TỬ VI THÁNG 3 CỦA CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng 3 năm 2021 của cung Song Ngư

Tử vi tháng 3 năm 2021 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 3 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 3 năm 2021 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 3 năm 2021 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 3 cung Song Ngư

Tình yêu

80%

Sự nghiệp

93%

Sức khỏe

85%

Tình yêu

- Việc sao Hỏa tiến vào Nhà Số 4 của cung Song Ngư ngày 03 tháng 03, nói lên một luồng năng lượng mạnh mẽ nhằm sửa chữa trong nhà, tổ chức nhóm gia đình và các mối quan hệ của nó.
- Tử vi tháng 3 năm 2021 cho thấy rằng các mối quan hệ tình yêu sẽ ấm áp và đầy biểu cảm cho đến ngày 21 của tháng. Sao Hỏa sẽ tạo ra những biến động trong niềm đam mê của Song Ngư và sau tuần thứ ba, đời sống tình cảm sẽ trở nên sôi sục. Song Ngư tương hợp sẽ tràn đầy sự hiểu biết và thúc đẩy trong vài tuần đầu tiên của tháng. Vấn đề tài chính sẽ chiếm ưu thế sau đó.
- Những người độc thân sẽ có những cơ hội lãng mạn tốt trong nửa cuối tháng. Bạn nên kiềm chế sự nhiệt tình thái quá của mình, thay vào đó hãy sử dụng kỹ năng giao tiếp để tiến vào các mối quan hệ yêu đương. Bạn sẽ thấy yêu đời và có khả năng mang thai ngoài mong đợi.

Sự nghiệp

- Vào ngày 20 tháng 3, Mặt Trời sẽ tiến vào Nhà Số 2 của Song Ngư, nhằm mục đích nhận được thu nhập bất thường, để thanh toán các khoản nợ cũ, tăng lương, tín chấp và những người khác.
- Tử vi năm 2021 của Song Ngư đối với các chuyên gia và những người có định hướng nghề nghiệp không có nhiều điều đáng khích lệ. Môi trường làm việc có thể đầy xung đột và bất hòa. Bạn sẽ không nhận được sự trợ giúp và khuyến khích cần thiết từ đồng nghiệp của mình. Bạn không tuân theo lịch trình của mình trong việc hoàn thành các dự án. Nên tham gia các hoạt động tinh thần, từ thiện để đạt được chút hạnh phúc.
- Tháng 3 năm 2021 cho Song Ngư dự đoán một tháng thú vị về tài chính. Bạn có thể mong đợi tiền thông qua các khoản thừa kế và các nguồn bất ngờ. Thu nhập từ kinh doanh và buôn bán sẽ khá khả quan. Nếu đang giao dịch với cổ phiếu, bạn có thể mong đợi lợi nhuận tốt. Tháng này là tháng tốt lành để bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Tiền thặng dư có thể được đầu tư vào chứng khoán sinh lời.

Sức khỏe

- Trăng non ở cung Song Ngư vào ngày 13 tháng 03 sẽ tạo thành một nhân tố cần thiết để thúc đẩy sự đổi mới của người bản xứ, về mọi mặt (niềm tin, giá trị, lối sống, các mối quan hệ và nghề nghiệp).
- Tháng 3 năm 2021 dự báo những triển vọng tuyệt vời về sức khỏe. Trong trường hợp không có vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và vui vẻ. Những trẻ nhỏ sẽ cần được chăm sóc y tế tốt. Đừng bỏ qua lịch tập thể dục và thói quen ăn uống lành mạnh . Giảm các vấn đề liên quan đến căng thẳng bằng các kỹ thuật thư giãn tốt.

Lưu ý quan trọng

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 3 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Ngư trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Chuyện Tình Của Trai Xinh Gái Đẹp Mang Tên Song Ngư

Song Ngư và Ma Kết là cặp đôi điển hình cho trường hợp không ai sinh ra đã hợp nhau chỉ là vì nhau mà thay đổi.

Cung Song Ngư - Lạc Quan Và Mơ Mộng

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Trực giác của Song N