TỬ VI THÁNG 10 2022 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 9 năm 2023 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2023 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 10 năm 2022 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư

Tình yêu

77%

Sự nghiệp

81%

Sức khỏe

79%

Tình yêu tháng 10 2022 của Song Ngư

- Tình yêu và cuộc sống hôn nhân của những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ nhận được những kết quả trái chiều trong tháng 10 năm 2022.
- Vào ngày 10 tháng 10, Mặt Trăng, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 5 của bạn, Ngôi Nhà tình yêu, sẽ kết hợp với Rahu trong Ngôi Nhà Số 2 của bạn và khía cạnh của sao Thổ sẽ ở trên ngôi nhà tình yêu. Do chính vị trí này của các hành tinh, có sự khác biệt giữa các cặp đôi về một số vấn đề nhất định. Trong tình huống như vậy, Song Ngư được khuyên không nên để ý đến những lời đồn thổi mà hãy cố gắng tự mình tiếp cận thực tế và có niềm tin vào người yêu của mình.
- Mặt khác, tháng 10 sẽ hanh thông đối với những Song Ngư đã kết hôn. Trong nửa đầu của tháng 10, sao Thủy, sao Kim và Mặt trời sẽ kết hợp với nhau trong Ngôi Nhà Số 7 của bạn, Ngôi Nhà của hôn nhân. Trong trường hợp như vậy, những Song Ngư đã kết hôn có thể đưa ra một số quyết định lớn và điều này có tác động tích cực đến mối quan hệ của họ. Hai bạn có thể đến gần nhau và sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai bạn sẽ được nâng cao. Song Ngư sẽ thành công khi dành thời gian chất lượng và đáng nhớ với người bạn đời của mình.

Sự nghiệp tháng 10 2022 của Song Ngư

- Đối với sự nghiệp, tháng 10 năm 2022 có nhiều tiến triển đối với người mệnh Song Ngư. Trong tháng 10 này, sao Mộc, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 10 của bạn, Ngôi Nhà của Nghiệp, sẽ ở trong ngôi nhà đầu tiên của bạn. Về vấn đề này, những cánh cửa mới có khả năng mở ra cho bạn sự tiến bộ trong sự nghiệp, đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ đạt được nhiều thành tựu nhất. Ngoài ra, các sinh viên y khoa cũng sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Khoảng thời gian này cũng thuận lợi cho những ai đang có kế hoạch nâng tầm cao mới cho công việc kinh doanh của mình và họ dễ thu được lợi nhuận tài chính tốt. Những Song Ngư đã có ý định thay đổi công việc từ lâu sẽ gặp được những cơ hội tốt.
- Tháng 10 cho thấy nhiều kết quả trái chiều từ quan điểm tài chính đối với Song Ngư. Vào đầu tháng 10, Rahu sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 2 của bạn, Ngôi Nhà của sự giàu có. Chi phí của bạn dễ tăng lên trong thời gian này. Một số trách nhiệm từ gia đình sẽ đè lên vai bạn và bạn có thể phải chi tiền để hoàn thành chúng. Trong trường hợp như vậy, hãy tiêu tiền vào những thứ cần thiết càng nhiều càng tốt, nếu không bạn có thể phải vay tiền từ ai đó. Tuy nhiên, sao Thổ sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 11 của bạn, Ngôi Nhà của lợi nhuận, nhờ vào điều này, Song Ngư có thể được hưởng lợi từ tài sản của tổ tiên.

Sức khỏe tháng 10 2022 của Song Ngư

- Sức khỏe của Song Ngư trong tháng 10 năm 2022 đầy ắp những lực kéo và thúc đẩy. Trong nửa đầu tháng 10, Mặt trời, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 6 của bạn, Ngôi Nhà của bệnh tật, sẽ kết hợp với sao Thủy và sao Kim trong Ngôi Nhà Số 7, do đó, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.
- Bên cạnh đó, khía cạnh của sao Hỏa sẽ chiếu vào ngôi nhà của bạn về bệnh tật, do đó, Song Ngư có thể bị các vấn đề về xương khớp. Một người lớn tuổi trong gia đình phải đối mặt với bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, do đó, căng thẳng có thể gây rắc rối cho bạn.
- Cùng với đó, Song Ngư có thể phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến mắt, cũng như chứng đau dạ dày và khó tiêu. Trong nửa cuối của tháng 10, bạn dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe do sự chuyển dịch của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 8 của bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 10 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.