TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Song Ngư

Xem tử vi năm 2023 của cung Song Ngư

Tử vi năm 2023 của cung Song Ngư sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2023, Tử vi năm 2023 của Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh. Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2023 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi năm 2023 cung Song Ngư

Tổng quan

Tổng quan

88%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

96%

Tình duyên

Tình duyên

80%

Tài chính

Gia đình

78%

Sức khỏe

Sức khỏe

1%

Tổng Quan Cung Song Ngư

- Sao Hải Vương, người cai trị của Song Ngư vẫn ở trong cung của bạn cả năm 2023, nơi nó đã ở trong một thời gian. Người cai trị trong dấu hiệu của Song Ngư đã giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn với năng lượng Song Ngư tự nhiên của mình, bạn có thể hiểu rõ hơn về thần bí bên trong, khả năng trực giác và sự sáng tạo bên trong của bản thân. Song Ngư cũng có lòng trắc ẩn, thấu hiểu, cảm thông và làm việc để giúp đỡ người khác nhiều nhất có thể, sức lôi cuốn của bạn rất cao.
- Nhưng, Song Ngư thậm chí còn mờ nhạt hơn bình thường, phải làm việc chăm chỉ hơn để duy trì các ranh giới, những ranh giới có thể đã bị lung lay. Song Ngư có lẽ đã phải làm việc chăm chỉ hơn để duy trì bản sắc riêng của bạn tách biệt với những người khác. Đối với năm 2023, những người thuộc cung Song Ngư sinh từ ngày 12 - 18 tháng 3 sẽ nhận được ảnh hưởng lớn của sao Hải Vương.
- Sao Thổ cũng di chuyển đến cung Song Ngư bắt đầu từ ngày 7 tháng 3 năm 2023 và sao Thổ trong cung của bạn theo truyền thống là thời điểm cho những bài học trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, nhưng đặc biệt là với bản thân bạn, con người bạn và con người bạn muốn trở thành, cũng như bản sắc bên ngoài của bạn. Song Ngư có nhiều trách nhiệm hơn với sao Thổ trong cung của bạn, và phải làm việc thực tế hơn. Sự cân bằng giữa thực tế và tưởng tượng là cần thiết với cả sao Thổ và sao Hải Vương trong cung đường của Song Ngư.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Song Ngư

- Sao Mộc ở trong lĩnh vực tiền bạc của Song Ngư bắt đầu từ năm 2023 cho đến giữa tháng 5, điều này mang lại rất nhiều cơ hội tài chính cho bạn. Song Ngư kiếm tiền theo những cách mới, kiếm được nhiều tiền hơn những gì bạn có trước đây và bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng có thể thưởng cho bạn về mặt tài chính. Song Ngư đưa ra các quyết định tài chính thông minh, và tạo ra vận may của chính mình. Nhược điểm duy nhất là bạn muốn chi tiêu nhiều hơn, vì vậy hãy cố gắng nhớ tiết kiệm hoặc đầu tư.
- Nhật thực xảy ra trong lĩnh vực tiền bạc của Song Ngư vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, điều này mang lại cơ hội tài chính bất ngờ mà bạn phải chớp lấy hoặc thấy kết quả đột ngột cho các kế hoạch và quyết định tài chính. Song Ngư cảm thấy mình phải hành động nhanh chóng trước bất kỳ diễn biến nào, nhưng thận trọng và thông minh hơn một chút sẽ rất hữu ích.
- Sao Hỏa tham quan khu vực làm việc của Song Ngư vào giữa tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023, bạn cảm thấy muốn hoàn thành nhiều việc hơn. Song Ngư dễ dàng sắp xếp, lập danh sách, điều chỉnh thói quen hoặc chế độ, điều chỉnh lịch trình và tăng năng suất của mình. Song Ngư càng làm nhiều, càng muốn làm nhiều hơn. Các dự án lớn hơn sẽ là một thách thức nhưng bạn có thể quản lý điều đó bằng cách chia chúng thành những dự án nhỏ hơn.
- Ngoài ra, sao Kim nghịch hành từ giữa tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2023, điều này khiến Song Ngư lười biếng và thiếu tập trung hơn, vì vậy bạn chắc chắn muốn tận dụng năng lượng với sao Hỏa từ trước. Sao Kim đi ngược dòng thích lấy đi năng lượng, sự thúc đẩy và động lực của chúng ta, vì vậy chúng ta hơi lười biếng và buông thả hơn. Cố gắng cho bản thân nhiều thời gian để hoàn thành công việc và đừng quá khắt khe với bản thân.
- Cả Sao Hỏa và Ceres đều di chuyển vào khu vực đường sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư cuối tháng 11 trong thời gian còn lại của năm 2023, điều này làm tăng tham vọng và thúc đẩy thành công của bạn. Song Ngư cảm thấy như bạn đạt đến điểm cao hoặc đạt được bước tiến của mình, nhận được sự công nhận cho tính kỷ luật và những lựa chọn thông minh của mình. Song Ngư lập các kế hoạch dài hạn mới cho các mục tiêu của mình và cảm thấy điều này bổ sung vào cuộc sống của bạn khi bạn tiếp tục trên con đường của mình. Song Ngư thấy được nuôi dưỡng và hỗ trợ trong các mục tiêu của mình.
- Sao Thủy nghịch hành vào tuần cuối cùng của tháng 12 trong con đường sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư, vì vậy năm 2023 khép lại với nguồn năng lượng này, bạn có thể có một bước lùi nhỏ hoặc chậm trễ để hoàn thành công việc. Song Ngư nên tập trung vào việc cố gắng đi đúng hướng và chỉ cần thêm một chút thời gian. Một chút nghỉ ngơi sẽ hữu ích để bạn không bị quá tải bởi các trách nhiệm và tiếp tục làm mới.

