TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Sư Tử

Xem tử vi tháng mới của cung Sư Tử

Tử vi tháng 9 năm 2021 của Sư Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Sư Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Sư Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Sư Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2021 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2021 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi tháng 9 cung Sư Tử

Tình yêu

78%

Sự nghiệp

76%

Sức khỏe

70%

Tình yêu

 - Tiểu Hành Tinh Juno sẽ đi đến nhà số IV của Sư Tử vào ngày 20 tháng 9. Những sự hiểu lầm trong quá khứ với mọi người sẽ được làm sáng tỏ, bạn sẽ có những cuộc hòa giải tình cảm và thêm gắn bó hơn với mọi người. Tháng này bạn cảm thấy vui vẻ, phấn khích và vô cùng yêu đời.
 - Hoàn toàn có khả năng bạn sẽ lại yêu người bạn đời của mình và bạn sẽ yêu anh ấy nhiều như bạn đã làm vào ngày các bạn nhìn thấy nhau lần đầu tiên.
 - Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy tâm hồn lãng mạn trong đó và sống rực rỡ như thế nào. Nó sẽ làm cho bạn bắt đầu có cảm hứng về nhiều thứ.
 - Người độc thân có thể yêu một người từ môi trường xung quanh ngay lập tức mà họ không nhận thấy. Và chắc chắn sẽ là tình yêu lẫn nhau.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 9 tháng 9, việc nâng cấp sao Hỏa trong Nhà IX của Sư Tử sẽ bắt đầu. Một chút stress nho nhỏ gặp phải trong quá trình bạn đi du lịch, học tập, hoặc tham gia sinh hoạt cộng đồng. 

 - Đừng bực tức vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng những mối quan hệ bạn đang có. Bình tĩnh lại vì bạn đang bị Sao Hỏa làm cho sôi sục. Thay vì để Sao Hỏa điều khiển bạn thành người nóng nảy thì hãy để nó biến bạn thành người năng nổ, nhiệt tình, và hết mình.
 - Vào tháng 9, sự nhẹ nhõm sẽ mang lại cho bạn sự kết thúc với nhiều thứ đã treo lơ lửng trong một thời gian dài và đang chờ đợi một doanh thu thành công.
Bạn sẽ cảm thấy rất cần mở rộng kiến ​​thức và tiếp thu thông điệp mới.


Sức khỏe

 - Mặc dù Sao Diêm Vương sẽ bị thụt lùi trong Nhà số VI của Sư Tử, cho đến tháng 10 năm 2020, Sao Mộc và Sao Thổ cũng sẽ ở vị trí này, trong tháng 9 năm 2020 (vào ngày 12 và 28 tháng 9). 

 - Điều này cho thấy bạn đã nhận thức được tầm quan trọng để đạt được hạnh phúc ( thể chất, tinh thần, cảm xúc, sức khỏe cá nhân). Bạn sẽ quan tâm và giúp đỡ mọi thành viên trong gia đình để cùng có một sức khỏe tốt.
 - Vào giữa tháng cơ thể có thể bị cảm lạnh. Đó là lý do tại sao bây giờ, chống lại nó và uống vitamin, tốt nhất là rau và trái cây theo mùa tự nhiên. Và ngay khi bạn cảm thấy tồi tệ hơn, hãy đến bác sĩ ngay lập tức.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 1, 5, 10
- Ngày quan trọng: 2, 6, 21, 24, 30
- Đặc biệt lưu ý:
Vào cuối tháng sẽ có hòa bình trong các vấn đề liên quan đến tài chính, vì vậy bạn sẽ có thể lấy được sự chủ động.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Sư Tử trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, Từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Cung Sư Tử - Sự Nghiệp Và Tài Chính

Nếu bạn là chàng trai thuộc chòm sao Sư Tử, bạn thích những công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm như người tổ chức, lãnh đạo một nhóm