TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Song Tử

Xem tử vi năm 2023 của cung Song Tử

Tử vi năm 2023 của Song Tử sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2023, năm nay, Song Tử bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định tạm thời, với sức ảnh hưởng của năm cũ, Song Tử sẽ tiếp tục đào sâu cũng như tập trung vào những gì đang thực hiện và hứa hẹn bạn sẽ biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực. Song Tử có biết mình thuộc: Top 4 cung hoàng đạo ham vui, đề cao việc hưởng thụ cuộc sống.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi năm 2023 cung Song Tử

Tổng quan

Tổng quan

88%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

92%

Tình duyên

Tình duyên

79%

Tài chính

Gia đình

79%

Sức khỏe

Sức khỏe

94%

Tổng Quan Cung Song Tử

- Hành tinh cai trị của Bạch Dương, sao Hỏa, quay ngược lại để bắt đầu từ ngày 12 tháng 1 năm 2023, điều này khiến năm mới của Bạch Dương khá lạc quan. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tập trung, đặc biệt là về mặt tinh thần và cam kết thực hiện bất kỳ kế hoạch cụ thể nào. Tốt hơn là Bạch Dương nên đợi cho đến khi quá trình ngược dòng kết thúc, để tâm trí của bạn có thể minh mẫn và sẵn sàng hành động.
- Sao Mộc ở trong dấu hiệu của bạn để bắt đầu năm 2023 cho đến ngày 16 tháng 5 và điều này chỉ bắt đầu trước khi năm 2023 bắt đầu, vì vậy nó có thể cảm thấy mới mẻ. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới, chương mới, dự án mới, cơ hội mới và hành trình mới. Bạch Dương nên chớp lấy cơ hội cho bất kỳ điều gì mới và chủ động cho những gì bạn muốn. Hãy lạc quan hơn về cuộc sống và cảm thấy hài lòng về cơ hội của mình. Điều này có thể không giống như ngay lập tức vào năm 2023 mặc dù với sao Hỏa ngược dòng, nhưng sau khi kết thúc, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nó. Điều này xảy ra 12 năm một lần, vì vậy hãy tận dụng tối đa nó.
- Nhật thực xảy ra trong Bạch Dương vào ngày 20 tháng 4 và đây là nhật thực đầu tiên trong cung của bạn kể từ tháng 3 năm 2006! Nó đi kèm với sao Mộc vẫn ở trong cung của bạn và sao Hỏa không còn đi ngược lại nữa, vì vậy điều này sẽ khuếch đại năng lượng cho những khởi đầu mới, hành trình mới và cơ hội mới.
- Nhật thực này xảy ra tại một điểm nhạy cảm, vì vậy nó có năng lượng cao hơn nhiều so với bình thường và Bạch Dương cảm thấy rất hứng khởi để hành động cho những gì bạn muốn. Đảm bảo thực hiện điều đó, hoặc lên kế hoạch trước để không phải lo lắng. Đừng để sự bốc đồng xảy ra với các hành động của bạn.
- Một nhật thực xảy ra tại cùng một vị trí nhạy cảm ở Bạch Dương vào tháng 4 năm 2004, vì vậy nếu bạn sinh trước thời điểm đó, hãy nghĩ lại và xem những diễn biến nào đã xảy ra trong cuộc sống của bạn để có được ý tưởng về năng lượng với lần này vào năm 2023.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Song Tử

- Sao Hải Vương vẫn ở trong khu vực sự nghiệp và cuộc sống của Song Tử suốt năm 2023, và được sao Thổ gia nhập vào khu vực này bắt đầu từ đầu tháng 3 năm 2023. Sao Hải Vương là hành tinh sương mù của ảo ảnh và tưởng tượng, trong khi Sao Thổ là hành tinh chịu trách nhiệm về thực tế và đạo đức. Chúng khá đối lập với nhau, vì vậy Song Tử phải cố gắng tìm sự cân bằng giữa việc để trí tưởng tượng tiếp thu và để thực tế tiếp quản khi nói đến mục tiêu và tham vọng của bạn. Bạn có thể siêu thực tế vào những thời điểm, và siêu bay bổng vào những thời điểm khác.
- Nếu sao Hải Vương khiến bạn gặp khó khăn trong việc vạch ra mục tiêu của mình, thì sao Thổ sẽ biến điều đó thành hiện thực cho bạn trong lĩnh vực này. Những Song Tử đang làm mọi việc đúng cách và vì những lý do phù hợp sẽ nhận được phần thưởng lớn vào năm 2023, và dễ dàng đạt được những mức cao nhất, được công nhận lớn và tạo được mối quan hệ lớn với những người quan trọng.
- Ngay sau khi sao Thổ đi vào khu vực đường sự nghiệp và cuộc sống của bạn, sao Hỏa ở trong khu vực tiền bạc của bạn vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023, và điều này dẫn đến những phần thưởng tài chính thực tế. Song Tử được giới thiệu với những cơ hội mới mang lại lợi ích lớn về mặt tài chính và có thể tự mình thiết lập. Tuy nhiên, sẽ có nhiều chi tiêu hơn, vì vậy điều đó phải được xem xét.
- Vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, nguyệt thực xảy ra trong lĩnh vực công việc của bạn và điều này dễ dàng khuếch đại mối liên hệ tình cảm của bạn với công việc bạn làm. Nếu Song Tử yêu thích nó, bạn có thể đạt được những bước tiến, có nhiều cơ hội hơn và mọi thứ sẽ được đền đáp. Nếu bạn ghét nó, bạn có thể ghét nó nhiều hơn, và có thể tìm nơi khác. Không có vấn đề gì, bạn cần công việc hàng ngày mà bạn yêu thích và cảm thấy kết nối.
- Ceres giúp ích khi tham quan khu vực công việc của Song Tử vào giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 và sao Hỏa tham gia vào giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm 2023. Hai điều này sẽ mang lại năng lượng và thúc đẩy công việc mà bạn cảm thấy nuôi dưỡng bạn, và bạn có thể sử dụng công việc của mình để làm phong phú thêm cuộc sống của mình theo những cách mới. Nếu Song Tử quyết định thử sức với công việc mới, đây sẽ là ưu tiên của bạn, điều gì đó giúp mở ra cuộc sống và thế giới của bạn bằng cách nào đó.

