TỬ VI THÁNG MỚI CUNG Xử Nữ

Xem tử vi tháng mới của cung Xử Nữ

Tử vi tháng 5 năm 2021 của Xử Nữ sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Xử Nữ. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Xử Nữ như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Xử Nữ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2021 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 - 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi tháng 5 cung Xử Nữ

Tình yêu

74%

Sự nghiệp

80%

Sức khỏe

81%

Tình yêu

 - Vào ngày 13 tháng 5, Sao Hỏa sẽ vào Nhà số VII của Xử Nữ, báo hiệu tình yêu của bạn trở nên nồng nàn, lãng mạng và thú vị hơn rất nhiều. Đối với những Xử Nữ còn độc thân đây cũng là lúc bạn được người khác phái chú ý, tán tỉnh và có nhiều cơ hội để kết đôi.
 - Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn, mà bạn có thể dành hoàn toàn cho các vấn đề liên quan đến gia đình và bạn bè.

Sự nghiệp

 - Sao Kim bắt đầu xuất hiện trong Nhà số X của Xử Nữ vào ngày 13 tháng 5, điều này khiến Xử Nữ trở nên tích cực và đặt mối quan tâm đến tiền bạc, công việc và sự nghiệp học hành lên hàng đầu. Xử Nữ xác định lại tương lai của mình, ưu tiên dành thật nhiều thời gian cho các vấn đề liên quan đến công việc và học tập nhiều hơn.
 - Trong cung hoàng đạo của bạn, sao Kim sẽ khiến bạn bắt đầu phát triển với tốc độ chóng mặt.
Ngày 6 tháng 5 sẽ ở lại trong trí nhớ của bạn trong một thời gian dài. Vào ngày này, bạn sẽ có thể có được một nguồn thu nhập mới.
 - Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một mục tiêu cuộc sống để phấn đấu, điều này sẽ kích thích bạn hành động.
Bằng cách này, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng tích cực mà bạn có thể sử dụng đầy đủ cho hành động.
Bạn sẽ tập trung tối đa vào những gì bạn sẽ phải làm.

Sức khỏe

 - Sao Thổ sẽ bắt đầu thụt lùi trong Nhà số VI của Xử Nữ, vào ngày 10 tháng 5, bạn sẽ thấy mệt mỏi, động lực giảm sút, ngại làm các việc nhà. Nhưng Xử Nữ ơi, bạn càng cảm thấy mệt mỏi thì cơ thể sẽ càng mệt hơn. Hãy chú ý uống thật nhiều nước, đi ngủ sớm và thức dậy sớm bạn sẽ lấy lại tinh thần và sức khỏe của mình.
 - Kết thúc tháng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe của chính bạn. Đi đến bác sĩ, kiểm tra - bạn sẽ thấy, nó sẽ không đau, bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.
 - Một người phụ nữ lớn tuổi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích mà bạn nên lắng nghe cẩn thận - ngay cả khi bạn nghĩ rằng suy nghĩ của cô ấy khá khác biệt với bạn.
Đối với người này, điều tốt của bạn là quan trọng nhất và trong thời gian bạn sẽ thấy lời khuyên của cô ấy có giá trị như thế nào.

Cập nhật tử vi 12 cung hoàng đạo liên tục tại Thienmenh.NET

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 4, 9, 12
- Ngày quan trọng: 2, 3, 7, 11, 18
- Đặc biệt lưu ý:
Bạn sẽ cảm thấy một tâm trạng dao động vào giữa tháng. Một khi bạn buồn và chán nản, trong một khoảnh khắc cơ thể bạn sẽ hưng phấn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Xử Nữ

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Xử Nữ trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Xử Nữ và Chuyện Tình Nhiều Cung Bậc

Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

Cung Xử Nữ - Từ Tính Cách Tới Sự Nghiệp

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