TỬ VI THÁNG 11 2022 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2022 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình

Tình yêu

68%

Sự nghiệp

89%

Sức khỏe

82%

Tình yêu tháng 11 2022 của Thiên Bình

- Chúa tể của Ngôi Nhà Số 5, sao Thổ, sẽ hiện diện ở Ngôi Nhà Số 4 trong cả tháng 11 năm 2022 và không có hành tinh nào đối diện với Ngôi Nhà Số 5 trong thời gian này. Trong nửa đầu tháng 11, khía cạnh sao Hỏa ngược dòng sẽ ở trên sao Thổ, vị chúa tể cai trị của Ngôi Nhà Số 5. Vì vậy, thời điểm này sẽ không mấy thuận lợi cho các mối quan hệ tình yêu của những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn phải cẩn thận vì một sai lầm nhỏ có thể phá hỏng mối quan hệ của bạn. Có khả năng xảy ra những xung đột không đáng có giữa bạn và người yêu của bạn, điều này có thể làm gia tăng sự bực tức giữa hai người. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào một cách vội vàng, và nó có thể không thuận lợi cho bạn. Hãy dành thời gian cho người bạn yêu và cố gắng hiểu họ. Đi chơi đâu đó với nửa kia và giải quyết các vấn đề bằng cách nói ra trái tim của bạn với họ. Tình hình sẽ trở nên tốt hơn vào nửa cuối tháng 11.
- Đầu tháng 11 sẽ khá yếu đối với những Thiên Bình đã kết hôn vì Rahu sẽ có mặt ở Ngôi Nhà Số 7, và Mặt Trời sẽ ở nhà đầu tiên. Do đó, căng thẳng có thể gia tăng trong cuộc sống hôn nhân, và sức khỏe của 2 bạn cũng có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, do phương diện của sao Thủy và sao Kim từ ngôi nhà đầu tiên đến Ngôi Nhà Số 7, mặc dù tình yêu và sự lãng mạn trong mối quan hệ nhưng sẽ có một số căng thẳng. Khi sao Hỏa sẽ tiến vào Ngôi Nhà Số 8 vào nửa cuối tháng, mâu thuẫn với người bạn đời sẽ tăng lên và hành vi của họ đối với bạn sẽ thay đổi. Họ sẽ nói chuyện một cách tức giận, và bạn sẽ không thích những lời cay đắng đó. Điều này sẽ gây ra sự thiếu hòa hợp giữa các bạn trong cuộc sống. Các thành viên lớn tuổi của gia đình có thể góp phần giải quyết vấn đề này.

Sự nghiệp tháng 11 2022 của Thiên Bình

- Tháng 11 năm 2022 sẽ ở mức trung bình đối với những người thuộc cung Thiên Bình về sự nghiệp. Sao Thổ sẽ có đầy đủ khía cạnh trên Ngôi Nhà Số 10 vì nó sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 4 và hướng Ngôi Nhà Số 10 với đầy đủ khía cạnh thứ bảy của nó. Do đó, Thiên Bình sẽ làm việc chăm chỉ tại nơi làm việc và nỗ lực của bạn sẽ được thể hiện rõ trong công việc bạn làm. Bạn có thể không được đánh giá cao vì công việc của mình, nhưng điều đó không có nghĩa lãnh đạo không nhìn thấy sự chăm chỉ của bạn. Họ không muốn khen ngợi công việc của bạn để bạn không trở thành con mồi của sự tự tin thái quá. Vì vậy, hãy cố gắng làm việc tốt hơn nữa trong thời gian này để gặt hái những kết quả tốt. Sao Mộc sẽ hiện diện ở trạng thái ngược dòng trong Ngôi Nhà Số 6 theo dấu hiệu riêng của nó, điều này sẽ khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn, nhưng bạn phải nắm bắt mọi cơ hội tốt đến với mình nếu không bạn sẽ hối hận về sau.
- Khía cạnh của Rahu hiện diện trong Ngôi Nhà Số 7 sẽ mở đường cho Thiên Bình thành công trong kinh doanh, và bạn sẽ thành công khi thực hiện các chiến lược khác nhau trong kinh doanh. Tuy nhiên, vào đầu tháng 11, các hành tinh như Mặt trời, sao Kim và sao Thủy sẽ hiện diện trong dấu hiệu của bạn và có mặt đầy đủ trên Ngôi Nhà Số 7, điều này có thể gây ra sóng gió trong công việc kinh doanh. Thiên Bình phải nhớ đừng đi theo con đường bất hợp pháp nào cho những vấn đề liên quan đến công việc, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Sau sự xâm nhập của sao Kim, sao Thủy và mặt trời trong Ngôi Nhà Số 2, công việc kinh doanh của bạn sẽ tiến triển và thu được nhiều lợi nhuận hơn.
- Vào đầu tháng 11, sao Mộc sẽ hiện diện ở Ngôi Nhà Số 6, sao Thủy, sao Kim và Mặt trời ở nhà đầu tiên, và sao Thổ ở Ngôi Nhà Số 4, do đó, Thiên Bình sẽ không gặp phải bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào về tình trạng tài chính của mình. Bạn sẽ có ít chi phí và thu nhập của bạn sẽ tốt. Do sao Mộc chiếu vào Ngôi Nhà Số 12, bạn có thể phải chi tiêu cho một số việc quan trọng như đám cưới của ai đó hoặc một số công việc gia đình.
- Khi Mặt trời, sao Thủy và sao Kim đi vào Ngôi Nhà Số 2 vào nửa cuối tháng 11, và sao Hỏa sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 8 trong trạng thái ngược dòng, thì cả chi phí và thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Bạn cũng sẽ cố gắng kiếm tiền một cách bí mật nhưng một số vấn đề tài chính quan trọng của bạn sẽ gặp khó khăn, vì vậy bạn cần phải cẩn thận. Nhưng do sự hiện diện của sao Thủy, sao Kim, và Mặt trời ở Ngôi Nhà Số 2, bạn sẽ tiết kiệm tiền thành công, điều này sẽ làm tăng số dư ngân hàng của bạn. Cũng có cơ hội thu được lợi nhuận trong kinh doanh.

Sức khỏe tháng 11 2022 của Thiên Bình

- Tháng 11 năm 2022 sẽ có phần yếu kém đối với người mệnh Thiên Bình trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sao Thủy, Sao Kim, Mặt Trời và Ketu sẽ hiện diện trong cung của bạn, và Sao Mộc sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 6 ở trạng thái ngược dòng với toàn bộ khía cạnh của Sao Thổ, do đó bạn có thể gặp rắc rối với các vấn đề sức khỏe.
- Thiên Bình sẽ phải chăm sóc thói quen ăn uống của mình và duy trì một thói quen kỷ luật để có một cuộc sống lành mạnh.
- Sao Hỏa sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 8 trong trạng thái ngược dòng vào nửa cuối tháng. Trong thời gian này, hãy lưu ý mọi loại tai nạn xe cộ và lái xe cẩn thận. Nếu bạn đã có vấn đề, có khả năng bạn sẽ phải phẫu thuật trong thời gian này. Vì vậy, đừng bất cẩn về sức khỏe trong tháng này và hãy tham gia các hoạt động như yoga và thiền để có một lối sống lành mạnh.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 11 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.