Tình Duyên Cung Song Tử

- Ceres bắt đầu từ năm 2023 trong lĩnh vực tình yêu của Song Tử và điều này giúp bạn ủng hộ nhiều hơn những người bạn quan tâm, yêu thương hơn và muốn giúp đỡ nhiều nhất có thể. Song Tử cảm thấy muốn hỗ trợ nhiều hơn cho những người thực sự cần nó nhất trong cuộc sống của bạn.
- Ceres quay ngược lại (dường như lùi lại) trong lĩnh vực này từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 2023, và điều này dễ làm nảy sinh các vấn đề xung quanh việc nuôi dưỡng và hỗ trợ những người thân yêu của bạn. Bạn đang làm đủ hay quá nhiều? Họ cũng cho hay chỉ nhận? Bạn có đang dùng quá nhiều không? Sự cân bằng cần phải được thực hiện cho dù thế nào đi nữa.
- Ceres quay trở lại lĩnh vực này sau cuộc ngược dòng vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023 và đây là nơi bạn có thể giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình ngược dòng, tìm giải pháp và thiết lập mọi thứ tốt với những người khác trong một thời gian dài sắp tới. Sao Hỏa hỗ trợ khi tham quan khu vực này vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, Song Tử có năng lượng và thúc đẩy tình yêu, tình cảm và niềm vui. Năng lượng này giúp bạn mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống của mình.
- Ở cuối sao Hỏa trong lĩnh vực tình yêu, nhật thực xảy ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, điều này mang lại cơ hội cho tình yêu mới, cho dù là con người hay sở thích hay dự án, và Song Tử sẽ tận hưởng tình yêu trong cuộc sống của mình và muốn mở rộng nó.
- Sao Hỏa và Ceres đều sẽ bước vào lĩnh vực mối quan hệ và cam kết của Song Tử vào cuối tháng 11 cho đến hết năm 2023, điều này giúp bạn nuôi dưỡng các mối quan hệ của mình và thoải mái hơn với cam kết. Nếu còn độc thân, Song Tử có thể tập trung vào các mối quan hệ mà dường như chúng sẽ dẫn đến sự gắn kết lâu dài. Nếu trong một mối quan hệ, cam kết có thể được củng cố. Tuy nhiên, sao Thủy chiếu lùi một phần trong khu vực này vào cuối tháng 12 năm 2023, vì vậy một số vấn đề trong mối quan hệ sẽ nảy sinh và bạn dễ gặp khó khăn trong việc giải quyết với những người khác. Song Tử cần sự kiên nhẫn và tập trung vào những gì bạn đã bỏ lỡ vào đầu năm với sự ngược dòng của Ceres.
- Sao Diêm Vương gần kết thúc thời gian của nó trong lĩnh vực thân mật của bạn, bắt đầu năm trong lĩnh vực này đến cuối tháng 3 năm 2023, và quay trở lại vào giữa tháng 6 cho đến hết năm 2023. Sao Thủy cũng nâng cấp trong lĩnh vực này khi năm 2023 bắt đầu từ đầu tháng 1, và một lần nữa vào giữa tháng 12 năm 2023. Sao Diêm Vương có thể đã mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống của Song Tử trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả sự thân thiết và mối quan hệ tình cảm với những người khác. Sao Thủy nghịch hành dễ làm nảy sinh bất kỳ vấn đề nào kéo dài chưa được giải quyết cho đến thời điểm này và bạn có thể đi sâu vào trọng tâm của vấn đề để tìm ra giải pháp lâu dài.

