởi đầu của quỹ đạo trực tiếp của sao Thiên Vương trong khu vực này của bản đồ thiên thể (Nhà số 10), chỉ ra một tầm nhìn mới về ý nghĩa của việc trở thành một nhân vật có uy quyền hoặc một người thành công.

- Sao Thiên Vương (trực tiếp) trong Nhà Số 10 của Sư Tử cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ưu tiên tiến độ (kết quả) hơn sự hoàn hảo; và tiếp cận các bước lùi với tính thực tiễn và sáng tạo.

- Với sự kết hợp giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương trong Nhà Số 10 của Xử Nữ (Ngày 20 tháng 01), sẽ thúc đẩy tham vọng cá nhân và nghề nghiệp; chấp nhận những thách thức mới; gặp gỡ với những người cố vấn; và mối liên hệ với sứ mệnh của cuộc sống.

- Mặt khác, sao Kim đi vào Nhà Số 6 của Sư Tử (Ngày mùng 08 tháng 01), cho rằng bạn cần phải có một môi trường làm việc đầy cảm hứng và động lực, vì vậy sẽ không lạ khi Thiên Bình tiến hành cải tạo / trang trí không gian làm việc của bạn, hoặc thay đổi vị trí.

- Chú ý : vào ngày 13 tháng 1, Mặt Trăng Mới ở Ma Kết sẽ diễn ra, một sự kiện sẽ chạm đến Cung 6 của Sư Tử, chuyển thành lời mời làm việc và các mối quan hệ công việc hiệu quả.

- Các khía cạnh chiêm tinh khác cần xem xét, trong thời gian này của năm, là sự xâm nhập của sao Thủy (Ngày 08 tháng 01) và Mặt trời (01/01) vào Nhà Số 7 của Sư Tử, các chuyến đi thúc đẩy liên minh kinh doanh và gặp gỡ các đối tác tiềm năng.

- Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những nỗ lực liên quan đến những vấn đề này có thể bị tê liệt (tạm thời), do sự suy thoái của sao Thủy trong Nhà Số 7 của cung sư tử, từ 30 tháng 01 đến 20 tháng 02.

- Độ lùi rõ ràng của hành tinh giao tiếp (Sao Thủy), trong Nhà Số 7 của bạn, cho thấy sự chậm trễ trong các quyết định tư pháp; và phân biệt ý kiến ​​với đối tác / bạn thân.

- Các yếu tố tương phản có thể là bằng chứng, ngay cả trước khi sao Thủy thoái trào ngược, do các hình vuông giữa Sao Hỏa trong Nhà Số 10 và Sao Mộc trong Nhà Số 7 (Ngày 23 tháng 01); và Sao Thiên Vương trong Nhà Số 10 và Mặt trời trong Nhà Số 7 (Ngày 26/01).

- Đối với sinh viên Sư Tử, sự hiện diện của Chiron trong Nhà Số 9 của dấu hiệu ám chỉ sự tin tưởng không chỉ về kế hoạch học tập của bạn, mà còn về quan điểm học tập và chuyên môn lâu dài.

Sức khỏe

- Sự xâm nhập của sao Kim vào Nhà Số 6 của Sư Tử (Ngày 08 tháng 01), thúc đẩy việc chăm sóc bản thân và tạo ra những thói quen hàng ngày dễ chịu và đầy cảm hứng, cả trong nhà và trong lĩnh vực chuyên môn.

- Thực tế là Trăng non ở Ma Kết vào ngày 13 tháng 01 xảy ra chính xác trên Nhà Số 6 của Sư Tử, ám chỉ cơ hội bắt đầu một chế độ ăn kiêng, tập thể dục hoặc giải độc mới.

- Một sự kiện âm lịch khác có liên quan, vào tháng 1 năm 2021, sẽ là Trăng tròn ở Sư Tử vào ngày 28 tháng 1, mà đối với Sư Tử đại diện cho cơ hội để đoạn tuyệt với những thói quen có hại cũ (tệ nạn) và biến ước mơ thành mục tiêu).

Lưu ý quan trọng

Ngày nổi bật: 11, 14, 20

Ngày thử thách: 17, 23, 26

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 1 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Sư Tử trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, Từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Cung Sư Tử - Sự Nghiệp Và Tài Chính

Nếu bạn là chàng trai thuộc chòm sao Sư Tử, bạn thích những công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm như người tổ chức, lãnh đạo một nhóm