TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Thiên Bình

Xem tử vi năm 2023 của cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình năm 2023 báo trước rằng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn so với năm trước. Bạn sẽ có ít trách nhiệm hơn và có nhiều thời gian hơn để làm những việc mà bạn muốn làm. Làm việc theo sở thích của bạn sẽ có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui trong năm nay 2023 là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ của bạn.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình.

Xem tử vi năm 2023 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi năm 2023 cung Thiên Bình

Tổng quan

Tổng quan

80%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

96%

Tình duyên

Tình duyên

72%

Tài chính

Gia đình

76%

Sức khỏe

Sức khỏe

69%

Tổng Quan Cung Thiên Bình

- Ceres bắt đầu từ năm 2023 trong cung của Thiên Bình, quay ngược lại vào ngày 3 tháng 2 và ở ngược dòng trong chính bạn cho đến ngày 22 tháng 3. Ceres đảo ngược trong dấu hiệu của Thiên Bình có nghĩa là bạn cảm thấy như mình không có sự hỗ trợ cần thiết, bạn đang thiếu nguồn lực hoặc gặp vấn đề tài chính, Thiên Bình cảm thấy không an toàn và đầy nghi ngờ về bản thân. Có những xung đột bên ngoài mà bạn phải quản lý và nó có thể giống như một tình huống không có lợi.
- Thiên Bình cần phải làm việc để trở nên tháo vát hơn, ngay cả khi bạn cảm thấy mình không đủ. Cố gắng sáng tạo với những gì bạn có và thử sử dụng lại một số tài nguyên cũ, các phương pháp quản lý tiền cũ mà bạn đã thử trước đây hoặc các cách cũ để kiếm nhiều tiền hơn. Hãy cởi mở để thỏa hiệp với các vấn đề bên ngoài và cố gắng coi đó là một chiến thắng, ngay cả khi nó không hoàn toàn như những gì bạn muốn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho cơ hội thứ hai.
- Ceres quay trở lại dấu hiệu của Thiên Bình sau cuộc ngược dòng từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 15 tháng 9 năm 2023, bạn cố gắng tạo cho mình sự hỗ trợ, nuôi dưỡng và thoải mái mà bản thân đã bỏ lỡ hồi đầu năm. Thiên Bình theo đuổi các cơ hội tìm kiếm các nguồn lực mới và cải thiện tài chính, đồng thời cảm thấy mình mạnh mẽ và có ý chí hơn.
- Khoảng thời gian đó xảy ra với người cai trị của bạn, sao Kim, ngược dòng trong Sư Tử, từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023, điều này khiến Thiên Bình đi chệch hướng một cách tinh tế khi sao Kim là người cai trị của bạn. Ở Sư Tử, điều này tập trung vào bạn bè và ước mơ của Thiên Bình, vì vậy bạn dễ gặp khó khăn khi kết thân với bạn bè và người quen, và có thể thắc mắc về ước mơ của bạn hoặc lười biếng về chúng. Cố gắng đừng để sự ngoan cố cản trở các giải pháp. Hãy cởi mở và linh hoạt. Đây là thời điểm tốt để kết nối lại với những người bạn cũ, nhóm cũ, nguyên nhân cũ và ước mơ cũ.
- Sao Hỏa khám phá cung đường của Thiên Bình từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 12 tháng 10 năm 2023, điều này sẽ mang lại nguồn năng lượng lớn và thúc đẩy bạn đi ra khỏi sao Kim ngược dòng, điều mà bạn đang cần. Thiên Bình tập trung vào những gì bạn muốn bắt đầu cho bản thân, những dự án mới mà bạn muốn chủ động và những khởi đầu mới mà bạn muốn bắt tay vào đó có thể là trọng tâm cho bạn trong 18-24 tháng tới. Thiên Bình cảm thấy phấn khích và sẵn sàng để đi.
- Điều này có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn với nhật thực trong cung của bạn vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và bạn được trao cho một cơ hội mới lớn mà bạn nhiệt tình, hoặc bắt đầu một khởi đầu mới cực kỳ thú vị và đầy cảm hứng. Đây là thời điểm tuyệt vời cho một cái gì đó lớn và mới, vì vậy hãy tận dụng nó.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Thiên Bình

