TỬ VI CUNG Song Tử

Xem tử vi trọn đời cung Song Tử

Cung Song Tử có khả năng phân thần làm nhiều việc cùng một lúc. Hầu như những việc người khác làm một tháng thì với Song Tử một tuần là đủ! So với các cung khác, người sinh vào cung này có tính tò mò hơn cả. Họ muốn được động não liên tục và rất chóng chán. Song Tử thấy việc lựa chọn giữa công việc và vui chơi giải trí rất khó. Điểm yếu của họ là cân bằng giữa tiền bạc và hưởng thụ. Hãy cùng giải mã bí ẩn Cung Song Tử nguồn gốc, truyền thuyết, biểu tượng, tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp tất tần tật mọi thứ bí ẩn của Song Tử sẽ được ThienMenh.Net giải đáp ngay dưới đây. Mọi người cùng tham khảo nhé.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn KHÁM PHÁ VÀ GIẢI MÃ BÍ ẨN của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình.

Xem tử vi trọn đời cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi trọn đời cung Song Tử

Vị Trí Và Biểu Tượng Của Chòm Sao

- Chòm sao Song Tử còn có các tên khác là Song Nam, Song sinh. Tại vị trí bắc bán cầu ta có thể quan sát thấy chòm sao này trên bầu trời đêm Đông, có thể nhận thấy chòm sao này sáng nhất vào thời điểm tháng 2, tháng 3. Phía Đông của chòm sao Ngự Phu có hai ngôi sao, to ngang nhau, ở gần nhau đó chính là chòm sao Song Tử. Phía Tây Nam của chòm sao Song Tử có mấy ngôi sao không sáng lắm, đó là sao Tỉnh (một trong nhị thập bát tú - Xem thêm ở mục Lịch Vạn Niên).
- Tại Hy Lạp, chòm sao Song Tử sáng nhất trong thời gian từ 21/5 đến 21/6. Vào thời điểm này, Mặt Trời chiếu qua cung Hoàng đạo có chòm sao Song Tử nên những người được sinh trong thời gian này được ảnh hưởng một số tính chất đặc trưng.
- Biểu tượng của cung Song Tử chính là hình ảnh 2 chú bé song sinh

Truyền Thuyết Cung Song Tử

- Theo thần thoại Hy Lạp thì chòm sao Song Tử mang hình ảnh của hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ (Le da) nhưng khác cha. Castor ứng với sao Castor và Pollux ứng với sao Pollux, Castor là con của Tyndareus còn Pollux là con của thần Zeus (chúa tể của các vị thần). Đó là hai đứa trẻ rắt dũng cảm, trung hậu và cùng nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ Argo vĩ đại và trong nhiều cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào hai anh em cũng luôn giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor tử trận vì một vết thương đau đớn. Trong nỗi buồn đau vô hạn, Pollux tự vẫn theo anh. Nhưng do Pollux được thừa hưởng dòng máu bất tử của thần Zeus, Pollux cầu xin với thần Zeus rằng: “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha.” Thần Zeus thương tình đã đồng ý cho mỗi người được thay phiên nhau sống một ngày rồi đưa họ lên bầu trời trở thành chòm sao Song Tử và mỗi một ngày sẽ có một ngồi sao trên bầu trời sáng lên, ngôi còn lại mờ đi vì người kia đang ở trần gian. Từ đó chòm sao này tượng trưng cho tình bạn, tình anh em.

Tính Cách Cung Song Tử

- Tính cách nổi bật nhất của cung Song Tử: Đây là cung hoàng đạo lẻo mép nhất, thông minh nhất, yêu điên cuồng nhất, hài hước nhất, nhiều chuyện nhất trong 12 cung hoàng đạo.
- Người cung Song Tử có đặc điểm thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Song Tử có khả năng phản ứng ngay lập tức với tình hình, và vì vậy họ có một tính khí rất hay nóng nảy. Họ có thể được so sánh với dòng chảy xiết vì họ luôn cố gắng cuốn hết mọi thứ xung quanh họ cùng một lúc.
- Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Tính cách nổi bật nhất là hay tự mâu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng.
- Song Tử thông minh, phán đoán và phân tích rất nhanh. Song Tử cũng có mâu thuẫn nội tâm sâu sắc. Họ hay cười để che dấu nỗi buồn và giữ cho mình vẻ lạc quan, sáng suốt thường ngày.
- Song Tử yêu thích tự do nền khó có thể tập trung vào một việc gì đó lâu dài. Họ rất hiếu động, nhanh nhạy và yêu thích việc biến cuộc sống nhàm chán vô vị thường ngày thành những trải nghiệm mới mẻ.
- Song Tử mau chán, khi đã quá quen thuộc với một điều gì đó thì sự chú ý củ họ sẽ bị hướng sang một cái gì đó mới mẻ hơn.

