TỬ VI THÁNG 9 2023 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 9 năm 2023 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình

Tình yêu

91%

Sự nghiệp

90%

Sức khỏe

94%

Tình yêu tháng 9 2023 của Thiên Bình

- Tình yêu tháng 9 năm 2023 dự đoán rằng do Rahu ở cung địa bàn thứ bảy và Ketu ở cung địa bàn thứ nhất, Cung Thiên Bình dễ gặp thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân và tình cảm.
- Sao Kim, hành tinh của tình yêu, nằm ở cung địa bàn thứ mười, điều này cũng khiến những Thiên Bình đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ cam kết kém hấp dẫn hơn. Những Thiên Bình đang yêu hoặc đã kết hôn dễ gặp phải những mối quan tâm nhạy cảm và những tương tác tình cảm.
- Các vấn đề về mối quan hệ có thể xuất hiện giữa Thiên Bình với người họ yêu do thiếu mối quan hệ và sự điều chỉnh phù hợp. Tháng 9 không thuận lợi để Thiên Bình duy trì thành công trọn vẹn trong tình yêu và từ đó tiến tới hôn nhân.
- Những Thiên Bình đã kết hôn có thể mất duyên trong tháng 9 do các vấn đề về hiểu biết và do đó sẽ cần phải điều chỉnh lẫn nhau.

Sự nghiệp tháng 9 2023 của Thiên Bình

- Tháng 9 năm 2023 nói rằng công việc có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành và Thiên Bình sẽ không hài lòng với công việc của họ. Vị trí của Rahu và Ketu không thuận lợi và đặt ra cho Thiên Bình những thách thức nghề nghiệp bổ sung. Những hành tinh nút này cũng gây ra sự gián đoạn tại nơi làm việc và áp lực từ cấp trên. Trong tháng 9, Thiên Bình dễ mắc sai lầm trong công việc do áp lực công việc.
Mặc dù vậy, Thiên Bình vẫn có kết quả công việc xuất sắc và có được những cơ hội việc làm mới nhờ ảnh hưởng có lợi của sao Mộc.
- Tuy nhiên, sao Kim, chúa tể cung hoàng đạo, cũng di chuyển nghịch hành trong cung địa bàn thứ mười một vào cuối tháng 9, đây là một vị trí có lợi và mang lại một số phần thưởng trong sự nghiệp cho Thiên Bình.
- Ngoài ra, sao Thủy, chúa tể cung địa bàn thứ chín, chiếm cung địa bàn thứ mười một vào cuối tháng 9. Do đó, Thiên Bình sẽ thành công trong sự nghiệp của họ ở nước ngoài vì sao Thủy cũng sẽ là chúa tể của Ngôi Nhà Số 12.
- Bởi vì sao Mộc sẽ ở một vị trí thuận lợi trong tháng 9 và do đó, việc tạo ra lợi nhuận tốt sẽ đạt được với số tiền đáng kể đối với những Thiên Bình đang cố gắng kinh doanh trong tháng 9. Ngoài ra, Thiên Bình sẽ bắt đầu nhiều doanh nghiệp mới hơn, một số trong số đó sẽ có lãi. Tuy nhiên, vì Rahu ở Ngôi Nhà Số 7 và Ketu ở nhà đầu tiên, nên việc Thiên Bình hình thành quan hệ đối tác kinh doanh mới không phải là một ý kiến ​​tồi. Ngoài ra, sẽ là không khôn ngoan khi tThiên Bình heo đuổi những nỗ lực kinh tế mới.
- Tài chính Thiên Bình trong tháng 9 sẽ gặp một số thăng trầm do sao Hỏa ở cung địa bàn thứ mười hai, điều này hơi bất lợi và dẫn đến chi phí cao hơn.
- Thiên Bình phải vay những khoản vay lớn để đáp ứng các nghĩa vụ của mình, không phải lúc nào họ cũng kiểm soát được các tình huống của mình.
- Việc sao Mộc đang chiếu vào cung của mặt trăng trong tháng 9 khi ở trong cung địa bàn thứ bảy mang đến cho họ cơ hội cảm thấy an tâm về khả năng kiếm tiền. Do vị trí có lợi của sao Mộc, Thiên Bình tiết kiệm được tiền, mặc dù số tiền không quá lớn.
- Thiên Bình cần phải hoãn các cam kết nặng nề của họ nếu có trong những tháng 9 để tránh mức chi tiêu cao và do đó gặp rắc rối.
- Những Thiên Bình đang kinh doanh trong tháng 9 không có khả năng đảm bảo lợi nhuận tốt với những nỗ lực mà họ đang bỏ ra. Họ không có khả năng cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh của mình. Đối với những người này, kết quả mà họ nhận được sẽ trung bình do vị trí không thuận lợi của sao Hỏa.
- Sao Kim, hành tinh dành cho tình yêu chiếm Ngôi Nhà Số 10 trong quá trình nghịch hành và Sao Kim bị đốt cháy vào ngày 8 tháng 8 năm 2023 và mọc lại vào ngày 18 tháng 8 năm 2023. Ngoài ra, sao Thủy đi lùi vào ngày 24 tháng 8 năm 2023. Do các vị trí hành tinh trên, Thiên Bình đối với dấu hiệu này sẽ bị tước đi may mắn cao hơn trong việc kiếm tiền và do đó cũng tiết kiệm được.

Sức khỏe tháng 9 2023 của Thiên Bình

- Thiên Bình có thể gặp những thăng trầm về sức khỏe trong tháng 9 năm 2023. Thiên Bình cần được chăm sóc y tế vì họ dễ gặp vấn đề về da và tiêu hóa. Vị trí của sao Mộc và Rahu trong Ngôi Nhà Số 7 cùng nhau cũng khiến Thiên Bình dễ bị đau đầu hơn.
- Rahu và Ketu, các hành tinh nút, được đặt ở nhà thứ nhất và nhà thứ bảy, điều này cũng khiến Thiên Bình cảm thấy không thoải mái. Rahu ở trong Ngôi Nhà Số 7, do đó Thiên Bình phải chi tiền cho sức khỏe của người bạn đời của họ. Ngoài ra, vị trí của các hành tinh nút này gây ra các vấn đề về căng thẳng.
- Thiên Bình dễ bị các vấn đề liên quan đến cảm lạnh và cúm hơn trong tháng 9 do dấu hiệu đi lùi của thần Vệ Nữ trong cung địa bàn thứ mười. Vị trí không thuận lợi của chúa tể sao Kim khiến Thiên Bình trở nên quá phấn khích. Ngoài ra, do vị trí của sao Hỏa là người cai trị Ngôi Nhà Số 2 trong Ngôi Nhà Số 12, Thiên Bình dễ mắc các bệnh liên quan đến mắt.
- Bất chấp những khó khăn, Thiên Bình vẫn giữ được sức khỏe nhờ sự di chuyển của sao Mộc qua cung địa bàn thứ bảy trong tháng 9. Điều này là do sao Mộc tạo thành một góc hợp với cung mặt trăng.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 9 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.