TỬ VI THÁNG 10 2022 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 10 năm 2022 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình

Tình yêu

89%

Sự nghiệp

95%

Sức khỏe

72%

Tình yêu tháng 10 2022 của Thiên Bình

- Cho đến nay tình yêu và cuộc sống hôn nhân của Cung Thiên Bình khá là dễ chịu. Trong tháng 10 năm 2022 này, sao Thổ, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 5 của bạn, Ngôi Nhà tình yêu, sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 4 của bạn, tức là vị trí thứ mười hai tính từ Ngôi Nhà của chính nó, do đó, những Thiên Bình đang có mối quan hệ yêu đương sẽ gặp thuận lợi.
- Trong tháng 10, nếu đôi uyên ương dự định kết hôn và đặt lời xin phép trước bố mẹ thì mọi khả năng bố mẹ sẽ đồng ý. Đồng thời, tháng 10 có thể đầy rẫy những trở ngại đối với những Thiên Bình đã kết hôn, có thể xảy ra bất hòa trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Một số xung đột có thể phát sinh về những vấn đề nhỏ nhặt, do đó, bạn sẽ cảm thấy không hài lòng. Đôi lúc cái tôi của Thiên Bình có thể thúc đẩy và bạn sẽ có những hiểu lầm với vợ / chồng của mình. Thiên Bình nên kiểm soát cơn giận của mình và cố gắng hiểu chúng và hợp tác nhiều nhất có thể.

Sự nghiệp tháng 10 2022 của Thiên Bình

- Xét về khía cạnh sự nghiệp, tháng 10 năm 2022 được dự đoán sẽ rất rực rỡ đối với những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Trong giai đoạn này, Trăng Non, chúa tể cai trị của Ngôi Nhà Số 10 của bạn, Ngôi Nhà của những hành động, sẽ quá cảnh tại Ngôi Nhà Số 7, vào gần ngày 10 của tháng 10.
- Ngoài ra, sao Thổ sẽ được đặt trong Ngôi Nhà Số 4 của bạn, Ngôi Nhà của hạnh phúc, trong Ma Kết và khía cạnh của nó sẽ là Ngôi Nhà của những hành động. Do chính vị trí này của các hành tinh, những Thiên Bình đang làm việc sẽ nhận được kết quả tốt. Có khả năng thăng tiến mạnh mẽ. Cùng với điều này, những Thiên Bình đang tìm kiếm một công việc cũng có thể gặp thành công. Khoảng thời gian này sẽ thuận lợi cho những Thiên Bình thất nghiệp vì họ có cơ hội kiếm được việc làm.
- Trong nửa đầu tháng 10, Mặt trời và sao Thủy sẽ cư trú trong Ngôi Nhà Số 12 của bạn, Ngôi Nhà của chi phí, do đó, những người làm việc trong các công ty đa quốc gia hoặc liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào ở nước ngoài đều được hưởng lợi. Giai đoạn này có thể rất thích hợp cho những người liên kết với kinh doanh xuất nhập khẩu. Trong tháng 10 này, những người kinh doanh như vậy sẽ nhận được một hợp đồng lớn và điều này giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp.
- Vào nửa cuối tháng 10, sự tự tin của Thiên Bình sẽ tăng lên do sự chuyển động của Mặt trời, sao Kim và sao Thủy trong Ngôi Nhà đầu tiên. Có thể thấy bạn đưa ra một quyết định lớn từ quan điểm nghề nghiệp và chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa cuộc sống của bạn đi đúng hướng.
- Cho đến nay vấn đề tài chính đang được quan tâm, tháng 10 sẽ đầy thăng trầm đối với người mệnh Thiên Bình. Trong nửa đầu tháng 10, sao Hỏa, chúa tể của gia đình, sẽ cư trú trong Ngôi Nhà Số 8 của bạn, từ đó khía cạnh của nó sẽ nằm trên Ngôi Nhà gia đình của bạn. Do đó, một số chức năng tốt lành có thể được tổ chức trong gia đình bạn. Có khả năng Thiên Bình sẽ phải chi nhiều tiền cho một dịp lễ như vậy.
- Tuy nhiên, vào nửa cuối tháng 10, sao Hỏa, chúa tể của Ngôi Nhà Số 2, sẽ di chuyển trong Ngôi Nhà Số 9 của bạn, Ngôi Nhà của số phận. Vì lý do này, Thiên Bình thu được lợi nhuận về tiền tệ và vận may của bạn có thể nghiêng theo cách của bạn liên quan đến điều tương tự.
- Ngoài ra, trong nửa đầu tháng 10, sao Thủy và sao Kim sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 12 của bạn, ngôi nhà của các khoản chi tiêu. Do đó, bạn có khả năng thu được lợi nhuận từ các nguồn nước ngoài.

Sức khỏe tháng 10 2022 của Thiên Bình

- Về sức khỏe, tháng 10 năm 2022 có thể mang lại nhiều kết quả trái chiều cho những người mang dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình.
- Trong giai đoạn này, sao Mộc, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 6 của bạn, Ngôi Nhà của bệnh tật, sẽ cư trú trong Ngôi Nhà Số 6 trong cung hoàng đạo của chính nó, do đó, sức khỏe của Thiên Bình đang được cải thiện. Những Thiên Bình mắc bệnh kéo dài có thể thuyên giảm.
- Tuy nhiên, khía cạnh của sao Thổ sẽ ở Ngôi Nhà Số 6, do đó, bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề nhỏ về sức khỏe. Có khả năng miễn dịch của bạn đang bị suy yếu. Trong trường hợp như vậy, Thiên Bình nên cẩn thận về sự thay đổi thời tiết và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Có rất ít khả năng bạn bị mắc kẹt bởi bất kỳ căn bệnh lớn nào, tuy nhiên, bạn cần giữ thói quen ăn uống có kỷ luật.
- Đồng thời, Sức khỏe của một người lớn tuổi trong gia đình có một số cải thiện và điều này khiến bạn thoải mái.
- Trong nửa đầu của tháng 10, sự kết hợp của Mặt trời, sao Kim và sao Thủy sẽ được hình thành trong Ngôi Nhà Số 12 của bạn, từ đó khía cạnh của nó sẽ nằm trên Ngôi Nhà Số 6 của bạn, do đó, bạn có thể được may mắn với sức khỏe tốt.
- Tuy nhiên, vào nửa cuối tháng, sự kết hợp của Mặt trời, sao Kim và sao Thủy sẽ ở ngôi nhà đầu tiên của bạn, do đó, Thiên Bình có thể phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng với sức khỏe của mình.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 10 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.