Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Xử Nữ

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Xử Nữ sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Xử Nữ. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Xử Nữ như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Xử Nữ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2020 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2020 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 - 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi tháng 9 cung Xử Nữ

Tình yêu

76%

Sự nghiệp

72%

Sức khỏe

65%

Tình yêu

 - Với sự xuất hiện của Sao Kim vào Nhà Số XII của Xử Nữ, ngày 6 tháng 9, khiến Xử Nữ có thể sẽ nghĩ đến người yêu cũ hoặc những mối tình đã qua. Đó là sự say mê và lãng mạn nhất thời. Hãy tự đặt câu hỏi tại sao bạn đã không đi cùng họ và tại sao lại chia tay.
 - Các vấn đề gia đình - chủ yếu là trẻ em không nhất thiết phải là của bạn và những người trẻ tuổi - sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Bây giờ nó sẽ trở thành trung tâm quan tâm của bạn.
 - Cố gắng tránh đối đầu với những người thân yêu của bạn, nếu có thể, hãy cố gắng tránh ra. Hãy chắc chắn rằng một số người khác dẫn đường trong mối quan hệ của bạn hoặc trong các liên hệ thân thiện, đặc biệt là trong tuần thứ hai của tháng.
 - Vào cuối tháng, một sự kiện sẽ xuất hiện, điều này cũng sẽ được liên kết với một số sự kiện tốt đẹp cho bạn. Một người mới gặp sẽ đến với nhóm bạn của bạn, người mà bạn sẽ yêu sớm. Nhờ điều này bạn sẽ cảm thấy một sự hài lòng lớn.

Sự nghiệp

 - Sao Thủy sẽ đi qua Nhà Số II của Xử Nữ từ ngày 5 đến ngày 26 mang đến cho bạn cơ hội thay đổi công việc, có nhiều lựa chọn thay thế, đa dạng nguồn thu nhập tài chính của bạn.
 - Trong tháng 9 sẽ có cơ hội để bạn tăng tài sản cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ bắt đầu lên kế hoạch cải tạo và cải thiện an ninh vật chất của bạn.

Sức khỏe

 - Mặt trăng xuất hiện tại Xử Nữ vào ngày 17 tháng 9 báo hiệu các thói quen xấu đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, hãy thay đổi nó nếu bạn không muốn phải trả giá. Ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ, tập thể dục để có một tinh thần khỏe khoắn sẽ giúp bạn có được thành công trong các lĩnh vực học tập, công việc hoặc đơn giản là sự thoái mái trong tâm hồn.

Tra cứu tử vi 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 3, 4, 8
- Ngày quan trọng: 8, 16, 18, 20, 29
- Đặc biệt lưu ý:
Hãy chú ý hơn đến các vấn đề liên quan đến hình thức bên ngoài, hoặc chính xác hơn là trang phục của chính bạn, nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với người khác.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác

Về Tử Vi Cung Xử Nữ

Xử Nữ và Chuyện Tình Nhiều Cung Bậc

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

Cung Xử Nữ - Từ Tính Cách Tới Sự Nghiệp

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