TỬ VI THÁNG 2 CỦA CUNG Xử Nữ

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Xử Nữ

Tử vi tháng 2 năm 2021 của Xử Nữ sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Xử Nữ. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Xử Nữ như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 2 của Xử Nữ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 2 năm 2021 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 - 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi tháng 2 cung Xử Nữ

Tình yêu

79%

Sự nghiệp

60%

Sức khỏe

92%

Tình yêu

- Sự xuất hiện của Mặt Trời đến Nhà Số 7 của cung Xử Nữ ngày 18 tháng 02 ủng hộ việc tổ chức hôn nhân, cam kết, thỏa thuận và hợp đồng.
- Trong nửa cuối tháng, Mặt trời sẽ chiếu sáng các mối quan hệ tình yêu của bạn. Sự tương hợp của Xử Nữ chịu ảnh hưởng tích cực của Mặt Trời và Sao Kim. Cuộc sống tình cảm sẽ dễ chịu và tươi vui. Sẽ có cả sự lãng mạn, đam mê và kế hoạch cho một thành viên mới trong gia đình. Tình yêu hôn nhân sẽ vừa tràn đầy năng lượng vừa sống động do tác động của sao Hỏa và sao Kim. Không nên thử bất cứ điều gì mới trong cách thể hiện tình yêu của bạn.
- Những Xử Nữ độc thân sẽ tìm thấy cơ hội tiến tới các mối quan hệ tình yêu trong tuần cuối cùng của tháng. Bạn sẽ bận rộn với các hoạt động thường ngày của mình trong những ngày còn lại của tháng. Các mối quan hệ bạn có thể tham gia sẽ tạm thời báo trước những dự đoán của chiêm tinh học cho năm 2021.

Sự nghiệp

- Từ ngày 1 đến ngày 25 tháng 2, sao Kim sẽ đi qua Nhà Số 6 của Xử Nữ, vì vậy chúng ta đang nói về một giai đoạn thuận lợi để tận hưởng những thỏa mãn nho nhỏ, có được nhờ công việc và nhiệm vụ đã hoàn thành.
- Tháng 2 năm 2021 dự đoán cho cung Xử Nữ một thời kỳ không mấy thuận lợi cho các doanh nhân và thương nhân. Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và thủ công cũng sẽ gặp khó khăn. Tháng này không phải là tốt để bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Tất cả các khoản đầu tư nên được giữ lại.
- Tất cả các tranh chấp pháp lý sẽ chống lại bạn và trợ giúp tài chính sẽ không đến từ các ngân hàng và tổ chức. Doanh thu sẽ không thể đáp ứng chi tiêu của bạn.

Sức khỏe

- Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào ngày 27 tháng 02 khuyến khích phân tích lối sống của người bản xứ, nhấn mạnh vào những thói quen cần phải sửa đổi, tổ chức các mục tiêu cá nhân và thời gian dành cho việc phục vụ các mục tiêu cao hơn.
- Tử vi năm 2021 dự báo một tháng tốt lành cho những người thuộc cung Xử Nữ. Sẽ không có bất kỳ vấn đề lớn về sức khỏe. Những vấn đề nhỏ có thể được chăm sóc thông qua chăm sóc y tế thích hợp.
- Bạn không nên bỏ qua chế độ ăn uống cùng thói quen tập thể dục và nỗ lực hơn nữa để duy trì sức khỏe tinh thần của mình. Thư giãn và thiền định sẽ giúp bạn có một chặng đường dài về việc duy trì này.

Lưu ý quan trọng

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 2 các cung khác

Về Tử Vi Cung Xử Nữ

Bói Bài Tarot đưa ra lời khuyên cho Xử Nữ trong năm 2021 để thành công

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2021 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Xử Nữ và Chuyện Tình Nhiều Cung Bậc

Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

Cung Xử Nữ - Từ Tính Cách Tới Sự Nghiệp

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