TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 5 năm 2021 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2021 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 5 cung Song Ngư

Tình yêu

69%

Sự nghiệp

75%

Sức khỏe

89%

Tình yêu

 - Sao Thổ sẽ bắt đầu thụt lùi trong Nhà Số XII của Song Ngư vào ngày 10 tháng 5, dẫn đến sự cô lập của cá nhân, sự ghen tị trong gia đình được bảo trợ bởi sự giật lùi rõ ràng của Sao Kim trong Nhà Song Ngư Số IV vào ngày 13 tháng 5.
 - Hãy cảnh giác, trong nhiều tình huống, trái tim sẽ được ưu tiên hơn lý trí và điều này có thể không giúp bạn thoát ra được, nhất là đối với những người có mối quan hệ vững chắc.
Bạn sẽ tận hưởng thành công lớn với người khác giới, điều không may, bạn sẽ bắt đầu lạm dụng mối quan hệ đó.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 14 tháng 5, việc nâng cấp Sao Mộc sẽ bắt đầu tại Nhà Song Ngư Số XI, khu vực bản đồ thiên văn nơi Sao Diêm Vương cũng bị thụt lùi. Sự liên kết này có khả năng tạo ra khoảng cách từ bạn bè và đồng nghiệp, do xung đột quyền lực trong nhóm.
 - Đây là thời điểm tốt để đi du lịch và đi công tác. Nếu bạn đã trì hoãn chúng trong một thời gian dài, đây sẽ là thời điểm tốt để đưa ra quyết định đúng đắn, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 25 của tháng.
 - Ngoài ra, bạn có thể có đủ khả năng để mua thêm một chút điên rồ, trừ khi bạn đã tiết kiệm một cách cẩn thận cho đến nay.
Hãy hào phóng, nhưng không cường điệu.
 - Trên con đường sự nghiệp, người ta có thể thấy một nhóm người mới xuất hiện, trên hết bao gồm các đồng nghiệp và bạn bè.
Trong công ty của họ, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian, đặc biệt là đầu tháng.
Tuy nhiên, nếu một tình huống xảy ra sẽ ảnh hưởng đến bạn, như thay đổi niềm tin hoặc quan điểm cá nhân, tốt hơn là xem xét liệu bạn có thực sự cần những người bạn như vậy và có xứng đáng làm cùng nhau hay không.

Sức khỏe

 - Với sao Hỏa trong Song Ngư, kể từ ngày 13 tháng 5, thật thuận tiện để đầu tư thời gian vào các hoạt động thể thao hoặc giải trí, cho phép bạn truyền năng lượng dư thừa một cách hiệu quả.

Tra cứu tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 6, 8, 11
- Ngày quan trọng: 3, 8, 15, 17, 21
- Đặc biệt lưu ý:
Trong sự nghiệp, bóng ma của sự tiến bộ đang đến gần bạn hơn. Tuy nhiên, may mắn phải được giúp đỡ, do đó hãy chiến đấu cho những gì bạn xứng đáng.
Hơn nữa bởi vì bạn có nhiều phẩm chất sẽ giúp mình được công nhận trong mắt cấp trên hoặc khách hàng của bạn. Sử dụng nó đến mức tối đa và bạn sẽ thấy rằng thành công sẽ đến nhanh hơn bạn nghĩ.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Song Ngư trong năm 2021 để thành công

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Chuyện Tình Của Trai Xinh Gái Đẹp Mang Tên Song Ngư

Song Ngư và Ma Kết là cặp đôi điển hình cho trường hợp không ai sinh ra đã hợp nhau chỉ là vì nhau mà thay đổi.

Cung Song Ngư - Lạc Quan Và Mơ Mộng

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Trực giác của Song N