Tình Yêu Cung Song Tử

- Sở hữu tính cách hài hước và thông minh, Song Tử muốn “nửa kia” cũng phải tương tự như vậy. Người của cung này trải qua nhiều mối tình nhưng khi đã tìm đúng người, Song Tử rất chân thành và dành tình yêu trọn đời cho người đó.
- Kết thúc trong tình yêu của Song Tử là một kết thúc mở, nhưng chỉ đúng nếu Song Tử là người chia tay. Chính Song Tử chia tay thì chính Song Tử sẽ tìm đường trở về bên người​ họ yêu. Bởi vì họ liên tục tìm những câu trả lời để khẳng định cho niềm tin tình yêu của mình. Họ sẽ trở nên rất rắc rối nếu họ vẫn còn thắc mắc, và sẽ yêu cuồng nhiệt, chung thủy nếu niềm tin của họ được bảo vệ vững vàng.

- Cách để tán tỉnh người thuộc cung Song Tử: Hãy phát thông điệp tình yêu một cách ngụ ý, Song Tử sẽ rất hào hứng khám phá thông điệp của bạn.

- Điểm yếu trong tình yêu của Song Tử : là kẻ đào hoa và không bao giờ can tâm tình nguyện vì một người duy nhất mà làm ngơ với mọi cám dỗ quanh mình. Có thể lúc đầu yêu nhau mặn nồng, Song Tử sẽ hết lòng vì đối phương nhưng sau một thời gian dài, cảm xúc ấy sẽ vơi dần và nhường chỗ cho sự tiếc nuối.

Tra cứu tử vi tháng 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Công Việc Cung Song Tử

- Giữa một đám đông, những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử thường nổi bật hơn người nhờ sự thông minh, vui vẻ, dễ thích nghi và nhanh nhạy. Một Song Tử luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ, thích thử thách và cần sự đa dạng nên điểm nổi bật của họ khi làm việc là mỗi ngày mới không bao giờ giống như ngày hôm qua. Sự tư duy và sự sáng tạo vô bờ của Song Tử sẽ giúp họ dễ thành công khi thử sức với các công việc trong môi trường năng động như kinh doanh ẩm thực, bán hàng, môi giới chứng khoán, pha chế, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang…
- Nghề nghiệp phù hợp với phụ nữ cung Song Tử: Là một người phụ nữ thuộc chòm sao Song Tử, bạn rất thích hợp với việc viết lách và trò chuyện, bạn có thể trở thành một giáo viên, một nhà báo, một biên dịch viên hay một tác giả giỏi.
- Nghề nghiệp phù hợp với đàn ông cung Song Tử: Nếu bạn là đàn ông thuộc chòm sao Song Tử, bạn có thể trở thành phóng viên hay chủ nhiệm chương trình truyền hình hoặc phát thanh.
- Nghề nghiệp không phù hợp với người cung Song Tử: Có lẽ với Song Tử, chỉ tuyệt đối không nên làm gián điệp, vì họ luôn không ngừng hỏi hết điều này đến điều khác và sẽ nhanh chóng bị bại lộ thân phận, còn những nghề khác đa số đều phù hợp với họ.

Sức Khỏe Cung Song Tử

- Tính cách của các cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung Song Tử dường như có 2 tính cách đối lập bên trong 1 con người. Song Tử hào phóng, sống tình cảm và hơi bốc đồng.
- Về sức khoẻ, người thuộc cung Song Tử nên chú ý đến các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là phổi, xương cổ, tay, vai và hệ thần kinh.
- Theo các nhà chiêm tinh quan sát, có thể cho thấy nguy cơ mắc stress là khá cao ở những người có ngày sinh thuộc cung Song Tử. Ngoài ra, những ai có ngày sinh vào cung Song Tử còn có tỷ lệ mắc các chứng đau cơ đi kèm trạng thái căng thẳng và mệt mỏi.
- Loại trái cây thích hợp với những người thuộc cung Song Tử là các loại trái cây giàu vitamin như cam, cà rốt…

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.