Tình Duyên Cung Song Ngư

- Ceres bắt đầu từ năm 2023 trong lĩnh vực tình duyên của Song Ngư và quay ngược lại (dường như lùi lại) vào đầu tháng 2 cho đến giữa tháng 3, khi nó đi lùi vào các mối quan hệ tình duyên và quay ngược trở lại cho đến đầu tháng 5. Cees tác động đến cả các mối quan hệ tình duyên của Song Ngư có nghĩa là sự ngược dòng này dễ gây khó khăn cho bạn trong các mối quan hệ của mình.
- Song Ngư cảm thấy không được hỗ trợ và không có kết nối tốt như mong muốn. Song Ngư có thể phải vật lộn với việc cho đi quá nhiều mà không nhận lại đủ, cảm thấy thiếu năng lượng trong giao tiếp với người khác. Song Ngư trở nên thất vọng với những người khác, cần phải cố gắng xây dựng nền tảng cho bản thân và tập trung nhiều hơn vào cách bạn có thể hỗ trợ bản thân.
- Song Ngư cũng cần phải thành thật với bản thân về việc bạn đang nhận được bao nhiêu so với việc cống hiến trong các mối quan hệ, nếu những người khác chỉ đang lợi dụng bản chất ban tặng tự nhiên của bạn. Ranh giới luôn quan trọng đối với Song Ngư, nhưng dễ dàng bị lật đổ nếu bạn không tỉnh táo, vì vậy hãy đánh giá và điều chỉnh nếu cần.
- Ceres vẫn ở trong lĩnh vực mối quan hệ tình duyên của Song Ngư sau khi quá trình ngược kết thúc vào giữa tháng 6 và tham quan lĩnh vực thân thiết của bạn vào giữa tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023, vì vậy Ceres đang tập trung chính vào các mối quan hệ của bạn cho một khoảng thời gian tốt đẹp của năm 2023. Song Ngư làm việc trên hỗ trợ và nuôi dưỡng trong các mối quan hệ và giao dịch của bạn với những người khác, đảm bảo rằng các mối quan hệ không chỉ hỗ trợ và nuôi dưỡng họ mà còn cho cả bạn.
- Sao Hỏa khám phá khu vực tình yêu của Song Ngư vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023, bạn yêu thương, trìu mến hơn và tận hưởng nhiều thời gian hơn với những người thân yêu. Nếu độc thân, Song Ngư thích hẹn hò xung quanh, trong khi nếu đang trong một mối quan hệ, bạn thích mang lại nhiều sự lãng mạn hơn. Tuy nhiên, điều này xảy ra với sự ngược dòng của Ceres, vì vậy chuyện tình cảm sẽ giúp giải quyết một số vấn đề về kết nối. Điều này cũng cho thấy sự trở lại của mối tình cũ.
- Sao Hỏa tham quan các mối quan hệ tình duyên của Song Ngư từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023, bạn cảm thấy thoải mái hơn khi cam kết và kết nối với những người khác. Song Ngư cố gắng tạo ra sự cân bằng trong các mối quan hệ của mình và làm cho nó trôi chảy theo cả hai cách và thấy rằng bạn dễ dàng thỏa hiệp, thương lượng và hòa giải hơn. Tuy nhiên, điều này dễ khiến bạn ở giữa trong một số tình huống, vì vậy hãy cố gắng điều hướng điều đó một cách khôn ngoan.
- Sau đó, sao Thủy tiến lùi trong các mối quan hệ tình duyên của Song Ngư vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, bạn có thể phải vật lộn với ai đó trong cuộc sống của mình hoặc cảm thấy thiếu kết nối với những người khác về tổng thể. Song Ngư nên tập trung vào các vấn đề về hành lý và cam kết của mối quan hệ cũ, bạn có thể làm việc để giải phóng một số vấn đề này.
- Sao Hỏa tham quan khu vực tình duyên của Song Ngư vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, vì vậy khi bắt đầu sao Thủy đi ngược dòng và một phần các vấn đề bạn gặp phải với người khác có thể xuất phát từ việc bạn muốn gần gũi hơn với họ nhưng không đạt được như mong muốn. Song Ngư đòi hỏi những mối liên kết mạnh mẽ về tình cảm, thể chất, tinh thần và tâm hồn, điều này sẽ tốt nếu bạn không quá ép buộc và không cố gắng kiểm soát mọi thứ. Điều này sẽ dễ dàng hơn sau khi quá trình ngược dòng kết thúc.
- Nhật thực xảy ra trong khu vực tình duyên của Song Ngư vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, điều này mang lại năng lượng tuyệt vời cho sự thân mật và mối quan hệ bạn có với những người khác. Những người lành mạnh hiện được củng cố và Song Ngư cũng có thể tham gia vào những mối quan hệ thân thiết mới. Nếu còn độc thân, Song Ngư nên ưu tiên sự gần gũi thể xác mạnh mẽ, trong khi nếu đang trong một mối quan hệ, bạn có thể gắn kết lại ngọn lửa tình.

