TỬ VI THÁNG 12 2022 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 9 năm 2023 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2023 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 12 cung Song Ngư

Tình yêu

90%

Sự nghiệp

95%

Sức khỏe

88%

Tình yêu tháng 12 2022 của Song Ngư

- Tháng 12 năm 2022 sẽ thuận lợi trong các vấn đề liên quan đến tình yêu của Song Ngư. Do khía cạnh của sao Thổ trong Ngôi Nhà Số 5, tình yêu của bạn sẽ trung thực và bạn sẽ luôn trung thành, điều này rất quan trọng đối với một mối quan hệ.
- Ngoài ra, sao Mộc sẽ chiếu vào Ngôi Nhà Số 5, Số 7 và Số 9, nhờ đó bạn sẽ dành thời gian cho một đối tác tốt và cố gắng kết hôn với họ. Nếu Song Ngư cầu hôn họ, lời cầu hôn sẽ được chấp nhận và hôn nhân cũng có thể diễn ra trong thời gian này. Vì vậy, tháng 12 này sẽ rất tốt cho các cặp đôi đang yêu. Song Ngư sẽ có cơ hội để hiểu nhau. Bạn sẽ tiến lên trong mối quan hệ sau khi biết điểm mạnh và điểm yếu của nhau, mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại lâu dài trong tương lai.
- Do có sao Mộc chiếu vào Ngôi Nhà Số 7 nên cuộc sống vợ chồng sẽ ít căng thẳng hơn, tình cảm vợ chồng cũng được cải thiện. Sẽ có một cảm giác yêu thương và cống hiến cho nhau, bạn sẽ chia sẻ trách nhiệm gia đình. Song Ngư sẽ duy trì một môi trường gia đình tích cực và có niềm tin vào nhau, điều này mang lại sự trưởng thành và tin tưởng cho mối quan hệ. Song Ngư sẽ được hưởng lợi từ người bạn đời của mình trong thời gian này. Đây là thời điểm thuận lợi cho những vấn đề liên quan đến con cái. Nếu Song Ngư đang chờ đợi để thụ thai một đứa trẻ, bạn sẽ nhận được một số tin tức liên quan đến nó. Nếu đã có con, thì bạn sẽ rất hạnh phúc với sự tiến bộ của chúng.

Sự nghiệp tháng 12 2022 của Song Ngư

- Tháng 12 năm 2022 sẽ thuận lợi từ khía cạnh sự nghiệp đối với Song Ngư. Đầu tháng 12 sẽ yếu kém, có khả năng bị chuyển việc. Trong thời gian này, Song Ngư cũng sẽ nhận được một cơ hội lớn để chuyển đổi công việc. Nhưng sự chuyển dịch của sao Thủy trong Ngôi Nhà Số 10 của bạn vào ngày 3 và sao Kim vào ngày 5 tháng 12 sẽ mang lại những kết quả to lớn ở nơi làm việc. Song Ngư sẽ làm việc hết lòng và cũng sẽ giữ được sự hài lòng của đồng nghiệp. Hành động của bạn đối với mọi người sẽ tốt và mọi người sẽ đánh giá cao điều đó, điều này làm tăng sự tự tin của bạn và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, củng cố vị trí trong công việc. Các tiền bối cũng sẽ đánh giá cao sự chăm chỉ của bạn.
- Tháng 12 sẽ mang lại nhiều kết quả thuận lợi cho các doanh nhân thuộc cung Song Ngư vì sao Mộc sẽ chiếu vào Ngôi Nhà Số 7 của bạn trong suốt tháng. Song Ngư cũng nhận được sự hướng dẫn của một người cao cấp, giúp bạn thành công trong việc đưa doanh nghiệp của mình đi đúng hướng và mở rộng hoạt động kinh doanh. Một kế hoạch được nhiều người chờ đợi sẽ trở nên thành công và công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển theo cấp số nhân.
- Điều kiện tài chính của Song Ngư sẽ tốt trong tháng 12 này. Sao Thổ sẽ hiện diện trong cung của chính nó trong Ngôi Nhà Số 11 và củng cố tình hình tài chính của bạn. Tất cả công việc của Song Ngư sẽ được hoàn thành và không thiếu tiền. Thu nhập đều đặn của bạn sẽ luôn đầy tay và bạn sẽ không bị làm phiền bởi những thách thức tài chính.
- Do sự hiện diện của sao Mộc trong cung của chính nó và góc chiếu của nó ở Ngôi Nhà Số 5 và Số 9, Song Ngư sẽ đạt được thành công trong kinh doanh và số phận sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội thu được lợi ích tài chính. Những nỗ lực trong quá khứ cũng giúp bạn kiếm được tiền.
- Nếu Song Ngư đã đầu tư vào bất kỳ kế hoạch nào, bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ khoản đầu tư đó trong thời gian này. Tránh cá cược trên thị trường chứng khoán, nếu không bạn có thể bị thua lỗ. Đầu tư tiền vào một tài sản có thể sinh lãi.

Sức khỏe tháng 12 2022 của Song Ngư

- Sức khỏe của những người thuộc cung Song Ngư sẽ rất tốt trong tháng 12 năm 2022. Chúa tể cai trị của dấu hiệu của bạn, Sao Mộc, sẽ hiện diện trong dấu hiệu của bạn và ban phước cho bạn với sức khỏe dồi dào. Song Ngư sẽ giữ được sức khỏe và cảm thấy tốt hơn. Bạn sẽ thuyên giảm khỏi bất kỳ căn bệnh nào tồn tại lâu dài và có một cuộc sống tốt đẹp.
- Song Ngư sẽ phải có kỷ luật về thực phẩm và thói quen ăn uống để tránh những thách thức về sức khỏe trong tương lai. Hãy nhờ sự trợ giúp của huấn luyện viên khi tập luyện vì các bài tập sai nếu thực hiện vội vàng dễ dẫn đến đau ở đùi và chân. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi lái bất kỳ phương tiện nào. Hãy sử dụng các loại thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống của bạn và tránh đồ ăn vặt. Thức dậy vào mỗi buổi sáng trước khi mặt trời mọc để có được sức khỏe tốt.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 12 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.