Gia Đình Cung Song Tử

- Ceres sẽ đi ngược lại trong lĩnh vực gia đình và các mối quan hệ gia đình của Song Tử vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 năm 2023, điều này có thể gây ra những thách thức với các vấn đề gia đình. Song Tử có hiểu lầm với gia đình, phải gánh thêm trách nhiệm hoặc có những việc nhỏ nhặt ở nhà. Song Tử cảm thấy không được hỗ trợ bởi gia đình hoặc những người bạn coi như gia đình, và cần phải tìm hiểu lý do tại sao lại như vậy. Cố gắng hỗ trợ tinh thần cho bản thân. Ceres ở lại lĩnh vực này cho đến cuối tháng 6 năm 2023, vì vậy Song Tử có thể làm việc để mọi thứ trở lại đúng hướng và kết nối lại với gia đình.
- Sao Hỏa sẽ khám phá ngôi nhà và khu vực gia đình của bạn ngay sau đó, từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023 và Song Tử nên tập trung vào các dự án cải tạo nhà, chuyển nhà, sửa sang hoặc cải thiện tình hình sống của mình. Hãy lên kế hoạch dành thêm thời gian cho gia đình và hỗ trợ thêm. Song Tử cảm thấy được thúc đẩy và tràn đầy năng lượng khi bạn có một ngôi nhà vững chắc và cuộc sống gia đình, điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để hành động ở những nơi khác.
- Sao Thủy tiến lùi trong nhà và khu vực gia đình của Song Tử vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, điều này có thể mang lại những thách thức một lần nữa. Song Tử có thể bỏ lỡ một số vấn đề trong quá trình ngược dòng Ceres và họ sẽ quay lại lần nữa, muốn bạn tìm ra giải pháp. Nếu bạn giải quyết mọi việc một cách hợp lý với sự ngược dòng của Ceres, sự ngược dòng của sao Thủy sẽ mang đến cơ hội kết nối lại với gia đình hoặc không gian sống của bạn, quay trở lại nơi bạn đã sống trước đây hoặc kết nối lại với người bạn đã sống cùng trước đây.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Song Tử

- Sao Kim sẽ đi ngược lại ở một trong những cung cai trị tâm trí của Song Tử vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2023, và sự tập trung có thể bị thiếu một cách đáng kể trong thời gian này. Song Tử có thể không muốn kiểm soát tâm trí của mình và bạn dễ bị thiếu năng lượng để làm bất cứ điều gì về nó.
- Song Tử lười biếng về mặt tinh thần, đây có thể là thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi nếu bạn làm được. Nếu không thể, hãy nhớ lặp lại mọi thứ hai lần và cố gắng cải thiện kỷ luật của bản thân.
- Sao Hỏa ở trong khu vực này ngay trước đó, từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023, điều này cho bạn cơ hội để thực hiện trước những ý tưởng và kế hoạch của mình, đồng thời làm những gì bạn có thể để đạt được những bước tiến trong thời gian sao Kim ngược dòng.
- Sao Thổ nằm trong một trong những cung khác cai trị tâm trí của Song Tử để bắt đầu một năm cho đến đầu tháng 3 năm 2023, một khởi đầu tốt đẹp. Song Tử đã phải giải tỏa các vấn đề về tinh thần, hành trang cũ về tinh thần, hiểu cách hoạt động của trí óc, cải thiện phong cách giao tiếp và trở nên thực tế hơn trong hai năm qua. Song Tử có thể hoan nghênh điều này sắp kết thúc và năng lượng tinh thần của bạn sẽ mở ra cho những ý tưởng lớn hơn cùng những dự án lớn hơn một lần nữa. Trong khi đó, sao Diêm Vương bắt đầu chuyến tham quan khu vực này vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023, Song Tử có thể trở nên mạnh mẽ hơn trong cách bạn trình bày ý tưởng và quan điểm. Hãy giữ vững niềm tin của mình và nếu bạn không kết nối với họ, bạn có thể vứt bỏ chúng và tìm những niềm tin mới phù hợp với mình ngay bây giờ.
- Sao Thiên Vương vẫn ở trong khu vực cai trị tiềm thức của Song Tử trong suốt năm 2023 và bạn có thể tiếp tục thực hiện những thay đổi với các vấn đề tiềm thức của mình, giải phóng tâm trí và thực hiện một cách tiếp cận độc đáo để buông bỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nguyệt thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 và điều này có thể mang lại năng lượng lớn cho sự buông bỏ. Song Tử có thể đào sâu vào tiềm thức của mình, có được cái nhìn sâu sắc và hiểu biết, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tiếp tục.
- Sao Thủy cũng di chuyển ngược trở lại khu vực này vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023, và Song Tử dễ dàng nhận thức rõ hơn về các vấn đề cần giải quyết và chúng có thể được loại bỏ khi có nguyệt thực. Sao Mộc cũng di chuyển vào khu vực này vào giữa tháng 5, với sự kết thúc của quá trình ngược dòng, vì vậy Song Tử nên bắt đầu làm việc nhiều hơn và hoàn thiện hơn nữa. Năm 2023 là một năm thuận lợi lớn đối với bạn và điều này sẽ chuẩn bị cho bạn khi sao Mộc di chuyển đến cung của bạn vào năm 2024.

Những câu hỏi thường gặp về Song Tử

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.