TỬ VI THÁNG 11 2022 CUNG Nhân Mã

Xem tử vi tháng mới của cung Nhân Mã

Tử vi tháng 5 năm 2024 của Nhân Mã sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Nhân Mã. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Nhân Mã như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 5 của Nhân Mã, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 dương lịch đều thuộc cung Nhân Mã. Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 5 năm 2024 của cung Nhân Mã. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2022 của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

(Sinh từ ngày 22/11 - 21/12)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Độc lập, phiêu lưu

Tử vi tháng 11 cung Nhân Mã

Tình yêu

81%

Sự nghiệp

97%

Sức khỏe

89%

Tình yêu tháng 11 2022 của Nhân Mã

- Tháng 11 năm 2022 sẽ là một giai đoạn thuận lợi cho những người đang yêu Nhân Mã do sự hiện diện của Rahu trong Ngôi Nhà Số 5 và phương diện của sao Kim và sao Thủy trên Ngôi Nhà Số 5 vào đầu tháng. Bạn sẽ yêu sâu đậm hơn với người mình yêu và cố gắng đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới. Bạn thậm chí nghĩ đến việc kết hôn với người mình yêu, nhưng một số vấn đề xã hội có thể xuất hiện và tạo ra một vấn đề lớn.
- Tuy nhiên, tháng 11thuận lợi cho các vấn đề liên quan đến tình yêu. Bạn nên cố gắng hiểu đối tác của mình và dành thời gian cho họ. Hai bạn phải đi chơi cùng nhau và ủng hộ quan điểm của nhau để củng cố mối quan hệ của cả hai.
- Đối với những Nhân Mã đã kết hôn, sao Hỏa sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 7 của tử vi trong trạng thái nghịch hành khiến bản tính vợ chồng của bạn trở nên gay gắt, có thể dẫn đến tranh cãi và xung đột giữa các bạn. Trạng thái ngược dòng của sao Hỏa sẽ làm tăng thêm các vấn đề, vì vậy bạn cần phải cẩn thận. Tránh bất cứ điều gì có thể làm hỏng mối quan hệ.
- Tuy nhiên, khi sao Hỏa quá cảnh trong Ngôi Nhà Số 6, tình hình sẽ thay đổi. Sự hòa hợp giữa hai bạn sẽ được khôi phục, không khí căng thẳng trong mối quan hệ giảm bớt và các bạn cũng sẽ dành thời gian cho nhau. Sự gia nhập của sao Kim và sao Thủy trong Ngôi Nhà Số 12 sẽ cải thiện mối quan hệ thân thiết của bạn và gia tăng tình yêu. Bạn có thể đi du lịch dài ngày hoặc ra nước ngoài với người bạn đời của mình.

Sự nghiệp tháng 11 2022 của Nhân Mã

- Sao Mộc ngược dòng sẽ đối diện với Ngôi Nhà Số 10 của bạn trong suốt tháng 11 năm 2022, do đó tình hình tốt sẽ xây dựng ở nơi làm việc. Nhân Mã sẽ làm việc chăm chỉ và công việc của bạn sẽ được đánh giá cao. Mọi người sẽ tìm kiếm lời khuyên của bạn về những vấn đề quan trọng và bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện kỹ năng của mình. Nhân Mã sẽ nỗ lực và hoàn thành công việc của mình một cách chính xác, đúng thời điểm, nhờ đó mà những ngày làm việc của bạn sẽ tốt đẹp.
- Mối quan hệ của bạn với những người lớn hơn sẽ được cải thiện và họ sẽ được nhìn thấy giúp đỡ bạn trong tháng 11. Điều này sẽ giúp bạn duy trì một vị trí tốt tại nơi làm việc. Do sự di chuyển của sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 6 vào nửa cuối tháng 11, sẽ có những thách thức nhỏ ở nơi làm việc, nhưng bạn sẽ vượt qua chúng một cách thành công. Một số đối thủ của bạn sẽ cố gắng trở nên tích cực hơn, nhưng bạn sẽ đánh bại họ bằng kỹ năng của mình.
- Đầu tháng 11 có thể hơi khó khăn đối với những Nhân Mã làm kinh doanh. Do sự hiện diện của sao Hỏa nghịch hành trong Ngôi Nhà Số 7, mối quan hệ của bạn với đối tác kinh doanh có thể trở nên khó khăn, ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh của bạn. Nhưng nếu bạn duy trì được sự nhiệt tình trong mối quan hệ thì giai đoạn này có thể mang lại lợi nhuận tốt, từ đó dẫn đến tăng trưởng kinh doanh. Điều kiện kinh doanh sẽ được cải thiện hơn nữa khi sao Hỏa đi ngược vào Ngôi Nhà Số 6 vào ngày 13 của tháng 11.
- Tình hình tài chính của những người thuộc cung Nhân Mã sẽ rất khởi sắc ngay từ đầu tháng. Mặt khác, sao Thổ hiện diện trong dấu hiệu của chính nó trong Ngôi Nhà Số 2 và sẽ giúp bạn tích lũy tài sản, do đó làm tăng số dư ngân hàng của bạn. Mặt khác, sự kết hợp của sao Thủy, sao Kim và Ketu trong Ngôi Nhà Số 11 cho thấy thu nhập của bạn tăng trưởng tốt. Nhân Mã có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn. Bạn sẽ có một dòng thu nhập đều đặn, và không có gì cản trở trong bất kỳ công việc nào của bạn. Khi sao Thủy, sao Kim và Mặt trời sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 12 vào nửa cuối tháng, và sao Hỏa sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 6 và đối diện với Ngôi Nhà Số 12, thì bạn sẽ phải chú ý đến tình trạng tài chính của mình. Sẽ có sự gia tăng đáng kể trong chi phí trong thời gian này vì bạn sẽ chi tiêu cho những nhu cầu xa xỉ của mình.

Sức khỏe tháng 11 2022 của Nhân Mã

- Do sự hiện diện của vị thần cai quản của bạn, sao Mộc, trong Ngôi Nhà Số 4, nên sức khỏe của những người thuộc cung Nhân Mã trong tháng 11 sẽ rất tốt.
- Hầu hết các hành tinh đi vào Ngôi Nhà Số 11 sẽ làm giảm các vấn đề sức khỏe của bạn, nhưng sao Hỏa đi ngược chiều sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 7 và đối diện với ngôi nhà đầu tiên, điều này có thể làm phát sinh các bệnh về thể chất.
- Sao Hỏa sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 6 vào đầu tháng 11, và ba hành tinh là Sao Kim, Sao Thủy và Mặt Trời sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 12, điều này có thể khiến sức khỏe của bạn xấu đi. Chế độ ăn uống không cân bằng có thể khiến bạn bị ốm. Bạn thậm chí có thể phải đến bệnh viện. Vì vậy, hãy tỉnh táo ngay từ đầu và cải thiện thói quen ăn uống của bạn. Liên hệ với bác sĩ ngay lập tức để ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh nghiêm trọng nào và có một cuộc sống lành mạnh và không gặp rắc rối. Thường xuyên tập thể dục và thiền định.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 11 các cung khác

Về Tử Vi Cung Nhân Mã

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.