TỬ VI THÁNG 3 2023 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 3 năm 2023 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 3 cung Thiên Bình

Tình yêu

84%

Sự nghiệp

92%

Sức khỏe

86%

Tình yêu tháng 3 2023 của Thiên Bình

- Tháng 3 năm 2023 của Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những thăng trầm liên quan đến tình yêu và cuộc sống hôn nhân.
- Nửa cuối tháng 3 sẽ tốt đẹp cho Thiên Bình về tình yêu và đời sống hôn nhân do vị trí của sao Kim ở vị trí thuận lợi.
- Có nhiều sự quyến rũ mà Thiên Bình có thể cảm thấy đối với tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Tình yêu là một thành công cho họ trong nửa cuối tháng 3. Có sự gắn kết tuyệt vời trong tình yêu do vị trí của sao Kim. Những Thiên Bình đang yêu sẽ được như ý sau ngày 15 tháng này.
- Tương tự như vậy, những Thiên Bình đang bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ chứng kiến ​​​​hạnh phúc tương tự sau ngày 15 của tháng. Những Thiên Bình chưa kết hôn cũng sẽ thấy kết quả tốt sau ngày 15 tháng này.
- Có thể có một số thất bại trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân đối với một số Thiên Bình do vị trí của các giao điểm Rahu và Ketu trong các ngôi nhà thứ nhất và Ngôi Nhà Số 7.

Sự nghiệp tháng 3 2023 của Thiên Bình

- Thiên Bình sẽ thấy kết quả hỗn hợp về sự nghiệp trong tháng 3 năm 2023 vì sao Thổ sẽ được đặt trong Ngôi Nhà Số 5. Do đó, có sự chậm trễ trong việc hoàn thành nhiệm vụ và phát triển vừa phải. Vị trí của các hành tinh nút Rahu và Ketu không tốt và mang lại nhiều thách thức hơn cho Thiên Bình về sự nghiệp của họ.
- Nửa đầu tháng 3 mang lại cho Thiên Bình thành công trong sự nghiệp. Sau ngày 15, Thiên Bình cần phải cẩn thận vì có sự mất tập trung mà họ có thể phạm phải trong công việc.
- Mặt Trời ở cung địa bàn thứ sáu sau ngày 15 làm tăng áp lực và thách thức trong công việc. Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những trở ngại từ đồng nghiệp và thiếu sự công nhận từ cấp trên.
- Nếu Thiên Bình đang kinh doanh, thì tháng 3 có thể không thành công cao sau ngày 15. Nửa đầu tháng mang lại lợi nhuận với điều kiện tốt. Quan hệ đối tác không tốt cho Thiên Bình đối với công việc kinh doanh trong tháng 3 này.
- Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những thăng trầm liên quan đến tài chính.
- Chúa tể cung sao Kim sẽ được đặt ở vị trí thuận lợi sau ngày 15 và chúa tể Ngôi Nhà Số 2 là sao Hỏa sẽ được đặt ở Ngôi Nhà Số 9 và điều này sẽ mang lại may mắn cho Thiên Bình để kiếm được nhiều tiền hơn.
- Nhưng vị trí của sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 6, các hành tinh nút Rahu và Ketu trong nhà thứ nhất và Ngôi Nhà Số 7 gây ra những chi phí không mong muốn trong gia đình.
- Sau ngày 15 của tháng 3, vị trí của Thiên Bình sẽ được cải thiện và việc đầu tư dài hạn sẽ mang lại lợi nhuận.
- Những Thiên Bình muốn tham gia vào cổ phiếu nên tham gia vào nửa cuối tháng, tức là ngày 15 của tháng 3. Những Thiên Bình đang kinh doanh dễ tìm thấy những giao dịch có lãi sau ngày 15 của tháng 3.

Sức khỏe tháng 3 2023 của Thiên Bình

- Tháng 3 năm 2023 đối với sức khỏe của Thiên Bình được ví như một chuyến tàu lượn siêu tốc. Thiên Bình cần được chăm sóc sức khỏe vì họ có thể bị nhiễm trùng mắt, lo lắng và đau đầu.
- Sao Mộc đặt ở cung địa bàn thứ sáu dễ gây đau chân, các vấn đề liên quan đến cảm lạnh... Vị trí của các hành tinh nút Rahu - Ketu ở cung địa bàn thứ nhất và cung địa bàn thứ bảy dễ gây ra các vấn đề liên quan đến tiêu hóa và căng thẳng cho Thiên Bình.
- Trong nửa đầu của tháng 3, tức là đến ngày 15, Thiên Bình có thể cần phải chăm sóc sức khỏe của mình và tham gia vào các buổi cầu nguyện/thiền định.
- Trong nửa cuối tháng 3, Thiên Bình sẽ ở trong tình trạng duy trì sức khỏe tốt.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 3 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.