TỬ VI THÁNG 12 CỦA CUNG Xử Nữ

Xem tử vi tháng 12 năm 2020 của cung Xử Nữ

Tử vi tháng 12 năm 2020 của Xử Nữ sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Xử Nữ. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Xử Nữ như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 12 của Xử Nữ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 12 năm 2020 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 12 năm 2020 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 - 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi tháng 12 cung Xử Nữ

Tình yêu

74%

Sự nghiệp

74%

Sức khỏe

68%

Tình yêu

 - Sao Kim bắt đầu tiến đến Nhà Số IV của Xử Nữ vào ngày 15 tháng 12, là lúc bạn nhớ về gia đình, nơi bạn cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Thời gian này bạn sẽ dành chủ yếu cho gia đình, dọn dẹp, trang trí nhà cửa, tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên người thân.

Sự nghiệp

 - Vào ngày 17 tháng 12, Sao Thổ sẽ vào Nhà Số VI của Xử Nữ, nơi mà Sao Mộc cũng hiện hữu vào ngày 19 tháng 12. Vị trí này sẽ tồn tại cho đến tháng 12 năm 2021, điều này báo hiệu sự nghiệp của bạn đang bắt đầu rộng mở. Ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Tích cực chăm chỉ học tập, làm việc, bạn sẽ đạt được những điều mình mơ ước.
 - Bạn có thể sử dụng một chút hài hước trong tháng 12. Điều này rất quan trọng bởi vì sau đó những khó khăn của các vấn đề hàng ngày liên quan đến công việc hoặc quan hệ với đối tác và các thành viên khác trong gia đình dễ dàng chịu đựng hơn.
 - Nếu bạn học cách tự mỉm cười và nhận một khoảng cách lớn hơn về những điều nhất định, thì bạn có cơ hội đạt được một thành công thực sự tuyệt vời trong cuộc sống.
Từ giữa tháng, một số thứ nhất định sẽ mang lại doanh thu bất ngờ cho bạn. Nó sẽ xảy ra chủ yếu là do sự bốc đồng của bạn.

Cập nhật thường xuyên tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Sức khỏe

 - Tiểu hành tinh Pallas sẽ đến Nhà Số VI của Xử Nữ, vào ngày 7 tháng 12, thời gian này bạn nên chú ý đến các bênh sốt rét, cảm cúm, và quan tâm nhiều hơn đến không khí lạnh. Nên ăn các đồ ăn ấm nóng, tránh đồ đã để nguội từ hôm trước nếu không bạn sẽ dễ mắc các bệnh tiêu hóa.

Lưu ý quan trọng

- Những con số quan trọng: 2, 4, 11
- Ngày quan trọng: 1, 4, 5, 21, 27
- Đặc biệt lưu ý:
Rốt cuộc, một công việc nhất định mà bạn đã làm trong một thời gian sẽ bắt đầu có kết quả. Đừng ngần ngại một lúc, chỉ cần rèn luyện, ắt thành công.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 12 các cung khác

Về Tử Vi Cung Xử Nữ

Xử Nữ và Chuyện Tình Nhiều Cung Bậc

Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

Cung Xử Nữ - Từ Tính Cách Tới Sự Nghiệp

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