TỬ VI THÁNG 3 2023 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 9 năm 2023 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2023 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 3 năm 2023 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 3 cung Song Ngư

Tình yêu

81%

Sự nghiệp

78%

Sức khỏe

79%

Tình yêu tháng 3 2023 của Song Ngư

- Tháng 3 năm 2023, Song Ngư dễ có một khoảng thời gian tẻ nhạt do vị trí của Rahu và Ketu tương ứng trong các Ngôi Nhà Số 2 và Ngôi Nhà Số 8. Sao Thổ cũng ở trong Ngôi Nhà Số 12. Sao Kim là hành tinh của tình yêu và nó sẽ không ở vị trí thuận lợi sau ngày 15 tháng 3 vì nó sẽ chiếm Ngôi Nhà Số 2 với tư cách là chúa tể của Ngôi Nhà Số 8 và do đó, sự lãng mạn trong tình yêu hoặc hôn nhân sẽ bị thiếu.
- Nói chung, những người thuộc cung Song Ngư cần phải cẩn thận sau ngày 15 của tháng 3 vì có những trở ngại mà họ có thể gặp phải trong tình yêu.
- Nửa cuối tháng 3 gặp nhiều vấn đề hơn đối với những người đang yêu.
- Tử vi tháng 3 miêu tả rằng khi nói đến cuộc sống hôn nhân, Song Ngư cần cẩn thận sau nửa đầu tháng vì sự viên mãn trong cuộc sống hôn nhân có thể không xuất hiện. Có thể tốt hơn cho những Song Ngư đang yêu kết hôn trước ngày 15 tháng 3.

Sự nghiệp tháng 3 2023 của Song Ngư

- Sự nghiệp tháng 3 của Song Ngư dễ gặp khó khăn do vị trí của Rahu và Ketu tương ứng ở Ngôi Nhà Số 2 và Ngôi Nhà Số 8. Sao Thổ sẽ được đặt trong Ngôi Nhà Số 12 và nó là hành tinh cho sự nghiệp. Do vị trí của sao Thổ, Song Ngư dễ phải đối mặt với một số thách thức khó khăn từ đồng nghiệp và cấp trên.
- Có thể có những thăng trầm trong tháng 3 vì hành tinh này không được đặt ở vị trí thuận lợi. Một số Song Ngư buộc phải thay đổi công việc do tình trạng này hoặc áp lực công việc ngày càng tăng trong công việc hiện tại. Đồng nghiệp của bạn sẽ làm bạn khó chịu và cản trở bạn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào tại nơi làm việc.
- Những Song Ngư đang kinh doanh cũng thấy tháng 3 rất khó khăn và dễ bị thua lỗ trong một số tình huống nhất định. Họ có sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Vì vậy, có một khả năng lãi hoặc lỗ tương tự trong kinh doanh.
- Đối với những người sinh ra dưới Cung hoàng đạo Song Ngư này, họ sẽ phải đối mặt với những thách thức để kiếm được nhiều tiền.
- Các hành tinh chính như Sao Thổ sẽ ở cung thứ mười hai, Rahu và Ketu ở cung thứ hai và thứ tám, Sao Thủy ở cung thứ nhất sau ngày 15 của tháng 3. Do các vị trí hành tinh trên, những Song Ngư dễ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn và chi tiêu của họ có thể tăng lên, chẳng hạn như chi phí gia đình.
- Những Song Ngư đang hợp tác kinh doanh dễ thu được lợi nhuận tốt do sao Mộc được đặt trong ngôi nhà đầu tiên trong cung của chính nó và góc chiếu của nó đối với Ngôi Nhà Số 5, Ngôi Nhà Số 7 và Ngôi Nhà Số 9. Nhưng những Song Ngư kiếm được tiền với tốc độ chậm hơn.
- Phạm vi và xu hướng tiết kiệm tiền của Song Ngư có thể không cao trong tháng 3.

Sức khỏe tháng 3 2023 của Song Ngư

- Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư có thể phải chứng kiến ​​những vấn đề về sức khỏe do thiếu khả năng miễn dịch và quan trọng nhất là do thiếu tự tin.
- Tháng 3 năm 2023 vị trí của sao Hỏa trong cung Song Ngư trong Ngôi Nhà Số 4 có thể gây căng thẳng và các vấn đề sức khỏe cho những người này.
- Khía cạnh sao Mộc đối với Ngôi Nhà Số 5 đối với Song Ngư mang lại cho họ quyết tâm đối mặt với những thách thức liên quan đến sức khỏe.
- Nhưng vì các hành tinh Sao Thổ, Rahu/Ketu không được tốt cho Song Ngư trong tháng 3, họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến ho, đau ở chân và khớp. Song Ngư cũng dễ phải đối mặt với cảm giác bất an do căng thẳng cao độ.
- Những Song Ngư này cần tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng. Nhìn chung, Song Ngư không có được sức khỏe tốt trong tháng 3.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 3 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.