- Sao Hải Vương vẫn ở trong lĩnh vực công việc của Thiên Bình suốt năm 2023, nơi nó đã tồn tại trong vài năm, điều này tiếp tục khiến mối liên hệ tinh thần với công việc của bạn trở thành ưu tiên hàng đầu. Thiên Bình cần một môi trường làm việc không có quá nhiều quy tắc hoặc quá nhiều cấu trúc, hoặc nơi ai đó giám sát bạn liên tục. Thiên Bình thích công việc có bản chất tâm linh, cho phép bạn sử dụng trí tưởng tượng của mình hoặc nơi bạn đang giúp đỡ người khác.
- Sao Thổ di chuyển vào lĩnh vực công việc của Thiên Bình bắt đầu từ đầu tháng 3 năm 2023, điều này khiến bạn làm công việc mà bạn thực sự kết nối, yêu thích hoặc đam mê theo một cách nào đó quan trọng hơn. Nếu Thiên Bình chưa có điều đó, bạn có thể ghét những gì mình làm và muốn bỏ đi. Tuy nhiên, sao Thổ không thích bạn bốc đồng, vì vậy hãy cố gắng tránh nhảy việc và thay vào đó hãy đưa ra quyết định tỉnh táo, chu đáo được trang bị đầy đủ thông tin. Hãy thông minh và có kế hoạch. Nếu Thiên Bình đã yêu thích những gì bạn làm, sao Thổ sẽ thưởng cho bạn và bạn dễ dàng nhận được nhiều cơ hội hơn, mặc dù những điều này sẽ đi kèm với nhiều trách nhiệm hơn.
- Sao Hỏa tham quan khu vực sự nghiệp và cuộc sống của Thiên Bình vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023, vì vậy ngay sau khi sao Thổ đi vào khu vực công việc, điều này khiến bạn tham vọng hơn, có nhiều động lực hơn để thành công và bạn dễ dàng đạt đến tầm cao mới hoặc đạt được bước tiến của mình theo một cách nào đó. Thiên Bình chú ý nhiều hơn đến các mục tiêu và kế hoạch dài hạn của mình, đồng thời rèn luyện kỷ luật với năng lượng của mình. Thiên Bình cũng tạo ấn tượng tốt với những người phù hợp và đạt được một số địa vị hoặc được công nhận.
- Vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, nhật thực xảy ra trong lĩnh vực tiền bạc của Thiên Bình, vì vậy một số công việc này sẽ được đền đáp, bạn sẽ thấy những phần thưởng và kết quả tuyệt vời cho những lựa chọn thông minh và những kế hoạch được thực hiện tốt. Thiên Bình đang tối đa hóa các cơ hội tài chính và tình hình tài chính hiện tại của mình vào thời điểm đó. Nếu đó là điều ngược lại và mọi thứ không suôn sẻ, bạn có thể gặp phải sự thất bại về mặt tài chính, một khoản chi phí bất ngờ hoặc đơn giản là cảm thấy bị chèn ép nhiều hơn bằng cách nào đó. Cố gắng trở nên thông minh và kỷ luật.
- Ceres di chuyển qua lĩnh vực tiền bạc của Thiên Bình vào giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 và sao Hỏa tham quan lĩnh vực tiền bạc của bạn vào giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm 2023, đây sẽ là một giai đoạn tài chính tuyệt vời. Thiên Bình nên tận dụng tối đa mọi cơ hội, sử dụng các nguồn lực để làm lợi thế của mình, tiếp cận với các nguồn tài nguyên mới và cảm thấy được thúc đẩy để kiếm nhiều tiền hơn. Thiên Bình cũng cảm thấy muốn chi tiêu và phung phí nhiều hơn, vì vậy hãy cố gắng kiểm soát điều đó để không đi quá đà. Nếu Thiên Bình có thể kiểm soát điều đó, đây có thể là một thời kỳ tuyệt vời cho tài chính.

