TỬ VI THÁNG 10 2022 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 6 năm 2024 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 6 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 6 năm 2024 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 10 năm 2022 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư

Tình yêu

77%

Sự nghiệp

81%

Sức khỏe

79%

Tình yêu tháng 10 2022 của Song Ngư

- Tình yêu và cuộc sống hôn nhân của những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ nhận được những kết quả trái chiều trong tháng 10 năm 2022.
- Vào ngày 10 tháng 10, Mặt Trăng, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 5 của bạn, Ngôi Nhà tình yêu, sẽ kết hợp với Rahu trong Ngôi Nhà Số 2 của bạn và khía cạnh của sao Thổ sẽ ở trên ngôi nhà tình yêu. Do chính vị trí này của các hành tinh, có sự khác biệt giữa các cặp đôi về một số vấn đề nhất định. Trong tình huống như vậy, Song Ngư được khuyên không nên để ý đến những lời đồn thổi mà hãy cố gắng tự mình tiếp cận thực tế và có niềm tin vào người yêu của mình.
- Mặt khác, tháng 10 sẽ hanh thông đối với những Song Ngư đã kết hôn. Trong nửa đầu của tháng 10, sao Thủy, sao Kim và Mặt trời sẽ kết hợp với nhau trong Ngôi Nhà Số 7 của bạn, Ngôi Nhà của hôn nhân. Trong trường hợp như vậy, những Song Ngư đã kết hôn có thể đưa ra một số quyết định lớn và điều này có tác động tích cực đến mối quan hệ của họ. Hai bạn có thể đến gần nhau và sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai bạn sẽ được nâng cao. Song Ngư sẽ thành công khi dành thời gian chất lượng và đáng nhớ với người bạn đời của mình.

Sự nghiệp tháng 10 2022 của Song Ngư

- Đối với sự nghiệp, tháng 10 năm 2022 có nhiều tiến triển đối với người mệnh Song Ngư. Trong tháng 10 này, sao Mộc, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 10 của bạn, Ngôi Nhà của Nghiệp, sẽ ở trong ngôi nhà đầu tiên của bạn. Về vấn đề này, những cánh cửa mới có khả năng mở ra cho bạn sự tiến bộ trong sự nghiệp, đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ đạt được nhiều thành tựu nhất. Ngoài ra, các sinh viên y khoa cũng sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Khoảng thời gian này cũng thuận lợi cho những ai đang có kế hoạch nâng tầm cao mới cho công việc kinh doanh của mình và họ dễ thu được lợi nhuận tài chính tốt. Những Song Ngư đã có ý định thay đổi công việc từ lâu sẽ gặp được những cơ hội tốt.
- Tháng 10 cho thấy nhiều kết quả trái chiều từ quan điểm tài chính đối với Song Ngư. Vào đầu tháng 10, Rahu sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 2 của bạn, Ngôi Nhà của sự giàu có. Chi phí của bạn dễ tăng lên trong thời gian này. Một số trách nhiệm từ gia đình sẽ đè lên vai bạn và bạn có thể phải chi tiền để hoàn thành chúng. Trong trường hợp như vậy, hãy tiêu tiền vào những thứ cần thiết càng nhiều càng tốt, nếu không bạn có thể phải vay tiền từ ai đó. Tuy nhiên, sao Thổ sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 11 của bạn, Ngôi Nhà của lợi nhuận, nhờ vào điều này, Song Ngư có thể được hưởng lợi từ tài sản của tổ tiên.

Sức khỏe tháng 10 2022 của Song Ngư

- Sức khỏe của Song Ngư trong tháng 10 năm 2022 đầy ắp những lực kéo và thúc đẩy. Trong nửa đầu tháng 10, Mặt trời, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 6 của bạn, Ngôi Nhà của bệnh tật, sẽ kết hợp với sao Thủy và sao Kim trong Ngôi Nhà Số 7, do đó, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.
- Bên cạnh đó, khía cạnh của sao Hỏa sẽ chiếu vào ngôi nhà của bạn về bệnh tật, do đó, Song Ngư có thể bị các vấn đề về xương khớp. Một người lớn tuổi trong gia đình phải đối mặt với bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, do đó, căng thẳng có thể gây rắc rối cho bạn.
- Cùng với đó, Song Ngư có thể phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến mắt, cũng như chứng đau dạ dày và khó tiêu. Trong nửa cuối của tháng 10, bạn dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe do sự chuyển dịch của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 8 của bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 10 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Vận mệnh của Xử Nữ năm 2024 sẽ ra sao?

Bước sang năm 2024, khi vận may trong công việc của bạn tiếp tục được cải thiện, nguồn thu nhập sẽ ngày càng nhiều

Vận mệnh của Sư Tử trong năm con Rồng 2024 là gì?

Bước sang năm 2024, Sư Tử sẽ gặp xui xẻo về sức khỏe và cần chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình.

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.