Gia Đình Cung Song Ngư

- Sao Hỏa bắt đầu đi ngược dòng vào năm 2023 trong khu vực nhà và gia đình của Song Ngư đến giữa tháng 1, bắt đầu từ cuối tháng 10 năm 2022. Sao Hỏa đi ngược dòng trong khu vực này sẽ gây ra các vấn đề với nhà cửa và cuộc sống gia đình của Song Ngư, bạn có thể thêm bực bội, dễ cáu kỉnh và dễ mắc bệnh. Cảm xúc của Song Ngư mạnh mẽ và bạn dễ dàng bị thúc đẩy. Song Ngư có một vấn đề cốt lõi cần được giải quyết để củng cố nền tảng nội bộ của bạn, vì vậy bạn không quá nhạy cảm.
- Song Ngư thấy gia đình mình cũng rất nóng tính, những điều nhỏ nhặt có thể biến thành thất bại. Mọi người cần kiên nhẫn hơn một chút, giữ chặt lời nói và suy nghĩ về những gì mình sẽ nói trước, đừng quá chủ quan trước các tình huống.
- Sao Hỏa vẫn ở trong khu vực này sau khi quá trình ngược dòng kết thúc cho đến cuối tháng 3 năm 2023, điều này cho Song Ngư cơ hội để cải thiện và trở lại trạng thái tốt đẹp với gia đình và những người bạn coi như gia đình. Song Ngư nên tận hưởng nhiều thời gian hơn với họ và cảm thấy kết nối tốt hơn. Song Ngư sẽ thực hiện các cải tiến tại nhà và điều này giúp bạn yên tâm hơn.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Song Ngư