Tình Duyên Cung Thiên Bình

- Sao Thổ bắt đầu vào năm 2023 trong lĩnh vực tình yêu của Thiên Bình và đã ở trong lĩnh vực này được một vài năm. Sao Thổ di chuyển ra ngoài vào đầu tháng 3 năm 2023, điều này mở ra nhiều tình yêu và niềm vui cho bạn. Với sao Thổ trong khu vực tình yêu, Thiên Bình sẽ phải học những bài học về tình yêu,, nghiêm túc hơn với ai và những gì bạn yêu. Có thể có những sự thật khó, và rất khó để chứng kiến ​​một số mối quan hệ tình yêu hoặc sở thích rời bỏ cuộc sống của bạn. Bây giờ, Thiên Bình nên ở một nơi tốt hơn và tập trung vào việc có những mối quan hệ tình yêu lành mạnh, vững chắc, tình yêu có ý nghĩa với bạn và tình yêu nên có trong cuộc đời bạn.
- Khi sao Thổ di chuyển ra ngoài, sao Diêm Vương di chuyển đến, bắt đầu từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023, điều này mang lại nhiều đam mê hơn cho tình yêu. Thiên Bình mãnh liệt hơn với những người thân yêu và bắt tay vào mọi việc bạn thích làm. Thiên Bình tập trung vào trái tim hơn và muốn lãnh đạo bằng tình yêu. Điều này có thể tốt, nhưng nếu có bất kỳ bài học nào bạn không học được với Sao Thổ hoặc bất kỳ mối quan hệ không lành mạnh nào mà sao Thổ đã tồn tại nhưng không được cải thiện bằng cách nào đó, thì Sao Diêm Vương có thể nhắm tới. Có thể có nhiều cuộc tranh giành quyền lực và quyền kiểm soát với những người bạn yêu thương, và bạn dễ bị thu hút về những người quyền lực.
- Sao Mộc nằm trong các mối quan hệ và khu vực cam kết của Thiên Bình từ đầu năm 2023 đến giữa tháng 5, điều này giúp bạn cam kết dễ dàng hơn và bạn có nhiều cơ hội hơn để cam kết với mọi người. Thiên Bình thấy những người mới bước vào cuộc sống của mình, tham gia vào các mối quan hệ đối tác và sắp xếp mới, bắt đầu gặp gỡ những người ở giữa, muốn giữ hòa bình hết mức có thể. Nhật thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, điều này có thể cung cấp năng lượng chính và thúc đẩy sự cam kết, và có một quyết định quan trọng trong một mối quan hệ.
- Sao Thiên Vương vẫn ở trong khu vực thân thiết của Thiên Bình cả năm 2023, thay đổi mọi thứ cho bạn bằng các mối quan hệ thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm linh. Sao Mộc kết hợp với sao Thiên Vương trong khu vực này vào giữa tháng 5 cho đến hết năm 2023, Thiên Bình có cơ hội mở rộng sự thân thiết trong mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi củng cố mối quan hệ của mình với những người khác và muốn cảm thấy gần gũi nhất có thể. Thiên Bình cũng có thể theo đuổi các thỏa thuận đôi bên cùng có lợi và nhận thấy rằng bạn có nhiều phần thưởng nhất khi làm những việc cũng có lợi cho người khác.
- Sao Thủy tiến lùi (dường như đi lùi) trong khu vực thân mật của Thiên Bình trước khi sao Mộc di chuyển vào, giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023, điều này gây ra các vấn đề thân thiết, tranh giành quyền lực và quyền kiểm soát. Thiên Bình có điều gì đó sâu thẳm bên trong cần phải nỗ lực, sự hiểu biết hoặc sự buông bỏ giúp bạn đi vào Sao Mộc và Sao Thiên Vương trong lĩnh vực này với ít hành lý hơn.
- Nguyệt thực xảy ra trong khu vực thân thiết của bạn vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, điều này giúp củng cố mối quan hệ thân thiết mà bạn có với những người khác theo những cách lành mạnh. Những mối quan hệ mà Thiên Bình cảm thấy không thân thiết, hoặc mối quan hệ đã bị rạn nứt, sẽ được chú ý nhiều hơn và bạn có thể đưa ra quyết định tránh xa điều gì đó không lành mạnh.

Gia Đình Cung Thiên Bình

- Sao Diêm Vương đã ở trong nhà và khu vực gia đình của Thiên Bình hơn một thập kỷ, điều này sắp kết thúc. Sao Diêm Vương vẫn ở trong khu vực này để bắt đầu từ năm 2023 cho đến cuối tháng 3 và quay trở lại vào giữa tháng 6 trong phần còn lại của năm, nhưng di chuyển vào và ra một lần nữa vào năm 2024 khi nó di chuyển ra xa.
- Sao Diêm Vương trong khu vực này mang lại những thay đổi lớn cho Thiên Bình ở nhà hoặc với gia đình. Ngôi nhà có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, những gì bạn cần để cảm thấy như ở nhà, hoặc thậm chí nơi mà ngôi nhà của bạn có thể đã thay đổi đáng kể. Gia đình có ý nghĩa như thế nào đối với Thiên Bình, những người bạn coi là gia đình và gia đình của bạn trông như thế nào cũng có thể đã thay đổi khá nhiều. Điều này nhằm làm cho tổ ấm và gia đình trở nên mạnh mẽ hơn đối với bạn, những khái niệm mà Thiên Bình đam mê, đồng thời khiến bạn gần gũi hơn với ngôi nhà và gia đình của mình và đầu tư nhiều hơn vào chúng.
- Tuy nhiên, năm 2023 bắt đầu với việc sao Thủy đi ngược dòng trong lĩnh vực này, đến giữa tháng 1 và sao Thủy ngược dòng một lần nữa trong lĩnh vực này vào giữa tháng 12. Sao Thủy nghịch hành sẽ gây chú ý nhiều hơn đến bất kỳ vấn đề gia đình nào hoặc các vấn đề chưa được xử lý hay cần phải xử lý. Nếu bây giờ hầu hết mọi chuyện đã được giải quyết, thì đó chỉ là những khoảng thời gian có những điều nhỏ nhặt nảy ra, như vỡ đường ống hoặc một bất đồng nhỏ với gia đình. Nếu bất cứ điều gì lớn xảy đến, hãy tự hỏi bản thân tại sao bạn lại tránh nó cho đến nay và cố gắng tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Thiên Bình

