TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Sư Tử

Xem tử vi tháng mới của cung Sư Tử

Tử vi tháng 4 năm 2021 của Sư Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Sư Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Sư Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Sư Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2021 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 4 năm 2021 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi tháng 4 cung Sư Tử

Tình yêu

84%

Sự nghiệp

72%

Sức khỏe

86%

Tình yêu

- Trăng tròn ở Bọ Cạp vào ngày 26 tháng 4 sẽ diễn ra trên Nhà Số 4 của Sư Tử, dẫn đến sự kết nối với nữ giới (thông qua thần thánh, tâm linh); hoàn thành việc cải tạo nhà; vượt quá giới hạn của vùng an toàn.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Sư Tử dự đoán rằng tình yêu sẽ rất rực rỡ và nồng nàn. Trong nửa đầu tháng, sao Kim cũng sẽ khiến cho chuyện tình cảm trở nên lãng mạn. Sau ngày 20, ngoài tình yêu có nhiều màu sắc, sẽ có yếu tố nghi ngờ.
- Sự tương hợp của Sư Tử sẽ dễ chịu và tràn đầy năng lượng cho đến ngày 20 của tháng. Sẽ có nhiều hoạt động giao lưu do ảnh hưởng của sao Hỏa. Trong khoảng thời gian cuối của tháng, tình yêu rất lãng mạn và có khả năng mang thai.
- Những Sư Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội có được mối quan hệ yêu đương trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng. Giao tiếp tốt sẽ giúp hình thành những mối quan hệ này. Sau tuần thứ ba, đừng vội vàng thành lập các mối quan hệ mới.

Sự nghiệp

- Sự xâm nhập của Mặt Trời vào Nhà Số 10 của Sư Tử (19/04) chỉ ra các cơ hội nghề nghiệp và tinh thần kinh doanh; gặp gỡ các cố vấn tiềm năng; hoặc khả năng người bản xứ đảm nhận chức năng cố vấn.
- Dự báo tháng 4 năm 2021 của Sư Tử dành cho các chuyên gia, sự phát triển chuyên nghiệp sẽ rất tuyệt vời. Sư Tử sẽ có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và ban quản lý. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành các dự án của mình một cách dễ dàng và được ban lãnh đạo khen thưởng. Hạnh phúc về tinh thần có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách tham gia vào các hoạt động xã hội và nhân đạo.
- Tử vi tháng 4 năm 2021 có những triển vọng rất đáng thất vọng đối với các doanh nhân và thương gia. Nguồn thu sẽ không tương xứng với công sức của bạn. Ngay cả những người tham gia vào các hoạt động sáng tạo cũng sẽ không tạo ra đủ tiền. Rất có thể Sư Tử phải phụ thuộc vào số tiền tiết kiệm để trang trải các khoản chi tiêu.
- Trong trường hợp không có bất kỳ sự hỗ trợ nào của hành tinh, sẽ không có ích lợi gì để bắt đầu các dự án mới. Các khoản đầu tư sẽ không mang lại lợi nhuận mong muốn.

Sức khỏe

- Sự khởi đầu của sao Diêm Vương rút lui rõ ràng trong Nhà Số 6 của Sư Tử (27/04) ám chỉ sự nhạy cảm hơn với các bệnh liên quan hoặc xương, khớp và cơ quan sinh dục. Nếu mắc các bệnh mãn tính hoặc di truyền, hãy tuân theo sự kiểm soát y tế và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
- Tháng 4 năm 2021 dự báo tình trạng sức khỏe tốt cho những người thuộc cung Sư Tử. Bạn không nên ham muốn thái quá và hãy quan tâm đến các vấn đề sức khỏe với sự chăm sóc y tế kịp thời. Các hành tinh có vai trò hạn chế trong việc duy trì hạnh phúc của bạn trong tháng này, và do đó bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp để giữ gìn sức khỏe. Tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh sẽ giúp Sư Tử khỏe mạnh và cân đối. Tránh tất cả các loại căng thẳng.

Lưu ý quan trọng

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 4 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Sư Tử trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, Từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Cung Sư Tử - Sự Nghiệp Và Tài Chính

Nếu bạn là chàng trai thuộc chòm sao Sư Tử, bạn thích những công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm như người tổ chức, lãnh đạo một nhóm