TỬ VI THÁNG 5 2022 CUNG Sư Tử

Xem tử vi tháng mới của cung Sư Tử

Tử vi tháng 5 năm 2022 của Sư Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Sư Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Sư Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Sư Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2022 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2022 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi tháng 5 cung Sư Tử

Tình yêu

71%

Sự nghiệp

94%

Sức khỏe

89%

Tình yêu tháng 5 2022 của Sư Tử

- Tháng 5 sẽ thuận lợi cho những người thuộc Cung Hoàng Đạo Sư Tử trong các vấn đề liên quan đến tình yêu. Sao Mộc, Chúa tể của Ngôi Nhà Số 5, sẽ vẫn ở trong dấu hiệu riêng của nó với sao Kim trong Ngôi Nhà Số 8. Vì điều này, Sư Tử sẽ duy trì mối quan hệ đối tác và sự tin tưởng với bạn gái thông qua sự khôn ngoan và kiến ​​thức của mình.
- Nếu bất kỳ tranh chấp nào đang diễn ra, bạn sẽ giải quyết thành công trong thời gian này. Sư Tử sẽ có thể loại bỏ tất cả các chướng ngại vật cản đường với người bạn đời của bạn. Cuộc sống vợ chồng sẽ tốt đẹp về mọi mặt. Bạn được khuyên không nên ngoại tình. Điều này có thể gây ra vấn đề giữa vợ và chồng. Sư Tử có thể bị bao vây bởi căng thẳng tinh thần. Bạn không nên làm bất kỳ công việc nào như vậy vì sẽ nảy sinh nghi ngờ trong tâm trí vợ bạn. Lúc này sự tin tưởng của vợ dành cho bạn sẽ ít đi. Chính vì vậy cần phải cố gắng lấy lòng họ. Cố gắng dành thời gian tối đa cho vợ. Nếu có thể, hãy đi nghỉ ở đâu đó trong vài ngày. Do vị trí của sao Thổ trong dấu hiệu của chính nó trong Ngôi Nhà Số 7, nên những thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân sẽ vẫn còn.

Sự nghiệp tháng 5 2022 của Sư Tử

- Tháng 5 năm 2022 là thời điểm thuận lợi cho những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử từ quan điểm sự nghiệp. Thời gian sẽ tốt, đặc biệt là đối với những người đã đi làm. Trong nửa đầu tháng 5, Sưu Tử sẽ được hưởng lợi từ việc đặt dấu hiệu của Chúa, Mặt trời, tại nơi định mệnh với Rahu. Sẽ có lao động chân tay trong lĩnh vực làm việc, nhưng sẽ có rất nhiều thành công cùng với nó. Khối lượng công việc sẽ tăng lên. Đối phương sẽ cố vực dậy, nhưng do vị trí của Mặt Trời tốt nên bạn sẽ có ưu thế hơn trong mọi tình huống. Hãy nhớ rằng sự tự tin của bạn không được thấp, nhưng đồng thời cũng phải tránh xa sự tự tin thái quá. Sẽ rất tốt cho Mặt trời quá cảnh ở Ngôi Nhà Số 10 trong nửa cuối tháng 5 và sao Hỏa ở Ngôi Nhà Số 8 với sao Mộc.
- Đây là thời điểm thành công của những người làm kinh doanh. Một kế hoạch việc làm mới sẽ được lập và bạn sẽ thực hiện thành công. Thời điểm này rất tốt cho việc kinh doanh nước ngoài. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào kinh doanh.
- Đầu tháng 5 sẽ yếu kém về tài chính đối với người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Sao Thủy, Chúa tể của Ngôi Nhà Số 2, sẽ vẫn ngược dòng trong Ngôi Nhà Số 10. Do đó, trong thời gian này, chi phí của bạn có thể tăng lên rất nhiều. Số tiền tích lũy được cũng có thể được tiêu vào thời điểm này. Tâm trí vẫn sẽ bị xáo trộn, nhưng sự hiện diện của sao Kim và sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 8 và sự xuất hiện của sao Hỏa trong ngôi nhà này vào nửa cuối tháng 5 sẽ tạo ra cơ hội giàu có tiềm ẩn cho bạn.
- Có vẻ như có cơ hội thu được lợi ích kinh tế từ tài sản của tổ tiên. Trong thời gian này, Sư Tử sẽ vượt qua những thách thức về tài chính. Thu nhập sẽ tăng lên. Thời gian sẽ bình thường đối với những người làm kinh doanh, nhưng lợi ích kinh tế là có thể. Trong thời gian này Sư Tử có thể lập những kế hoạch mới để kiếm tiền. Với sự phát triển trong kinh doanh, bạn muốn đầu tư vào nó. Bạn sẽ thu được lợi nhuận từ việc mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác, đồng thời thu được lợi nhuận. Bạn nên dừng các khoản chi tiêu không cần thiết và hiểu tầm quan trọng của các khoản tiết kiệm nhỏ. Việc đầu tư lớn sẽ không tốt cho bạn vào lúc này.