- Năm 2023 bắt đầu với việc sao Hỏa đi ngược dòng trong một trong những lĩnh vực cai trị tâm trí của Thiên Bình cho đến giữa tháng 1, bắt đầu từ cuối tháng 10 năm 2022. Điều này mang đến những thách thức khi nhìn thấy bức tranh lớn và Thiên Bình có thể quá bảo vệ ý tưởng của mình. Bạn có thể bị mắc kẹt trong việc suy nghĩ quá lớn và cần phải nhớ các chi tiết. Sao Hỏa ở trong khu vực này cho đến cuối tháng 3 năm 2023, Thiên Bình sẽ làm việc để tìm ra sự cân bằng giữa bức tranh lớn và nhỏ, đồng thời bớt phòng thủ hơn và cố gắng khách quan hơn.
- Sao Hỏa và Ceres đều đi vào khu vực khác cai trị tâm trí của Thiên Bình vào cuối tháng 11 đến cuối năm 2023, điều này kích thích tâm trí của bạn theo những cách lớn. Thiên Bình nảy ra nhiều ý tưởng mới, hào hứng với kế hoạch của mình, tận dụng các cơ hội để hành động với một ý tưởng hoặc kế hoạch, bạn cảm thấy được nuôi dưỡng và hỗ trợ với các ý tưởng và kế hoạch của mình. Thiên Bình cũng mạnh dạn hơn khi hỗ trợ người khác, và hướng đến nhu cầu tinh thần của mình, thể hiện sự quan tâm của bản thân.
- Sao Thủy tiến lùi một thời gian ngắn trong khu vực này vào khoảng tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2023, vì vậy điều này có thể khiến Thiên Bình mất tập trung, có rất nhiều thứ trong đầu bạn và bạn phải vật lộn để hiểu. Có một cuộc chiến và Thiên Bình có thể gặp rắc rối với lời nói của mình. Tâm trí của bạn cần nghỉ ngơi, vì vậy hãy cố gắng nghỉ ngơi. Các đường truyền thông tin liên lạc cần được cải thiện hoặc mở rộng, vì vậy hãy làm việc trên đó.
- Ceres nâng cấp lại lĩnh vực điều khiển tiềm thức của Thiên Bình vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 năm 2023, điều này làm nảy sinh các vấn đề tiềm thức đã ảnh hưởng đến khả năng cảm thấy được nuôi dưỡng và hỗ trợ của bạn. Thiên Bình hiểu được những vấn đề cũ đã ảnh hưởng đến bạn như thế nào, khiến bạn cảm thấy bất an và thiếu sức sống, đôi khi bạn là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình. Ceres ở lại lĩnh vực này đến cuối tháng 6 năm 2023, và bạn có thể dành thêm thời gian để giải quyết những vấn đề cũ đó, cho qua và giải phóng. Thiên Bình có thể hỗ trợ bản thân và thay đổi cách làm việc tự động của mình.
- Sao Hỏa tham quan khu vực cai trị tiềm thức của Thiên Bình từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023, điều này mang lại nhiều năng lượng hơn và thúc đẩy bạn tập trung vào các vấn đề, động lực và mong muốn trong tiềm thức. Thiên Bình làm việc để giải phóng bản thân và dễ dàng thoải mái hơn khi tiếp tục.
- Điều này sẽ giúp ích khi sao Thủy di chuyển ngược dòng trong khu vực này khi sao Hỏa rời đi, vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, việc ít hành lý hơn sẽ giúp Thiên Bình không gặp quá nhiều vấn đề sau đó. Nếu cuối cùng bạn gặp nhiều vấn đề hơn, cảm thấy kiệt sức và quá tải và sẵn sàng phá vỡ, có điều gì đó bạn cần phải giải quyết.

Những câu hỏi thường gặp về Thiên Bình

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.