TỬ VI THÁNG 11 2022 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 6 năm 2024 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 6 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 6 năm 2024 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2022 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 11 cung Song Ngư

Tình yêu

97%

Sự nghiệp

82%

Sức khỏe

71%

Tình yêu tháng 11 2022 của Song Ngư

- Tháng 11 năm 2022 sẽ ở mức trung bình đối với những người thuộc cung Song Ngư trong các vấn đề liên quan đến tình yêu. Sao Thổ sẽ có một khía cạnh đầy đủ trong Ngôi Nhà Số 5, điều này sẽ khiến bạn có kỷ luật trong đời sống tình cảm của mình. Hai bạn sẽ quan tâm lẫn nhau, hẹn gặp nhau đúng giờ và lên kế hoạch để cuộc sống tình cảm của bạn diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn tiếp tục tình trạng này thì cuộc sống tình cảm của bạn sẽ rất tốt. Sau khi sao Thủy và sao Kim đi vào ngôi nhà thứ 9, đời sống tình cảm trở nên hạnh phúc. Bạn có thể đi du lịch, đi chơi hoặc dự tiệc với người mình yêu. Hai bạn sẽ dành thời gian cho nhau, điều này sẽ củng cố mối quan hệ của bạn. Hai bạn sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai.
- Sao Mộc sẽ có đầy đủ các phương diện vào Ngôi Nhà Số 7 của những Song Ngư đã lập gia đình sẽ thuận lợi. Do đó, bất chấp bất đồng hoặc khác biệt trong mối quan hệ, tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Song Ngư sẽ có cảm giác cống hiến và cảm giác yêu thương, bạn sẽ hiểu trách nhiệm của mình đối với nhau. Bạn sẽ cố gắng trở thành một người tốt hơn cho người bạn đời của mình. Cả hai bạn sẽ hỗ trợ và động viên lẫn nhau. Đây là dấu hiệu của một mối quan hệ thực sự và đây là những gì bạn sẽ thấy trong tháng 11. Đây sẽ là một tháng thuận lợi cho con cái của bạn, và chúng sẽ thành công trong lĩnh vực công việc của chúng.

Sự nghiệp tháng 11 2022 của Song Ngư

- Chúa tể của Ngôi Nhà Số 10, Sao Mộc, có mặt trong ngôi nhà đầu tiên ở trạng thái ngược dòng. Tình trạng này sẽ khiến Song Ngư phải làm việc vất vả. Bạn sẽ nhận thức được công việc và trách nhiệm của mình và sẽ không bất cẩn trong thời gian này, điều này sẽ làm cho hiệu suất của bạn đáng chú ý.
- Sao Thổ sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 11, điều này sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn với các bậc cao niên trở nên thuận lợi, và bạn sẽ làm việc tốt hơn ở nơi làm việc. Sao Hỏa ngược dòng sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 4 và đối diện với Ngôi Nhà Số 10, do đó sẽ có những thách thức và bất tiện trong công việc, nhưng sau khi sao Hỏa di chuyển trong Ngôi Nhà Số 3 vào nửa cuối tháng 11, sự tự tin và can đảm của bạn sẽ phát triển và sẽ chuẩn bị cho bạn để vượt qua những thử thách này. Tuy nhiên, hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp ở nơi làm việc.
- Tháng 11 năm 2022 sẽ rất hiệu quả đối với những người làm kinh doanh thuộc cung Song Ngư, và bạn sẽ nhận được kết quả tốt từ sự chăm chỉ của mình. Do phương diện đầy đủ của sao Mộc trên Ngôi Nhà Số 7 tính từ ngôi nhà đầu tiên và ảnh hưởng của sao Thổ đối với Ngôi Nhà Số 11, bạn sẽ mang lại kết quả tốt trong kinh doanh. Do sự hiện diện của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 8 trong nửa đầu tháng 11 và khía cạnh của sao Hỏa trên Ngôi Nhà Số 7, các mối quan hệ của bạn có thể phá hỏng công việc kinh doanh của bạn. Đừng tranh cãi với họ và dành thời gian này một cách kiên nhẫn. Nửa cuối tháng 11 sẽ tốt hơn vì sao Hỏa cũng sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 3, và Mặt trời, sao Thủy và sao Kim sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 9. Song Ngư có thể đi công tác và tìm kiếm những mối quan hệ mới, điều này sẽ có lợi cho công việc kinh doanh của bạn.
- Sao Thổ sẽ hiện diện trong cung của chính mình, Ma Kết, tại Ngôi Nhà Số 11 trong cả tháng 11 và mang lại cho Song Ngư một nguồn thu nhập đều đặn. Vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn gì về mặt tài chính, và mọi công việc của bạn sẽ được hoàn thành một cách suôn sẻ.
- Do sự xuất hiện của Mặt trời ở Ngôi Nhà Số 8 trong nửa đầu tháng 11, bạn sẽ thành công trong việc trả các khoản nợ của mình. Song Ngư sẽ cố gắng hoàn trả bất kỳ khoản vay ngân hàng hiện có nào. Sự hiện diện của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 9 vào nửa cuối tháng và sự di chuyển của sao Hỏa ngược dòng trong Ngôi Nhà Số 3 sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để chiến đấu và vượt qua mọi vấn đề tài chính của mình. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi những thách thức về tài chính.

Sức khỏe tháng 11 2022 của Song Ngư

- Đầu tháng 11 năm 2022 sẽ không tốt đối với người Cung Song Ngư về mặt sức khỏe vì sẽ có ảnh hưởng của Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 8, và sao Hỏa sẽ đối diện với Ngôi Nhà Số 7 từ Ngôi Nhà Số 4.
- Tất cả các vị trí hành tinh này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của Song Ngư, và các vấn đề như đau dạ dày, đầy hơi trong dạ dày, khó tiêu có thể làm phiền bạn. Nhưng sau khi Mặt trời, sao Thủy và sao Kim rời khỏi Ngôi Nhà Số 8, tình hình sẽ được cải thiện và sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn.
- Tuy nhiên, Ketu hiện diện trong Ngôi Nhà Số 8 có thể dẫn đến bất kỳ loại bệnh lây truyền qua đường máu hoặc hậu môn nào, vì vậy bạn phải cẩn thận và điều trị kịp thời. Song Ngư nên đi bộ buổi sáng hàng ngày và nếu không thể chạy bộ thì hãy đi bộ nhanh vài km để cơ thể khỏe mạnh và cholesterol không tăng.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 11 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Vận mệnh của Xử Nữ năm 2024 sẽ ra sao?

Bước sang năm 2024, khi vận may trong công việc của bạn tiếp tục được cải thiện, nguồn thu nhập sẽ ngày càng nhiều

Vận mệnh của Sư Tử trong năm con Rồng 2024 là gì?

Bước sang năm 2024, Sư Tử sẽ gặp xui xẻo về sức khỏe và cần chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình.

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.