TỬ VI THÁNG 6 2023 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 9 năm 2023 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2023 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 6 năm 2023 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 6 cung Song Ngư

Tình yêu

78%

Sự nghiệp

89%

Sức khỏe

81%

Tình yêu tháng 6 2023 của Song Ngư

- Tình yêu Cung Song Ngư trong tháng 6 năm 2023 dễ gặp khó khăn do vị trí của Rahu và Ketu tương ứng trong cung địa bàn thứ hai và thứ tám. Sao Thổ ở trong ngôi nhà đầu tiên. Sao Kim là hành tinh dành cho tình yêu và sẽ không được đặt ở vị trí thuận lợi vì sao Kim là chủ nhà thứ ba và thứ tám được đặt trong Ngôi Nhà Số 5. Do đó, có thể xảy ra tranh cãi giữa những người đang yêu và những người chưa kết hôn. Những Song Ngư đang trong cuộc sống hôn nhân dễ gặp phải sự kém hòa hợp.
- Những Song Ngư đang yêu và muốn kết hôn sẽ cần phải hoãn lại trong tháng 6 vì việc đính hôn có thể không được khuyến khích trong thời gian này.
- Có thể tốt hơn cho Song Ngư để lựa chọn điều chỉnh lẫn nhau và duy trì hạnh phúc trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân. Sao Mộc được đặt trong Ngôi Nhà Số 3 và do đó dễ xảy ra tranh cãi trong cuộc sống hôn nhân vì những lý do không mong muốn.

Sự nghiệp tháng 6 2023 của Song Ngư

- Đối với Cung hoàng đạo Song Ngư, tháng 6 năm 2023 dễ gặp khó khăn do vị trí của Rahu và Ketu tương ứng trong cung địa bàn thứ hai và thứ tám. Sao Thổ sẽ được đặt trong Ngôi Nhà Số 12 và nó là hành tinh cho sự nghiệp. Do vị trí của sao Thổ - Song Ngư phải đối mặt với một số thách thức khó khăn từ đồng nghiệp và cấp trên.
- Song Ngư cũng dễ phải đối mặt với những thăng trầm trong tháng 6 liên quan đến sự nghiệp. Với hầu hết các hành tinh quan trọng không được đặt ở vị trí tốt - Song Ngư sẽ gặp phải những thách thức lớn trong tuần này. Một số có thể buộc phải thay đổi công việc do hoàn cảnh và áp lực công việc ngày càng tăng. Có những rắc rối từ đồng nghiệp mà Song Ngư gặp phải và cũng có một số trở ngại mà Song Ngư sẽ gặp phải khi thực hiện công việc.
- Những Song Ngư đang chờ đợi sự thăng tiến trong tháng 6 dễ phải đối mặt với sự chậm trễ một cách không mong muốn hoặc thất vọng đối với những điều tương tự.
- Những Song Ngư đang kinh doanh cũng thấy tháng này rất khó khăn và có thể bị thua lỗ trong một số tình huống nhất định. Họ đang phải đối mặt với một số khó khăn từ các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, cả lãi và lỗ đều có thể xảy ra trong kinh doanh.
- Do những tình huống trên, Song Ngư cần phải có dự đoán trong việc điều hành doanh nghiệp để đáp ứng hiệu quả.
- Cung hoàng đạo Song Ngư đang phải đối mặt với những thách thức để kiếm được nhiều tiền.
- Sao Thổ ở Ngôi Nhà Số 12, Rahu và Ketu ở Ngôi Nhà Số 2 và Ngôi Nhà Số 8, do vị trí của các hành tinh trên, Song Ngư phải đối mặt với ít thời gian hơn và những thách thức dưới dạng chi phí cao hơn mà không dễ tránh khỏi. Chi phí sinh hoạt trong gia đình tăng lên đối với họ.
- Những Song Ngư đang kinh doanh cổ phần sẽ được lợi nhuận tốt do sao Mộc được đặt trong Ngôi Nhà Số 2 ở cung Bạch Dương từ tháng 6. Nhưng lợi nhuận mà Song Ngư kiếm được sẽ dần dần và không ở tốc độ cao. Song Ngư cần tránh kỳ vọng quá mức về việc kiếm được nhiều tiền hơn vì điều này là không dễ dàng thực hiện được trong tháng 6. Do sự hiện diện của sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 2 với tư cách là chủ nhà thứ nhất và chủ nhà thứ mười, những người này sẽ tích lũy và tiết kiệm tiền.
- Phạm vi tiết kiệm tiền cho Song Ngư là không cao trong tháng 6 và đồng thời nó ở tốc độ dần dần. Nói tóm lại, không nên lập kế hoạch lớn cho các khoản đầu tư mới hoặc mua bất động sản trong tháng 6.
- Những Song Ngư đang kinh doanh sẽ không có lãi/không lỗ trong kinh doanh và cũng phải đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ cạnh tranh.

Sức khỏe tháng 6 2023 của Song Ngư

- Đối với Song Ngư, tháng 6 sẽ chứng kiến ​​​​các vấn đề về sức khỏe do thiếu khả năng miễn dịch và quan trọng nhất là do thiếu tự tin.
- Vị trí của sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 5 ở vị trí yếu hơn gây căng thẳng và các vấn đề về sức khỏe cho những người này. Vị trí hành tinh này của sao Hỏa khiến Song Ngư bị đau răng và ngứa mắt. Cũng trong tháng 6, Song Ngư dễ bị căng thẳng.
- Các hành tinh - Sao Thổ, Rahu / Ketu không được đặt tốt cho Song Ngư trong tháng 6, họ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến ho, đau ở chân và khớp. Song Ngư cũng có thể phải đối mặt với cảm giác bất an do căng thẳng cao độ.
- Song Ngư cần tuân theo các mô hình ăn kiêng có hệ thống. Nhìn chung, họ không có được sức khỏe tốt trong tháng 6. Nhưng sự hiện diện của sao Mộc trong tháng 6 đối với Bạch Dương trong Ngôi Nhà Số 2 của Song Ngư sẽ hướng dẫn tốt cho họ.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 6 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.