TỬ VI THÁNG 2 2023 CUNG Song Ngư

Xem tử vi tháng mới của cung Song Ngư

Tử vi tháng 9 năm 2023 của Song Ngư sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Ngư. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Ngư như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Song Ngư, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2023 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 2 năm 2023 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi tháng 2 cung Song Ngư

Tình yêu

92%

Sự nghiệp

91%

Sức khỏe

76%

Tình yêu tháng 2 2023 của Song Ngư

- Theo tử vi tháng 2 năm 2023, Song Ngư có một khoảng thời gian tẻ nhạt do vị trí của Rahu và Ketu lần lượt ở cung địa bàn thứ hai và thứ tám. Sao Thổ cũng ở trong Ngôi Nhà Số 12. Sao Kim, hành tinh dành cho tình yêu, sẽ thuận lợi ở cung địa bàn đầu tiên sau ngày 15 tháng này và sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho những người đang yêu và những người đã kết hôn.
- Nói chung, Song Ngư cần phải cẩn thận trong suốt tháng 2 cho đến quý đầu tiên - ngày 15 của tháng 2 vì có thể có những trở ngại mà họ có thể gặp phải đối với tình yêu và thậm chí là những vấn đề trong việc tiếp tục tình yêu với người mình yêu. Sau ngày 15 của tháng 2, những Song Ngư đang yêu dễ gặp vấn đề, nhưng vẫn có thể có một số ít hiểu biết hơn với người mình yêu.
- Về đời sống hôn nhân, Song Ngư cần cẩn thận cho đến ngày 15 vì có thể thiếu sự hài lòng trong đời sống vợ chồng. Nhưng sau ngày 15, hạnh phúc sẽ nở hoa trong cuộc sống hôn nhân và các mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn. Có thể khuyên những Song Ngư nên cống hiến nhiều hơn, tinh thần hơn để đạt được kết quả tốt hơn.

Sự nghiệp tháng 2 2023 của Song Ngư

- Đối với những người sinh ra dưới Cung hoàng đạo Song Ngư, tháng 2 năm 2023 dễ phải đối mặt với một khoảng thời gian thử thách do vị trí của Rahu và Ketu lần lượt ở cung địa bàn thứ hai và thứ tám. Sao Thổ cũng ở trong Ngôi Nhà Số 12 của sao Mộc với tư cách là chúa tể dấu hiệu ở chính ngôi nhà đầu tiên. Sau đó, các hành tinh Mặt trời, Sao Thủy được đặt trong Ngôi Nhà Số 12 tính từ cung Mặt trăng và điều này không thuận lợi. Do những điều trên, có nhiều nhiệm vụ chồng chất hơn đối với Song Ngư và họ có thể không hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.
- Song Ngư dễ phải đối mặt với những thăng trầm trong tháng 2 liên quan đến sự nghiệp. Với hầu hết các hành tinh quan trọng không được đặt ở vị trí tốt, Song Ngư cảm thấy khó khăn để vượt qua những ngày này. Một số buộc phải thay đổi công việc do hoàn cảnh và áp lực công việc ngày càng tăng trong công việc hiện tại. Có những rắc rối từ đồng nghiệp mà họ phải đối mặt và cũng có thể gặp phải những rắc rối từ cấp trên. Đối với công việc, Song Ngư có thể không nhận được sự công nhận cần thiết.
- Những Song Ngư đang kinh doanh cũng thấy tháng 2 có nhiều cạnh tranh và phạm vi kiếm thêm lợi nhuận có vẻ tẻ nhạt. Họ phải đối mặt với sự cạnh tranh cao từ các đối thủ cạnh tranh.
- Tháng 2 năm 2023 Song Ngư dễ gặp khó khăn và khó kiếm tiền hơn.
- Sao Thổ ở Ngôi Nhà Số 12, Rahu và Ketu ở Ngôi Nhà Số 2 và Ngôi Nhà Số 8, sao Thủy ở Ngôi Nhà Số 12. Do các vị trí hành tinh ở trên, Song Ngư có thể phải đối mặt với ít thời gian hơn và những thách thức dưới dạng chi phí cao hơn mà không dễ tránh được. Chi phí sinh hoạt trong gia đình cũng tăng lên.
- Những Song Ngư đang làm cổ phần dễ kiếm được lợi nhuận tốt do sao Mộc được đặt trong ngôi nhà đầu tiên trong cung của chính nó và góc chiếu của nó đối với Ngôi Nhà Số 5, Số 7 và Số 9. Nhưng lợi nhuận mà Song Ngư nhận được sẽ xảy ra với số lượng dần dần.
- Phạm vi và xu hướng tiết kiệm tiền của Song Ngư không cao trong tháng 2 năm 2023.

Sức khỏe tháng 2 2023 của Song Ngư

- Những người sinh ra dưới Cung hoàng đạo Song Ngư trong tháng 2 năm 2023 dễ gặp các vấn đề về sức khỏe do thiếu một số khả năng miễn dịch.
- Vị trí của sao Hỏa ở khía cạnh Kim Ngưu và sao Mộc trên cung địa bàn thứ năm đối với Song Ngư mang lại cho họ quyết tâm đối mặt với những thách thức liên quan đến sức khỏe.
- Nhưng vì các hành tinh Mặt trời, Sao Thổ và Sao Thủy không ở vị trí tốt cho Song Ngư trong tháng 2 nên họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến ho, đau ở chân và khớp. Song Ngư cũng có thể phải đối mặt với cảm giác bất an do căng thẳng cao độ.
- Song Ngư cần ăn uống đúng giờ và tránh ăn quá nhiều. Nhìn chung, Song Ngư không có được sức khỏe tốt trong tháng 2 này.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 2 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.