- Sao Thiên Vương vẫn ở một trong những khu vực cai trị tâm trí của Song Ngư trong suốt năm 2023, nơi nó đã ở trong một vài năm và bạn có thể tiếp tục suy nghĩ sáng tạo, có những hiểu biết tuyệt vời và đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn. Song Ngư thích nói chuyện với bạn bè và người quen, bạn có thể thực hiện và tiếp cận kế hoạch khác.
- Sao Mộc di chuyển vào khu vực này với sao Thiên Vương vào giữa tháng 5 năm 2023, điều này giúp Song Ngư mở mang đầu óc nhiều hơn. Song Ngư suy nghĩ lớn hơn và có thái độ lạc quan hơn, cái nhìn của bạn về cuộc sống cũng cởi mở hơn. Song Ngư hòa đồng hơn, thích trò chuyện và có nhiều cách với lời nói. Song Ngư được hưởng lợi từ việc sử dụng khả năng và kỹ năng trí óc của mình cũng như từ việc học các kỹ năng mới.
- Sao Thủy đi ngược dòng trong khu vực này ngay trước khi sao Mộc đi vào, giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023, điều này có thể đánh mất sự tập trung của bạn. Song Ngư đấu tranh với việc sử dụng trí óc, hành động với các ý tưởng, trò chuyện hoặc cảm thấy được hiểu. Bất kỳ vấn đề nhỏ nào về giao tiếp hoặc biểu đạt đều có thể xuất hiện, giải quyết chúng giúp mở ra những cánh cửa mới khi sao Mộc di chuyển đến sau cuộc ngược dòng.
- Nguyệt thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 và Song Ngư có thể xem kết quả công việc bạn đã thực hiện cho một ý tưởng hoặc kế hoạch. Song Ngư sẽ sắp xếp các ý tưởng của mình dễ dàng hơn và tập trung vào những ý tưởng mà bạn đam mê nhất. Song Ngư dễ dàng thể hiện bản thân hơn v chân thực hơn, hợp nhất trái tim và tâm trí của bạn.
- Nguyệt thực xảy ra ở khu vực khác đang ngự trị tâm trí Song Ngư vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, điều này khiến bạn suy nghĩ lớn hơn, đồng thời đạt được tiến bộ với những kế hoạch lớn và ý tưởng lớn mà bạn đã và đang thực hiện. Song Ngư được đầu tư nhiều hơn vào những ý tưởng và kế hoạch lớn mới, bạn có thể tin tưởng vào chúng một cách say mê.
- Ceres đi vào lĩnh vực này vào giữa tháng 9 và sao Hỏa đi vào giữa tháng 10 năm 2023, cả hai đều ở lại đến cuối tháng 11, vì vậy điều này có thể giúp Song Ngư mở mang đầu óc, lạc quan hơn, muốn tận dụng các khả năng và cơ hội nhiều như bạn có thể. Song Ngư học hỏi thông qua kinh nghiệm sống và chia sẻ những gì mình đã học được với những người khác. Trải nghiệm cuộc sống giúp bạn cảm thấy được nuôi dưỡng và nhiệt tình.
- Sao Thổ đang ở trong khu vực cai trị tiềm thức của Song Ngư cho đến đầu tháng 3 năm 2023, nơi nó đã ở trong một vài năm. Sao Thổ trong khu vực này khiến Song Ngư tìm hiểu rất nhiều về quá khứ, đào sâu vào tiềm thức để hiểu các vấn đề của bản thân và làm việc để giải phóng, bạn có thể đã có rất nhiều điều tiết lộ. Tất cả những điều này giúp Song Ngư hiểu, phát triển và sẵn sàng tiến về phía trước.
- Sao Diêm Vương bắt đầu di chuyển vào khu vực cai trị tiềm thức của Song Ngư vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023, điều này giúp bạn tìm thấy nhiều sức mạnh bên trong của mình hơn. Song Ngư lặng lẽ biến đổi và kiểm soát bản thân. Song Ngư tự mình phát triển mạnh mẽ hơn và không cần chú ý nhiều đến nó. Song Ngư trở thành một người có tinh thần mạnh mẽ, một trực giác mạnh mẽ và trí tưởng tượng của bạn sẽ tăng vọt.

Những câu hỏi thường gặp về Song Ngư

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.