Sức khỏe tháng 5 2022 của Sư Tử

- Tháng 5 năm 2022 sẽ rất tốt cho người mệnh Sư Tử về mặt sức khỏe. Sao Thổ, Chúa tể của Ngôi Nhà Số 6, sẽ hợp tác với bạn bằng cách ở trong Ngôi Nhà Số 7 trong dấu hiệu của chính bạn. Sẽ có sự thay đổi về sức khỏe. Các bệnh cũ sẽ được chẩn đoán. Các vấn đề liên quan đến xương khớp sẽ được giải tỏa. Một người lớn tuổi trong gia đình sẽ được giải tỏa khỏi các vấn đề liên quan đến sức khỏe.
- Trong nửa cuối của tháng 5, Sư Tử sẽ cảm thấy can đảm và sức mạnh trong chính mình bởi sự di chuyển của Mặt trời vào Ngôi Nhà Số 10. Bạn sẽ cảm thấy có khả năng ngăn ngừa và chống lại bệnh tật lớn nhất. Sư Tử sẽ vẫn thận trọng về sức khỏe của mình. Tuy nhiên, bạn có thể gặp căng thẳng về tinh thần và các vấn đề liên quan đến mắt, vì vậy hãy cẩn thận. Khối lượng công việc có thể trở thành lý do khiến bạn gặp rắc rối về tinh thần. Sư Tử nên dành chút thời gian rảnh rỗi cho bản thân và đi nghỉ ở nơi bạn chọn. Thực hiện sở thích học nhạc của bản thân. Bạn cũng sẽ được giải tỏa tinh thần khi đi dạo buổi sáng và buổi tối.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 16-5-2022 Đến Ngày 22-5-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá dự báo chiêm tinh hàng tuần của bạn từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 9-5-2022 Đến Ngày 15-5-2022

Bảo Bình hiện tại có khả năng lãnh đạo cuộc sống tài chính hoặc kinh doanh thực sự truyền cảm hứng

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 2-05-2022 Đến Ngày 8-05-2022

Có thể bạn thậm chí sắp kiếm được lợi nhuận từ sự khó lường về tài chính ngoài kia, Song Ngư.

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 29 Tháng 4 Năm 2022

Tìm hiểu dự đoán chiêm tinh cho Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 29/4/2022.

Tử Vi Về Tình Yêu Và Các Mối Quan Hệ Cho Ngày 28 Tháng 4 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh tình yêu cho Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Bảo Bình và các cung hoàng đạo khác trong ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Dấu Hiệu Đang Lên Ở Kim Ngưu: Không Cần Quá Vội Vàng

Một người có dấu hiệu thăng hoa ở Kim Ngưu rất tham vọng và háo hức với những cuộc chinh phục.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 25-04-2022 Đến Ngày 01-05-2022

Trọng tâm của tuần này là sự kết thúc của một chu kỳ mà Nhân Mã sẽ không thấy trong 12 năm nữa.

Bói Bài Tarot Tháng 4 năm 2022 Cung Sư Tử

Bói bài Tarot cho Cung Sư Tử Tháng 4 năm 2022 dự đoán những gì các lá bài tarot nắm giữ của Sư Tử cho tử vi tháng này.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 11-04-2022 Đến Ngày 17-04-2022

Mối quan hệ của Ma Kết với thế giới trẻ em, sẽ trải qua một cuộc cách mạng sâu sắc trong chu kỳ này

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 04-04-2022 Đến Ngày 10-04-2022

Xử Nữ sắp nhận một công việc mới, khi chu kỳ này ở Bảo Bình ngày càng sâu sắc